NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
08/09/2023
Lượt xem

Cách khôi phục page đã xóa trong WordPress hiệu quả nhất

08/09/2023
9 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (80 bình chọn)

Nếu bạn vô tình xóa một page WordPress thì đừng lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể khôi phục nó. Trong hướng dẫn này, Vietnix sẽ chỉ cách dễ dàng khôi phục page đã xóa trong WordPress và WooCommerce đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

WordPress xử lý các page đã xóa như thế nào?

Giống như máy tính của bạn, WordPress chuyển các mục đã xóa vào thư mục ‘Trash‘. Việc này sẽ xóa các mục đó khỏi trang web và màn hình admin nhưng chúng không bị xóa vĩnh viễn ngay lập tức. Sau 30 ngày, WordPress sẽ tự động xóa mục đó vĩnh viễn khỏi thùng rác và cơ sở dữ liệu WordPress.

Nếu page đã xóa vẫn còn trong thùng rác thì bạn có thể khôi phục page đó. Vietnix sẽ hướng dẫn cách thực hiện chỉ cần vài phút. Tuy nhiên, nếu page cũng đã bị xóa khỏi thùng rác thì cần thử các cách khác để khôi phục page đã xóa trong WordPress.

Các page trùng tên
Mẫu ví dụ các page trùng tên

Một tình huống phổ biến khác mà Vietnix đã thấy là người dùng vô tình xóa các page mà WooCommerce hoặc plugin thành viên WordPress của họ cần .

Cách 1. Khôi phục các page đã xóa từ thùng rác trong WordPress

Thông thường, khi bạn xóa một mục trong WordPress, mục đó sẽ được gửi vào thư mục thùng rác, lúc này bạn có thể khôi phục nó trong 30 ngày tiếp theo. Sau đó, nó sẽ tự động bị xóa vĩnh viễn.

Để xử lý bạn chỉ cần truy cập Pages » All Pages trong WordPress admin area. Từ đây, nhanh chóng chuyển sang tab ‘Trash‘ để xem tất cả các page đã bị xóa trong 30 ngày qua.

Xem tab Trash để biết các page đã xóa
Xem tab Trash để biết các page đã xóa

Nếu (các) page muốn khôi phục được liệt kê ở đó, bạn chỉ cần đưa chuột qua tiêu đề page và sẽ thấy tùy chọn ‘Restore‘ page đó.

Bạn cũng có thể khôi phục nhiều page cùng một lúc bằng cách chọn chúng rồi chọn ‘Restore‘ từ trình đơn thả xuống Bulk Actions ở trên cùng.

Chọn Restore để khôi phục nhiều page
Chọn Restore để khôi phục nhiều page

Bây giờ bạn có thể truy cập Pages » All Pages và tìm page được khôi phục ở đó. Cách này vô cùng nhanh chóng và dễ dàng, nhưng nếu page bạn đã xóa không được liệt kê trong thùng rác thì hãy cùng xem các cách sau

Cách 2. Khôi phục các page đã xóa trong WordPress bằng plugin backup

Backup là một trong những công cụ bảo mật và năng suất tốt nhất của WordPress. Tất cả các trang web WordPress phải thiết lập một plugin backup WordPress thích hợp. Các plugin backup WordPress này không chỉ giúp bạn khôi phục page WordPress bị tấn công và đồng thời khôi phục được nội dung đã xóa bao gồm cả các page.

Lưu ý: Các plugin backup WordPress khôi phục toàn bộ trang web của mình về thời điểm trước đó. Điều này có nghĩa là mọi thay đổi khác bạn thực hiện đối với trang web của mình sau thời gian đó đều có thể bị mất.

Nếu bạn biết thời điểm bạn xóa một page, thì có thể truy cập bản backup cuối cùng trước thời điểm đó để khôi phục trang web của mình. Nếu như chưa cài đặt plugin backup WordPress thì vẫn có khả năng khá cao là công ty hosting WordPress của bạn có cài đặt và vẫn có thể khôi phục nó qua cPanel.

Để biết hướng dẫn chi tiết, bạn có thể làm theo hướng dẫn backup và restore website WordPress.

Cách 3. Khôi phục các page WooCommerce đã xóa

Theo mặc định, WooCommerce tạo các page để thanh toán, giỏ hàng, cửa hàng và quản lý tài khoản. Đây là những page quan trọng để cửa hàng WooCommerce hoạt động bình thường.

Các page mặc định của WooCommerce
Các page mặc định của WooCommerce

Nếu vô tình xóa một page WooCommerce thì trước tiên bạn có thể thử khôi phục page đó bằng cách xem thùng rác (cách 1 ở trên). Nếu như không thể tìm thấy page trong thùng rác, thì lúc này cần phải tạo 1 page mới.

Ví dụ: Bạn có thể truy cập Pages » Add New và sau đó tạo một page trống có tiêu đề ‘Cart‘.

Tạo page trống có tiêu đề Cart
Tạo page trống có tiêu đề Cart

Tương tự, bạn cũng có thể tạo các page WooCommerce khác cho cửa hàng, page thanh toán và tài khoản. Sau khi tạo page mới, bạn có thể yêu cầu WooCommerce sử dụng các page mới này để thay thế. Chỉ cần truy cập page WooCommerce » Settings và chuyển sang tab ‘Advanced‘.

Chuyển sang tab Advanced để tạo page khác
Chuyển sang tab Advanced để tạo page khác

Từ đây, bạn có thể chọn các page đã tạo trước đó trong phần Setting. Đối với shop page, bạn cần chuyển sang tab ‘Products‘ rồi chọn page muốn sử dụng làm shop page.

Chọn page muốn sử dụng làm shop page
Chọn page muốn sử dụng làm shop page

Cuối cùng, nhấp vào nút ‘Save changes‘ để lưu cài đặt đã tùy chỉnh trước đó.

Cách 4. Khôi phục các page đã chọn từ bản backup WordPress (Nâng cao)

Cách này hơi phức tạp, không đáng tin cậy và không được khuyến khích cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên, sẽ rất hữu ích nếu bạn không muốn khôi phục toàn bộ trang web và mất mọi thay đổi bạn đã thực hiện sau bản backup đó.

Bạn chỉ cần khôi phục bản backup WordPress của mình về bản cài đặt local server, sau đó sao chép và dán nội dung page mà muốn khôi phục.

Trước tiên, bạn sẽ cần tải các file backup WordPress xuống máy tính của mình. Chỉ cần truy cập page plugin backup cơ sở dữ liệu WordPress và bạn sẽ có thể xem các bản backup gần đây.

Ví dụ: Đây là cách bạn sẽ thấy các backup gần đây của mình được liệt kê trong plugin Duplicator.

Các bản backup gần đây trong Duplicator
Các bản backup gần đây trong Duplicator

Chỉ cần nhấp vào nút ‘Save changes‘ để tải bản backup xuống máy tính. Tiếp theo, sẽ cần khôi phục page WordPress của mình về local server. Bạn có thể cài đặt WordPress trên máy tính bằng WAMP (hoặc MAMP cho Mac).

Sau đó, có thể sử dụng cài đặt plugin backup WordPress của mình trên cài đặt local server và khôi phục bằng các file backup. Theo tùy chọn, nếu bạn chỉ có bản backup cơ sở dữ liệu thì có thể khôi phục bản backup đó bằng phpMyAdmin.

Sau khi khôi phục cơ sở dữ liệu WordPress, bạn sẽ cần cập nhật URL trang web và trang chủ WordPress trong database. Để làm điều đó, chỉ cần mở phpMyAdmin trên local server của bạn bằng cách nhập URL sau:

http://localhost/phpmyadmin/

Sau đó, bạn cần chọn cơ sở dữ liệu WordPress của mình từ cột bên trái rồi nhấp vào bảng wp_options. Chuyển sang tab trình duyệt và tìm các hàng chứa ‘siteurl‘ và ‘home‘ trong cột option_name.

Tìm hàng chứ siteurl và home
Tìm hàng chứ siteurl và home

Bạn sẽ nhận thấy rằng cột option_value chứa URL của trang web trực tiếp. Lúc này hãy cần chỉnh sửa cả hai hàng này và thay thế option_value để khớp với trang web WordPress trên local server.

Sau đó nhấp vào nút ‘Go‘ để lưu các thay đổi đã tùy chỉnh.

Bây giờ bạn có thể đăng nhập vào cài đặt localhost của mình và sẽ thấy tất cả các page cũ được liệt kê trong Pages » All Pages.

Xem các page cũ
Xem các page cũ

Tiếp tục và chỉnh sửa page bạn muốn khôi phục. Tất cả những gì bạn cần làm là sao chép nội dung và dán vào trang web WordPress trực tiếp dưới dạng một page mới.

Sao chép nội dung page
Sao chép nội dung page

Cuối cùng là cập nhật hoặc xuất bản các thay đổi trên trang web trực tiếp của bạn.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu cách khôi phục page đã xóa trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem bảo mật WordPress – Cách và plugin hỗ trợ cũng như danh sách các plugin WordPress cần có để hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Lê Nam

WordPress Expert
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI