NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
22/01/2024
Lượt xem

9 plugin schema markup tốt nhất cho WordPress hiện nay

22/01/2024
24 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (146 bình chọn)

Trong thế giới phát triển nhanh chóng của WordPress, việc tối ưu hóa website để thu hút và giữ chân người đọc ngày càng trở nên quan trọng. Một trong những yếu tố quan trọng nhất để tăng cường hiệu suất của trang web là sử dụng đúng các plugin. Trong hành trình tối ưu hóa SEO, việc tích hợp Schema Markup là một bước quan trọng để cải thiện hiển thị kết quả tìm kiếm và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Ở trong bài viết này, Vietnix sẽ khám phá 9 plugin Schema Markup xuất sắc nhất cho WordPress hiện nay.

1. AIOSEO

All in One SEO cho WordPress (AIOSEO) là plugin SEO tốt nhất trên thị trường, được sử dụng bởi hơn 3 triệu website. Bộ công cụ SEO hoàn chỉnh này có tất cả những gì bạn cần để vượt qua đối thủ của mình, bao gồm hỗ trợ cho schema rich snippets.

Plugin SEO AIOSEO cho WordPress
Plugin SEO AIOSEO cho WordPress

AIOSEO đảm bảo schema markup được thiết lập đúng, để các công cụ tìm kiếm có thể hiển thị nội dung đối với những người đang tìm kiếm các trang, bài viết và sản phẩm. Plugin này thậm chí còn có một schema đặc biệt cho câu hỏi thường gặp, how to, khóa học, video, công thức nấu ăn, phần mềm, đánh giá,… Điều này giúp khách hàng tìm thấy sản phẩm, dịch vụ và tải xuống số hơn so với đối thủ.

Nếu bạn có cửa hàng hoặc doanh nghiệp, thì AIOSEO có schema markup local cho logo doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại doanh nghiệp, giờ mở cửa,… Điều này tạo ra cơ hội tốt nhất để xuất hiện trên Google Maps và kết quả tìm kiếm tại địa phương.

Tích hợp Google Map của AIOSEO hỗ trợ nhiều địa điểm, hoàn hảo cho các doanh nghiệp thành công có nhiều văn phòng hay cửa hàng, salon hoặc địa điểm khác. Plugin SEO WordPress mạnh mẽ này cũng dễ cài đặt. Để bắt đầu, đơn giản là nhập tất cả thông tin trang web vào phần cài đặt của plugin.

Thêm schema bằng cách sử dụng AIOSEO
Thêm schema bằng cách sử dụng AIOSEO

Sau đó, bạn chỉ cần chuyển đến cài đặt Schema Markup cho từng loại nội dung. Ví dụ, thường thì bạn sẽ liên kết bài viết của mình với loại schema Article và trang với schema Web Page.

Cấu hình rich snippets bằng cách sử dụng AIOSEO
Cấu hình rich snippets bằng cách sử dụng AIOSEO

AIOSEO khá linh hoạt, vì vậy bạn có thể ghi đè lên cài đặt mặc định này cho các trang cụ thể, bài viết, khóa học,… từ bên trong trình soạn thảo nội dung. Khi chỉnh sửa nội dung, chỉ cần cuộn xuống phần Settings AIOSEO và sau đó nhấp vào “Generate Schema” để mở Schema Generator.

Tạo schema bằng cách sử dụng plugin All in One SEO cho WordPress
Tạo schema bằng cách sử dụng plugin All in One SEO cho WordPress

Bây giờ bạn sẽ thấy tất cả các schema khác nhau mà bạn có thể thêm vào nội dung cụ thể này. Chỉ cần lặp lại những bước này, bạn có thể tối ưu hóa toàn bộ trang web WordPress của mình mà không cần viết một dòng code nào.

Một trong những plugin markup schema tốt nhất cho WordPress
Một trong những plugin markup schema tốt nhất cho WordPress

AIOSEO hỗ trợ tất cả các loại schema hiện đại để có được rich snippets, bao gồm cả schema FAQ mới. Chuyên gia SEO có thể sử dụng tab schema tùy chỉnh để nhập bất kỳ định dạng schema nào mà họ muốn. Plugin này cũng có chức năng kiểm tra schema tích hợp để đảm bảo rằng website được tối ưu đúng cách nhằm đạt được xếp hạng SEO cao nhất.

Giá: Giấy phép AIOSEO Pro bắt đầu từ 49,60$/năm cho một trang web. Cũng có một phiên bản miễn phí mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu.

2. Schema Pro

Plugin Schema Pro có hơn 20 loại schema, bao gồm schema công thức nấu ăn, bài viết, sách, tuyển dụng,… Bạn có thể thêm tất cả các loại schema này vào blog hoặc website WordPress một cách dễ dàng mà không cần phải là một developer pro. Chỉ cần chọn một loại schema từ menu thả xuống và sau đó cho biết plugin nơi để thêm schema này.

Plugin Schema Pro cho WordPress
Plugin Schema Pro cho WordPress

Schema Pro giúp bạn dễ dàng thêm schema cho website của mình.

  • Schema Pro tự động liên kết dữ liệu mặc định như tiêu đề trang, thumbnail, tác giả,…
  • Bạn có thể điều chỉnh những giá trị mặc định này để phù hợp với nội dung của mình.
  • Schema Pro tích hợp với Google Structured Data Testing Tool để giúp bạn kiểm tra schema của mình.
  • Schema Pro cũng có một công cụ schema markup tùy chỉnh cho các loại bài viết tùy chỉnh hoặc nội dung độc đáo khác.

Giá: Bạn có thể mua license Schema Pro với giá 67$/năm, bao gồm cập nhật sản phẩm, hỗ trợ cao cấp và các loại schema tiên tiến.

3. WP Tasty Recipes

WP Tasty Recipes đang được xem là plugin schema công thức nấu ăn hàng đầu cho WordPress trên thị trường và được ưa chuộng bởi những blogger thực phẩm hàng đầu như Sally’s Baking Addiction, Pinch of Yum, Gimme Some Oven,…

WP Tasty Recipes đang được xem là plugin schema công thức nấu ăn
WP Tasty Recipes đang được xem là plugin schema công thức nấu ăn

WP Tasty Recipes là plugin WordPress giúp bạn dễ dàng tạo recipe schema đẹp mắt và SEO-friendly. Chỉ cần thêm block “Tasty Recipe” vào bài viết và điền thông tin, plugin sẽ tự động tạo schema công thức nấu ăn cho bạn. Plugin đi kèm với sáu recipe schema khác nhau, bạn có thể tùy chỉnh theo phong cách thương hiệu của mình. Những recipe schema được thiết kế đẹp mắt, với định dạng nhất quán và hướng dẫn rõ ràng, có thể giúp cải thiện trải nghiệm người dùng, SEO của trang web.

Ngoài ra, plugin còn cung cấp các tính năng mạnh mẽ khác, bao gồm tích hợp video từng bước, các phím tắt “Jump to Recipe”, các nút chia sẻ và lưu tùy chỉnh, ô chọn các thành phần, dịch thuật tùy chỉnh và nhiều tính năng khác.

Trên thị trường WordPress hiện tại, không chỉ riêng WP Tasty Recipes là plugin WordPress cung cấp schema recipe tốt, hoàn thiện nhất mà còn không ít những cái tên nổi trội khác. Bạn hoàn toàn có thể xem thêm những plugin công thức nấu ăn được tin dùng được tổng hợp bởi Vietnix. Dĩ nhiên, không thể bỏ qua được cách thêm recipe schema thân thiện với SEO trong WordPress một cách nhanh chóng và cực dễ nha.

Giá: WP Tasty Recipes bắt đầu từ 49$/năm, bao gồm hỗ trợ khách hàng tiêu chuẩn.

4. WordPress Review Plugin

Đánh giá tích cực từ khách hàng là minh chứng uy tín, giúp thuyết phục khách hàng tiềm năng mua hàng và cải thiện thứ hạng website trên kết quả tìm kiếm. Do đó, các chủ cửa hàng trực tuyến nên thu thập và hiển thị đánh giá một cách trực qua hơn.

WordPress Review Plugin
WordPress Review Plugin

WordPress Review Plugin có thể thêm schema mà các công cụ tìm kiếm cần để xác định chính xác đánh giá của khách hàng và bao gồm chúng trong rich snippets. Bạn có thể sử dụng plugin này để tạo cả đánh giá đơn và đánh giá đa tiêu chí. Điều này giúp khách hàng đưa ra quyết định về công ty hoặc sản phẩm chỉ bằng một cái nhìn tổng quan, sau đó khách hàng có thể khám phá thêm thông tin chi tiết trong đánh giá nếu muốn.

Tạo đánh giá đa tiêu chí cho cửa hàng của bạn
Tạo đánh giá đa tiêu chí cho cửa hàng của bạn

Plugin này cũng có khả năng tạo schema markup và markup cho sản phẩm WooCommerce chính điều này khiến cho plugin trở thành lựa chọn xuất sắc cho bất kỳ người dùng nào. WordPress Review Plugin đi kèm với nhiều bố cục khác nhau mà bạn có thể áp dụng cho đánh giá, cùng với sự hỗ trợ cho đánh số trang. Điều này giúp plugin hiển thị đánh giá một cách hợp lý không chỉ đối với khách hàng mà còn với các công cụ tìm kiếm.

Các plugin schema tốt nhất cho WordPress
Các plugin schema tốt nhất cho WordPress

Nhìn chung, mặc dù tập trung vào thương mại điện tử, plugin này cũng có thể tạo schema review cho bất kỳ trang, bài viết hoặc loại bài viết tùy chỉnh nào. Ví dụ, bạn có thể khuyến khích khách truy cập đánh giá bài viết blog yêu thích của họ.

Nếu bạn lo lắng về spam và đánh giá giả mạo, plugin đi kèm với hỗ trợ tích hợp cho reCAPTCHA v3. Để biết thêm thông tin về cách reCAPTCHA hoạt động, vui lòng xem hướng dẫn của Vietnix về cách thêm reCAPTCHA vào WordPress.

Giá: Bạn có thể tải xuống plugin này miễn phí từ kho lưu trữ chính thức của WordPress.

5. Structured Content

Plugin Schema Structured Content cho WordPress, này cho phép bạn thêm dữ liệu cấu trúc cho bất kỳ trang hoặc bài viết nào và sau đó hiển thị thông tin đó dưới dạng JSON-LD. Tổng cộng, Structured Content thêm 6 loại schema, bao gồm LocalBusiness, FAQPage và Person. Nếu bạn bán các khóa học trực tuyến, thì có một loại dữ liệu cấu trúc là Course sẽ giúp các công cụ tìm kiếm hiển thị khóa học trong kết quả tìm kiếm liên quan.

Structured Content
Structured Content

Nếu bạn điều hành một bảng việc làm trong WordPress, thì Vietnix đề xuất xem xét schema JobPosting của plugin, vì điều này có thể giúp danh sách công việc xuất hiện trong trải nghiệm tìm kiếm việc làm của Google.

Tại đây, Google sẽ hiển thị danh sách công việc với logo, cùng với bất kỳ đánh giá hoặc xếp hạng nào mà công ty của bạn đã nhận được. Điều này ngay lập tức làm cho danh sách công việc trở nên thú vị hơn và có khả năng thu hút nhiều ứng viên hơn. Để giúp bạn thêm schema vào trang web của mình, Structured Content đi kèm với các block riêng biệt. Chỉ cần nhấp vào bất kỳ block nào để thêm vào nội dung.

Thêm block schema vào trang web WordPress của bạn
Thêm block schema vào trang web WordPress của bạn

Tiếp theo, bạn có thể tùy chỉnh schema markup bằng cách điền thông tin vào một form. Thao tác này sẽ hỗ trợ bạn thêm những correctly-formatted markup cho website của mình.

Định cấu hình block schema trong WordPress
Định cấu hình block schema trong WordPress

Giá: Bạn có thể tải xuống miễn phí Structured Content từ kho lưu trữ WordPress chính thức.

6. WP SEO Structured Data Schema

Nếu bạn mong muốn kiểm soát schema markup của mình nhiều hơn, có thể bạn quan tâm đến plugin WordPress miễn phí này. Mặc dù WP SEO Structured Data Schema có một số tùy chọn cài đặt cho toàn trang web, nhưng plugin này tập trung vào tính linh hoạt và khả năng tùy chỉnh thủ công.

WP SEO Structured Data Schema
WP SEO Structured Data Schema

Plugin này cho phép bạn thêm schema theo định dạng JSON-LD dựa trên từng trang. WP SEO Structured Data Schema đòi hỏi một chút công việc thiết lập hơn so với một số plugin khác trong danh sách này.

Thiết lập cài đặt schema toàn trang web cho WordPress
Thiết lập cài đặt schema toàn trang web cho WordPress

Tuy nhiên, đây là một giải pháp mạnh mẽ mang lại cho bạn nhiều tự do để điều chỉnh schema của mình. Điều này làm cho plugin này trở thành một lựa chọn tốt cho người dùng quen thuộc với schema markup.

Các plugin schema tốt nhất cho WordPress
Các plugin schema tốt nhất cho WordPress

Lưu ý rằng để thêm schema cho các loại bài viết tùy chỉnh, bạn sẽ cần nâng cấp lên phiên bản Pro của ứng dụng. Điều này cung cấp cho bạn khả năng tối ưu hóa và tùy chỉnh đầy đủ hơn để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn.

Giá: Bạn có thể tải xuống WP SEO Structured Data Schema miễn phí từ kho lưu trữ chính thức của WordPress.

7. WPSSO Core

Plugin WPSSO Core hỗ trợ 500 loại và loại phụ schema ấn tượng; cũng nổi bật bằng cách cung cấp structured data markup cho các trang mạng xã hội, bao gồm Facebook, Pinterest, LinkedIn, Twitter và WhatsApp.

Plugin Schema WPSSO Core cho WordPress
Plugin Schema WPSSO Core cho WordPress

WPSSO Core là một plugin SEO mạnh mẽ tích hợp tốt với nhiều plugin SEO hàng đầu khác. Chính plugin này cũng có thể đọc thông tin cài đặt và dữ liệu từ AIOSEO, cũng như tích hợp với WP Product Review, WP-PostRatings và WP Meta SEO.

The WPSSO Core - Các plugin schema tốt nhất cho WordPress
The WPSSO Core – Các plugin schema tốt nhất cho WordPress

Ngoài việc tích hợp tốt với các plugin SEO, WPSSO Core cũng liên kết với Easy Digital Downloads và WooCommerce. Vì vậy, Vietnix khuyến khích bạn sử dụng plugin này, đặc biệt nếu bạn đang quản lý một cửa hàng trực tuyến. WPSSO Core đưa đến một giải pháp hoàn hảo cho những người có thể đã gặp khó khăn khi thêm các đoạn code schema markup thủ công. Được thiết kế để tự động sửa chữa mọi lỗi liên quan đến schema markup trên Google Search, Rich Results và Merchant Listings, plugin này mang lại hiệu suất cao và tiện ích đối với người dùng.

Giá: Để tải xuống WPSSO Core miễn phí, đơn giản hãy truy cập kho lưu trữ WordPress.

8. Five Star Business Profile and Schema

Giống như nhiều ứng dụng mở rộng khác được liệt kê trong danh sách, Five Star Business Profile and Schema có khả năng bổ sung dữ liệu cấu trúc schema LD+JSON cho mọi trang hoặc bài viết. Điều này giúp tối ưu hóa khả năng hiển thị thông tin trên trang web, cung cấp thông tin chính xác và có cấu trúc cho các công cụ tìm kiếm và web server. Điều này không chỉ làm tăng khả năng tìm thấy và đánh giá nội dung mà còn cung cấp một trải nghiệm người dùng tốt hơn và tối ưu hóa hiệu suất SEO của trang web.

Plugin Schema Five Star cho WordPress
Plugin Schema Five Star cho WordPress

Tuy nhiên, Five Star Business Profile and Schema cũng tích hợp một tính năng liên hệ duy nhất, giúp bạn thêm tất cả thông tin kinh doanh của mình với schema markup chính xác. Điều này bao gồm bản đồ Google, giờ mở cửa, cũng như số điện thoại và số WhatsApp với tính năng nhấp để gọi. Thông tin này sau đó có thể được công cụ tìm kiếm khám phá và hiển thị kèm theo danh sách.

Plugin Schema Five Star - Các plugin schema tốt nhất cho WordPress
Plugin Schema Five Star – Các plugin schema tốt nhất cho WordPress

Đối với các doanh nghiệp cần thu hút khách hàng và gia tăng tương tác, Five Star Business Profile và Schema là công cụ không thể bỏ qua. Chính nhờ những thông tin chuyên nghiệp, dễ tiếp cận, khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy địa chỉ, số điện thoại, giờ hoạt động hay đặt lịch hẹn chỉ trong một cú nhấp chuột. Thêm vào đó, với tính năng menu thả xuống cho các địa điểm khác nhau, plugin này trở nên tuyệt vời cho các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh.

The Contact Form WordPress block
The Contact Form WordPress block

Ngoài SEO-friendly contact card, plugin này có cơ sở dữ liệu của mọi loại schema tổ chức và mọi loại kết quả phong phú. Mỗi loại schema và loại kết quả phong phú đi kèm với các field và thuộc tính tương ứng. Chỉ cần điền vào các giá trị mặc định mà bạn muốn sử dụng và plugin sẽ xử lý phần còn lại.

Cấu hình schema mặc định cho trang web WordPress
Cấu hình schema mặc định cho trang web WordPress

Để tận dụng các giá trị khác nhau trên một trang cụ thể, bạn có thể dễ dàng thay đổi những giá trị mặc định này thông qua trình soạn thảo bài viết. Điều này cho phép bạn linh hoạt điều chỉnh thông tin hiển thị theo nhu cầu cụ thể của trang web hoặc ứng dụng của bạn.

Giá: Bạn có thể tải Five Star Business Profile and Schema miễn phí.

9. Schema and Structured Data

Plugin này thêm 16 loại schema vào website WordPress, bao gồm đánh giá, email và bình luận, cùng với hỗ trợ cho schema tùy chỉnh. Sau khi kích hoạt plugin, Schema and Structured Data sẽ tự động truy xuất dữ liệu từ trang web và sau đó cải thiện trong kết quả tìm kiếm Google.

Schema & Structured Data Solution
Schema & Structured Data Solution

Plugin này là lựa chọn hoàn hảo cho các cửa hàng trực tuyến muốn xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm. Công cụ này tương thích với WooCommerce, giúp bạn dễ dàng thêm schema markup cho sản phẩm và dịch vụ. Schema markup sẽ giúp website hiển thị tốt hơn trong kết quả tìm kiếm của Google, giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm và dịch vụ hơn.

Nếu bạn muốn thêm schema vào nhiều nội dung, thì plugin có một số field điều kiện hữu ích. Điều này cho phép bạn bao gồm và loại trừ bài viết, trang và thuế khỏi schema. Schema and Structured Data có một số tính năng bổ sung có thể giúp các công cụ tìm kiếm hiểu nội dung.

Điều này bao gồm hỗ trợ cho breadcrumbs và khả năng tương thích Google AMP để bạn có thể dễ dàng cải thiện markup cho phiên bản AMP của website của mình. Để biết thêm thông tin về AMP, vui lòng xem hướng dẫn của Vietnix về cách thiết lập Google AMP đúng cách trên trang web WordPress.

Giá: Giấy phép hàng năm cho một trang web được định giá là 99$.

Câu hỏi thường gặp

Có schema có cải thiện SEO không?

Có, việc sử dụng schema markup đúng đắn tuyệt đối sẽ cải thiện độ xếp hạng SEO. Google và các công cụ tìm kiếm khác đều thưởng cho các trang web có rich snippets và xếp hạng cao khi chúng sử dụng các thẻ schema chính xác.

WordPress có sử dụng schema không?

Mặc định, WordPress không thêm schema markup. Đó là lý do tại sao chủ sở hữu website sử dụng các plugin schema cho WordPress. Bạn có thể dễ dàng thêm schema markup trong WordPress bằng cách sử dụng plugin All in One SEO.
Để có giải thích chi tiết hơn, hãy xem hướng dẫn của Vietnix về cách thêm schema markup trong WordPress và WooCommerce.

Plugin Yoast SEO có thêm schema markup không?

Có, plugin Yoast SEO thực sự cung cấp hỗ trợ schema markup hạn chế. Tuy nhiên, chúng không có các công cụ tạo schema tùy chỉnh mạnh mẽ hoặc kiểm tra schema markup như các plugin khác như All in One SEO, Schema Pro và các plugin khác được đề cập trong danh sách trên.

Có thể thêm schema markup vào WordPress mà không sử dụng plugin không?

Có, bạn có thể hoàn toàn thêm schema markup tùy chỉnh trong WordPress mà không sử dụng plugin. Bạn chỉ cần thêm mã schema markup tùy chỉnh vào tệp functions.php của chủ đề.
Tuy nhiên, Vietnix không khuyến khích điều này vì nếu bạn cập nhật chủ đề của mình, thì các tùy chỉnh sẽ bị ghi đè. Đây là lý do tại sao nên làm cho các đoạn mã tùy chỉnh “linh hoạt cho tương lai” bằng cách sử dụng WPCode.
Nói với điều đó, hầu hết các chuyên gia sử dụng một plugin như AIOSEO để thêm schema vì được cập nhật theo các hướng dẫn SEO mới.

Schema markup sẽ giúp tôi có được một đoạn trích đặc sắc trong Google không?

Có, việc sử dụng schema markup đúng đắn sẽ tăng cơ hội để có được một đoạn trích đặc sắc trong Google, còn được biết đến là vị trí số không. Cuối cùng, Google quyết định trang web nào sẽ có đoạn trích đặc sắc, nhưng nói chung, chỉ có các website có schema markup mới có đoạn trích đặc sắc.

JSON+LD Schema và Microdata, cái nào tốt hơn?

Các công cụ tìm kiếm hiện đại như Google ưa thích schema markup JSON+LD hơn schema markup Microdata. Đó là lý do tại sao hầu hết các website lớn đã chuyển sang sử dụng schema markup JSON+LD, và các plugin Vietnix khuyến nghị trong danh sách của mình đều xuất ra schema markup JSON.

Plugin đánh giá schema tốt nhất cho WordPress là gì?

All in One SEO được xem là plugin đánh giá schema tốt nhất cho WordPress, cho phép người dùng thêm đánh giá schema để tối ưu hóa danh sách tìm kiếm với đánh giá sao và rich snippets. Điểm đặc biệt của AIOSEO là khả năng linh hoạt, không bắt buộc sử dụng kiểu dáng của plugin, mang lại sự tự do hoàn toàn trong việc điều chỉnh giao diện thương hiệu trang web.
Một lựa chọn thay thế phổ biến là Schema Pro, được thiết kế đặc biệt để tạo ra các block schema, là sự chọn lựa thứ hai mà nhiều người thường ưa chuộng.

Trình tạo schema tùy chỉnh tốt nhất cho WordPress là gì?

Vietnix tin rằng All in One SEO đứng đầu trong việc tạo schema tùy chỉnh cho WordPress. Công cụ này cung cấp hướng dẫn chi tiết cho tất cả các schema markup.org và đặc biệt, với khả năng nhập liệu hoàn toàn tùy chỉnh về schema markup, chúng giúp chuyên gia SEO thực hiện các thử nghiệm.

Lời kết

Hy vọng bài viết này giúp bạn tìm thấy các plugin schema tốt nhất cho WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem thêm FAQ Schema là gì? Cách để FAQ xuất hiện trên kết quả tìm kiếmcách thêm schema GTIN, ISBN và MPN vào WordPress. Chúc bạn thành công và đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới để đội ngũ admin của Vietnix có thể hỗ trợ bạn nhé!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI