NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
04/10/2023
Lượt xem

Hưỡng dẫn sửa alternate page with proper canonical tag trong Google Search Console

04/10/2023
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (192 bình chọn)

“Alternate page with proper canonical tag” là một báo cáo trong Google Search Console (GSC) hiển thị danh sách các trang có gắn thẻ canonical. Những trang từ báo cáo này sẽ bị GSC đánh dấu là không được index. Điều này là hoàn toàn bình thường nếu do bạn thực hiện một cách có mục đích. Tuy nhiên, trường hợp không phải do bạn thực hiện thì hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa “Alternate page with proper canonical tag” ngay dưới đây.

Trạng thái alternate page with proper canonical tag trong Google Search Console là gì?

Trạng thái 'Alternate page with proper canonical tag' là gì?
Trạng thái “Alternate page with proper canonical tag” là gì?

Trước khi tìm hiểu về trạng thái Alternate page with proper canonical tag tronng Google Search Console, bạn cần hiểu được khái niệm về thẻ canonical.

Thẻ canonical là một phần tử HTML <link> với thuộc tính canonical. Được sử dụng thuộc tính href để đánh dấu nguồn gốc của nội dung. Ví dụ: Nếu trang A được xem là một bản sao, thì phải có một thẻ canonical liên kết đến trang gốc B.

Thẻ canonical cũng có thể sử dụng URL của trang mà bạn đang truy cập. Trường hợp này sẽ gọi là thẻ canonical tự tham chiếu (self-referential).

Ví dụ: <link rel=”canonical” href=”https://www.example.com/page“>

Trong báo cáo trạng thái GSC, “Alternate page with proper canonical tag” là danh sách các trang có nội dung trùng lặp với nhau. Các trang này đều có thẻ canonical, chỉ định một trang khác là trang gốc.

Google sẽ nhận biết các trang này là bản sao và các trang được liên kết trong thẻ canonical là nội dung gốc. Điều này giúp Google hiểu rõ hơn về nội dung của trang web và xếp hạng các trang một cách chính xác.

Trong trường hợp này, Google tuân theo thẻ canonical từ source code. Nếu sử dụng công cụ URL Inspection để kiểm tra trạng thái của trang, bạn sẽ thấy thông tin sau:

canonical từ source code
Canonical từ source code

Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng website và muốn tìm một nhà cung cấp hosting uy tín và chất lượng, thì Vietnix là lựa chọn không thể bỏ qua. Hiện tại, Vietnix đang mang tới nhiều gói dịch vụ như Hosting Giá Rẻ, Hosting Cao Cấp, Business Hosting, SEO Hosting và WordPress Hosting được tích hợp nhiều tính năng cùng công nghệ hiện đại như: Sử dụng ổ cứng SSD/NVMe, công nghệ LiteSpeed Enterprise, Vietnix Firewall chống DDoS độc quyền,… giúp website tăng tốc, hoạt động ổn định và bảo mật.

Nhanh tay liên hệ Vietnix để được tư vấn gói hosting phù hợp. 

Cách xác minh URL bị ảnh hưởng bởi báo cáo “Alternate page with proper canonical tag”

Để truy cập vào báo cáo “Alternate page with proper canonical tag”, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào Google Search Console (https://search.google.com/search-console/welcome)

Bước 2: Chọn property mà bạn muốn kiểm tra.

Chọn property mà bạn muốn kiểm tra.
Chọn property mà bạn muốn kiểm tra.

Bước 3: Tại mục Indexing, bạn chọn Pages.

Chọn pages
Chọn Pages

Bước 4: Đến phần Why pages are not indexed và nhấp vào báo cáo Alternate page with proper canonical tag.

báo cáo Alternate page with proper canonical tag.
Báo cáo Alternate page with proper canonical tag.

Có cần sửa lỗi ‘Alternate page with proper canonical tag’ hay không?

Nếu bạn thấy trạng thái “Alternate page with proper canonical tag” trong báo cáo Indexing của Google Search Console, điều này có nghĩa là:

 • duplicate content hoặc thin content.
 • Bạn đã chọn phiên bản tốt nhất của nội dung mà bạn muốn hiển thị trong kết quả tìm kiếm.
 • Bạn đã đánh dấu phiên bản trùng lặp bằng thẻ canonical để trỏ về URL chính.

Nếu bạn đã sử dụng thẻ canonical một cách có mục đích và các trang thay thế không gây ra vấn đề nào khác, bạn không cần phải sửa gì.

Tuy nhiên, nếu bạn còn do dự về tính chính xác của việc gắn thẻ canonical thì cần xem xét nhiều hơn thông tin trong báo cáo.

Cách sửa lỗi “Alternate page with proper canonical tag”

Để khắc phục tình trạng này trong GSC, bạn cần phân tích nguyên nhân đằng sau vấn đề. Đầu tiên, xác minh mẫu các trang bị ảnh hưởng, sau đó tham khảo các trường hợp sau đây liên quan đến lỗi “Alternate page with proper canonical tag“. Có khả năng một trong những trường hợp này sẽ phản ánh tình trạng bạn đang gặp phải.

Trường hợp 1: Bạn không muốn index trang thay thế, nhưng canonical URL không chính xác

Đối với trường hợp này, trạng thái “Alternate page with proper canonical tag” cho thấy rằng: 

 • Google đang tuân theo thẻ canonical của bạn.
 • Google đã index một trang khác mà bạn coi là phiên bản ưu tiên.

Tuy nhiên, dù việc bạn thực hiện thẻ canonical được Google tuân theo, thì không có nghĩa là luôn đúng. Để khắc phục vấn đề này, bạn sử dụng công cụ URL Inspection để tìm phiên bản canonical hiện tại của trang. Kết quả bạn nhận được sẽ giống như hình minh họa dưới đây:

Sử dụng công cụ URL Inspection để tìm phiên bản canonical hiện tại
Sử dụng công cụ URL Inspection để tìm phiên bản canonical hiện tại

“User-declared canonical” là thẻ canonical do người dùng khai báo trong source code.

Nếu bạn thấy thẻ canonical không được thực hiện đúng cách, đầu tiên bạn sẽ muốn xem xét lại cách tiếp cận của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể không muốn Google thu thập thông tin và index các trang thay thế, thậm chí là chặn không cho index. Trong trường hợp này, có thể sử dụng thẻ meta robots với direct noindex và loại bỏ thẻ canonical từ source code.

Nếu vẫn muốn sử dụng thẻ canonical, bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Xuất danh sách các URL bị ảnh hưởng.
 • Bước 2: Tiến hành kiểm tra, thu thập dữ liệu để tìm các các ví dụ khác về vấn đề này.
 • Bước 3: Phân tích các mẫu dữ liệu và tìm ra các mẫu chung cho cả các URL bị ảnh hưởng và các URL mới được ưu tiên theo canonical – điều này sẽ giúp việc mapping dễ dàng hơn, thậm chí bạn có thể bỏ qua việc mapping 1:1 bằng cách sử dụng wildcard.
 • Bước 4: Xác định thẻ canonical mới cho các trang bị ảnh hưởng.
 • Bước 5: Tham khảo việc thực hiện những thay đổi này với team SEO hoặc Development.

Trường hợp 2: Bạn muốn index trang thay thế

Nếu bạn muốn URL của trang “Alternate page with proper canonical tag” được index, bạn cần loại bỏ thẻ canonical trỏ đến trang khác.

Trong trường hợp này, bạn có thể thực hiện như sau:

 • Đảm bảo trang của bạn cung cấp cho người dùng có nội dung unique để Google không đánh giá về vấn đề duplicate content.
 • Thêm một thẻ canonical tự tham chiếu để Google biết trang này là quan trọng và bạn muốn nó được index.

Lưu ý: Nếu bạn chỉ loại bỏ thẻ canonical từ một trang cụ thể mà không thay đổi nội dung, điều này sẽ dẫn đến vấn đề về duplicate content. Lúc này, sau khi Google thu thập lại dữ liệu từ trang của bạn có thể sẽ đánh dấu trang đó là “Duplicate without user-select canonical” trong Google Search Console.

Trường hợp 3: Bạn không muốn các trang thay thế tồn tại dưới dạng các URL riêng biệt

Nếu các trang từ báo cáo “Alternate page with proper canonical tag” không mang lại bất kỳ mục đích gì trên website của bạn, bạn có thể xem xét chuyển hướng chúng về URL gốc, có thẻ canonical.

Trong trường hợp này, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Xuất danh sách các URL bị ảnh hưởng.
 • Bước 2: Tiến hành kiểm tra, thu thập dữ liệu để tìm các các ví dụ khác về vấn đề này.
 • Bước 3: Tạo một bản đồ redirect liệt kê tất cả các trang thay thế không mong muốn (như redirect source) và các URL gốc, tương ứng với thẻ canonical (như mục tiêu redirect).
 • Bước 4: Thực hiện redirect – sử dụng loại redirect 301 (redirect vĩnh viễn).
 • Bước 5: Thay thế tất cả các link đến các trang thay thế bằng các link đến nội dung gốc (mục tiêu của redirect).

Tuy nhiên, điều này có thể gây ra vấn đề nếu sử dụng sai cách. Ví dụ, nếu bạn tiếp tục để các URL đã được redirect trong internal link, Google sẽ cần thu thập dữ liệu cho hai URL để truy cập một trang. Điều này sẽ lãng phí ngân sách thu thập dữ liệu và có thể gây ra vấn đề, đặc biệt là đối với các website lớn.

Do đó, trước khi quyết định sử dụng redirect, bạn nên tham khảo ý kiến của team SEO hoặc Development.

Trường hợp 4: Các trang thay thế đang lãng phí crawl budget của bạn

Nếu bạn đang quản lý một tên miền (domain), có thể bạn sẽ có rất nhiều URL thay thế, ví dụ dựa trên các tham số lọc.

Dù bạn đã đặt thẻ canonical đúng cách, Google vẫn có thể tiến hành việc thu thập dữ liệu cho các URL này một cách rất rộng rãi. Điều này có thể xảy ra khi bạn tạo liên kết đến các trang không đúng chuẩn – có thể do cố ý hoặc tình cờ.

Nếu bot của Google tiếp tục thu thập dữ liệu cho các trang thay thế thay vì tập trung vào nội dung gốc, bạn hãy làm cho các URL không đúng chuẩn không thể thu thập dữ liệu để tránh lãng phí ngân sách thu thập dữ liệu (crawl budget).

Bạn có thể kiểm tra tần suất Google thu thập dữ liệu cho các URL của bạn bằng cách xem ngày thu thập gần nhất trong công cụ URL Inspection hoặc thực hiện phân tích thu thập dữ liệu bằng cách sử dụng công cụ thu thập dữ liệu SEO như Screaming Frog.

Lưu ý: Bạn không nên chặn việc thu thập dữ liệu cho các trang thay thế trong file robots.txt theo mặc định. Bạn cần nhớ rằng Google cần truy cập vào các trang của bạn trước để thấy thẻ canonical.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm đến internal link:

 • Chỉ tạo internal link đến các trang có thể được index mà bạn coi là chuẩn.
 • Loại bỏ internal link đến các trang thay thế mà Google thu thập dữ liệu nhiều hơn cần thiết.

Lời kết

Vietnix hy vọng qua những chia sẻ trên đây bạn đã biết được nguyên nhân và cách sửa lỗi “Alternate page with proper canonical tag” trong GSC. Chúc bạn thành công và đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới để đội ngũ admin của Vietnix có thể hỗ trợ bạn nhé!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI