NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
24/03/2023
Lượt xem

5 phần mềm giả lập Android Online không cần cài đặt

24/03/2023
14 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

2.7/5 - (131 bình chọn)

Trình giả lập Android online là một giải pháp phù hợp và dễ sử dụng dành cho các nhà phát triển phần mềm. Bởi, tiện ích giả lập này giúp việc khởi chạy dễ dàng các phần mềm cấu hình cao và chứa dung lượng lớn với mức phí tối thiểu. Ngoài ra, với một số phần mềm giả lập còn cung cấp thêm nhiều tiện ích hỗ trợ khác. Để hiểu rõ hơn về trình giả lập này cùng một số phần mềm giả lập Android online tiêu biểu hiện nay. Hãy cùng Vietnix tham khảo qua bài viết sau.

Giả lập Android online là gì?

Giả lập Android online là một trình giả lập mô phỏng lại phần cứng và phần mềm của các thiết bị sử dụng hệ điều Android để khởi chạy trên máy tính. Điều này giúp người dùng có thể kiểm tra các ứng dụng Android mà không cần phải sử dụng đến thiết bị cầm tay thông thường.

 

Giả lập Android Online là gì?
Giả lập Android Online là gì?

Lợi ích mà trình giả lập Android online mang lại cho người dùng là khả năng truy cập dễ dàng và không mất phí. Thế nhưng, giả lập này cũng còn một vài bất cập về phần cứng và phần mềm của thiết bị. Thực tế, Google cũng khuyến khích người dùng nên thử nghiệm các ứng dụng dành cho mobile app trên thiết bị thực trước khi gửi lên Play Store. 

Tính đến thời điểm hiện tại, giả lập Android trên web đã hỗ trợ một số trình duyệt web phổ biến trên thế giới như Google Chrome, Safari, Mozilla Firefox,… Do đó, người dùng có thể trực tiếp sử dụng ứng dụng giả lập Android online mà không cần phải tải về bất kỳ phần mềm nào. 

Nếu bạn đang dùng Macbook hãy tham khảo ngay top những phần mềm giả lập Android trên Macbook tốt nhất

Tại sao nên kiểm tra thiết bị trên trình giả lập Android Online?

So sánh với giả lập Android thì việc sử dụng những thiết bị Android vật lý giúp người dùng có thể kiểm tra độ chính xác cũng như hiệu suất sử dụng. Tuy nhiên, để kiểm tra thì người dùng cần trang bị một số lượng thiết bị nhất định. Do đó, khi sử dụng những tiện ích Android online, khoản chi phí cho các thiết bị vật lý sẽ được giảm thiểu tối đa.

Một yếu tố khác mà người dùng cũng nên lưu ý là hầu hết những giả lập Android trên web đều cần trả phí sử dụng. Vậy nên, nếu muốn tiết kiệm thì bạn nên dùng thêm những ứng dụng giả lập Android trên PC. 

Trên thị trường hiện cũng đang cung cấp một số phần mềm giả lập Android tốt phù hợp cho PC cấu hình mạnh. Tuy nhiên, những phần mềm này đa số lại chiếm dụng dung lượng RAM lưu trữ khá lớn và làm ảnh hưởng đến tổng thể về hiệu suất hoạt động. Điều này chính là lời giải thích cho lý do tại người dùng nên kiểm tra ứng dụng trên giả lập Android online.

Thiết bị giả lập Android
Thiết bị giả lập Android

Một số yêu cầu sử dụng giả lập Android Online

Người dùng có thể dễ dàng sử dụng đối với các tiện ích trình giả lập trực tuyến Android nhưng vẫn có một vài yêu cầu cần phải đáp ứng mới có thể thực hiện:

 • Người dùng phải có kết nối với Internet. Nếu muốn kết nối trong trường hợp không có Internet thì giải pháp duy nhất là dùng trình giả lập Android cài đặt sẵn trên thiết bị. 
 • tệp APK của ứng dụng Android muốn cài đặt.
 • Sử dụng trên các trình duyệt web: Safari, Google Chrome, Firefox… 
 • Sử dụng trên hệ điều hành bất kỳ đều được. 

Top 5 phần mềm giả lập Android Online tốt nhất

Với nhiều công dụng hữu ích mà tiện ích giả lập online Android mang lại, ngày càng nhiều các đơn vị xây dựng, phát triển và cung cấp phần mềm này đến các người dùng. Tiêu biểu như: 

1. Samsung Remote Test Lab

Samsung Remote Test Lab là một dịch vụ miễn phí do Samsung cung cấp cho các nhà phát triển ứng dụng trên khắp thế giới, cho phép họ điều khiển các thiết bị Galaxy từ xa qua mạng internet.

Tại Remote Test Lab, Samsung cho phép bạn truy cập và sử dụng nhiều loại thiết bị khác nhau như: các dòng điện thoại Galaxy S, Z, A, M…, máy tính bảng Galaxy Tab và các mẫu đồng hồ thông minh Galaxy Watch. 

remote test lab
5 phần mềm giả lập Android Online không cần cài đặt 51

Với khả năng truy cập toàn cầu vào Remote Test Lab, các nhà phát triển từ khắp nơi trên thế giới có thể kiểm tra các ứng dụng của họ từ xa trên các thiết bị Samsung Galaxy, bất kể nơi nào mà họ đang cư trú. Trong mười năm qua, Samsung đã xây dựng Remote Test Lab trên khắp thế giới, bao gồm:

 • Việt Nam
 • Ấn Độ
 • Ba Lan
 • Hàn Quốc
 • Hoa Kỳ
 • Brazil
 • Nga
 • Vương quốc Anh

Với hệ thống này, bạn có thể cài đặt, trải nghiệm và kiểm thử ứng dụng Android của bạn trên các thiết bị Samsung Galaxy thật một cách hoàn toàn miễn phí, bằng cách tương tác với màn hình của thiết bị trên máy tính của bạn. Bạn có thể hình dung được cách thức hoạt động  ứng dụng của mình trên các thiết bị đặc biệt của Samsung như Galaxy Z Flip 4 hay Galaxy Z Fold 4 khi nó mở trên các kích cỡ màn hình khác nhau. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các công cụ kiểm tra khác nhau như chụp màn hình, ghi âm, lặp lại thao tác, xem log, kết nối Remote Debug Bridge và nhiều hơn thế nữa.

Sau đây là một số hướng dẫn nhanh để bạn có thể trải nghiệm điện thoại Samsung Galaxy và kiểm thử ứng dụng của bạn từ xa một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Trước hết bạn hãy đăng ký cho mình 1 tài khoản tại trang: https://developer.samsung.com/

Chọn Get Started để tiếp tục
5 phần mềm giả lập Android Online không cần cài đặt 52

Chọn Get Started để tiếp tục

Chọn thiết bị mà bạn muốn thử nghiệm
5 phần mềm giả lập Android Online không cần cài đặt 53

Chọn thiết bị mà bạn muốn thử nghiệm

Chọn thời gian
5 phần mềm giả lập Android Online không cần cài đặt 54

Với mỗi 30 phút remote, bạn sẽ cần 2 Credit, với account mới lần đầu đăng nhập bạn sẽ được cấp 20 Credit, hãy duy trì đăng nhập mỗi ngày để được tặng thêm Credit.

Remote Test Lab
5 phần mềm giả lập Android Online không cần cài đặt 55
Remote Test Lab
5 phần mềm giả lập Android Online không cần cài đặt 56
Remote Test Lab
5 phần mềm giả lập Android Online không cần cài đặt 57
Remote Test Lab
5 phần mềm giả lập Android Online không cần cài đặt 58

2. APK Online

APK Online là phần mềm giả lập Android online nổi tiếng, cho phép người dùng sử dụng hoàn toàn miễn phí và không cần phải khởi tạo bất kỳ tài khoản nào. Qua đó, bạn có thể mở phiên làm việc với APK Online để thực hiện những nhu cầu muốn làm một cách dễ dàng.

APK Online
APK Online

Bên cạnh đó, APK Online còn cho phép người dùng được quyền tải lên tệp APK để cài đặt và chạy thử nghiệm dịch vụ. Không những vậy, phần mềm còn hỗ trợ thêm các thao tác tiện ích khác như xoay màn hình, tăng hoặc giảm âm lượng. Còn được biết, APK Online không hỗ trợ trên Play Store. 

Người dùng có thể tham khảo cách giả lập Android trên PC để khởi chạy các ứng dụng trên trình duyệt web đối với APK Online:

 • Bước 1: Truy cập vào APK Online theo đường link: https://www.apkonline.net/apkonlinesession.html 
 • Bước 2: Đợi khoảng 30s để APK Online khởi tạo phiên bản giả lập online Android mới.
 • Bước 3: Tải file APK từ thiết bị máy tính lên và kiểm tra. 

Trong quá trình sử dụng APK Online, người dùng cần lưu ý rằng, phần mềm này chỉ cho phép thử nghiệm các ứng dụng và duyệt internet ở những vị trí khác nhau. Ngoài ra, phiên người dùng sẽ tự động ngừng hoạt động và chuyển nhượng sang người dùng khác nếu cửa sổ trong thời gian 60s không hoạt động. 

Bên cạnh đó, trên APK Online còn có một số ứng dụng và game thông dụng được thiết lập sẵn như Trivago hay Angry Birds… 

3. SauceLabs

SauceLabs là phần mềm giả lập Android trực tuyến đứng thứ 2 trong danh sách với hiệu suất hoạt động nhanh và nhẹ. Được biết, trên thị trường hiện chưa có ứng dụng giả lập nào vượt qua được SauceLabs. 

Nhờ xây dựng cơ sở hạ tầng chất lượng mà SauceLabs nhanh chóng trở nên phổ biến với người dùng. Ngoài ra, SauceLabs còn hữu ích bởi khả năng lưu trữ dữ liệu vô cùng an toàn, chỉ có người dùng mới có thể truy cập.

SauceLabs
SauceLabs

Không những vậy, phần mềm này còn được thiết lập sử dụng khá đơn giản, cụ thể:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ SauceLabs qua link: https://accounts.saucelabs.com/am/XUI/#login/. 
 • Bước 2: Nhấn vào Tạo một tài khoản để bắt đầu khởi tạo tài khoản mới.
 • Bước 3: Điền thông tin cần thiết gồm tên, mật khẩu, địa chỉ email… để tạo thành công tài khoản.
 • Bước 4: Tiếp tục xác minh địa chỉ email cũng như đăng nhập tài khoản vừa tạo để tiếp tục cài đặt phần mềm Android Online. 
 • Bước 5: Ở giao diện chính, nhấn chọn LIVE ở bên trái, sau đó chọn Mobile-App.
Chọn Mobile-App
Chọn Mobile-App
 • Bước 6: Nhấn vào nút App Management > Chọn Choose File. > Chọn tập tin và đợi màn hình điều hướng đến tệp APK có sẵn trên thiết bị của người dùng
App Management
App Management
 • Bước 7: Hoàn tất cài đặt ứng dụng, nhấn vào Choose device ở ứng dụng. 
 • Bước 8: Chọn kích thước màn hình theo nhu cầu. Trong danh sách hiện tại có hơn 25 thiết bị Android với nhiều kích thước khác nhau. Bạn chọn kích thước mong muốn và nhấn Start

Cần lưu ý ở SauceLabs là sau khi ứng dụng mở thành công, các yếu tố về độ ổn định cũng như tốc độ hoạt động sẽ dựa vào kết nối Internet mà người dùng sử dụng. Bên cạnh đó, phần mềm cho phép người dùng khởi tạo miễn phí tài khoản nhưng chỉ được đăng ký trong thời gian giới hạn 10 phút. 

4. Appetize

Nằm ở vị trí thứ 3 sắp đề cập đến là phần mềm Appetize sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn hơn APK Online. Tuy nhiên, tiện ích giả lập này lại có điểm hạn chế là được sử dụng miễn phí tối đa 100 phút/ Tháng. Sau vượt quá thời gian cho phép, phải trả phí để tiếp tục trải nghiệm.

Appetize
Appetize

Tương tự với APK Online, Appetize hoạt động bằng cách cho phép người dùng tải file APK trên PC lên để cài đặt và khởi chạy. Ưu điểm của phần mềm này là hỗ trợ mô phỏng được rất nhiều thiết bị khác nhau. Không chỉ chạy thử nghiệm, người dùng còn có thể thông qua các ứng dụng tích hợp sẵn như trình duyệt để thực hiện lướt web. 

Thành công sở hữu tài khoản miễn phí, người dùng lập tức có thể thử nghiệm phần mềm này cũng như thực hiện các tính năng như chụp ảnh, xoay màn hình. Ngoài ra, còn có thể theo dõi và thống kê số liệu. 

Người dùng có thể tham khảo cách ứng dụng phần mềm Appetize đơn giản bằng cách:

 • Bước 1: Truy cập web Appetize qua link https://appetize.io/. 
 • Bước 2: Nhấn nút Sign in. Sau đó chọn Set up your account.
Set up your account
Set up your account
 • Bước 3: Nhập địa chỉ email và nhấn Verify email address để nhận email từ hệ thống xác nhận tài khoản và mật khẩu vừa khởi tạo.
 • Bước 4: Đăng nhập tài khoản và nhấn nút Upload trên màn hình giao diện. Tiếp đó, chọn Select file
Upload > Select file
Upload > Select file
 • Bước 5: Sau khi màn hình hiển thị tải thành công tệp APK, nhấn View.
 • Bước 6: Nhấn vào nút Tap to Play. Đây là cách thức dùng để mở ứng dụng Android trong trình duyệt.
Chọn Tap to Play
Chọn Tap to Play

5. Google Chrome

Gợi ý tiếp theo là một tiện ích vô cùng quen thuộc với hầu hết người dùng Internet hiện nay – Google Chrome. Người dùng có thể sử dụng trình tiện ích APK Online tích hợp ở duyệt web này để mở ứng dụng Android online với quá trình cài đặt đơn giản và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Google Chrome
Google Chrome

Để truy cập các ứng dụng với Google Chrome, điều bạn cần làm chính là cài đặt tiện ích mở rộng APK Online trên trình duyệt với các bước:

 • Bước 1: Sử dụng Google Chrome và truy cập vào trang tiện ích giả lập Android trực tuyến APK Online APK Emulator.
APK Online APK Emulator
APK Online APK Emulator
 • Bước 2: Nhấn Thêm vào Chrome. Tiếp đó, chọn Thêm tiện ích. (Lưu ý: Nếu không thấy tiện ích này trên thanh công cụ, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Tiện ích và chọn Ghim widget trang giả lập Android trực tuyến này).
Add to Chrome
Add to Chrome
 • Bước 3: Để cài đặt tệp APK từ máy tính, nhấp vào biểu tượng Trình giả lập trực tuyến Android và chọn My APK Manager & APK Upload
 • Bước 4: Sau đó chọn vào biểu tượng Upload APK
 • Bước 5: Nhấn chọn Select File và chọn tệp APK trên thiết bị. Sau đó, nhấn APK Upload
 • Bước 6: Nhấn Start và đợi giả lập Android trên Chrome hoàn tất khởi chạy. Tiếp tục, nhấn Enter

Lời kết

Trên đây là những thông tin hữu ích về trình giả lập Android online cùng top 5 gợi ý phần mềm giả lập trực tuyến Android không cần cài đặt dành cho nhà phát triển muốn thử nghiệm sản phẩm của mình và người dùng muốn chơi game giả lập. Cảm ơn bạn đã theo dõi và hãy chia sẻ nếu thấy nội dung hay và hữu ích nhé.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI