So sánh giả lập LDPlayer vs NoxPlayer

28/05/2021

Banner hosting giá rẻ dành cho sinh viên

Có nhiều lý do khiến người chơi muốn thêm trình giả lập Android vào PC của họ. Bạn có thể là một nhà phát triển đang tìm cách xác thực bất kỳ ứng dụng nào. Trình giả lập Android thường cần thiết khi người chơi PUBG chơi trên màn hình lớn. Bài viết này sẽ so sánh 2 trình giả lập phổ biến LDplayer vs Nox để bạn có thể lựa chọn trình giả lập chơi game cho phù hợp với nhu cầu.

Các game Android như Arena of Valor và Mobile Legends có thể được hưởng lợi từ trình giả lập. Sự lựa chọn trình giả lập để chơi game là điều quan trọng và cần thiết.

ldplayer vs nox

LDPlayer vs NoxPlayer

Cách tốt nhất để chơi game Android trên PC là sử dụng trình giả lập chơi game miễn phí. Các trình giả lập mới nhất cung cấp nhiều tính năng khác nhau. Các tính năng này là tốc độ phần cứng, độ phân giải có thể điều chỉnh và hỗ trợ FPS & điều khiển cao. Hơn nữa, một số trình giả lập cũng có thể vận hành nhiều ứng dụng cùng một lúc. 

Trong bài viết này, Vietnix sẽ giải thích về hai trình giả lập Android, LDPlayer và NoxPlayer. Hãy nhớ rằng tất cả các trình giả lập Android đều có một số lợi ích và sai sót, nhưng trong hầu hết các môi trường, LDPlayer thường hoạt động tốt hơn.

Giả lập LDPlayer 

LDPlayer là trình giả lập Android nhẹ cho PC chơi game miễn phí tốt nhất được giới thiệu cho các game thủ. Các nhà phát triển đã phát hành hai nhân Android sử dụng Virtualization technology (VT). Trong các PC và bộ vi xử lý chuyên dụng, LDPlayer có thể sử dụng VT. Nó cho phép bạn tải xuống Ứng dụng Android mới nhất trên PC  mà không ảnh hưởng đến nguồn pin.

Banner Hosting Cao Cấp dành cho SEOer

Ưu điểm của LDPlayer

 • Trải nghiệm Android đầy đủ với Android 5.1 và Android 7.1
 • Chơi game Android trên PC bằng bàn phím và chuột
 • Khả năng tương thích tốt nhất và cài đặt chức năng phong phú (CPU, RAM, độ phân giải, kiểu thiết bị, chế độ gốc, phím tắt, cài đặt game độc quyền, v.v.)
 • Nhiều phiên bản để chơi nhiều game cùng một lúc
 • Mô phỏng vị trí GPS
 • Chia sẻ file giữa Windows và Android
 • Không mất phí cài đặt và không lo quảng cáo nhiều
 • Cập nhật mới gần như hàng tháng

LDPlayer là một trình giả lập chơi game miễn phí tuyệt vời có các tính năng để chơi các game Android trên PC. Nó cung cấp cài đặt APK kéo và thả, cũng hỗ trợ đầy đủ với các VT. Khi bạn chạy các game hoặc app LDPlayer, bạn có thể nhận thấy phản hồi nhanh chóng và dễ dàng. Những tính năng tuyệt vời này làm cho nó trở thành trình giả lập Android tuyệt vời nhất.

Giả lập NoxPlayer

Tối ưu hóa lối chơi, điều khiển tương thích và giao diện dễ dàng là một vài khả năng của giả lập Nox Player. Trong một số trường hợp, NoxPlayer hoạt động tốt hơn Bluestack. NoxPlayer không thực sự vượt trội LDPlayer vì các đặc điểm chính giống nhau. Hai trong số các chức năng chính là ánh xạ phím và hỗ trợ điều khiển thực sự của các phím. NoxPlayer cũng có thể điều khiển hướng của bản đồ bàn phím.

NoxPlayer sẽ giúp giải quyết việc tải và cài đặt nhiều ứng dụng. Tuy nhiên, khi cố gắng cài đặt các ứng dụng NoxPlayer khác, dường như có vấn đề. Lỗi phải được sửa trong NoxPlayer.

Ưu điểm của NoxPlayer

 • Giao diện đơn giản và thân thiện
 • Hoạt động tốt với các dịch vụ Android
 • Nhanh chóng và mượt
 • Đồ họa đẹp
 • Hỗ trợ nhiều tác vụ

VPS GPU lựa chọn lý tưởng cho giả lập Android

Mỗi trình giả lập đều có một tính năng và ưu nhược điểm riêng. Cho nên bạn hãy đánh giá lựa chọn một phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Nếu lựa chọn của bạn là NoxPlayer thì bạn không nên bỏ qua gói VPS có GPU tại Vietnix.

Hiện tại Vietnix đang cung cấp gói VPS GPU hỗ trợ card màn hình (VGA) giúp chạy được các phần mềm yêu cầu phải có card đồ hoạ như giả lập Android điển hình như Bluestacks và Nox để chơi game mobile, tool MMO,…

Chỉ với mức giá vô cùng cạnh tranh 540.000VND/tháng thì bạn có thể sở hữu cho mình một gói VPS có GPU với nhiều ưu điểm như:

 • Chạy giả lập Bluestacks vs NoxPlayer và treo nick game online mượt mà, ổn định.
 • Card đồ họa cao cấp, xử lý và phân tích dữ liệu lớn một cách nhanh chóng.
 • VPS GPU của Vietnix sử dụng 100% ổ cứng SSD, đảm bảo uptime đạt 99.99%.
 • Kết hợp cùng công nghệ ảo hóa VMware trên nền tảng Dell Hardware mang lại hiệu suất vượt trội, độ trễ thấp.
Bảng giá thuê

Bên cạnh những ưu điểm trên thì việc lựa chọn Vietnix làm nhà cung cấp bạn còn có những lợi ích không thể bỏ qua như:

 • Đường truyền tốc độ cao Hệ thống được đặt tại VNPT IDC – Datacenter chuẩn Tier 3 với sự ổn định vượt trội.
 • VPS GPU của Vietnix không bị giới hạn băng thông.
 • Hệ thống hoạt động 24/7 giúp treo game, treo tool hoạt động ổn định.
 • Khởi tạo nhanh, dễ dàng.
 • Hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7 từ đội ngũ kỹ thuật.

Kết luận

Các trình giả lập chơi game Android này có thể được tải xuống từ các trang web chính thức. Bạn có thể chơi các game phổ biến như PUBG Mobile, Clash of Clans và Free Fire trên PC bằng trình giả lập.

NoxPlayer cũng là một lựa chọn tốt nhưng mang một số vấn đề và thiếu một số chức năng so với LDPlayer và ngược lại. Do đó, khi so sánh Ldplayer vs NoxPlayer, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn trình giả lập bởi vì mỗi trình giả lập đều có ưu và nhược điểm khác nhau.

5/5 - (1 bình chọn)

Banner Hosting Giá Rẻ tại Vietnix

Mình là Bo - admin của Quản Trị Linux. Mình đã có 10 năm làm việc trong mảng System, Network, Security và đã trải nghiệm qua các chứng chỉ như CCNP, CISSP, CISA, đặc biệt là chống tấn công DDoS. Gần đây mình trải nghiệm thêm Digital Marketing và đã hòan thành chứng chỉ CDMP của PearsonVUE. Mình rất thích được chia sẻ và hỗ trợ cho mọi người, nhất là các bạn sinh viên. Hãy kết nối với mình nhé!
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận