NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
22/12/2022
Lượt xem

Cách luyện level nhanh trong Võ Lâm 1 Mobile hiệu quả nhất

22/12/2022
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (157 bình chọn)

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile là tựa game nhập vai đánh quái tăng cấp vô cùng nổi tiếng trong dòng game kiếm hiệp. Để người chơi nhanh chóng trở thành cao thủ xưng bá võ lâm, cùng Vietnix tham khảo 4 cách luyện level nhanh trong Võ Lâm 1 Mobile qua bài viết sau đây.

Những cách luyện level nhanh trong Võ Lâm 1 Mobile hiệu quả

Hiện tại, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile bao gồm 14 môn phái được chia theo Ngũ hành, bao gồm: Võ Đang, Thiếu Lâm, Cái Bang, Đường Môn,… bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn để trải nghiệm game thật hấp dẫn. Để nâng cao cấp độ nhân vật cũng như thăng cấp Binh Giáp nhanh chóng, người chơi có thể thực hiện những bí quyết được các cao thủ chia sẻ như sau:

1. Nhận sư đồ

Tính năng Sư Đồ trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile là một trong những cách giúp nhân vật tăng điểm Exp (điểm kinh nghiệm) hiệu quả mà người chơi có thể tận dụng. Cụ thể, hệ thống trò chơi sẽ mở khóa tính năng Xã Giao sau khi nhân vật đã đạt đến cấp độ 20. 

Cách luyện level nhanh trong Võ Lâm 1 Mobile hiệu quả
Cách luyện level nhanh trong Võ Lâm 1 Mobile hiệu quả

Sau khi mở thành công tính năng này, người chơi có thể tự mình bái Sư phụ hoặc nhận Đồ đệ. Lợi ích của việc Bái Sư Đồ chính là người chơi và đối tượng hợp tác của mình sẽ nhận về một lượng Exp nhất định. Cụ thể: 

  • Nhận Sư phụ: Người chơi sẽ được Sư phụ truyền công lực mỗi ngày. Điều này giúp gia tăng điểm Exp nhanh chóng.
  • Nhận Đồ đệ: Người chơi sẽ tiến hành truyền công lực cho đệ tử của mình. Sau khi truyền sẽ nhận về điểm Exp. Ngoài ra, khi đệ tử xuất sư thì người chơi có vai trò Sư phụ sẽ được hệ thống gửi tặng phần thưởng. 

Lưu ý: Trong suốt quá trình trải nghiệm ở server lựa chọn, người chơi chỉ có thể nhận tối đa 2 Sư phụ và 2 Đồ đệ. Đồng thời, người chơi cũng không được phép tiếp nhận Sư Đồ mới khi chưa đến thời gian xuất sư. Để tìm kiếm Sư phụ hay Đồ đệ cho mình, người chơi thực hiện bằng cách nhấn vào mục Sư Đồ.

Sau khi chơi game một thời gian, nếu muốn đổi phái để trải nghiệm được nhiều môn phái khác nhau, bạn cũng dễ dàng thực hiện vì hiện tại Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile có tính năng chuyển đổi môn phái khi bạn đạt đến cấp độ 59.

2. Truyền công bang

Một cách luyện level nhanh trong Võ Lâm 1 Mobile mà người chơi có thể tận dụng chính là tính năng Bang Phái. Khi đạt đủ điều kiện, tính năng này sẽ được kích hoạt và người chơi có thể gia nhập thành công vào Bang Phái bất kỳ. Lúc này, bạn hãy tận dụng lợi thế cấp thấp và nhờ những người khác trong Bang hỗ trợ Truyền công.

Cách luyện level nhanh trong Võ Lâm 1 Mobile hiệu quả
Cách luyện level nhanh trong Võ Lâm 1 Mobile hiệu quả

Điều kiện mà hệ thống đưa ra để người chơi có thể được Truyền công là cấp độ nhân vật nhỏ hơn từ 2 – 3 level so với người truyền công. Đồng thời, việc Truyền công sẽ chỉ thực hiện tối đa 6 lần/ngày, trong đó bao gồm 3 lần truyền và 3 lần nhận. Cứ mỗi lần Truyền công thành công, người chơi sẽ nhận về lượng Exp nhất định giúp đẩy nhanh quá trình tăng cấp. 

Lưu ý: Người chơi cần đạt cấp độ 18 mới có thể gia nhập vào Bang hội. Để mở tính năng, bạn nhấn vào mục Bang nằm ở góc phải dưới màn hình. Lúc này, trên màn hình hiển thị danh sách các Bang hội hiện có và bạn chỉ cần nhấn vào Xin Vào để gửi thông báo xin gia nhập.

3. Hoạt động theo tổ đội

Tựa game Võ Lâm Truyền 1 Mobile tập trung vào việc gia tăng sự tương tác giữa các người chơi với nhau. Từ đó tăng tính trải nghiệm và tinh thần đoàn kết trong cộng đồng người chơi bằng cách cùng nhau hợp sức vượt ải, tiêu diệt kẻ địch. 

Trong game, người chơi không khó để nhận ra điều này khi nhà sản xuất xây dựng và thiết kế nhiều hoạt động đồng đội với nhau. Ở những hoạt động yêu cầu số lượng người tham dự đông đảo sẽ đồng nghĩa với việc phần thưởng hậu hĩnh được chia đều cho các thành viên. Một trong những hoạt động tiêu biểu đó là thành lập tổ đội cùng nhau train quái và làm nhiệm vụ. 

Cách luyện level nhanh trong Võ Lâm 1 Mobile hiệu quả
Cách luyện level nhanh trong Võ Lâm 1 Mobile hiệu quả

Cứ mỗi lần diệt quái, người chơi sẽ nhận về lượng Exp tương ứng. Số lượng quái càng đông thì lượng Exp thu về càng lớn. Đặc biệt, nếu quá trình train quái diễn ra với quy mô lớn với có sự tham gia của nhiều người chơi thì lượng Exp nhận về sẽ tăng lên theo tỉ lệ thuận. 

Nếu lập đội cùng nhau trong thời gian dài thì sẽ gia tăng điểm Hảo Hữu giữa các người chơi trong đội. Cấp độ Hảo Hữu cũng ảnh hưởng trực tiếp tới lượng Exp nhận được trong quá trình train quái. Do đó, để nhanh chóng tăng cấp thì hãy kết bạn với thật nhiều người chơi và rủ họ cùng tham gia các hoạt động vượt ải, đánh boss, train quái,…

4. Ủy thác rời mạng

Một cách để tăng Exp nhân vật được nhiều game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile áp dụng nữa chính là Ủy thác rời mạng. Theo cách này, người chơi vẫn có thể nhận điểm Exp ngay cả khi trong trạng thái offline. Cụ thể, nhân vật của bạn sẽ tự động bật chế độ tấn công và tiêu diệt các quái lính trong khu vực phạm vi nhất định. Để thực hiện Ủy thác, cần thao tác như sau:

  • Đầu tiên, người chơi hồi thành về một trong 4 địa điểm là Ba Lăng Huyện, Tương Dương, Lâm An hoặc Biện Kinh để treo máy. 
  • Sau đó, thực hiện thoát khỏi trò chơi như thông thường. Sau một thời gian, khi người chơi đăng nhập vào game sẽ nhận về một lượng Exp nhất định hiển thị qua giao diện Phúc Lợi. 
Cách luyện level nhanh trong Võ Lâm 1 Mobile hiệu quả
Cách luyện level nhanh trong Võ Lâm 1 Mobile hiệu quả

Lưu ý: Một mẹo chơi giúp nhân vật có thể gia tăng tối đa lượng Exp nhận về khi Ủy thác chính là sử dụng những loại Bạch Cầu Hoàn. Đây là vật phẩm có công dụng hỗ trợ tăng Exp lên 1.67 lần khi ủy thác.

Những lưu ý khi luyện level trong Võ Lâm 1 Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile là tựa game sở hữu lối chơi cày cấp gia tăng sức mạnh để xưng bá giang hồ. Do đó trong thời gian đầu, người chơi thường tập trung nhiều vào việc thực hiện nhiệm vụ, giết quái, vượt phó bản nhằm nâng cao cấp độ một cách nhanh nhất.

Những lưu ý khi luyện level trong Võ Lâm 1 Mobile
Những lưu ý khi luyện level trong Võ Lâm 1 Mobile

Tuy nhiên, người chơi cần nắm một số thông tin đã được hệ thống quy định đối với việc cày cấp để tránh lãng phí sức lực. Cụ thể:

  • Trong 3 ngày đầu tiên đăng nhập, cấp độ tối đa của nhân vật là 39. Khi đã đạt cấp độ này, người chơi dù có chăm chỉ train quái hay làm nhiệm vụ cũng khó để đạt cấp 40. Bởi, lượng Exp quy định nhận về sẽ giảm chỉ còn 50%. 
  • Lời khuyên mà các cao thủ dành cho người mới là nên để dành nhiệm vụ sang ngày thứ 4. Như vậy sau khi hoàn thành nhiệm vụ thì nhân vật sẽ dễ đạt cấp 40 hơn. Ngoài ra ở các giai đoạn sau, để thăng cấp lên level 60 hay level 80, người chơi cần kết hợp nhiều cách để tăng lượng Exp nhận được mỗi ngày như train quái, nhận Sư Đồ hay Truyền công,…
  • Việc treo acc train quái để luyện level trên điện thoại thường gặp nhiều khó khăn và dễ bị gián đoạn bởi nhiều lý do. Lúc này bạn có thể tải và cài đặt trò chơi trên máy tính thông qua các phần mềm giả lập. Một số trình giả lập bạn có thể sử dụng như: BlueStacks, NoxPlayer, MEmu Play, LDPlayer,…

Nếu máy tính của bạn có cấu hình yếu dẫn tới việc giật lag khi sử dụng giả lập để treo game thì đừng lo lắng, VPS GPU sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. VPS GPU là một máy chủ ảo được trang bị phần cứng mạnh mẽ giúp người dùng có thể thực hiện tác vụ liên quan đến đồ họa hay tính toán một cách dễ dàng nhất.

Những phần mềm được cài đặt trên VPS GPU sẽ hoạt động độc lập mà không cần sử dụng tới tài nguyên máy tính. Do đó dịch vụ này sẽ đáp ứng nhu cầu treo game Võ lâm 1 Mobile trên giả lập trong thời gian dài ngay cả ở máy tính cấu hình yếu.

VPS GPU treo được nhiều acc game trên trình giả lập
VPS GPU treo được nhiều acc game trên trình giả lập

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ VPS GPU uy tín, chất lượng thì Vietnix là cái tên không thể bỏ qua. Với mục đích cung cấp hệ thống VPS GPU ổn định và đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng, Vietnix đã và đang cung cấp nhiều gói dịch vụ với cấu hình đa dạng. Đồng thời khi lựa chọn Vietnix, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực khác như:

  • Mang tới cho người dùng những trải nghiệm thoải mái, mượt mà nhất trong quá trình chơi game trên giả lập nhờ cấu hình GPU, RAM, CPU, ổ cứng,… mạnh mẽ và được nâng cấp liên tục theo thời gian.
  • Khả năng treo game liên tục và không bị tác động bởi các lý do bên ngoài với công nghệ ảo hóa KVM. Người dùng vẫn có thể treo game train quái trong Võ lâm 1 Mobile ngay cả khi đã tắt máy tính.
  • Tiết kiệm thời gian với đội ngũ hỗ trợ xuyên suốt 24/7 giúp người dùng lựa chọn gói dịch vụ tối ưu và phù hợp nhất theo nhu cầu chơi game. Đồng thời bất cứ vấn đề nào phát sinh trong quá trình sử dụng cũng được tiếp nhận và giải quyết trong thời gian ngắn nhất.
Ứng dụng nổi bật của VPS GPU tại Vietnix
Ứng dụng nổi bật của VPS GPU tại Vietnix

Đăng ký sử dụng VPS GPU của Vietnix để tiến hành train quái hiệu quả trong Võ Lâm 1 Mobile dễ dàng trên PC ngay hôm nay.

Lời kết

Trên đây là những những cách luyện level nhanh trong Võ Lâm 1 Mobile giúp người chơi tiết kiệm thời gian cày cuốc nhưng vẫn mang lại hiệu quả tích cực. Ngoài ra, nếu bạn còn biết còn thêm cách tăng cấp nhanh chóng nào khác thì hãy để chia sẻ ở phần bình luận cho mọi người cùng tham khảo nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Trần Đức Trung

Sale Manager
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+61)

Điểm Mobile

99 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Media

Nguyễn Việt Dũng

19 Tháng 6 lúc 11:07

·

Cảm ơn anh em Vietnix đã tối ưu web “”cùi”” của mình! Đội ngũ chuyên nghiệp, làm việc ngay cả đêm muộn. Trước đây web chỉ được 28 điểm trên PC, giờ chạy nhanh hơn với 94 điểm trên cả desktop lẫn mobile.

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+23)

Điểm Mobile

100 (+40)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Agency Marketing

Doãn Kỹ

24 Tháng 3 lúc 17:37

·

Đã tối ưu pagespeed tại Vietnix được 3 tháng, kết quả vẫn duy trì ở mức 98/100 trên cả mobile và desktop. Đội ngũ hỗ trợ support nhanh chóng và rất nhiệt tình khi mình yêu cầu. 

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+49)

Điểm Mobile

97 (+70)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Nguyễn Việt Dũng

25 Tháng 2 lúc 07:37

·

[Respect]
Anh và anh Mạnh Palado Việt Nam xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em Hưng Nguyễn CEO và Vietnix Trung CTO cùng anh em dev Vietnix đã hỗ trợ tối ưu tối ưu tốc độ website Palado .vn nha!!! Xanh lè, UX và UI đều được tối ưu vượt trội!!!
Lại nợ các em 1 ân huệ, nhất định sẽ repay 1 ngày gần nhất nhé ^^!!!!
#vietnix #toiuutocdo #palado
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG