VPS
Hosting
Email
Máy chủ
Firewall Anti DDoS
Tên Miền
SSL
4
4

5 dịch vụ đăng ký VPS free không cần VISA và Master Card

9338
Lượt xem
Home Tài Liệu Kỹ Thuật 5 dịch vụ đăng ký VPS free không cần VISA và Master Card

VPS free là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ cá nhân, tổ chức nào muốn thử nghiệm sử dụng dịch vụ máy chủ riêng ảo. Tuy nhiên, nếu ai đã từng đăng ký VPS free nhiều khi gặp phải trường hợp nhà cung cấp yêu cầu liên kết thẻ ngân hàng thì mới đồng ý kích hoạt dịch vụ. Hiểu được “nỗi đau” đó, Vietnix đã tiến hành tổng hợp danh sách 5 dịch vụ đăng ký VPS free không cần VISA hay Master Card. Cùng tham khảo nhé!

VPS free không cần VISA là gì?

VPS free là dịch vụ cho phép người dùng sử dụng miễn phí các máy chủ ảo riêng biệt, có đầy đủ tính năng như các bản VPS trả phí khác. Tuy nhiên, các thông số và tài nguyên sẽ bị hạn chế.

VPS free không cần VISA là gì?
VPS free không cần VISA là gì?

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp các dịch vụ VPS miễn phí và dùng thử khác nhau để đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng. Nhưng một số nhà cung cấp không muốn khách hàng chỉ sử dụng miễn phí VPS và bỏ đi khi hết hạn sử dụng. Vì thế, họ đã có điều khoản buộc người dùng phải add thẻ VISA hay Master Card vào dịch vụ thì mới có thể sử dụng được. Chính vì thế, tỉ lệ người dùng tiếp tục sử dụng VPS sau khi hết thời gian miễn phí được tăng lên rất nhiều.

Việc này không có gì sai, chỉ có điều một số trường hợp sau quá trình dùng thử vẫn chưa thực sự hài lòng về dịch vụ hoặc vẫn đang cân nhắc nhưng lại quên hủy liên kết thẻ ngân hàng. Điều này dẫn đến một số trường hợp bị trừ tiền do đã chấp nhận chính sách tự động thanh toán sau khi hết hạn dùng thử trước đó.

Hãy yên tâm! vẫn có nhiều nhà cung cấp hỗ trợ tạo VPS free không cần visa, không ràng buộc người dùng của họ phải add thẻ vào. Bạn chỉ cần có tài khoản đăng nhập vào trang dịch vụ của họ là có thể sử dụng VPS free mà không cần thẻ VISA hay Master Card.

Dưới đây, Vietnix sẽ giới thiệu bạn 5 dịch vụ đăng ký VPS free không cần VISA được nhiều người dùng nhất trong thời gian qua.

Top 5 dịch vụ đăng ký VPS free không cần VISA

Nhà cung cấp dịch vụThời hạn sử dụngHệ điều hành
Arubacloud60 ngàyWindows và Linux
Alibaba Cloud30 ngày/credit 270 USDWindows và Linux
Vpsie30 ngàyWindows và Linux
Accuwebhosting30 ngàyWindows và Linux
Cloudways14 ngàyLinux

1. Accuwebhosting

Đầu tiên, bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí VPS free 30 ngày tại Accuwebhosting. Accuwebhosting chính là một trong những nhà cung cấp dịch vụ web hosting hàng đầu hiện nay. Gần đây công ty này còn đang triển khai cho phép đăng ký các gói VPS hosting không cần VISA, và hoàn toàn miễn phí trong 30 ngày đầu. Bạn có thể chọn hệ điều hành Windows server 2008 hay Windows server 2012, hoặc Linux cho VPS của mình.

VPS free không cần visa
Accuwebhosting một trong những nhà cung cấp hàng đầu

Tốc độ internet của dịch vụ là 10GB/s. Ngoài ra người dùng còn được sử dụng miễn phí 35GB dung lượng HHD và 500GB băng thông, 1GB RAM. Số lượng trang được phép host không bị giới hạn trong gói VPS miễn phí này.

Ưu điểm VPS miễn phí của Accuwebhosting:

 • Toàn quyền truy cập root.
 • 1GB RAM.
 • Hệ điều hành Windows hoặc Linux.
 • Tạo VPS free không cần Visa.
 • Miễn phí 30 ngày.

>> Link tạo VPS free của Accuwebhosting: https://www.accuwebhosting.com/vps-hosting/windows/free-vps

2. CloudWays

Cloudways là một dịch vụ cloud hosting được quản lý. Bạn có thể sử dụng đăng ký VPS miễn phí không cần visa hoàn toàn miễn phí trong vòng 14 ngày. Tuy nhiên, người dùng chỉ có thể sử dụng hệ điều hành Linux cho dịch vụ VPS của mình.

tạo vps free không cần visa
Dịch vụ cloud hosting Cloudways

Dịch vụ mà Cloudways cung cấp gọi là Managed Cloud Hosting khác với các dịch vụ cho thuê VPS truyền thống gọi là Unmanaged Cloud Hosting (như Vultr, Linode, DigitalOcean,…).

Ưu điểm VPS miễn phí của CloudWays:

 • Giao diện quản lý VPS trực quan dễ sử dụng như shared hosting.
 • Free SSL.
 • Chuyển website về Cloudways nhanh chóng.
 • Hơn 60 datacenter trên toàn cầu.
 • HTTP2.
 • Staging Environment.
 • Cài đặt số lượng website không giới hạn trên một VPS.
 • VPS miễn phí mà không cần VISA.

>> Bạn có thể tạo VPS free của CloudWays tại đây: https://www.cloudways.com/en/

3. ArubaCloud

ArubaCloud là nhà cung cấp hosting và Cloud VPS nổi tiếng. Người dùng có thể sử dụng VPS free không cần VISA chạy Windows miễn phí trong vòng 60 ngày. Chỉ cần truy cập vào trang chủ, chọn Request Voucher và có thể trải nghiệm dịch vụ trong vòng 2 tháng tới mà không mất bất kỳ chi phí nào.

đăng ký vps không cần visa
Nhà cung cấp hosting và Cloud VPS nổi tiếng ArubaCloud

ArubaCloud được biết đến như nhà cung cấp Cloud VPS nổi tiếng tại Châu Âu, sử dụng nền tảng ảo hóa VMware và có giá rất rẻ chỉ từ 1€/tháng. Rẻ hơn rất nhiều so với các nhà cung cấp khác như VPS Digital Ocean, Google Cloud, Amazon, Vultr,…

Ưu điểm VPS miễn phí không cần VISA của ArubaCloud:

 • 1GB RAM.
 • 20GB HHD.
 • Hệ điều hành Windows và Linux.
 • VPS free không cần VISA 60 ngày.

>> Bạn có thể tạo VPS free của ArubaCloud tại đây: https://www.arubacloud.com/

4. VPSie

Để có thể sử dụng dịch vụ thuê VPS miễn phí không cần VISA từ VPSie, người dùng cần phải liên kết với ít nhất 3 người bạn của mình. Người dùng có thể mời bạn bè thông qua điện thoại hoặc máy tính, chỉ cần gửi code của đến bạn bè là xong thủ tục.

vps free not visa
Liên kết với ít nhất 3 người để sử dụng dịch vụ VPS miễn phí của VPSie

Cuối cùng, sẽ nhận được một coupon trị giá 4$ và hoàn toàn có thể đăng ký VPS miễn phí không cần VISA một cách đơn giản và nhanh chóng nhất!

Ưu điểm VPS miễn phí của VPSie:

 • 768MB RAM.
 • 1 CPU.
 • 10GB SSD.
 • 1TB chuyển dữ liệu.
 • VPS free không cần VISA trong 30 ngày.

>> Bạn có thể tạo VPS free của VPSie tại đây: https://vpsie.com/

5. Alibaba Cloud

Alibaba Cloud là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Cloud VPS lớn nhất Trung Quốc, đồng thời cũng là nhà cung cấp web hosting lớn thứ tư trên thế giới hiện tại.

Ngoài ra Alibaba còn cho phép người dùng sử dụng miễn phí Cloud VPS dựa trên Windows hoặc Linux, dịch vụ điện toán đám mây và nhiều sản phẩm cloud khác. Đặc biệt, người dùng có thể sử dụng VPS không cần VISA miễn phí trong vòng 30 ngày.

vps miễn phí không cần visa
Alibaba Cloud nhà cung cấp dịch vụ lớn nhất Trung Quốc

Hiện nay, Alibaba được nhiều người dùng biết tới với dịch vụ VPS tốc độ cao và cấu hình cực mạnh mẽ không thua kém gì các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chuyên nghiệp khác.

Ưu điểm VPS miễn phí của Alibaba Cloud:

 • 30 ngày sử dụng miễn phí VPS không cần thẻ VISA.
 • Coupon 50$ miễn phí.
 • Virtual Private Cloud.
 • Chuyển dữ liệu không giới hạn.

>> Bạn có thể tạo VPS free của Alibaba Cloud tại đây: https://www.alibabacloud.com/free

Ngoài ra, hiện nay đang có rất nhiều cách để đăng ký VPS Google không cần VISA tại Google Could. Google Could được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ ảo chất lượng hiện nay với giá thành hợp lý, và chương trình trình trải nghiệm người dùng vô cùng đặt biệt, tặng đến 300USD và sử dụng trong một năm.

VPS NVMe Single Post

Chương trình ra mắt dịch vụ VPS NVME tốc độ cao

Cloud VPS Giá Rẻ Vietnix – Giải pháp thay thế VPS Free

Mặc dù sử dụng VPS free sẽ có được lợi thế đáng kể về chi phí nhưng bên cạnh đó vẫn còn một số trường hợp rủi ro bạn có thể gặp phải đối mặt như bị lộ thông tin, mất dữ liệu,… Chính vì thế, một giải pháp hợp lý để thay thế cho VPS free đó chính là sử dụng các dịch vụ giá rẻ.

Vietnix hiện đang cung cấp dịch vụ Cloud VPS Giá Rẻ có giá chỉ từ 89.000VND/Tháng với nhiều lợi ích thiết thực giúp khách hàng có thể an tâm bứt phá doanh thu và không cần lo lắng về các vấn đề kỹ thuật, sự ổn định, tốc độ của website như:

 • Tiết kiệm thời gian chờ đợi bởi VPS được khởi tạo nhanh chóng, sẵn sàng sử dụng trong vòng 5 phút ngay sau khi thanh toán.
 • Toàn quyền quản trị, kiểm soát hoạt động của máy chủ với phần mềm quản trị có giao diện đơn giản, dễ sử dụng đầy đủ tính năng cần thiết.
 • Khai thác tối đa hiệu suất của hệ thống khi không giới hạn Data Transfer, không giới hạn lưu lượng dữ liệu trao đổi trong 1 tháng giúp mọi hoạt động
 • An toàn dữ liệu nhờ phần mềm sao lưu tự động.
 • Tối ưu thời gian quản trị, giảm thiểu tối đa rủi ro nhờ hệ thống giám sát kết hợp cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp luôn túc trực xuyên suốt 24/7. Mọi vấn đề phát sinh sẽ được phát hiện, tiếp nhận và khắc phục trong thời gian ngắn nhất.

Đặc biệt, nhằm hỗ trợ tối đa cho công việc phát triển website và quản trị hệ thống, Vietnix triển khai chương trình tặng phần mềm Direct Admin bản quyền (Personal) và bộ Theme & Plugin WordPress trị giá tới 750$. Những phần quà này sẽ được tặng kèm miễn phí khi khách hàng đăng ký dịch vụ VPS Giá Rẻ (từ VPS CHEAP 3 trở lên) tại đây.

Ngoài ra, Vietnix còn có nhiều gói VPS, tuỳ vào mục đích sử dụng và khả năng tài chính mà bạn có thể lựa chọn gồm: VPS Phổ Thông, VPS Cao Cấp và VPS GPU. Quá trình đăng ký không yêu cầu Visa hay thẻ Master Card nên bạn không cần lo lắng về vấn đề này. Mỗi gói sẽ có những đặc điểm khác nhau nhưng dù là gói dịch vụ VPS nào thì Vietnix luôn cam kết website của khách hàng luôn ổn định và tốc độ nhất.

Bảng giá thuê VPS Giá Rẻ tại Vietnix
Bảng giá thuê VPS Giá Rẻ tại Vietnix

Câu hỏi thường gặp

Lợi ích của VPS Free không cần Visa là gì?

Việc tạo VPS Free không cần Visa giúp người dùng tránh được rủi ro tốn kém thời gian, tài chính, ảnh hưởng đến hoạt động trong doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ chưa phù hợp.

Nhược điểm của việc đăng ký VPS Free không cần Visa là gì?

Bên cạnh những ưu điểm, đăng ký VPS Free cũng mang lại một số nhược điểm nhất định, chẳng hạn: bị hạn chế thời gian sử dụng máy chủ ảo free, tính năng bảo mật dữ liệu không được đảm bảo 100%, một số dịch vụ máy chủ ảo VPS free yêu cầu thêm thẻ thanh toán của người dùng,….

Lời kết

Như vậy ta có rất nhiều lựa chọn khác nhau khi nói đến dịch vụ VPS free không cần VISA hoàn toàn miễn phí, thậm chí có nhiều dịch vụ hỗ trợ cấu hình rất tốt. Nếu bắt buộc phải có VISA hay Master Card thì bạn hoàn toàn có thể tạo một thẻ ảo (VCC) thông qua hai nhà cung cấp uy tín là Entropay hoặc Neteller. Mong rằng qua bài viết này bạn có thể lựa chọn được dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình!

banner hosting gif
Chia sẻ bài viết
Đánh giá
5/5 - (3 bình chọn)
Kết nối với mình qua
Mình là Bo - admin của Quản Trị Linux. Mình đã có 10 năm làm việc trong mảng System, Network, Security và đã trải nghiệm qua các chứng chỉ như CCNP, CISSP, CISA, đặc biệt là chống tấn công DDoS. Gần đây mình trải nghiệm thêm Digital Marketing và đã hòan thành chứng chỉ CDMP của PearsonVUE. Mình rất thích được chia sẻ và hỗ trợ cho mọi người, nhất là các bạn sinh viên. Hãy kết nối với mình nhé!
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix
Bài viết liên quan
Bình luận
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận