NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
05/08/2023
Lượt xem

Hướng dẫn nhận annotations và note trang web GA4 trong WordPress

05/08/2023
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (183 bình chọn)

Annotations và note là công cụ hữu ích giúp bạn ghi chép và theo dõi các thay đổi quan trọng trong hiệu suất trang web. Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn đến bạn cách nhận annotations và note trang web GA4 trong WordPress đơn giản, dễ thao tác.

Google Analytics annotations là gì?

Google Analytics annotations là các ghi chú ngắn có thể ghi vào báo cáo phân tích. Chúng giúp bạn theo dõi các thay đổi nội bộ có thể ảnh hưởng đến traffic trang web.

Ví dụ, bạn có thể ghi lại những thay đổi bạn thực hiện vào một ngày cụ thể, chẳng hạn như gửi một email campaign mới, đăng bài trên mạng xã hội hoặc chạy một campaign quảng cáo.

Bạn cũng có thể ghi lại khi bạn thực hiện các thay đổi vào nội dung trên blog WordPress, chẳng hạn như xuất bản một landing page mới, chỉnh sửa tiêu đề meta, cập nhật thiết kế trang web và nhiều thứ khác.

Google Analytics annotations là gì?
Google Analytics annotations là gì?

Bằng cách sử dụng các ghi chú và dữ liệu từ các báo cáo Google Analytics, bạn có thể xem chính xác điều gì đã làm thay đổi traffic trang web.

Hãy thử tưởng tượng, bạn đã ra mắt một campaign quảng cáo mới vào một ngày cụ thể và đã thêm một chú thích trong Google Analytics. Lần tiếp theo bạn xem thống kê traffic và thấy một thay đổi, bạn sẽ biết rằng điều này có thể là do campaign mới.

Điều này cũng loại bỏ nhu cầu phải quay lại xem lại các hành động của bạn. Bạn không cần phải tra cứu sổ tay của mình, các hồ sơ mạng xã hội hoặc nhật ký cập nhật để xem lại các thay đổi vào một ngày cụ thể.

Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng website và muốn tìm một nhà cung cấp hosting uy tín và chất lượng thì Vietnix là lựa chọn không thể bỏ qua. Hiện tại, Vietnix đang mang tới nhiều gói dịch vụ như Hosting Giá Rẻ, Hosting Cao Cấp, Business Hosting, SEO Hosting và WordPress Hosting được tích hợp nhiều tính năng cùng công nghệ hiện đại như: sử dụng ổ cứng SSD/NVMe, công nghệ LiteSpeed Enterprise, Vietnix Firewall chống DDoS độc quyền,… giúp website của bạn hoạt động mượt mà và nhanh chóng và bảo mật.

Nhanh tay liên hệ Vietnix để được tư vấn gói hosting phù hợp. 

Tại sao nên có annotations và note GA4 trong WordPress?

Hiện tại vẫn chưa có ghi chú và chú thích trang web trong Google Analytics 4 (GA4).

GA4 là phiên bản mới nhất của nền tảng phân tích phổ biến của Google. Nó cho phép bạn theo dõi khách truy cập từ trang web và ứng dụng di động trong cùng một tài khoản. Ngoài ra, phiên bản mới cũng sử dụng phương pháp thu thập và xử lý dữ liệu trang web khác.

Có nhiều sự khác biệt giữa Google Analytics 4 và Universal Analytics. Một trong số đó là việc thiếu ghi chú và chú thích trang web, điều này đã có sẵn trong Universal Analytics.

Universal Analytics hiện đã bị ngưng hoạt động và không còn xử lý dữ liệu traffic trang web nữa. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể thêm nhiều ghi chú trang web vào tài sản của mình. Bạn sẽ cần tự tạo ghi chú hoặc ghi lại các thay đổi quan trọng trên trang web từ bảng điều khiển WordPress của bạn.

Dù vậy, hãy xem cách bạn có thể có ghi chú và chú thích trang GA4 trong WordPress thông qua nội dung sau:

Cách nhận annotations và note trang web GA4 trong WordPress

Cách dễ nhất để có annotations và note trang GA4 trong WordPress là sử dụng plugin MonsterInsights. Đây là plugin phân tích tốt nhất cho WordPress và giúp bạn cấu hình Google Analytics một cách dễ dàng mà không cần chỉnh sửa code hoặc thuê một nhà phát triển.

Tính năng Site Notes của MonsterInsights cho phép bạn thêm chú thích trực tiếp vào các báo cáo traffic và từ content editor WordPress. Bên cạnh đó, nó cung cấp các tính năng để dễ dàng kiểm soát và quản lý các ghi chú trang.

Tính năng Site Notes của MonsterInsights
Tính năng Site Notes của MonsterInsights

Trong bài hướng dẫn này, Vietnix sẽ sử dụng phiên bản MonsterInsights Pro vì nó bao gồm Site Notes và nhiều tính năng khác như các danh mục có thể tùy chỉnh, khả năng thêm ảnh chụp màn hình và phương tiện vào ghi chú, và nhiều tính năng khác nữa.

Trong phiên bản Pro, bạn cũng sẽ có được các tính năng nâng cao như theo dõi thương mại điện tử, theo dõi liên kết, theo dõi chuyển đổi biểu mẫu, báo cáo bảng điều khiển nâng cao và nhiều tính năng khác.

Tuy nhiên, cũng có phiên bản MonsterInsights Lite mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu và thêm Site Notes vào các báo cáo phân tích của mình.

Trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin MonsterInsights. Nếu bạn cần trợ giúp, vui lòng xem hướng dẫn của Vietnix về cách cài đặt một plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, bạn sẽ thấy bước hướng dẫn thiết lập MonsterInsights. Chỉ cần nhấp vào nút “Launch the Wizard” để tiếp tục.

Nhấp vào nút "Launch the Wizard" để tiếp tục.
Nhấp vào nút “Launch the Wizard” để tiếp tục.

Từ đây, bạn có thể làm theo hướng dẫn trên màn hình để thiết lập Google Analytics trong WordPress.

Ngoài ra, nếu bạn đang muốn tìm hiểu về Google Ads với Google Analytics có thể tham khảo bài viết sau:

Thêm Site Notes trong WordPress

Sau khi bạn đã thiết lập Google Analytics trong WordPress, bây giờ bạn có thể thêm note trang web vào các báo cáo MonsterInsights.

Trước tiên, bạn cần đi đến Insights > Reports từ bảng quản trị WordPress và mở báo cáo Overview. Sau đó, chỉ cần nhấp vào tùy chọn Site Notes dưới biểu đồ.

Nhấp vào tùy chọn Site Notes dưới biểu đồ
Nhấp vào tùy chọn Site Notes dưới biểu đồ

Bây giờ, bạn sẽ thấy xuất hiện nhiều tùy chọn hơn.

Hãy nhấp vào nút “+ Add New Site Note” để tiếp tục.

Nhấp vào nút "+ Add New Site Note" để tiếp tục
Nhấp vào nút “+ Add New Site Note” để tiếp tục

Sau đó, bạn sẽ cần nhập chi tiết của ghi chú trang web.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách chọn một ngày. Sau đó, đơn giản là nhập các chi tiết ghi chú của bạn, chẳng hạn như một thay đổi bạn đã thực hiện trên một bài đăng trên blog hoặc khi bạn gửi một bản tin qua email.

MonsterInsights cũng cho phép bạn chọn một file phương tiện mà bạn có thể đính kèm vào ghi chú.

Ví dụ, đây có thể là một ảnh chụp màn hình hoặc video về campaign của bạn được tải lên thư viện phương tiện của WordPress.

Cũng có một tùy chọn để chọn một danh mục cho chú thích. MonsterInsights cung cấp 3 danh mục mặc định, nhưng bạn cũng có thể thêm danh mục. Các danh mục mặc định là các blog post, website update, và promotion.

có thể thêm thêm danh mục
Có thể thêm thêm danh mục

Sau khi bạn đã nhập các chi tiết, chỉ cần nhấp vào nút Add Site Note.

Sau đó, bạn có thể xem tất cả các ghi chú trang web của mình dưới đồ thị.

Có thể xem tất cả các ghi chú trang web dưới đồ thị
Có thể xem tất cả các ghi chú trang web dưới đồ thị

Bạn cũng có thể quản lý các ghi chú Google Analytics của mình bằng cách vào Insights > Site Notes từ bảng điều khiển quản lý WordPress.

Ở đây, bạn sẽ thấy tất cả các ghi chú trang web mà bạn đã thêm vào. Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào nút Add Site Note để thêm thêm các ghi chú.

nhấp vào nút Add Site Note để thêm thêm các ghi chú
Nhấp vào nút Add Site Note để thêm thêm các ghi chú

Tiếp theo, bạn có thể chuyển sang tab Categories và tùy chỉnh các danh mục ghi chú của bạn.

MonsterInsights cho phép bạn thêm nhiều danh mục ghi chú hơn bằng cách nhấp vào nút Add New Category. Chỉ cần nhập tên cho danh mục mới và chọn một màu sắc theo ý thích. Bạn cũng có thể chỉnh sửa các danh mục hiện có.

Ví dụ, bạn có thể chỉnh sửa danh mục Promotion, đổi tên và chọn màu mới.

Chỉnh sửa danh mục Promotion, đổi tên và chọn màu mới
Chỉnh sửa danh mục Promotion, đổi tên và chọn màu mới

Cuối cùng, bạn có thể chuyển sang tab Export trong cài đặt Site Note trang web để lưu các chú thích.

MonsterInsights sẽ tạo một file CSV để lưu trên máy tính. Sau đó, bạn có thể sử dụng các chú thích đã xuất để sử dụng hoặc phân tích trong tương lai.

MonsterInsights sẽ tạo một file CSV để lưu trên máy tính
MonsterInsights sẽ tạo một file CSV để lưu trên máy tính

Thêm Site Notes trong content editor WordPress

Một lợi thế khác của việc sử dụng tính năng Site Notes của MonsterInsights là bạn có thể thêm các ghi chú từ WordPress content editor.

Điều này rất hữu ích nếu bạn đang xuất bản hoặc thay đổi một bài đăng trên blog hoặc landing page. Bạn có thể nhanh chóng thêm một ghi chú và nó sẽ xuất hiện trong các báo cáo của MonsterInsights.

Trước tiên, bạn sẽ cần thêm một bài đăng hoặc trang mới hoặc chỉnh sửa một bài viết hoặc trang hiện có.

Từ đó, chỉ cần mở bảng cài đặt Post ở bên phải và cuộn xuống MonsterInsights. Từ đó, bạn phải bật công tắc cho Add a Site Note. Sau đó, bạn có thể nhập ghi chú của mình và chọn một danh mục.

Bật công tắc cho Add a Site Note
Bật công tắc cho Add a Site Note

Sau khi trang hoặc bài viết được xuất bản, nó sẽ tự động tạo một chú thích trong MonsterInsights. Sau đó, bạn có thể xem nó bằng cách đi đến Insights > Site Notes trong bảng quản trị WordPress.

Lời kết

Trong WordPress, việc nhận các annotation và note trang web GA4 trong WordPress trở nên dễ dàng và hữu ích cho việc theo dõi và tối ưu hóa hiệu suất trang web. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thể áp dụng vào website của mình, ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các bài viết khác như hướng dẫn cách kiểm tra traffic website mình và website đối thủ hoặc hướng dẫn xác minh tên miền với Google Search Console đơn giản tại Vietnix.vn để biết thêm các kiến thức khác, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI