5 dịch vụ đăng ký VPS free không cần VISA và Master Card

Lượt xem
Home

VPS free là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ cá nhân, tổ chức nào muốn thử nghiệm sử dụng dịch vụ máy chủ riêng ảo hoặc có thể trải nghiệm thêm VPS Giá Rẻ nếu bạn muốn xem xét hơn về cấu hình. Tuy nhiên, nếu ai đã từng đăng ký VPS free nhiều khi gặp phải trường hợp nhà cung cấp yêu cầu liên kết thẻ ngân hàng thì mới đồng ý kích hoạt dịch vụ. Hiểu được “nỗi đau” đó, Vietnix đã tiến hành tổng hợp danh sách 5 dịch vụ đăng ký VPS free không cần VISA hay Master Card. Cùng tham khảo nhé!

VPS free không cần VISA là gì?

VPS free là dịch vụ cho phép người dùng sử dụng miễn phí các máy chủ ảo riêng biệt, có đầy đủ tính năng như các bản VPS trả phí khác. Điều này khác biệt với việc thuê VPS Việt Nam, nơi mà người dùng có thể trả phí để sử dụng máy chủ với thông số kỹ thuật và tài nguyên ổn định hơn. Tuy nhiên, với VPS miễn phí, các thông số và tài nguyên thường sẽ bị hạn chế hơn so với phiên bản trả phí.

 VPS free không cần VISA là gì?
VPS free không cần VISA là gì?

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp các dịch vụ VPS miễn phí và dùng thử khác nhau để đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng. Nhưng một số nhà cung cấp không muốn khách hàng chỉ sử dụng miễn phí VPS và bỏ đi khi hết hạn sử dụng. Vì thế, họ đã có điều khoản buộc người dùng phải add thẻ VISA hay Master Card vào dịch vụ thì mới có thể sử dụng được. Chính vì thế, tỉ lệ người dùng tiếp tục sử dụng VPS sau khi hết thời gian miễn phí được tăng lên rất nhiều.

Việc này không có gì sai, chỉ có điều một số trường hợp sau quá trình dùng thử vẫn chưa thực sự hài lòng về dịch vụ hoặc vẫn đang cân nhắc nhưng lại quên hủy liên kết thẻ ngân hàng. Điều này dẫn đến một số trường hợp bị trừ tiền do đã chấp nhận chính sách tự động thanh toán sau khi hết hạn dùng thử trước đó.

Hãy yên tâm! vẫn có nhiều nhà cung cấp hỗ trợ tạo VPS free không cần visa, không ràng buộc người dùng của họ phải add thẻ vào. Bạn chỉ cần có tài khoản đăng nhập vào trang dịch vụ của họ là có thể sử dụng VPS free mà không cần thẻ VISA hay Master Card.

Dưới đây, Vietnix sẽ giới thiệu bạn 5 dịch vụ đăng ký VPS free không cần VISA được nhiều người dùng nhất trong thời gian qua.

Top 5 dịch vụ đăng ký VPS free không cần VISA

Nhà cung cấp dịch vụThời hạn sử dụngHệ điều hành
Arubacloud60 ngàyWindows và Linux
Alibaba Cloud30 ngày/credit 270 USDWindows và Linux
Vpsie30 ngàyWindows và Linux
Accuwebhosting30 ngàyWindows và Linux
Cloudways14 ngàyLinux

1. Accuwebhosting

Đầu tiên, bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí VPS free 30 ngày tại Accuwebhosting. Accuwebhosting chính là một trong những nhà cung cấp dịch vụ web hosting hàng đầu hiện nay. Gần đây công ty này còn đang triển khai cho phép đăng ký các gói VPS hosting không cần VISA, và hoàn toàn miễn phí trong 30 ngày đầu. Bạn có thể chọn hệ điều hành Windows server 2008 hay Windows server 2012, hoặc Linux cho VPS của mình.

VPS free không cần visa
Accuwebhosting một trong những nhà cung cấp hàng đầu

Tốc độ internet của dịch vụ là 10GB/s. Ngoài ra người dùng còn được sử dụng miễn phí 35GB dung lượng HHD và 500GB băng thông, 1GB RAM. Số lượng trang được phép host không bị giới hạn trong gói VPS miễn phí này.

Ưu điểm VPS miễn phí của Accuwebhosting:

 • Toàn quyền truy cập root.
 • 1GB RAM.
 • Hệ điều hành Windows hoặc Linux.
 • Tạo VPS free không cần Visa.
 • Miễn phí 30 ngày.

>> Link tạo VPS free của Accuwebhosting: https://www.accuwebhosting.com/vps-hosting/windows/free-vps

2. CloudWays

Cloudways là một dịch vụ cloud hosting được quản lý. Bạn có thể sử dụng đăng ký VPS miễn phí không cần visa hoàn toàn miễn phí trong vòng 14 ngày. Tuy nhiên, người dùng chỉ có thể sử dụng hệ điều hành Linux cho dịch vụ VPS của mình.

tạo vps free không cần visa
Dịch vụ cloud hosting Cloudways

Dịch vụ mà Cloudways cung cấp gọi là Managed Cloud Hosting khác với các dịch vụ cho thuê VPS truyền thống gọi là Unmanaged Cloud Hosting (như Vultr, Linode, DigitalOcean,…).

Ưu điểm VPS miễn phí của CloudWays:

 • Giao diện quản lý VPS trực quan dễ sử dụng như shared hosting.
 • Free SSL.
 • Chuyển website về Cloudways nhanh chóng.
 • Hơn 60 datacenter trên toàn cầu.
 • HTTP2.
 • Staging Environment.
 • Cài đặt số lượng website không giới hạn trên một VPS.
 • VPS miễn phí mà không cần VISA.

>> Bạn có thể tạo VPS free của CloudWays tại đây: https://www.cloudways.com/en/

3. ArubaCloud

ArubaCloud là nhà cung cấp hosting và Cloud VPS nổi tiếng. Người dùng có thể sử dụng VPS free không cần VISA chạy Windows miễn phí trong vòng 60 ngày. Chỉ cần truy cập vào trang chủ, chọn Request Voucher và có thể trải nghiệm dịch vụ trong vòng 2 tháng tới mà không mất bất kỳ chi phí nào.

đăng ký vps không cần visa
Nhà cung cấp hosting và Cloud VPS nổi tiếng ArubaCloud

ArubaCloud được biết đến như nhà cung cấp Cloud VPS nổi tiếng tại Châu Âu, sử dụng nền tảng ảo hóa VMware và có giá rất rẻ chỉ từ 1€/tháng. Rẻ hơn rất nhiều so với các nhà cung cấp khác như VPS Digital Ocean, Google Cloud, Amazon, Vultr,…

Ưu điểm VPS miễn phí không cần VISA của ArubaCloud:

 • 1GB RAM.
 • 20GB HHD.
 • Hệ điều hành Windows và Linux.
 • VPS free không cần VISA 60 ngày.

>> Bạn có thể tạo VPS free của ArubaCloud tại đây: https://www.arubacloud.com/

4. VPSie

Để có thể sử dụng dịch vụ thuê VPS miễn phí không cần VISA từ VPSie, người dùng cần phải liên kết với ít nhất 3 người bạn của mình. Người dùng có thể mời bạn bè thông qua điện thoại hoặc máy tính, chỉ cần gửi code của đến bạn bè là xong thủ tục.

vps free not visa
Liên kết với ít nhất 3 người để sử dụng dịch vụ VPS miễn phí của VPSie

Cuối cùng, sẽ nhận được một coupon trị giá 4$ và hoàn toàn có thể đăng ký VPS miễn phí không cần VISA một cách đơn giản và nhanh chóng nhất!

Ưu điểm VPS miễn phí của VPSie:

 • 768MB RAM.
 • 1 CPU.
 • 10GB SSD.
 • 1TB chuyển dữ liệu.
 • VPS free không cần VISA trong 30 ngày.

>> Bạn có thể tạo VPS free của VPSie tại đây: https://vpsie.com/

5. Alibaba Cloud

Alibaba Cloud là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Cloud VPS lớn nhất Trung Quốc, đồng thời cũng là nhà cung cấp web hosting lớn thứ tư trên thế giới hiện tại.

Ngoài ra Alibaba còn cho phép người dùng sử dụng miễn phí Cloud VPS dựa trên Windows hoặc Linux, dịch vụ điện toán đám mây và nhiều sản phẩm cloud khác. Đặc biệt, người dùng có thể sử dụng VPS không cần VISA miễn phí trong vòng 30 ngày.

vps miễn phí không cần visa
Alibaba Cloud nhà cung cấp dịch vụ lớn nhất Trung Quốc

Hiện nay, Alibaba được nhiều người dùng biết tới với dịch vụ VPS tốc độ cao và cấu hình cực mạnh mẽ không thua kém gì các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chuyên nghiệp khác.

Ưu điểm VPS miễn phí của Alibaba Cloud:

 • 30 ngày sử dụng miễn phí VPS không cần thẻ VISA.
 • Coupon 50$ miễn phí.
 • Virtual Private Cloud.
 • Chuyển dữ liệu không giới hạn.

>> Bạn có thể tạo VPS free của Alibaba Cloud tại đây: https://www.alibabacloud.com/free

Ngoài ra, hiện nay đang có rất nhiều cách để đăng ký VPS Google không cần VISA tại Google Could. Google Could được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ ảo chất lượng hiện nay với giá thành hợp lý, và chương trình trình trải nghiệm người dùng vô cùng đặt biệt, tặng đến 300USD và sử dụng trong một năm.

Giải pháp thay thế VPS Free

Mặc dù sử dụng VPS free sẽ có được lợi thế đáng kể về chi phí nhưng bên cạnh đó vẫn còn một số trường hợp rủi ro bạn có thể gặp phải đối mặt như bị lộ thông tin, mất dữ liệu,… Chính vì thế, một giải pháp hợp lý để thay thế cho VPS free đó chính là sử dụng các dịch vụ giá rẻ.

Vietnix hiện đang cung cấp dịch vụ Cloud VPS Giá Rẻ có giá chỉ từ 89.000VND/Tháng với nhiều lợi ích thiết thực giúp khách hàng có thể an tâm bứt phá doanh thu và không cần lo lắng về các vấn đề kỹ thuật, sự ổn định, tốc độ của website như:

 • Toàn quyền quản trị, kiểm soát hoạt động của máy chủ với phần mềm quản trị có giao diện đơn giản, dễ sử dụng đầy đủ tính năng cần thiết. Hoặc nếu gặp khó khăn trong quá trình vận hành thì đội ngũ Vietnix luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.
 • Khai thác tối đa hiệu suất của hệ thống khi không giới hạn Data Transfer, không giới hạn lưu lượng dữ liệu trao đổi trong 1 tháng giúp mọi hoạt động.
 • An toàn dữ liệu nhờ phần mềm sao lưu tự động.
 • Tối ưu thời gian quản trị, giảm thiểu tối đa rủi ro nhờ hệ thống giám sát kết hợp cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp luôn túc trực xuyên suốt 24/7. Mọi vấn đề phát sinh sẽ được phát hiện, tiếp nhận và khắc phục trong thời gian ngắn nhất.
image 1648
Bảng giá thuê VPS Giá Rẻ tại Vietnix

Câu hỏi thường gặp

Lợi ích của VPS Free không cần Visa là gì?

Việc tạo VPS Free không cần Visa giúp người dùng tránh được rủi ro tốn kém thời gian, tài chính, ảnh hưởng đến hoạt động trong doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ chưa phù hợp.

Nhược điểm của việc đăng ký VPS Free không cần Visa là gì?

Bên cạnh những ưu điểm, đăng ký VPS Free cũng mang lại một số nhược điểm nhất định, chẳng hạn: bị hạn chế thời gian sử dụng máy chủ ảo free, tính năng bảo mật dữ liệu không được đảm bảo 100%, một số dịch vụ máy chủ ảo VPS free yêu cầu thêm thẻ thanh toán của người dùng,….

Lời kết

Như vậy ta có rất nhiều lựa chọn khác nhau khi nói đến dịch vụ VPS free không cần VISA hoàn toàn miễn phí, thậm chí có nhiều dịch vụ hỗ trợ cấu hình rất tốt. Nếu bắt buộc phải có VISA hay Master Card thì bạn hoàn toàn có thể tạo một thẻ ảo (VCC) thông qua hai nhà cung cấp uy tín là Entropay hoặc Neteller. Mong rằng qua bài viết này bạn có thể lựa chọn được dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (109 bình chọn)

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI