NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
26/06/2023
Lượt xem

Hướng dẫn đăng ký Google News cho website mới nhất hiện nay

26/06/2023
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (191 bình chọn)

Việc để website của bạn hiển thị trên Google News giúp tiếp cận người dùng dễ dàng và hiệu quả hơn. Chính vì vậy mà nhiều người dùng đã tận dụng Google News để tối ưu hóa SEO cho trang web của mình. Vậy làm thế nào để đăng ký Google News cho website? Cùng tìm hiểu chi tiết sau đây.

Google News là gì?

Google News là một tờ báo điện tử, tổng hợp các tin tức từ nhiều nguồn khác nhau. Google News chính là một kênh tổng hợp các dịch vụ khác nhau mà Google phân phối tin tức, bao gồm: Youtube, Google News, News and Weather, Search and News Mod, Google Pay Newsstand,… Trong những năm qua, Google News đã có nhiều thay đổi, tuy nhiên chức năng tổng thể vẫn giống nhau.

Google News là gì?
Google News là gì?

Google News sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để triển khai các tin tức dựa trên sự quan tâm và sở thích của người dùng. Website sẽ cập nhật liên tục các bản tóm tắt nội dung đối với 5 tin tức được nhiều người quan tâm để tiếp cận đến người dùng.

Vì sao Google News quan trọng với các website?

Hiện nay, các trang web đang ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Do đó, việc tiếp cận đến người dùng một cách nhanh chóng vô cùng khó khăn. Cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau để có thể tối ưu hóa được trang web và tăng lượt hiển thị trên Google.

Những trang web được hiển thị trên Google News chứng tỏ trang web đó đang có mức độ tin cậy khá cao. Điều này giúp tối ưu SEO cho website nhanh chóng hơn và cũng hiệu quả hơn trong việc tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng.

Google News sẽ tổng hợp tin tức dựa theo 2 hướng sau:

 1. Các thông tin tiếp cận đến người dùng không mang tính cá nhân hóa. Tức là tất cả người dùng đều có cùng một góc nhìn về tin tức đó (headline).
 2. Các thông tin được cá nhân hóa dựa vào sở thích và hành vi của người dùng do công cụ của Google phân tích.

Có 3 giao diện được phân phối đó là:

 • Mobile: App Google News và news.google.com.
 • Desktop: news.google.com.
Google News bản Desktop
Google News bản Desktop

Lý do bị mất traffic khi dùng Google News?

Cũng giống như AMP, nếu người dùng truy cập vào bài viết bạn đang được hiển thị ở Google News thì bạn sẽ thu được traffic. Tuy nhiên, lượt traffic có thể không ổn định và đôi khi sẽ bị mất đi. Dưới đây là các lý do khiến website của bạn bị mất traffic khi sử dụng Google News:

Nội dung bị cấm

Trang web của bạn bị mất traffic có thể do website đã vô tình có các bài viết chứa nội dung bị cấm như:

 • Cá nhân và bí mật thông tin.
 • Nội dung có bản quyền.

Nội dung bị hạn chế

Có một số trường hợp website của bạn chứa các nội dung bị hạn chế như:

 • Nội dung bạo lực đồ họa.
 • Nội dung khiêu dâm.
 • Hoạt động bất hợp pháp, nguy hiểm.
 • Nội dung đáng ghét.
 • Nội dung được tài trợ.

Các hành vi bị nghiêm cấm

Việc bị giảm traffic cũng có thể do trang web đã thực hiện các hành vị bị nghiêm cấm như:

 • Hành vi lừa đảo.
 • Quấy rối và đe dọa trực tuyến.
 • Thư rác và phần mềm độc hại.

Để biết rõ hơn về cách Google chặn các nội dung có trên Google News, bạn có thể tìm hiểu rõ hơn tại đây: https://support.google.com/news/publisher-center/answer/9520026?hl=en

Lý do bị mất traffic khi dùng Google News?
Lý do bị mất traffic khi dùng Google News?

Cách kiếm tiền quảng cáo trên Google News

AMP sẽ là một lợi thế lớn nếu trang web của bạn có hỗ trợ. Điểm đặc biệt của các trang web có AMP đó chính là khác biệt về quảng cáo, các tùy chỉnh cũng sẽ đa dạng hơn. Mỗi bài viết bạn có thể được tối đa 3 mẫu quảng, bố cục tiêu chuẩn theo Google. Cách vài trăm từ thì một quảng cáo sẽ được chèn vào với kích thước chung 300×250. Điều này khác hẳn với AMP chủ động trên trang web, bạn được phép đặt ra số lượng quảng cáo tùy thích trên trang web.

Khi trang web của bạn được đưa lên Google News, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ Quảng cáo Google. Để kiếm tiền trên Google News có 2 cách:

Quảng cáo do Google quản lý

Đối với quảng cáo do Google quản lý bạn cần thực hiện:

 • Tiến hành liên kết tài khoản adsense và admob của bạn với Google News.
 • Quảng cáo sẽ do Google thực hiện phân phối.
Quảng cáo do Google quản lý
Quảng cáo do Google quản lý

Liên kết với những nhà quảng cáo bên thứ 3 (network)

Bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách liên kết với các nhà quảng cáo bên thứ 3:

 • Các quảng cáo được hiển thị tại các vị trí được quản lý bởi Google thông qua công cụ Google Ad Manager + Admob Android và AdSense iOS.
 • Quảng cáo sẽ hỗ trợ các định dạng: PNG, HTML, GIF, GIF hình chữ nhật (300 x 250). Với file có kích thước tối đa là 100KB.

Việc đăng ký Google News giúp bạn có thể triển khai thông tin hiệu quả hơn và tối ưu hóa website tốt hơn. Từ đó, trang web của bạn sẽ được nâng cao thứ hạng trên Google.

Hướng dẫn đăng ký Google News cho website (Bản mới nhất 2023)

Đăng ký Google News không chỉ giúp website tăng traffic mà đây còn là công cụ kiếm tiền hữu ích. Ở bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Google News Producer để đưa trang web lên Google News.

Google News Producer là gì?

Google News Producer là dịch vụ hỗ trợ người dùng kiếm tiền từ các nội dung trên trang web của bạn, được cung cấp bởi Google. Các thông tin bạn đăng tải trên website đều sẽ được kiểm duyệt bởi đội ngũ kiểm duyệt nội dung để xem xét có đồng ý là một nguồn đáng tin cậy để Google lấy thông tin hay không. Nội dung của trang web cần đảm bảo tuân thủ đúng theo chính sách của Google đặt ra và các quy định về việc phân phối nội dung trên thiết bị di động.

Để thực hiện đăng ký bạn có thể tiến hành theo 7 bước sau: 

Bước 1: Truy cập trang đăng ký Google News

Để có thể đăng ký website của bạn lên Google News, bạn có thể truy cập tại đây. Giao diện trang đăng ký sẽ giống như hình bên dưới.

Truy cập trang đăng ký Google News
Truy cập trang đăng ký Google News

Bước 2: Điền tên ấn bản

Sau khi đăng nhập thành công vào Google News Producer, bạn hãy nhập domain của trang web và nhập tên ấn bản. Tên ấn bản nên trùng với tên trang web của bạn đưa lên Google News. Tiếp theo, bạn chọn vị trí và ngôn ngữ cho trang web trên Google News và nhấn vào nút Add Publication để lưu lại ấn phẩm.

Điền tên ấn bản
Điền tên ấn bản

Bước 3: Cài đặt thông tin ấn bản

Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu nhập các thông tin của ấn bản, hãy nhập đầy đủ các thông tin theo yêu cầu. 

Lưu ý: Ở các ô bắt buộc, bạn cần phải điền đầy đủ thông tin. Tại phần URL thuộc tính trang web bạn phải điền đầy đủ tiền tố https và nhấn xác minh trong Search Console. Ở phần Địa điểm và Ngôn ngữ, bạn hãy chọn khu vực của bạn.

Cài đặt thông tin ấn bản
Cài đặt thông tin ấn bản

Bước 4: Cài đặt thông tin hình ảnh ấn bản

Bạn cần tiến hành thiết lập các thông tin hình ảnh của ấn bản. Bạn có thể cài đặt theo nguyên tắc sau: 

Nguyên tắc dành cho hình ảnh biểu trưng hình vuông

Định dạng của hình ảnh:

 • Hỗ trợ: JPEG.
 • Đề xuất: PNG.

Kích thước của hình ảnh:

 • Bắt buộc: 512 x 512 pixel.
 • Đề xuất: 1000 x 1000 pixel.

Biểu trưng hình chữ nhật (khuyên dùng)

Bạn có thể thêm biểu trưng hình chữ nhật để hiển thị cùng nội dung của bạn. Tốt nhất bạn nên sử dụng cả 2 phiên bản giao diện sáng và tối.

Nguyên tắc đối với hình ảnh biểu trưng hình chữ nhật đó là:

Thiết kế: Gồm tên đầy đủ và dễ đọc của ấn bản.

 • Bắt buộc: Có chiều rộng tối thiểu 200 pixel và chiều cao tối thiểu 20 pixel.
 • Đề xuất: Chiều rộng 400 pixel.
 • Tỷ lệ chiều rộng/chiều cao tối đa của hình ảnh không được vượt quá 10:1.

Khoảng đệm:

 • Trong trường hợp văn bản trong hình có nét nhô lên nhưng không có nét kéo xuống thì bạn hãy thêm vào khoảng đệm ở bên dưới hình ảnh sao cho đối xứng.
 • Trong trường hợp văn bản trong hình có nét kéo xuống nhưng không có nét nhô lên thì bạn hãy tiến hành thêm vào khoảng đệm ở phía trên hình ảnh sao cho đối xứng.
 • Trong trường hợp văn bản trong hình có cả nét nét kéo xuống lẫn nét nhô lên thì bạn hãy đảm bảo phần lề trên và phần lề dưới bằng nhau, tính từ đường chính giữa văn bản.
Cài đặt thông tin hình ảnh ấn bản
Cài đặt thông tin hình ảnh ấn bản

Bước 5: Cài đặt thông tin cơ bản

Sau khi bạn đã thiết lập đầy đủ các thông tin chung của ấn bản và hình ảnh thì bạn hãy lưu lại. Tiếp theo, bạn hãy thoát ra màn hình chính và tiếp tục cài đặt các thông tin cơ bản. Ở bước này, bạn cứ đọc và làm theo hướng dẫn của hệ thống là được.

Bước 6: Cài đặt tab nội dung

Tại tab chuyên mục, bạn hãy thêm vào URL đến chuyên mục mà bạn đang muốn hiển thị, bạn có thể cùng lúc thêm nhiều chuyên mục khác nhau và mỗi chuyên mục là một URL riêng biệt. 

Tab chuyên mục tương ứng với tab nhãn nội dung, bạn có bao nhiêu chuyên mục thì sẽ có bấy nhiêu tab nội dung. Sau đó, bạn nhấn nút Lưu và tiếp tục nhấn để được chuyển sang tab Ảnh

Bước 7: Xem lại và xuất bản

Ở tab này, nhiều người thường bị trống chuyên mục. Để có thể khắc phục được vấn đề trống chuyên mục, bạn hãy nhấn vào mục điều khoản và nhấn xem xét, sau đó điền đầy đủ thông tin vào form liên hệ của Google.

Lưu ý: Để điền form này, bạn phải dùng địa chỉ gmail tên miền của mình. 

Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn Xuất bản và chờ đợi Google xét duyệt là hoàn tất. Thời gian xét duyệt có thể diễn ra từ 2 – 4 tuần. 

Lời kết

Hy vọng những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn biết cách đăng ký Google News cho website để từ đó giúp các bài viết mới được Google index nhanh hơn, tiếp cận được nhiều người và có được lượng traffic mới chất lượng. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

SEO Specialist
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI