Hướng dẫn quy trình đăng ký website với Bộ Công Thương đơn giản

Lượt xem
Home

Việc đăng ký website với Bộ Công Thương là một bước quan trọng đối với những người sở hữu trang web thương mại điện tử hoặc kinh doanh sản phẩm, dịch vụ trực tuyến. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn chưa rõ liệu họ cần phải đăng ký hay không và cách thực hiện như thế nào. Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn đăng ký website với Bộ Công Thương đầy đủ và chi tiết nhất. Hãy cùng theo dõi nhé.

Các bước để đăng ký website với Bộ Công Thương

Để đăng ký website với Bộ Công Thương, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Truy cập website của Bộ Công Thương theo đường dẫn http://online.gov.vn/ > Đăng ký > Chọn loại tài khoản muốn đăng ký > Nhập đầy đủ các thông tin như thông tin đơn vị, thông tin người đại diện pháp luật, và thông tin đăng nhập.

Nhấp Đăng ký, sau đó chọn loại tài khoản muốn đăng ký
Nhấp Đăng ký, sau đó chọn loại tài khoản muốn đăng ký

Sau khi điền các thông tin được yêu cầu, nhấn Đăng ký để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản.

Sau khi điền thông tin, nhấn Đăng ký để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản
Sau khi điền thông tin, nhấn Đăng ký để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản

Bước 2: Xác thực tài khoản

Sau khi thành công gửi thông tin tài khoản:

 • Bộ Công Thương sẽ gửi email cho người đăng ký và sẽ duyệt thông tin đăng ký trong vòng 3 ngày làm việc. Sau đó gửi email phản hồi về tình trạng đăng ký.
 • Nếu thông tin đăng ký đầy đủ, cá nhân, thương nhân hoặc tổ chức sẽ được cấp một tài khoản đăng nhập vào hệ thống để tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo.
 • Trong trường hợp đăng ký bị từ chối hoặc yêu cầu bổ sung, người đăng ký phải thực hiện đăng ký lại hoặc bổ sung thông tin theo yêu cầu.
 • Nếu sau 3 ngày không nhận được email từ Bộ Công Thương, người đăng ký có thể gọi điện thoại đến số (04) 22 205 512 và cung cấp mã số thuế để hỏi về tình trạng đăng ký tài khoản.
Email xác nhận đăng ký tài khoản thành công
Email xác nhận đăng ký tài khoản thành công

Bước 3: Khai báo các loại hình dịch vụ thương mại

 • Sau khi có tài khoản, nhà bán hàng truy cập vào trang web Bộ Công Thương và tiến hành đăng nhập.
 • Tiếp theo chọn một trong ba thư mục sau đây:
  • Thông báo website: Nếu là trang web bán hàng, bạn chọn mục này.
  • Đăng ký website: Nếu là trang web cung cấp các dịch vụ thương mại điện tử, bạn chọn vào mục này.
  • Đăng ký đánh giá tín nhiệm: Nếu cung cấp dịch vụ đánh giá tín nhiệm cho trang web, bạn chọn vào mục này.
 • Nhập thông tin về tên trang web, người sở hữu trang web, hàng hóa, dịch vụ, giá cả, vận chuyển và giao nhận, điều kiện giao dịch chung, phương thức thanh toán.
 • Nhập tên miền trang web và cung cấp tất cả tên miền trỏ về trang web nếu có. Nhập tên nhà cung cấp dịch vụ hosting.
 • Chọn File đính kèm và upload hình ảnh scan của các tài liệu như giấy phép đăng ký kinh doanh, quyết định thành lập đối với cơ quan tổ chức, CMND/CCCD đối với cá nhân.
 • Nhấn Chọn file > Chọn file giấy phép đăng ký kinh doanh để upload lên hồ sơ > Nhấn Upload file.
 • Chọn Gửi hồ sơ để hoàn tất quá trình đăng ký thông báo website bán hàng. Lúc này hồ sơ đăng ký sẽ chuyển được sang trạng thái Chờ Duyệt.

Bước 4: Đợi Bộ Công Thương xét duyệt hồ sơ

 • Bộ Công Thương sẽ gửi email thông báo kết quả đăng ký website trong vòng 3 ngày làm việc.
 • Trong trường hợp hồ sơ chưa được duyệt, người đăng ký cần bổ sung hoặc chỉnh sửa lại thông tin theo yêu cầu.
Email thông báo gửi hồ sơ thành công
Email thông báo gửi hồ sơ thành công

Những thông tin bạn cần biết khi đăng ký website với Bộ Công Thương

Khi quyết định đăng ký một website với Bộ Công Thương, có một số thông tin quan trọng mà bạn cần biết đó là:

Thủ tục đăng ký website thương mại điện tử

Để đăng ký một website thương mại điện tử, bạn cần chuẩn bị một số thủ tục quan trọng. 

 • Đối với doanh nghiệp, bạn sẽ cần có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và giấy chứng nhận đầu tư. 
 • Đối với tổ chức, cần phải có quyết định thành lập. 
 • Trong trường hợp cá nhân, giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh cá thể là bắt buộc.
 • Ngoài ra, còn có một số giấy tờ khác mà bạn cần chuẩn bị tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh cụ thể. Có thể bao gồm các giấy tờ như giấy phép đầu tư và các văn bản liên quan đến ngành nghề dịch vụ mà bạn cung cấp.

Phí đăng ký website với Bộ Công Thương

Việc đăng ký website với Bộ Công Thương sẽ không mất phí nếu bạn tự thực hiện. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý việc chờ đợi xét duyệt có thể mất nhiều thời gian. Đối với những trang web yêu cầu hồ sơ giấy, bạn có thể phải nộp thêm tài liệu.

chi phi dang ky website voi bo cong thuong
Chi phí đăng ký website với Bộ Công Thương

Để tiết kiệm thời gian và công sức, một số doanh nghiệp chọn cách thuê dịch vụ đăng ký website với bộ công thương với chi phí thường dao động từ 1 đến 3 triệu đồng.

Nếu bạn muốn tạo một website trên nền tảng WordPress và đang tìm kiếm một dịch vụ hosting tối ưu, dịch vụ WordPress Hosting của Vietnix là sự lựa chọn dành cho bạn. WordPress Hosting của Vietnix không chỉ giúp tối ưu tốc độ và hiệu suất của website, mà còn đảm bảo an toàn và bảo mật dự liệu.

Ngoài ra, Vietnix còn tặng bộ theme và plugin WordPress bản quyền cực kỳ giá trị bao gồm WP Rocket, Rank Math SEO Pro, Elementor Pro, Divi… Còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay để được nhận những ưu đãi hấp dẫn từ Vietnix.

Cách kiểm tra website đã đăng ký với Bộ Công Thương

Để kiểm tra xem đã đăng ký website với Bộ Công Thương hay chưa, bạn có thể thực hiện theo 2 cách sau đây:

Cách 1: Truy cập website của Bộ Công Thương để kiểm tra

Bạn truy cập trang chủ Bộ Công Thương qua đường dẫn sau:

http://online.gov.vn/

Sau đó, nhập địa chỉ website cần kiểm tra vào khung tìm kiếm và nhấp vào nút Tìm kiếm. Nếu website đã được thông báo hoặc đăng ký thành công, thông tin chi tiết về địa chỉ và chủ sở hữu sẽ xuất hiện trong cơ sở dữ liệu của Bộ Công Thương.

Nhập địa chỉ website cần kiểm tra vào khung tìm kiếm
Nhập địa chỉ website cần kiểm tra vào khung tìm kiếm

Cách 2: Kiểm tra logo chứng nhận của Bộ Công Thương

Sau khi hoàn thành quy trình gửi hồ sơ, đảm bảo đáp ứng đủ yêu cầu pháp luật, Bộ Công Thương sẽ xác nhận bằng cách gửi đường link chứng nhận dưới dạng logo. Khi thông báo đã hoàn tất, logo sẽ được hiển thị với màu xanh. Nếu đã đăng ký với Bộ Công Thương, logo sẽ có màu đỏ.

Logo chứng nhận của Bộ Công Thương
Logo chứng nhận của Bộ Công Thương

Lý do tại sao cần đăng ký website với Bộ Công Thương

Việc đăng ký website với Bộ Công Thương mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho cá nhân, doanh nghiệp lẫn tổ chức, bao gồm:

Thể hiện tuân thủ pháp luật và tránh phạt hành chính

Các trang web hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử phải tuân thủ các văn bản pháp luật như Nghị định số 52/2013/NĐ-CP ngày 16/05/2013, Thông tư số 47/2014/TT-BCT ngày 05/12/2014 và Nghị định số 185/2013/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động thương mại, ban hành ngày 15/11/2013.

Theo đó, yêu cầu tất cả các trang web trong lĩnh vực này phải thực hiện thông báo hoặc đăng ký với Bộ Công Thương để đảm bảo tuân thủ theo quy định của pháp luật, tránh bị phạt hành chính..

Tăng độ tin cậy cho người dùng

Để có được dấu xác thực từ Bộ Công Thương, cá nhân và doanh nghiệp cần hoàn thành quy trình kiểm duyệt thông tin. Điều này không chỉ giúp nâng cao lòng tin của khách hàng mà còn tạo sự an tâm khi họ quyết định sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.

Xác nhận từ Bộ Công Thương không chỉ là một yêu cầu theo quy định mà còn là bước quan trọng để tăng cường uy tín cho doanh nghiệp và khẳng định thương hiệu trên thị trường.

Ngăn chặn các doanh nghiệp giả mạo và hàng nhái

Đăng ký website với Bộ Công Thương là biện pháp quan trọng giúp người tiêu dùng tránh khỏi những rủi ro do các doanh nghiệp giả mạo, kinh doanh sản phẩm giả, hàng nhái hoặc kém chất lượng.

Ngăn chặn các doanh nghiệp giả mạo và hàng nhái
Ngăn chặn các doanh nghiệp giả mạo và hàng nhái

Khi một website được đăng ký, chủ website sẽ phải cung cấp giấy phép kinh doanh hoặc chứng minh nhân dân, tạo ra một quy trình xác thực đáng tin cậy. Do đó, người tiêu dùng có thể yên tâm khi tương tác với các doanh nghiệp trực tuyến và tránh được những rủi ro không mong muốn.

Phòng tránh sự đánh lừa trực tuyến

Trên thực tế, có không ít trang web định đánh lừa khách hàng bằng cách đặt logo giả mạo của Bộ Công Thương. Người dùng có thể kiểm tra tính xác thực bằng cách nhấp vào biểu tượng Bộ Công Thương để xem liệu nó có chuyển hướng đến trang web chính thức của Bộ Công Thương hay không.

Điều này giúp người tiêu dùng phòng tránh được những trang web giả mạo và đảm bảo an toàn khi thực hiện các giao dịch trực tuyến.

Hậu quả pháp lý cho việc không đăng ký đúng quy định

Việc không tuân thủ quy định về đăng ký website có thể khiến cá nhân và doanh nghiệp, tổ chức bị xử phạt hành chính, thậm chí là cấm hoạt động vĩnh viễn đối với trang web đó. 

Cụ thể, cá nhân hoặc doanh nghiệp có thể phải đối mặt với mức phạt tiền từ 10.000.000 VND đến 20.000.000 VND nếu không thông báo đúng cách về trang web thương mại điện tử bán hàng hoặc cung cấp thông tin sai sự thật trong quá trình thông báo.

Nếu không đăng ký website/ứng dụng thương mại điện tử hoặc gian dối khi thực hiện đăng ký, mức phạt có thể tăng lên, dao động từ 20.000.000 VND đến 30.000.000 VND. Điều này được quy định tại Điều 62 của Nghị định số 98/2020/NĐ-CP.

Những trường hợp, website nào phải tiến hành đăng ký website với Bộ Công Thương?

Theo Nghị định 52/2013/NĐ-CP, các website cần thực hiện đăng ký với Bộ Công Thương gồm ba loại chính:

 • Website thương mại điện tử bán hàng: Đây là trang web do cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức thiết lập để thúc đẩy hoạt động thương mại, bán hàng hoặc cung cấp dịch vụ của mình cho khách hàng.
 • Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử: Đây là trang web được tạo ra để cung cấp môi trường cho các cá nhân, doanh nghiệp hoặc tổ chức khác tiến hành hoạt động thương mại. Loại website này có thể là sàn giao dịch thương mại điện tử, website đấu giá, website khuyến mãi hoặc các loại khác do Bộ Công Thương quy định.
 • Ứng dụng cài đặt trên thiết bị điện tử có nối mạng: Đối với các ứng dụng cài đặt trên thiết bị có kết nối mạng, nếu chúng cho phép người dùng truy cập vào cơ sở dữ liệu của cá nhân, doanh nghiệp hoặc tổ chức khác để mua bán, cung ứng hoặc sử dụng dịch vụ, thì phải tuân thủ các quy định về website thương mại điện tử bán hàng hoặc website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử theo quy định trong Nghị định này.

Lời kết

Hy vọng qua bài viết này của Vietnix bạn đã biết cách đăng ký website với Bộ Công Thương để đảm bảo tuân thủ đúng quy định của pháp luật, tránh bị phạt hành chính. Đồng thời xây dựng được niềm tin cho khách hàng khi họ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (176 bình chọn)

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI