Cách luyện level nhanh trong Võ Lâm 1 Mobile hiệu quả nhất

Lượt xem
Home

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile là tựa game nhập vai đánh quái tăng cấp vô cùng nổi tiếng trong dòng game kiếm hiệp. Để người chơi nhanh chóng trở thành cao thủ xưng bá võ lâm, cùng Vietnix tham khảo 4 cách luyện level nhanh trong Võ Lâm 1 Mobile qua bài viết sau đây.

Những cách luyện level nhanh trong Võ Lâm 1 Mobile hiệu quả

Hiện tại, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile bao gồm 14 môn phái được chia theo Ngũ hành, bao gồm: Võ Đang, Thiếu Lâm, Cái Bang, Đường Môn,… bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn để trải nghiệm game thật hấp dẫn. Để nâng cao cấp độ nhân vật cũng như thăng cấp Binh Giáp nhanh chóng, người chơi có thể thực hiện những bí quyết được các cao thủ chia sẻ như sau:

1. Nhận sư đồ

Tính năng Sư Đồ trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile là một trong những cách giúp nhân vật tăng điểm Exp (điểm kinh nghiệm) hiệu quả mà người chơi có thể tận dụng. Cụ thể, hệ thống trò chơi sẽ mở khóa tính năng Xã Giao sau khi nhân vật đã đạt đến cấp độ 20. 

Cách luyện level nhanh trong Võ Lâm 1 Mobile hiệu quả
Cách luyện level nhanh trong Võ Lâm 1 Mobile hiệu quả

Sau khi mở thành công tính năng này, người chơi có thể tự mình bái Sư phụ hoặc nhận Đồ đệ. Lợi ích của việc Bái Sư Đồ chính là người chơi và đối tượng hợp tác của mình sẽ nhận về một lượng Exp nhất định. Cụ thể: 

 • Nhận Sư phụ: Người chơi sẽ được Sư phụ truyền công lực mỗi ngày. Điều này giúp gia tăng điểm Exp nhanh chóng.
 • Nhận Đồ đệ: Người chơi sẽ tiến hành truyền công lực cho đệ tử của mình. Sau khi truyền sẽ nhận về điểm Exp. Ngoài ra, khi đệ tử xuất sư thì người chơi có vai trò Sư phụ sẽ được hệ thống gửi tặng phần thưởng. 

Lưu ý: Trong suốt quá trình trải nghiệm ở server lựa chọn, người chơi chỉ có thể nhận tối đa 2 Sư phụ và 2 Đồ đệ. Đồng thời, người chơi cũng không được phép tiếp nhận Sư Đồ mới khi chưa đến thời gian xuất sư. Để tìm kiếm Sư phụ hay Đồ đệ cho mình, người chơi thực hiện bằng cách nhấn vào mục Sư Đồ.

Sau khi chơi game một thời gian, nếu muốn đổi phái để trải nghiệm được nhiều môn phái khác nhau, bạn cũng dễ dàng thực hiện vì hiện tại Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile có tính năng chuyển đổi môn phái khi bạn đạt đến cấp độ 59.

2. Truyền công bang

Một cách luyện level nhanh trong Võ Lâm 1 Mobile mà người chơi có thể tận dụng chính là tính năng Bang Phái. Khi đạt đủ điều kiện, tính năng này sẽ được kích hoạt và người chơi có thể gia nhập thành công vào Bang Phái bất kỳ. Lúc này, bạn hãy tận dụng lợi thế cấp thấp và nhờ những người khác trong Bang hỗ trợ Truyền công.

Cách luyện level nhanh trong Võ Lâm 1 Mobile hiệu quả
Cách luyện level nhanh trong Võ Lâm 1 Mobile hiệu quả

Điều kiện mà hệ thống đưa ra để người chơi có thể được Truyền công là cấp độ nhân vật nhỏ hơn từ 2 – 3 level so với người truyền công. Đồng thời, việc Truyền công sẽ chỉ thực hiện tối đa 6 lần/ngày, trong đó bao gồm 3 lần truyền và 3 lần nhận. Cứ mỗi lần Truyền công thành công, người chơi sẽ nhận về lượng Exp nhất định giúp đẩy nhanh quá trình tăng cấp. 

Lưu ý: Người chơi cần đạt cấp độ 18 mới có thể gia nhập vào Bang hội. Để mở tính năng, bạn nhấn vào mục Bang nằm ở góc phải dưới màn hình. Lúc này, trên màn hình hiển thị danh sách các Bang hội hiện có và bạn chỉ cần nhấn vào Xin Vào để gửi thông báo xin gia nhập.

3. Hoạt động theo tổ đội

Tựa game Võ Lâm Truyền 1 Mobile tập trung vào việc gia tăng sự tương tác giữa các người chơi với nhau. Từ đó tăng tính trải nghiệm và tinh thần đoàn kết trong cộng đồng người chơi bằng cách cùng nhau hợp sức vượt ải, tiêu diệt kẻ địch. 

Trong game, người chơi không khó để nhận ra điều này khi nhà sản xuất xây dựng và thiết kế nhiều hoạt động đồng đội với nhau. Ở những hoạt động yêu cầu số lượng người tham dự đông đảo sẽ đồng nghĩa với việc phần thưởng hậu hĩnh được chia đều cho các thành viên. Một trong những hoạt động tiêu biểu đó là thành lập tổ đội cùng nhau train quái và làm nhiệm vụ. 

Cách luyện level nhanh trong Võ Lâm 1 Mobile hiệu quả
Cách luyện level nhanh trong Võ Lâm 1 Mobile hiệu quả

Cứ mỗi lần diệt quái, người chơi sẽ nhận về lượng Exp tương ứng. Số lượng quái càng đông thì lượng Exp thu về càng lớn. Đặc biệt, nếu quá trình train quái diễn ra với quy mô lớn với có sự tham gia của nhiều người chơi thì lượng Exp nhận về sẽ tăng lên theo tỉ lệ thuận. 

Nếu lập đội cùng nhau trong thời gian dài thì sẽ gia tăng điểm Hảo Hữu giữa các người chơi trong đội. Cấp độ Hảo Hữu cũng ảnh hưởng trực tiếp tới lượng Exp nhận được trong quá trình train quái. Do đó, để nhanh chóng tăng cấp thì hãy kết bạn với thật nhiều người chơi và rủ họ cùng tham gia các hoạt động vượt ải, đánh boss, train quái,…

4. Ủy thác rời mạng

Một cách để tăng Exp nhân vật được nhiều game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile áp dụng nữa chính là Ủy thác rời mạng. Theo cách này, người chơi vẫn có thể nhận điểm Exp ngay cả khi trong trạng thái offline. Cụ thể, nhân vật của bạn sẽ tự động bật chế độ tấn công và tiêu diệt các quái lính trong khu vực phạm vi nhất định. Để thực hiện Ủy thác, cần thao tác như sau:

 • Đầu tiên, người chơi hồi thành về một trong 4 địa điểm là Ba Lăng Huyện, Tương Dương, Lâm An hoặc Biện Kinh để treo máy. 
 • Sau đó, thực hiện thoát khỏi trò chơi như thông thường. Sau một thời gian, khi người chơi đăng nhập vào game sẽ nhận về một lượng Exp nhất định hiển thị qua giao diện Phúc Lợi. 
Cách luyện level nhanh trong Võ Lâm 1 Mobile hiệu quả
Cách luyện level nhanh trong Võ Lâm 1 Mobile hiệu quả

Lưu ý: Một mẹo chơi giúp nhân vật có thể gia tăng tối đa lượng Exp nhận về khi Ủy thác chính là sử dụng những loại Bạch Cầu Hoàn. Đây là vật phẩm có công dụng hỗ trợ tăng Exp lên 1.67 lần khi ủy thác.

Những lưu ý khi luyện level trong Võ Lâm 1 Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile là tựa game sở hữu lối chơi cày cấp gia tăng sức mạnh để xưng bá giang hồ. Do đó trong thời gian đầu, người chơi thường tập trung nhiều vào việc thực hiện nhiệm vụ, giết quái, vượt phó bản nhằm nâng cao cấp độ một cách nhanh nhất.

Những lưu ý khi luyện level trong Võ Lâm 1 Mobile
Những lưu ý khi luyện level trong Võ Lâm 1 Mobile

Tuy nhiên, người chơi cần nắm một số thông tin đã được hệ thống quy định đối với việc cày cấp để tránh lãng phí sức lực. Cụ thể:

 • Trong 3 ngày đầu tiên đăng nhập, cấp độ tối đa của nhân vật là 39. Khi đã đạt cấp độ này, người chơi dù có chăm chỉ train quái hay làm nhiệm vụ cũng khó để đạt cấp 40. Bởi, lượng Exp quy định nhận về sẽ giảm chỉ còn 50%. 
 • Lời khuyên mà các cao thủ dành cho người mới là nên để dành nhiệm vụ sang ngày thứ 4. Như vậy sau khi hoàn thành nhiệm vụ thì nhân vật sẽ dễ đạt cấp 40 hơn. Ngoài ra ở các giai đoạn sau, để thăng cấp lên level 60 hay level 80, người chơi cần kết hợp nhiều cách để tăng lượng Exp nhận được mỗi ngày như train quái, nhận Sư Đồ hay Truyền công,…
 • Việc treo acc train quái để luyện level trên điện thoại thường gặp nhiều khó khăn và dễ bị gián đoạn bởi nhiều lý do. Lúc này bạn có thể tải và cài đặt trò chơi trên máy tính thông qua các phần mềm giả lập. Một số trình giả lập bạn có thể sử dụng như: BlueStacks, NoxPlayer, MEmu Play, LDPlayer,…

Nếu máy tính của bạn có cấu hình yếu dẫn tới việc giật lag khi sử dụng giả lập để treo game thì đừng lo lắng, VPS GPU sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. VPS GPU là một máy chủ ảo được trang bị phần cứng mạnh mẽ giúp người dùng có thể thực hiện tác vụ liên quan đến đồ họa hay tính toán một cách dễ dàng nhất.

Những phần mềm được cài đặt trên VPS GPU sẽ hoạt động độc lập mà không cần sử dụng tới tài nguyên máy tính. Do đó dịch vụ này sẽ đáp ứng nhu cầu treo game Võ lâm 1 Mobile trên giả lập trong thời gian dài ngay cả ở máy tính cấu hình yếu.

VPS GPU treo được nhiều acc game trên trình giả lập
VPS GPU treo được nhiều acc game trên trình giả lập

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ VPS GPU uy tín, chất lượng thì Vietnix là cái tên không thể bỏ qua. Với mục đích cung cấp hệ thống VPS GPU ổn định và đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng, Vietnix đã và đang cung cấp nhiều gói dịch vụ với cấu hình đa dạng. Đồng thời khi lựa chọn Vietnix, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực khác như:

 • Mang tới cho người dùng những trải nghiệm thoải mái, mượt mà nhất trong quá trình chơi game trên giả lập nhờ cấu hình GPU, RAM, CPU, ổ cứng,… mạnh mẽ và được nâng cấp liên tục theo thời gian.
 • Khả năng treo game liên tục và không bị tác động bởi các lý do bên ngoài với công nghệ ảo hóa KVM. Người dùng vẫn có thể treo game train quái trong Võ lâm 1 Mobile ngay cả khi đã tắt máy tính.
 • Tiết kiệm thời gian với đội ngũ hỗ trợ xuyên suốt 24/7 giúp người dùng lựa chọn gói dịch vụ tối ưu và phù hợp nhất theo nhu cầu chơi game. Đồng thời bất cứ vấn đề nào phát sinh trong quá trình sử dụng cũng được tiếp nhận và giải quyết trong thời gian ngắn nhất.
Ứng dụng nổi bật của VPS GPU tại Vietnix
Ứng dụng nổi bật của VPS GPU tại Vietnix

Đăng ký sử dụng VPS GPU của Vietnix để tiến hành train quái hiệu quả trong Võ Lâm 1 Mobile dễ dàng trên PC ngay hôm nay.

Lời kết

Trên đây là những những cách luyện level nhanh trong Võ Lâm 1 Mobile giúp người chơi tiết kiệm thời gian cày cuốc nhưng vẫn mang lại hiệu quả tích cực. Ngoài ra, nếu bạn còn biết còn thêm cách tăng cấp nhanh chóng nào khác thì hãy để chia sẻ ở phần bình luận cho mọi người cùng tham khảo nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (157 bình chọn)

Trần Đức Trung

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI