NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
12/06/2024
Lượt xem

Web portal là gì? Tổng hợp chi tiết thông tin từ A – Z về web portal

12/06/2024
9 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (52 bình chọn)

Web portal hiểu đơn giản là một website đặc biệt, được thiết kế để sử dụng như điểm truy cập cho người dùng với mục đích cập nhật thông tin trên Internet. Để hiểu rõ hơn về Web portal là gì cùng những tính năng đặc trưng mà loại web này mang lại cho người dùng. Hãy cùng Vietnix tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.  

Web portal là gì?

Web portal hay cổng thông tin điện tử là một nền tảng website được thiết kế để cung cấp cho nhân viên, khách hàng cũng như nhà cung cấp một điểm truy cập thông tin duy nhất. Thông qua web portal, tất cả những thông tin thu thập được trên nền tảng này sẽ được tùy biến và cá nhân hóa để đáp ứng cho nhu cầu và mục đích sử dụng của người dùng. Chẳng hạn như để đào tạo nhân viên hay thiết lập hồ sơ khách hàng.

Web portal là gì?
Web portal là gì?

Đồng thời, những thông tin này cũng được sử dụng nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng tương tác giữa nhân viên, khách hàng và nhà cung cấp đối với doanh nghiệp. 

Hơn thế nữa, web portal còn cung cấp khả năng giúp doanh nghiệp tái tạo giao diện mới và hỗ trợ kiểm soát tốt các quy trình hàng ngày của mình. Ngoài ra, ở bất kỳ thời gian hoặc địa điểm nào của người dùng, web portal đều có thể truy cập được dễ dàng và nhanh chóng bằng máy tính, máy tính bảng và điện thoại di động,…

Web portal có những tính năng gì?

Web portal sở hữu nhiều tính năng hữu ích cung cấp nhiều hỗ trợ cho cá nhân, doanh nghiệp trong quá trình hoạt động kinh doanh, quảng bá cũng như định vị thương hiệu của mình trên môi trường trực tuyến. Cụ thể:

1. Phân loại nội dung

Web portal cho phép người dùng khả năng tổ chức nội dung và thực hiện nhiều cách thức ứng dụng khác nhau để đáp ứng kịp thời nhu cầu đa dạng của các nhóm người dùng trong một tổ chức. Những nhu cầu này được phân loại nội dung theo người sử dụng, đơn vị hoặc phòng ban. 

Phân loại nội dung
Phân loại nội dung

2. Tìm kiếm và chỉ mục

Một tính năng khác của web portal là khả năng tìm kiếm và chỉ mục. Với tính năng này, portal sẽ cung cấp hoặc tích hợp được các hệ thống tìm kiếm và lập chỉ mục với những loại tài liệu hoặc văn bản nhằm hỗ trợ người dùng có thể truy xuất nhanh đến phần thông tin họ cần tìm.

3. Quản lý nội dung

Quản lý nội dung là một tính năng hữu ích của web portal cho phép người dùng không cần có kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật nhưng vẫn có thể dễ dàng tạo lập được nội dung. Ngoài ra, để đảm bảo nội dung có thể chỉ định đến đúng đối tượng có quyền truy cập vào văn bản thì portal cũng cần phải kiểm soát được những truy xuất của từng nội dung. 

4. Cá nhân hóa

Web portal có thể hiển thị hoặc thể hiện theo nhiều cách khác nhau dựa theo nhu cầu của các nhóm người sử dụng riêng biệt. Đồng thời, nền tảng này còn cung cấp cho các cá nhân khả năng tự chỉnh sửa cũng như tái lập lại các hiển thị thông tin, nội dung, ứng dụng theo sở thích hoặc để đáp ứng với mục đích công việc. 

Cá nhân hóa
Cá nhân hóa

5. Tích hợp các ứng dụng

Web portal còn cung cấp đến người dùng một môi trường có thể tích hợp được toàn bộ những ứng dụng mà website hiện tại đang sở hữu. Khả năng tích hợp các ứng dụng của web portal bao gồm việc hỗ trợ truy cập một lần (một cổng) cũng như các tài nguyên, website ngoài và các dịch vụ mà trang web cung cấp. 

6. Cung cấp các công cụ phát triển

Không chỉ cho phép người dùng được quyền kết nối và tương tác, bên cạnh đó web portal còn cung cấp thêm nhiều công cụ phát triển tuyệt vời cho các nhà phát triển vận dụng và sáng tạo. Giá trị mà những công cụ này mang lại có thể giúp người dùng rút ngắn thời gian thiết kế, tối ưu các ứng dụng mà vẫn đảm bảo giữ được sự tương thích với portal. 

7. Có những tính năng của một ứng dụng lớn

Các tính năng mà portal sở hữu được đánh giá là đáp ứng những tính năng chuẩn của một ứng dụng lớn thường thấy. Những tính năng này bao gồm: Khả năng chịu lỗi, khả năng đáp ứng được những dữ liệu dư thừa hay khả năng cân bằng tải và khả năng sao lưu dữ liệu. 

Có những tính năng của một ứng dụng lớn
Có những tính năng của một ứng dụng lớn

8. Hỗ trợ đa nền tảng, đa phương tiện

Portal còn được xây dựng với khả năng vận hành đa nền tảng và đa phương tiện. Điều này nhằm mục đích hỗ trợ người dùng có thể dựa vào các trình duyệt web hoặc các hệ điều hành khác nhau để truy xuất vào portal. Bên cạnh đó, những phương tiện khác như máy tính cầm tay, điện thoại di động hay PDA – personal digital assistant không dây cũng còn được hỗ trợ để truy xuất vào web portal. 

9. Khả năng truy cập một lần

Với tính năng này, portal sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi đăng nhập bằng cách lấy thông tin người dùng từ những dịch vụ thư mục như DNS – Domain Name System, LDAP – Lightweight Directory Access Protocol hoặc AD – Active Directory. 

10. Khả năng bảo mật

Nhà phát triển web portal rất chú trọng đến việc đảm bảo an toàn thông tin cho người dùng đến nên đã xây dựng và cung cấp những hệ thống xác thực và cấp phép mạnh mẽ. Đối với bất kỳ sự tích hợp hệ thống nào có cơ chế đăng nhập một lần đều phải được bảo mật. Đồng thời, với những giao dịch không hợp lệ của các người dùng trên những ứng dụng khác nhau cũng chịu sự ngăn chặn của portal. 

Khả năng bảo mật
Khả năng bảo mật

Phân loại web portal phổ biến

Web portal trên thị trường Việt Nam hiện đang được phân làm 5 loại với những tính năng đặc trưng. Theo đó, cơ quan và doanh nghiệp có thể dựa theo từng nhu cầu và mục đích sử dụng của mình để ra quyết định lựa chọn loại portal phù hợp nhất. Cụ thể đó là:

1. Cổng thông tin cộng đồng – Public Portals 

Public Portals là loại web portal được nhiều người quan tâm trong quá trình tìm hiểu về portal. Thông thường, người dùng sử dụng loại cổng thông tin cộng đồng này với mục đích nhằm tổng hợp những thông tin có được qua nhiều nguồn và nhiều ứng dụng khác nhau. Đồng thời, loại portal này còn cung cấp tính năng cá nhân hóa website theo từng đối tượng sử dụng cụ thể. 

Cổng thông tin cộng đồng - Public Portals 
Cổng thông tin cộng đồng – Public Portals 

2. Cổng thông tin công ty – Corporate Desktops

Với cổng thông tin công ty (Corporate Desktops), đây là loại web portal phổ biến tại các doanh nghiệp. Được biết thì loại portal này cho phép nhân viên trong các tổ chức, doanh nghiệp khả năng truy cập để cập nhật, tương tác về các thông tin mới nhất hoặc những ứng dụng nghiệp vụ trong doanh nghiệp.  

3. Cổng giao dịch điện tử – Marketplace Portals

Marketplace Portals là loại portal sử dụng trong thị trường giao dịch điện tử, nơi người mua và người bán có thể thực hiện các hành vi trao đổi và tương tác trực tuyến được với nhau. Ngày nay, các cổng giao dịch điện tử đã được tích hợp thêm nhiều ứng dụng hiện đại hơn, bao gồm các những ứng dụng ở các sàn thương mại điện tử hoặc của chính phủ điện tử tại địa phương. Chẳng hạn như, cổng giao dịch điện tử nổi tiếng Amazon, Ebay, Alibaba,…

Cổng giao dịch điện tử - Marketplace Portals
Cổng giao dịch điện tử – Marketplace Portals

4. Cổng thông tin chuyên biệt – Specialized Portals

Cổng thông tin chuyên biệt là một web portal chuyên cung cấp những ứng dụng và tính năng liên quan đến các mã nguồn mở, những công nghệ nền tảng và kỹ thuật mới. Người dùng sẽ tùy thuộc với mục đích sử dụng hoặc lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp mà có thể hướng đến việc có nên lựa chọn xây dựng web portal thuộc loại Specialized Portals hay không. 

5. Cổng thông tin khách hàng – Customer Portal 

Customer Portal là cổng thông tin khách hàng chỉ thích hợp cho những doanh nghiệp lớn với lượng khách hàng ổn định và lâu năm. Do đó, dữ liệu thu thập được sau khi triển khai những chương trình liên quan đến tệp khách hàng ở những doanh nghiệp này sẽ mang lại những hiệu quả thiết thực hơn. Còn với những doanh nghiệp mới thành lập, thương hiệu vẫn chưa có độ nhận diện cao trên thị trường thì cần cân nhắc trước khi áp dụng. 

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin từ A – Z về web portal là gì mà Vietnix chia sẻ đến bạn. Web portal là một website thiết kế đặc biệt mang đến nhiều lợi ích cho cá nhân/doanh nghiệp áp dụng cho hoạt động kinh doanh thương mại điện tử của mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi và đừng quên chia sẻ bài viết nếu thấy nội dung hay và hữu ích nhé.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Co-Founder
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI