NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
09/07/2021
Lượt xem

Data mining là gì? Các công cụ khai phá dữ liệu phổ biến

09/07/2021
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (108 bình chọn)

Data mining là gì?

Data mining là quá trình giúp trích xuất thông tin từ một tập dữ liệu nhất định để xác định xu hướng, mẫu và dữ liệu hữu ích. Mục tiêu của việc này nhằm đưa ra các quyết định được hỗ trợ dữ liệu từ các tập dữ liệu khổng lồ.

data mining là gì
Data mining là gì? Các công cụ khai phá dữ liệu phổ biến 15

Data mining hoạt động cùng với predictive analysis (phân tích dự đoán), một nhánh của khoa học thống kê sử dụng các thuật toán phức tạp được thiết kế để làm việc với một nhóm vấn đề đặc biệt. Phân tích dự đoán trước tiên xác định các mẫu trong lượng dữ liệu khổng lồ, mà data mining sẽ tổng quát hóa cho các dự đoán và dự báo. Data mining phục vụ một mục đích duy nhất, đó là nhận ra các mẫu trong tập dữ liệu cho một tập hợp các vấn đề thuộc một domain cụ thể.

Ứng dụng của Data mining

Phân tích tài chính

Ngành tài chính ngân hàng dựa vào dữ liệu chất lượng cao, đáng tin cậy. Trong thị trường cho vay, dữ liệu tài chính và người dùng có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Như dự đoán khoản thanh toán khoản vay và xác định xếp hạng tín dụng. Và các phương pháp data mining làm cho các tác vụ như vậy dễ quản lý hơn.

Phát hiện xâm nhập

Kết nối toàn cầu trong nền kinh tế được thúc đẩy bởi công nghệ ngày nay đã đặt ra những thách thức về bảo mật đối với quản trị mạng. Tài nguyên mạng có thể phải đối mặt với các mối đe dọa và hành động xâm phạm tính bảo mật hoặc tính toàn vẹn của chúng. Do đó, phát hiện xâm nhập là một ứng dụng quan trọng trong việc khai phá dữ liệu.

Quản lý quan hệ khách hàng (CRM)

CRM (Customer relationship management) liên quan đến việc thu hút và giữ khách hàng, cải thiện lòng trung thành và sử dụng các chiến lược lấy khách hàng làm trung tâm.

Phát hiện gian lận

Các hoạt động gian lận khiến các doanh nghiệp thiệt hại hàng tỷ đô la trong mỗi năm. Các phương pháp sử dụng để phát hiện gian lận quá phức tạp và tốn thời gian. Data mining cung cấp một giải pháp thay thế đơn giản.

Mọi hệ thống phát hiện gian lận lý tượng đều cần bảo vệ dữ liệu người dùng trong mọi trường hợp. Một phương pháp được giám sát để thu thập dữ liệu và sau đó dữ liệu này được phân loại thành dữ liệu gian lận hoặc không gian lận. Dữ liệu này được sử dụng để đào tạo một mô hình xác định mọi tài liệu là gian lận hoặc không gian lận.

Các công cụ khai phá dữ liệu

RapidMiner

Tính khả dụng: Open source

RapidMiner là một trong những hệ thống phân tích dự đoán tốt nhất được phát triển bởi công ty có cùng tên. Nó được viết bằng ngôn ngữ lập trình Java. Nó cung cấp một môi trường tích hợp để deep learning, khai thác văn bản, máy học và phân tích dự đoán.

rapidminer
Data mining là gì? Các công cụ khai phá dữ liệu phổ biến 16

Công cụ này có thể được sử dụng cho nhiều loại ứng dụng bao gồm ứng dụng kinh doanh, ứng dụng thương mại, đào tạo, giáo dục, nghiên cứu, phát triển ứng dụng.

RapidMiner cung cấp server on premise và trong cơ sở hạ tầng private/public cloud. Nó có một mô hình client/server làm cơ sở của nó.

RapidMiner bao gồm 3 module, cụ thể là:

 • RapidMiner Studio: Module này dành cho thiết kế quy trình làm việc, tạo mẫu, xác thực, v.v.
 • RapidMiner Server: Để vận hành các mô hình dữ liệu dự đoán được tạo trong studio.
 • RapidMiner Radoop: Thực thi các quy trình trực tiếp trong Hadoop cluster để đơn giản hóa việc phân tích dự đoán.

Weka

Tính khả dụng Phần mềm miễn phí

Weka
Data mining là gì? Các công cụ khai phá dữ liệu phổ biến 17

Còn được gọi là Waikato Environment. Đây là một phần mềm học được phát triển tại Đại học Waikato ở New Zealand. Nó phù hợp nhất để phân tích dữ liệu và mô hình dự đoán. Nó chứa các thuật toán và công cụ trực quan hỗ trợ học máy.

Weka có GUI tạo điều kiện dễ dàng truy cập vào các tính năng của nó. Nó được viết bằng ngôn ngữ lập trình Java.

Weka hỗ trợ các tác vụ data mining bao gồm khai thác dữ liệu, xử lý, trực quan hóa, hồi quy… Nó hoạt động dựa trên giả định rằng dữ liệu có sẵn dưới dạng flat file.

Weka có thể cung cấp quyền truy cập vào SQL database thông qua kết nối cơ sở dữ liệu. Ứng dụng data mining này còn có thể xử lý thêm dữ liệu/ kết quả do truy vấn trả về.

 KNime

Tính khả dụng: Open source

KNime

KNIME là nền tảng tích hợp tốt nhất để phân tích và báo cáo dữ liệu được phát triển bởi KNIME.com AG. Nó hoạt động dựa trên khái niệm module data pipeline. KNIME bao gồm các thành phần học máy và data mining khác nhau được tích hợp cùng nhau.

KNIME đã được sử dụng rộng rãi cho nghiên cứu dược phẩm. Ngoài ra, nó hoạt động xuất sắc cho phân tích dữ liệu khách hàng, phân tích dữ liệu tài chính và thông tin kinh doanh.

KNIME có một số tính năng tuyệt vời như triển khai nhanh chóng và mở rộng hiệu quả. Người dùng làm quen với KNIME trong thời gian ngắn hơn và nó đã làm cho phân tích dự đoán có thể truy cập được ngay cả những người dùng mới. KNIME sử dụng tập hợp các node để xử lý trước dữ liệu để phân tích và trực quan hóa.

Apache Mahout

Tính khả dụng: Open source

Apache Mahout là một dự án được phát triển bởi Apache Foundation nhằm phục vụ mục đích chính là tạo ra các thuật toán máy học. Nó tập trung chủ yếu vào phân nhóm, phân loại và lọc cộng tác dữ liệu.

Mahout được viết bằng Java và bao gồm các Java library để thực hiện các phép toán như đại số tuyến tính và thống kê. Mahout đang phát triển liên tục khi các thuật toán được triển khai bên trong Apache Mahout liên tục phát triển.

Oracle Data Mining

Tính khả dụng: Giấy phép độc quyền

Là một thành phần của Oracle Advance Analytics, phần mềm Oracle Data Mining cung cấp các thuật toán data mining tuyệt vời để phân loại dữ liệu, dự đoán, hồi quy và phân tích chuyên biệt. Cho phép các nhà phân tích phân tích thông tin chi tiết, đưa ra dự đoán tốt hơn, nhằm mục tiêu khách hàng tốt nhất, xác định cơ hội bán hàng và phát hiện gian lận.

Oracle Data Mining
Data mining là gì? Các công cụ khai phá dữ liệu phổ biến 18

Các thuật toán được thiết kế bên trong ODM tận dụng các điểm mạnh tiềm năng của Oracle Database. Tính năng data mining của SQL có thể đào dữ liệu ra khỏi các bảng, dạng xem và lược đồ cơ sở dữ liệu.

GUI của công cụ Oracle data mining là phiên bản mở rộng của Oracle SQL Developer. Nó cung cấp một phương tiện ‘drag & drop’ trực tiếp dữ liệu bên trong database cho người dùng, do đó mang lại cái nhìn sâu sắc hơn.

TeraData

Tính khả dụng: Được cấp phép

Teradata thường được gọi là database Teradata. Nó là một kho dữ liệu doanh nghiệp chứa các công cụ quản lý dữ liệu cùng với phần mềm data mining. Nó có thể được sử dụng để phân tích kinh doanh.

Teradata được sử dụng để cung cấp thông tin chi tiết về dữ liệu công ty như bán hàng, vị trí sản phẩm, sở thích của khách hàng, v.v. Nó cũng có thể phân biệt giữa dữ liệu “hot” và “cold”. Có nghĩa là nó đặt dữ liệu ít được sử dụng hơn vào phần lưu trữ chậm.

Teredata hoạt động trên kiến trúc ‘share nothing’ vì nó có các node server có bộ nhớ và khả năng xử lý riêng.

Orange

Orange là một bộ phần mềm hoàn hảo cho máy học và data mining. Nó hỗ trợ tốt nhất cho việc hiển thị dữ liệu và nó là một phần mềm dựa trên component. Nó được viết bằng Python.

Vì nó là một phần mềm dựa trên component, các thành phần của Orange được gọi là ‘widget’. Các widget này bao gồm từ trực quan hóa và xử lý trước dữ liệu đến đánh giá các thuật toán và mô hình dự đoán.

Các widget cung cấp các chức năng chính như:

 • Hiển thị data table và cho phép chọn các tính năng.
 • Đọc dữ liệu.
 • Đào tạo các công cụ dự đoán và để so sánh các thuật toán học tập.
 • Trực quan hóa các phần tử dữ liệu, v.v.

Ngoài ra, Orange mang lại cảm giác tương tác và thú vị hơn cho các công cụ phân tích khác.

Quy trình khai phá dữ liệu (Data mining)

Trước khi data mining xảy ra, có một số quy trình liên quan đến việc data mining. Đây là cách thực hiện:

Bước 1: Nghiên cứu kinh doanh – Trước khi bắt đầu, bạn cần hiểu đầy đủ về các mục tiêu của doanh nghiệp, các nguồn lực sẵn có và các tình huống hiện tại phù hợp với các yêu cầu của doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp tạo ra một kế hoạch data mining chi tiết để đạt được mục tiêu của tổ chức một cách hiệu quả.

Bước 2: Kiểm tra chất lượng dữ liệu – Vì dữ liệu được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau nên dữ liệu cần được kiểm tra và đối sánh để đảm bảo không có tắc nghẽn trong quá trình tích hợp dữ liệu. Việc đảm bảo chất lượng giúp phát hiện bất kỳ điểm bất thường cơ bản nào trong dữ liệu. Chẳng hạn như nội suy dữ liệu bị thiếu, giữ cho dữ liệu ở trạng thái tốt nhất trước khi trải qua quá trình data mining.

Bước 3: Dọn dẹp dữ liệu – Người ta thường dùng 90% thời gian dành cho việc lựa chọn, dọn dẹp, định dạng và ẩn danh dữ liệu trước khi khai thác.

Bước 4: Chuyển đổi dữ liệu – Bao gồm năm giai đoạn con, ở đây, các quy trình liên quan giúp dữ liệu sẵn sàng thành các file dữ liệu cuối cùng. Nó bao gồm:

 • Làm mịn dữ liệu: Tại đây những dữ liệu bị nhiễu sẽ bị loại bỏ.
 • Tóm tắt dữ liệu: Việc tổng hợp các file dữ liệu được áp dụng trong quá trình này.
 • Tổng quan hóa dữ liệu: Tại đây, dữ liệu được tổng quát hóa bằng cách thay thế bất kỳ dữ liệu cấp thấp nào bằng các khái niệm hóa cấp cao hơn.
 • Chuẩn hóa dữ liệu: Ở đây, dữ liệu được xác định trong các phạm vi đã đặt.
 • Xây dựng thuộc tính dữ liệu: Các file dữ liệu bắt buộc phải nằm trong file hợp các thuộc tính trước khi data mining.

Bước 5: Mô hình hóa dữ liệu: Để xác định tốt hơn các mẫu dữ liệu, một số mô hình toán học được thực hiện trong file dữ liệu, dựa trên một số điều kiện.

Lời kết

Data mining tập hợp các phương pháp khác nhau từ nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm trực quan hóa dữ liệu, học máy, quản lý cơ sở dữ liệu, thống kê và các phương pháp khác. Những kỹ thuật này có thể được thực hiện để làm việc cùng nhau để giải quyết các vấn đề phức tạp. Nói chung, phần mềm hoặc hệ thống data mining sử dụng một hoặc nhiều phương pháp này để giải quyết các yêu cầu dữ liệu khác nhau, loại dữ liệu, khu vực ứng dụng và nhiệm vụ khai thác.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI