Hướng dẫn cài đặt và thiết lập Facebook comment plugin WordPress

Lượt xem
Home

Facebook là mạng xã hội lớn nhất trên thế giới. Đó là lý do nhiều website, blog WordPress hàng đầu sử dụng bình luận Facebook thay vì bình luận WordPress mặc định.  Nếu bạn cũng đang có kế hoạch thêm hệ thống bình luận Facebook vào trang web WordPress của mình thì đừng bỏ qua bài viết này. Ngay sau đây, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và thiết lập Facebook comment plugin WordPress dễ dàng và nhanh chóng.

Ưu và nhược điểm khi sử dụng Facebook comment plugin WordPress

Trước khi bắt đầu đi vào hướng dẫn thêm comment facebook vào WordPress, hãy cũng tìm hiểu những ưu và nhược điểm của việc sử dụng bình luận Facebook so với bình luận WordPress mặc định. Một trong những lợi ích rõ ràng nhất là các bình luận trên Facebook giúp tăng khả năng hiển thị trang web của bạn trên Facebook.

Khi ai đó để lại comment trên trang web của bạn, họ có thể chọn tùy chọn “Also post on Facebook” để chia sẻ nhận xét của họ với bạn bè trên Facebook của họ. Điều này có một tiềm năng rất lớn để có thêm lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

Facebook comment
Facebook comment

Ngoài ra, những người chuyên đi spam sẽ tránh xa website của bạn vì họ sẽ không nhận được backlink SEO bằng cách bình luận về các bài đăng của bạn.  

Một lợi ích khác của việc sử dụng facebook comment WordPress là nó loại bỏ yếu tố ẩn danh, vì vậy người dùng ít có khả năng để lại bình luận spam hơn vì nó gắn liền với profile Facebook của họ.

Tuy nhiên, điều này cũng có thể được xem là một nhược điểm lớn. Một số người dùng không cảm thấy thoải mái khi để lại bình luận bằng trang cá nhân Facebook của họ vì họ thích cảm giác ẩn danh.

Một nhược điểm khác của việc sử dụng các bình luận trên Facebook là chúng không được lưu trữ hoặc đồng bộ hóa với WordPress, trong khi các hệ thống bình luận của bên thứ ba như Disqus không đồng bộ hóa với WordPress.  

Nếu bạn có các bài đăng cũ hơn với các bình luận WordPress mặc định, thì các bình luận đó có thể xuất hiện trước hoặc sau các bình luận Facebook.

Tuy nhiên, tốt hơn hết là bạn nên xóa hoàn toàn hệ thống bình luận WordPress nếu bạn đang sử dụng hệ thống Facebook comment WordPress trên trang web của mình. Nếu không, những kẻ spam và bot sẽ sử dụng các nhận xét WordPress để spam trang web của bạn.

Bây giờ bạn đã biết ưu và nhược điểm của việc sử dụng Facebook comment plugin WordPress, hãy cùng xem cách thêm plugin comment Facebook vào WordPress trong nội dung phần tiếp theo nhé!

Hướng dẫn tích hợp comment Facebook vào WordPress

Video hướng dẫn chèn comment Facebook vào WordPress.

Nếu bạn không thích video hoặc cần thêm hướng dẫn chèn comment Facebook vào WordPress, thì hãy tiếp tục đọc nội dung sau đây.

Thiết lập Facebook comment plugin WordPress

Cách đơn giản nhất để thêm comment facebook vào WordPress là sử dụng plugin WordPress. Vietnix khuyên các bạn sử dụng plugin Lazy FB Comments. Plugin comment Facebook WordPress này không chỉ miễn phí mà còn giúp cải thiện tốc độ trang web của bạn.

Đầu tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Lazy FB Comments. Bạn có thể làm theo hướng dẫn của Vietnix về cách cài đặt plugin WordPress để được hướng dẫn chi tiết. Sau khi kích hoạt, bạn cần truy cập Settings > Lazy FB Comments để định cấu hình plugin.  

Plugin Lazy FB Comments
Plugin Lazy FB Comments

Để sử dụng comment Facebook trên trang web của bạn, bạn sẽ phải tạo một ứng dụng Facebook và sau đó thêm ID ứng dụng vào trang cài đặt của plugin.

Nếu trước đây bạn đã tạo một ứng dụng cho trang web của mình, thì bạn có thể sử dụng ID ứng dụng đó tại đây. Nếu không, bạn sẽ phải tạo một ứng dụng mới bằng cách truy cập trang Facebook for Developers.

Để bắt đầu, bạn cần đăng ký tài khoản Facebook Developer nếu chưa có. Tiếp theo, bạn sẽ phải nhấp vào liên kết My Apps, hiển thị ở góc trên cùng bên phải của trang.  

Chọn vào Create App
Chọn vào Create App

Một menu thả xuống sẽ mở ra, tại đây bạn cần nhấp vào tùy chọn Create App. Thao tác này sẽ mở ra một cửa sổ mới, bạn sẽ phải cung cấp địa chỉ email và tên cho ứng dụng của mình.  

Create a new Facebook app
Create a new Facebook app

Sau khi hoàn tất, bạn cần nhấp vào nút Create App ID. Thao tác này sẽ mở một popup và yêu cầu bạn nhập một số chữ cái CAPTCHA. Chỉ cần điền vào hộp văn bản CAPTCHA và sau đó nhấp vào nút Submit.    

Bây giờ Facebook sẽ tạo một ứng dụng mới cho bạn và sau đó chuyển hướng bạn đến bảng điều khiển ứng dụng. Bạn sẽ nhận thấy ID APP của mình hiển thị ở đó.

Facebook APP dashboard
Facebook APP dashboard

Tiếp theo, bạn cần cho Facebook biết cách bạn sử dụng Ứng dụng. Chỉ cần nhấp vào liên kết Settings > Basic từ thanh bên trái, sau đó nhấp vào nút + Add Platform ở cuối trang.    

Facebook app platform button
Facebook app platform button

Một cửa sổ bật lên mới sẽ xuất hiện trên màn hình. Bạn cần nhấp vào Website để chọn nó làm nền tảng của mình.  

Select Facebook app platform
Select Facebook app platform

Thao tác này sẽ thêm phần “Website” mới trong trang cài đặt của ứng dụng, nơi bạn có thể nhập URL trang web của mình.

Add website address
Add website address

Sau khi lưu cài đặt của mình, bây giờ bạn có thể sao chép ID APP và dán nó vào hộp văn bản ID ứng dụng FB của trang cài đặt plugin trên trang web WordPress của bạn. Sau khi hoàn tất, bạn cần cuộn xuống và sau đó nhấp vào nút Save All Changes để lưu cài đặt của mình.  

Moderate Facebook Comments option
Moderate Facebook Comments option

Bây giờ bạn sẽ thấy một tùy chọn mới để “Moderate Comments” bên cạnh tiêu đề của plugin này. Vietnix sẽ giải thích cho bạn cách kiểm duyệt bình luận trên Facebook trong phần tiếp theo. Plugin comment Facebook cho WordPress này cũng đi kèm với một bộ tùy chọn toàn diện. Bạn có thể xem qua cài đặt để xem có điều gì bạn muốn thay đổi hay không.

Ví dụ: Bạn có thể thay đổi tùy chọn Load Comments thành “On Scroll”. Điều này sẽ tải hệ thống bình luận Facebook chỉ khi ai đó đến cuối bài viết. Điều này sẽ giúp bạn cải thiện tốc độ tải trang . 

Lazy FB comments load on scroll
Lazy FB comments load on scroll

Ngoài ra, cài đặt mặc định sẽ hoạt động cho hầu hết các trang web.

Bây giờ, bạn có thể truy cập bất kỳ bài đăng nào trên trang WordPress của mình để xem hệ thống bình luận của Facebook đang hoạt động.

Facebook comment system in action
Facebook comment system in action

Kiểm duyệt các comment Facebook trên trang web của bạn

Với tư cách là quản trị viên của ứng dụng Facebook, bạn sẽ nhận được thông báo về các comment mới khi đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Bạn cũng sẽ tìm thấy một liên kết để kiểm duyệt nhận xét trên trang cài đặt của plugin.

Facebook comment moderation tool
Facebook comment moderation tool

Cũng giống như bình luận trên WordPress, bạn có thể đặt quy tắc kiểm duyệt bình luận trên Facebook bằng cách nhấp vào liên kết Settings. Thao tác này sẽ mở một cửa sổ bật lên nơi bạn cần nhấp vào tab “Moderation Rules”.  

FB Comments moderation rules
FB Comments moderation rules

Từ đây, bạn có thể quyết định giới hạn ký tự tối đa được phép trong một nhận xét. Bạn cũng có thể đặt giới hạn mà sau đó các nhận xét sẽ tự động bị đóng trên bài đăng của bạn.

Facebook cũng cho phép bạn thêm người kiểm duyệt bình luận mới. Bạn cần nhấp vào tab “Moderators” và sau đó thêm người bằng cách sử dụng hộp văn bản. Sau khi hoàn tất, bạn cần nhấp vào nút Save để lưu các cài đặt.  

Moderators
Moderators

Hiển thị số lượng comment trên Facebook trong WordPress

Một trong những nhược điểm của việc sử dụng plugin Lazy FB Comments là nó vượt qua các chức năng đếm bình luận của WordPress và xuất ra một phiên bản số bình luận mang thương hiệu Facebook.

Nếu theme của bạn hiển thị số lượng comment thì sẽ không đẹp. Nếu bạn vẫn muốn hiển thị số lượng comment trên Facebook, thì bạn có thể làm điều đó với sự trợ giúp của code snippet.

Trước tiên, bạn cần kết nối với WordPress hosting account của mình bằng FTP client, sau đó chuyển đến thư mục / wp-content / themes /. Từ đây, bạn cần mở thư mục chủ đề hiện tại của mình và sau đó tìm tệp single.php.

Hiển thị số lượng comment trên Facebook trong WordPress

Tiếp theo, bạn cần nhấp chuột phải vào tệp đó rồi nhấp vào Download. Sau đó, bạn nên mở tệp single.php bằng trình soạn thảo văn bản thuần túy như Notepad. Khi tệp được mở, hãy tìm code được theme của bạn sử dụng để hiển thị số lượng nhận xét và cẩn thận thay thế nó bằng code sau.

1<fb:comments-count href=”<?php echo get_permalink($post->ID); ?>”></fb:comments-count> Comments

Đoạn code này sẽ giúp bạn hiển thị số lượng bình luận Facebook trên mỗi bài đăng. Cuối cùng, bạn cần lưu tệp và sau đó tải nó trở lại thư mục theme hiện tại bằng FTP.

Bên cạnh Facebook comment plugin, bạn sẽ cần cài đặt thêm một số plugin khác để tối ưu hiệu suất website nhằm mang tới trải nghiệm tốt nhất cho người truy cập. Thay vì tốn thêm một khoản chi phí để mua những công cụ này, bạn có thể nhận chúng hoàn toàn miễn phí khi sử dụng các gói hosting, VPS tốc độ cao tại Vietnix.

Đây là chương trình giúp hỗ trợ tối đa cho quá trình thiết kế, quản trị và vận hành website, từ đó người dùng có thể an tâm xây dựng thương hiệu, kinh doanh hiệu quả trên môi trường internet. Danh sách những theme và plugin nằm trong bộ quà tặng trị giá tới 750$/Năm mà bạn sẽ nhận được là:

  • Plugin: WP Rocket hỗ trợ tối ưu hóa hiệu suất website tự động.
  • Plugin: Rank Math SEO Pro giúp tối ưu hóa website đạt chuẩn SEO.
  • Plugin: itheme Security Pro ngăn chặn các cuộc tấn công tự động và bảo vệ website toàn diện.
  • Plugin: WPML hỗ trợ viết và dịch nội dung theo nhiều ngôn ngữ.
  • Plugin: WP Smush Pro nén và tối ưu hóa hình ảnh không giới hạn.
  • Theme + plugin: WP Astra Growth Bundle và MyThemeShop giúp xây dựng website nhanh chóng mà không cần code.

Liên hệ với đội ngũ Vietnix để được tư vấn giải pháp lưu trữ tối ưu cho website cũng như nhận bộ quà tặng cực giá trị ngay hôm nay!

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn biết cách cài đặt và thiết lập Facebook comment plugin WordPress trên trang của mình. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, bạn hãy để lại bình luận bên dưới để được hỗ trợ. Đừng quên tiếp tục theo dõi những bài viết khác trên blog của Vietnix nhé!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (72 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Canh
Khách
Canh
1 năm trước

xin chào

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI