Hotline : 1800 1093 - 07 088 44444
Share

5 dịch vụ đăng ký VPS free không cần VISA và Master Card

12/11/2021

VPS free vẫn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ cá nhân nào muốn sử dụng dịch vụ máy chủ riêng ảo nhưng bị hạn chế về ngân sách. Tuy nhiên, nếu ai đã từng đăng ký VPS free, chắc hẳn đều gặp phải trường hợp nhà cung cấp yêu cầu liên kết thẻ ngân hàng thì mới đồng ý kích hoạt dịch vụ. Hiểu được “nỗi đau” đó, ngày hôm nay Vietnix đã tiến hành tổng hợp danh sách 5 dịch vụ đăng ký VPS free không cần VISA hay Master Card. Cùng tham khảo nhé!

VPS free không cần VISA là gì?

VPS free là dịch vụ cho phép người dùng sử dụng miễn phí các máy chủ ảo riêng biệt, có đầy đủ tính năng như các bản VPS trả phí khác. Tuy nhiên, các thông số và tài nguyên sẽ bị hạn chế.

VPS free không cần VISA là gì?
VPS free không cần VISA là gì?

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp các dịch vụ VPS miễn phí và dùng thử khác nhau để đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng.

Nhưng một số nhà cung cấp không muốn khách hàng chỉ sử dụng miễn phí VPS và bỏ đi khi hết hạn sử dụng. Vì thế, họ đã có điều khoản buộc người dùng phải add thẻ VISA hay Master Card vào dịch vụ thì mới có thể sử dụng được. Chính vì thế, tỉ lệ người dùng tiếp tục sử dụng VPS sau khi hết thời gian miễn phí được tăng lên rất nhiều.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều nhà cung cấp hỗ trợ tạo VPS free không cần visa, không ràng buộc người dùng của họ phải add thẻ vào. Bạn chỉ cần có tài khoản đăng nhập vào trang dịch vụ của họ là có thể sử dụng VPS free mà không cần thẻ VISA hay Master Card.

Dưới đây, Vietnix sẽ giới thiệu bạn 5 dịch vụ đăng ký VPS free không cần VISA được nhiều người dùng nhất trong thời gian qua.

Top 5 dịch vụ đăng ký VPS free không cần VISA

Nhà cung cấp dịch vụThời hạn sử dụngHệ điều hành
Arubacloud60 ngàyWindows và Linux
Alibaba Cloud30 ngày/credit 270 USDWindows và Linux
Vpsie30 ngàyWindows và Linux
Accuwebhosting30 ngàyWindows và Linux
Cloudways14 ngàyLinux
Bảng so sánh top 5 dịch vụ đăng ký VPS miễn phí không cần VISA

1. Accuwebhosting

Đầu tiên, bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí VPS free 30 ngày tại Accuwebhosting. Accuwebhosting chính là một trong những nhà cung cấp dịch vụ web hosting hàng đầu hiện nay. Gần đây công ty này còn đang triển khai cho phép đăng ký các gói VPS hosting không cần VISA, và hoàn toàn miễn phí trong 30 ngày đầu. Bạn có thể chọn hệ điều hành Windows server 2008 hay Windows server 2012, hoặc Linux cho VPS của mình.

VPS free không cần visa
Accuwebhosting một trong những nhà cung cấp hàng đầu

Tốc độ internet của dịch vụ là 10GB/s. Ngoài ra người dùng còn được sử dụng miễn phí 35GB dung lượng HHD và 500GB băng thông, 1GB RAM. Số lượng trang được phép host không bị giới hạn trong gói VPS miễn phí này.

Ưu điểm VPS miễn phí không cần VISA của Accuwebhosting:

 • Toàn quyền truy cập root.
 • 1GB RAM.
 • Hệ điều hành Windows hoặc Linux.
 • Tạo VPS free không cần Visa.
 • Miễn phí 30 ngày.

>> Bạn có thể tạo VPS free không cần VISA của Accuwebhosting tại đây: https://www.accuwebhosting.com/vps-hosting/windows/free-vps

2. CloudWays

Cloudways là một dịch vụ cloud hosting được quản lý. Bạn có thể sử dụng đăng ký vps miễn phí không cần visa hoàn toàn miễn phí trong vòng 14 ngày. Tuy nhiên, người dùng chỉ có thể sử dụng hệ điều hành Linux cho dịch vụ VPS của mình.

tạo vps free không cần visa
Dịch vụ cloud hosting Cloudways

Dịch vụ mà Cloudways cung cấp gọi là Managed Cloud Hosting khác với các dịch vụ cho thuê VPS truyền thống gọi là Unmanaged Cloud Hosting (như VULTR, Linode, DigitalOcean,…).

Ưu điểm VPS miễn phí không cần VISA của CloudWays:

 • Giao diện quản lý VPS trực quan dễ sử dụng như shared hosting.
 • Free SSL.
 • Chuyển website về Cloudways nhanh chóng.
 • Hơn 60 datacenter trên toàn cầu.
 • HTTP2.
 • Staging Environment.
 • Cài đặt số lượng website không giới hạn trên một VPS.
 • VPS miễn phí mà không cần VISA.

>> Bạn có thể tạo VPS free không cần VISA của CloudWays tại đây: https://www.cloudways.com/en/

3. ArubaCloud

ArubaCloud là nhà cung cấp hosting và Cloud VPS nổi tiếng. Người dùng có thể sử dụng VPS free không cần VISA chạy Windows miễn phí trong vòng 60 ngày. Chỉ cần truy cập vào trang chủ, chọn Request Voucher và có thể trải nghiệm dịch vụ trong vòng 2 tháng tới mà không mất bất kỳ chi phí nào!

đăng ký vps không cần visa
Nhà cung cấp hosting và Cloud VPS nổi tiếng ArubaCloud

ArubaCloud được biết đến như nhà cung cấp Cloud VPS nổi tiếng tại Châu Âu, sử dụng nền tảng ảo hóa VMware và có giá rất rẻ chỉ từ 1€/tháng. Rẻ hơn rất nhiều so với các nhà cung cấp khác như Digital Ocean, Google Cloud, Amazon, Vultr,…

Ưu điểm VPS miễn phí không cần VISA của ArubaCloud:

 • 1GB RAM.
 • 20GB HHD.
 • Hệ điều hành Windows và Linux.
 • VPS free không cần VISA 60 ngày.

>> Bạn có thể tạo VPS free không cần VISA của ArubaCloud tại đây: https://www.arubacloud.com/

4. VPSie

Để có thể sử dụng dịch vụ thuê VPS miễn phí không cần VISA từ VPSie, người dùng cần phải liên kết với ít nhất 3 người bạn của mình. Người dùng có thể mời bạn bè thông qua điện thoại hoặc máy tính, chỉ cần gửi code của đến bạn bè là xong thủ tục.

vps free not visa
Liên kết với ít nhất 3 người để sử dụng dịch vụ VPS miễn phí của VPSie

Cuối cùng, sẽ nhận được một coupon trị giá 4$ và hoàn toàn có thể đăng ký VPS miễn phí không cần VISA một cách đơn giản và nhanh chóng nhất!

banner web hosting

Ưu điểm VPS miễn phí không cần VISA của VPSie:

 • 768MB RAM.
 • 1 CPU.
 • 10GB SSD.
 • 1TB chuyển dữ liệu.
 • VPS free không cần VISA trong 30 ngày.

>> Bạn có thể tạo VPS free không cần VISA của VPSie tại đây: https://vpsie.com/

5. Alibaba Cloud

Alibaba Cloud là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Cloud VPS lớn nhất Trung Quốc, đồng thời cũng là nhà cung cấp web hosting lớn thứ tư trên thế giới hiện tại.

Ngoài ra Alibaba còn cho phép người dùng sử dụng miễn phí Cloud VPS dựa trên Windows hoặc Linux, dịch vụ điện toán đám mây và nhiều sản phẩm cloud khác. Đặc biệt, người dùng có thể sử dụng VPS không cần VISA miễn phí trong vòng 30 ngày.

vps miễn phí không cần visa
Alibaba Cloud nhà cung cấp dịch vụ lớn nhất Trung Quốc

Hiện nay, Alibaba được nhiều người dùng biết tới với dịch vụ VPS tốc độ cao và cấu hình cực mạnh mẽ không thua kém gì các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chuyên nghiệp khác.

Ưu điểm VPS miễn phí không cần VISA của Alibaba Cloud:

 • 30 ngày sử dụng miễn phí VPS không cần thẻ VISA.
 • Coupon 50$ miễn phí.
 • Virtual Private Cloud.
 • Chuyển dữ liệu không giới hạn.

>> Bạn có thể tạo VPS free không cần VISA của Alibaba Cloud tại đây: https://www.alibabacloud.com/free

Ngoài ra, hiện nay đang có rất nhiều cách để đăng ký VPS Google không cần VISA tại Google Could. Google Could được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ ảo chất lượng hiện nay với giá thành hợp lý, và chương trình trình trải nghiệm người dùng vô cùng đặt biệt, tặng đến 300USD và sử dụng trong một năm.

Cloud VPS Giá Rẻ Vietnix – Giải pháp thay thế VPS Free

Mặc dù sử dụng VPS free sẽ có được lợi thế đáng kể về chi phí nhưng bên cạnh đó vẫn còn một số trường hợp rủi ro bạn có thể gặp phải như bị lộ thông tin, mất dữ liệu,… Chính vì thế, một giải pháp hợp lý để thay thế cho VPS free đó chính là sử dụng các dịch vụ giá rẻ. Hiện tại, hầu như các nhà cung cấp trên thị trường đều có thêm tùy chọn giá rẻ giúp người dùng dễ dàng đáp ứng.

Vietnix cũng không phải ngoại lệ! Dịch vụ Cloud VPS Giá Rẻ hiện tại Vietnix đang cung cấp có giá chỉ từ 89.000VND/Tháng – tương đương với chưa đến 3.000VND/Ngày. Gần 10 năm qua tại thị trường Việt Nam, Vietnix được biết đến là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ máy chủ chuyên nghiệp và chất lượng, nhận được sự tin tưởng của vô số khách hàng.

Một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ Cloud VPS Giá Rẻ tại Vietnix:

 • Tặng miễn phí bản quyền DirectAdmin chính hãng (bản Personal) trong quá trình sử dụng.
 • Tặng bộ Theme – Plugin WordPress trị giá lên đến 800$/Năm.
 • Sử dụng 100% ổ cứng SSD cùng với công nghệ Cloud Openstack đảm bảo uptime đạt 99.99% và luôn hoạt động ổn định.
 • Tự động backup định kỳ (1 lần/tuần) giúp bảo vệ dữ liệu trong các tình huống khẩn cấp.
 • Kích hoạt dịch vụ tự động trong vòng 5 phút và dễ dàng nâng cấp lên gói dung lượng cao hơn nếu có nhu cầu.
 • Hỗ trợ đa dạng các hệ điều hành dành cho cả server và người dùng như CentOS, Ubuntu Server, Windows Server, Windows 7 – 8 – 10.
 • Khách hàng nhận được quyền quản trị cao nhất, có thể chủ động trong việc kiểm soát và cài đặt.
 • Không giới hạn Data Transfer, giúp khai thác tối đa hiệu suất của website.
 • Chính sách hoàn tiền rõ ràng, thủ tục nhanh gọn, minh bạch.
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 bởi đội ngũ chuyên môn cao.
 • Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

>> Xem thêm: Bạn có thể đăng ký VPS giá rẻ của Vietnix tại đây: https://vietnix.vn/cloud-vps-gia-re/

Những câu hỏi thường gặp khi đăng khi VPS Free không cần Visa

Lợi ích của VPS Free không cần Visa là gì?

Việc tạo VPS Free không cần Visa giúp người dùng tránh được rủi ro tốn kém thời gian, tài chính, ảnh hưởng đến hoạt động trong doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ chưa phù hợp.

Nhược điểm của việc đăng ký VPS Free không cần Visa là gì?

Bên cạnh những ưu điểm, đăng ký VPS Free cũng mang lại một số nhược điểm nhất định, chẳng hạn: bị hạn chế thời gian sử dụng máy chủ ảo free, tính năng bảo mật dữ liệu không được đảm bảo 100%, một số dịch vụ máy chủ ảo VPS free yêu cầu thêm thẻ thanh toán của người dùng,….

Lời kết

Như vậy ta có rất nhiều lựa chọn khác nhau khi nói đến dịch vụ VPS free không cần VISA hoàn toàn miễn phí, thậm chí có nhiều dịch vụ hỗ trợ cấu hình không hề tồi chút nào. Nếu bắt buộc phải có VISA hay Master Card thì bạn hoàn toàn có thể tạo một thẻ ảo (VCC) thông qua hai nhà cung cấp uy tín là Entropay hoặc Neteller. Mong rằng qua bài viết này bạn có thể lựa chọn được dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình!

5/5 - (3 bình chọn)

Mình là Bo - admin của Quản Trị Linux. Mình đã có 10 năm làm việc trong mảng System, Network, Security và đã trải nghiệm qua các chứng chỉ như CCNP, CISSP, CISA, đặc biệt là chống tấn công DDoS. Gần đây mình trải nghiệm thêm Digital Marketing và đã hòan thành chứng chỉ CDMP của PearsonVUE. Mình rất thích được chia sẻ và hỗ trợ cho mọi người, nhất là các bạn sinh viên. Hãy kết nối với mình nhé!
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận