NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
29/06/2023
Lượt xem

Google Doubleclick là gì? Khi nào nên dùng Google Doubleclick?

29/06/2023
9 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (104 bình chọn)

Google DoubleClick là một giải pháp giúp người dùng nắm bắt mọi cơ hội tiếp thị và tối đa hóa hiệu quả của chiến dịch quảng cáo. Vậy Google Doubleclick là gì và nên dùng Google Doubleclick khi nào? Hãy cùng Vietnix tìm hiểu tại bài viết dưới đây.

Google Doubleclick là gì?

Google Doubleclick (Doubleclick Ad Exchange – AdX) là một công cụ quảng cáo của mạng lưới Google rất hiệu quả.

Google Doubleclick là công cụ quảng cáo được phát triển bởi Google
Google Doubleclick là công cụ quảng cáo được phát triển bởi Google

Theo định nghĩa của nhà phát triển Google, Google Doubleclick là một thị trường vận hành theo thời gian thực, hợp tác cùng với Mạng hiển thị của Google để từ đó có thể mua và bán các quảng cáo. Google Doubleclick là đại diện cho một thị trường, nơi các nhà quảng cáo đặt mức giá thầu cho những quảng cáo hiển thị trên Internet. Khi bạn bắt đầu triển khai một chiến dịch hướng đến mục tiêu Mạng hiển thị, lúc này bạn sẽ được cấp quyền truy cập vào website của Ad Exchange, điều quan trọng trong giai đoạn này đó là bạn phải tuân thủ nguyên tắc chung của AdWords.

Bản chất của Google Doubleclick là gì?

Xét về bản chất, Google Doubleclick cũng là một trong những nền tảng quảng cáo cao cấp của Google. Đây chính là công cụ MMO hiệu quả dành cho các Publisher.

DFP có nhiều tính năng nổi trội hơn so với Adsense
DFP có nhiều tính năng nổi trội hơn so với Adsense

Nếu trước đây, Google Doubleclick chỉ áp dụng được cho các doanh nghiệp thì hiện nay tất cả các nhà phát triển web đều đã có thể đặt quảng cáo trên website của mình, nhờ vào tính năng Doubleclick for Publishers (DFP). Google Doubleclick sở hữu nhiều tính năng nổi bật hơn so với Adsense. Chính vì thế, đây được coi là một phiên bản nâng cấp của Adsense.

Nên dùng Google Doubleclick vào lúc nào?

Bạn nên sử dụng Google Doubleclick khi cần sự kiểm soát kỹ lưỡng, tránh lãng phí những nỗ lực trong việc bán hàng.

Website của bạn càng phát triển thì nhu cầu hiển thị quảng cáo cũng từ đó là tăng lên. Dĩ nhiên, bạn không thể để cho tất cả các quảng cáo hiển thị tự động và mọi nơi trên trang web của mình mà không có sự sắp xếp hợp lý. Bởi điều này sẽ khiến cho các quảng cáo trên website của bạn trở nên kém hiệu quả hơn.

Để tối đa hóa được lợi nhuận đến từ trang web của mình đòi hỏi bạn cần phải nỗ lực và điều khiển các quảng cáo hiển thị một cách hợp lý.

Google Doubleclick có nhiều điểm khác biệt so với Adsense như:

  • Cho phép người dùng tiến hành thiết lập các thỏa thuận CPM cố định đối với người mua hoặc có thể đấu giá kín giá sàn với nhiều người mua khác nhau.
  • Cho phép chặn các quảng cáo bằng URL và có thể phân định địa lý quảng cáo.
  • Dễ dàng tiếp cận đến những nhà quảng cáo cao cấp hơn mà không phải dùng AdSense.
  • Có thể chặn sử dụng cookie và dữ liệu.
  • Bạn được phép chặn nhà quảng cáo.

Tính năng Real time bidding (RTB – Đấu giá thời gian thực) của Doubleclick for Publishers giúp nhà quảng cáo có thể tối ưu ngân sách và hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo.

RTB là thuật ngữ dùng để chỉ việc mua và bán lượt hiển thị quảng cáo trên các trang web, dựa vào việc đấu giá từ hiển thị quảng cáo trong thời gian thực. Thời gian thực là thời gian người dùng đang truy cập vào trang web có hiển hiển thị quảng cáo. Điều này có nghĩa là thông qua cơ chế đấu giá giữa những ad buyers các quảng cáo sẽ được quyết định hiển thị sẽ được xử lý trong lúc người dùng đang truy cập vào trang web hoặc đang mở một bài viết nào đó.

Real time bidding hay còn gọi là Đấu giá thời gian thực
Real time bidding hay còn gọi là Đấu giá thời gian thực

Trước đây để các quảng cáo có thể hiển thị ở các chuyên mục phù hợp ở những trang web khác nhau, bắt buộc nhà quảng cáo phải mua vị trí quảng cáo với một mức giá cố định. Nhà quảng cáo cũng không có quyền lựa chọn chất lượng của từng quảng cáo của mình.

Với Real Time Bidding (RTB), các nhà quảng cáo có thể mua lượt quảng cáo hiển thị với mức giá hợp lý và đảm bảo chất lượng của vị trí hiển thị quảng cáo thông qua Google Doubleclick. Thêm vào đó, nhà quảng cáo còn có thể đặt mục tiêu cụ thể hơn cho các chiến dịch quảng cáo của mình như giá thầu, website hiển thị, theo đối tượng hay sở thích người dùng, phân vùng địa lý,… thông qua các Ad Exchange.

Google Ad Exchange có doanh thu cao hơn và cho phép truy cập hàng ngàn mạng quảng cáo CPM (bao gồm cả AdSense).

Google Ad Exchange thường có thu nhập cao hơn. Doubleclick for Publishers Ad Exchange chính là nơi nhà quảng cáo có thể đấu giá thời gian thực của Google cho vị trí quảng cáo của bạn. Các quảng cáo được bán trong một cuộc đấu giá rất nhanh chóng. Do đó, thông qua việc trao đổi bạn sẽ có thể có được một mức giá tối ưu nhất cho quảng cáo của mình.

Google Ad Exchange
Google Ad Exchange

Việc đưa quảng cáo của bạn lên đấu giá là phương pháp khá hiệu quả để bạn kiếm được nhiều tiền hơn từ hiển thị quảng cáo so với phương pháp cũ.

Google Ad Exchange đăng ký dễ dàng và miễn phí.

Nếu bạn đã có tài khoản AdSense, việc đăng ký Google Doubleclick sẽ dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu chưa có tài khoản AdSense, quá trình xét duyệt có thể gặp một số khó khăn.

Việc kiểm tra các vị trí quảng cáo là rất quan trọng. Nhiều nhà xuất bản không nhận ra rằng quảng cáo có thể cạnh tranh với nhau. Nếu wesbite quá tải quảng cáo hoặc bỏ qua một quảng cáo đang gây mất thu nhập cho quảng cáo khác (có hiệu quả hơn), bạn sẽ không thể đạt được thu nhập tối đa từ khách truy cập đến website.

Hướng dẫn cách bước đăng ký Google Doubleclick

Quá trình đăng ký Google DoubleClick đòi hỏi phải được xác minh và phê duyệt từ Google nên việc đăng ký tài khoản Google DoubleClick khá rắc rối. Để đăng ký bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào website Google DoubleClick: https://marketingplatform.google.com/about/enterprise/

Bước 2: Nhấn nút Talk to sales để chuyển đến giao diện đăng ký.

Bước 3: Lúc này, bạn sẽ được chuyển tới trang đăng ký tài khoản Google DoubleClick. Tại đây bạn hãy điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu như địa chỉ email, số điện thoại, tên công ty và một số thông tin khác.

Bước 4: Bạn hãy đọc và nhấp vào chấp nhận các điều khoản và điều kiện sử dụng của Google DoubleClick. 

Bước 5: Bạn cần phải xác minh thông tin của mình. Google có thể yêu cầu bạn xác minh thông qua số điện thoại hoặc email. 

Bước 6: Sau khi hoàn tất quá trình xác minh thông tin, yêu cầu đăng ký tài khoản của bạn sẽ được gửi đến Google để xét duyệt. Thời gian Google phê duyệt đăng ký của bạn sẽ có thể kéo dài trong vài giờ đến vài ngày. 

Bước 7: Nếu tài khoản của bạn được Google phê duyệt, Google DoubleClick sẽ gửi email xác nhận đến bạn. Email này sẽ chứa hướng dẫn sử dụng tài khoản và thông tin đăng nhập. 

Lưu ý: Việc đăng ký và phê duyệt tài khoản Google DoubleClick ở từng quốc gia và từng người dùng đôi khi sẽ có sự khác biệt. Chính vì vậy, để đăng ký thành công, bạn hãy cung cấp các thông tin đảm bảo tính chính xác và tuân thủ đúng quy định của Google. Nếu bạn gặp phải khó khăn trong quá trình đăng ký, bạn có thể vào website chính thức của Google DoubleClick để được hỗ trợ hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ của Google.

Câu hỏi thường gặp

Google Doubleclick là gì?

Theo định nghĩa của nhà phát triển Google, Google Doubleclick là một thị trường theo thời gian thực, nơi các nhà quảng cáo có thể mua bán lượt hiển thị quảng cáo trên các trang web thông qua việc hợp tác với Mạng hiển thị của Google.

Google Doubleclick có mất phí không?

Google Doubleclick không mất phí và dễ dàng đăng ký. 

Lời kết 

Nếu bạn muốn tối ưu chiến dịch quảng cáo của mình thì chắc chắn không nên bỏ qua Google Doubleclick. Hy vọng với những chia sẻ ở bài viết trên có thể giúp bạn biết Google Doubleclick là gì và biết cách đăng ký, sử dụng hiệu quả. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

SEO Specialist
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Minh Duc
Khách
Minh Duc
9 ngày trước

Hiện tại tôi không thấy đăng ký giống như bài hướng dẫn, chỉ có nút Talk to Sale ???

Trần Dương
Biên tập viên
Trần Dương
3 ngày trước
Trả lời  Minh Duc

Bạn ấn chọn Talk to Sales sau đó điền đầy đủ thông tin cá nhân để đăng ký tài khoản nhé!

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI