Firewall Anti DDoS
SSL
5
5

LDPLayer Là Gì? – Tải và cách sử dụng phần mềm LDPlayer mới nhất

8029
Lượt xem
Home Game LDPLayer Là Gì? – Tải và cách sử dụng phần mềm LDPlayer mới nhất

Nếu bạn đã từng nghe đến những trình giả lập android thì LDPlayer là ứng dụng giả lập android nhẹ và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. LDPlayer mang đến cho người dùng trải nghiệm những tựa game android trên máy tính dễ dàng. Vậy LDPlayer có gì nổi bật và cài đặt LDPlayer như thế nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về trình giả lập android này nhé.

Thông tin ứng dụng LDPlayer

 • Chạy trên nền tảng: Windows.
 • Dung lượng: 307MB.
 • Nhà phát triển: XUANZHI INTERNATIONAL CO., LIMITED.
Trình giả lập android LDPlayer
Trình giả lập android LDPlayer

LDPlayer là gì?

LDlayer phần mềm giả lập Android nhẹ cho máy yếu miễn phí với dung lượng nhẹ, không ngốn RAM và hỗ trợ bạn tối ưu hóa hiển thị. Tương thích với nhiều trò chơi giải trí và ứng dụng phổ biến trên CH Play.

LDPlayer được chạy trên hệ điều hành Window và được phát triển bởi công ty XUANZHI INTERNATIONAL CO., LIMITED. Phần mềm giả lập với dung lượng nhẹ (307MB) cùng với nhiều chức năng được tích hợp trên máy tính bảng và điện thoại để có thể dễ dàng tùy chỉnh phần mềm.

LDPlayer là gì
LDPlayer là gì

Nó không chỉ là phần mềm giả lập Android trên PC mà còn cải tiến các tính năng hướng tới các game thủ mobile. Với các tính năng mạnh mẽ như ánh xạ bàn phím tốt và luôn cập nhật các ứng dụng game trải trí mới nhất.

Mô phỏng xoay màn hình, cửa hàng ứng dụng CH Play và hơn thế là phần mềm cho phép bạn chạy các ứng dụng Android nhanh hơn trên PC so với điện thoại và máy tính bảng.

Banner WordPress Hosting Singlepost

Chương trình ra mắt dịch vụ WordPress Hosting miễn phí 500 mẫu website

Tính năng chính phần mềm giả lập LDPlayer

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của phần mềm giả lập android LDPlayer hỗ trợ cho người dùng, bao gồm:

1. Dung lượng nhẹ, phân bổ RAM và CPU tối ưu

Dung lượng của phần mềm giả lập LDPlayer nhẹ (307MB), khi sử dụng bạn không cần quan tâm nhiều đến vấn đề ngốn RAM, CPU làm ảnh hưởng đến trải nghiệm khi chơi game bị giật, lag.

ldplayer
LDPlayer dung lượng nhẹ

2. Tích hợp bộ điều khiển

Để trải nghiệm nhiều thể loại game được tốt hơn, LDPlayer có tích hợp bộ điều khiển, thông minh, tương thích với nhiều tựa game đang thịnh hành hiện nay. Bộ điều khiển như: Tay cầm, bàn phím, chuột,… bạn có thể điều chỉnh các phím tắt đơn giản để thuận tiện cho việc chơi game. 

Trải nghiệm game dễ dàng với bộ điều khiển 
Trải nghiệm game dễ dàng với bộ điều khiển 

3. Tùy chỉnh chuột và bàn phím đơn giản

Với bộ điều khiển được tích hợp, kèm theo đó bạn có thể tùy chỉnh chuột và các phím tắt dễ dàng và tiện lợi trên LDPlayer.

tùy chỉnh chuột và bàn phím đơn giản trên ldplayer
Tùy chỉnh phím tắt dễ dàng trên LDPlayer

4. Tối ưu hiển thị

Với tính năng hiển thị tỷ lệ khung hình, cùng với việc tối ưu giao diện hiển thị một cách đặc biệt dù chỉnh cấu hình thấp nhưng sử dụng LDPlayer vẫn có thể chiêm ngưỡng đồ họa, khung cảnh vô cùng đẹp. 

Tối ưu hiển thị giả lập Android LDPlayer trên máy tính
Tối ưu hiển thị giả lập Android LDPlayer trên máy tính

Ngoài ra, phần mềm có tính đa nhiệm giúp bạn có thể mở cửa sổ không giới hạn với độ phân giải tùy chọn. Chơi được nhiều game và tài khoản cùng một lúc ngay trên máy tính với màn hình lớn, âm thanh sắc nét, hình ảnh và đồ họa sống động.

5. Cài đặt file APK dễ dàng

Một số ứng dụng Android không được tìm thấy trên CH Play hoặc LD Store. Điều này làm cho việc tìm kiếm nó trở nên khó khăn đối với người dùng. Đối với LDPlayer, bạn có thể tải xuống file APK của ứng dụng từ các nền tảng khác và cài đặt nó mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

cài đặt file apk trên ldplayer dễ dàng
Cài đặt file APK ứng dụng bất kỳ với thao tác đơn giản

6. Trình ghi thao tác

Tính năng này gần giống như một macro. Nó cho phép bạn thực hiện các hành động lặp lại một cách tự động mà bạn không cần thao tác thêm điều gì. Bạn cần bật trình ghi và sau đó thực hiện các hành động bạn muốn lặp lại. Sau khi hoàn tất, bạn có thể phát kịch bản khi cần.

Trình ghi thao tác ldplayer
Tính năng ghi lại thao tác

7. Tùy chỉnh CPU và RAM linh hoạt

Tính năng khác của LDPlayer là cho phép người dùng tùy chỉnh cấu hình LDPlayer, phân bổ RAM và CPU dựa theo thông số máy tính (PC) và từng thể loại game. Để trải nghiệm những cấu hình đồ họa và độ phân giải cao trong game.

8. Thay đổi ảnh nền giả lập dễ dàng

Với từ phiên bản LDPlayer 4 trở lên, được hỗ trợ tính năng thay đổi ảnh nền mới mặc định của LDPlayer. Tới “Cài đặt > Hình nền” và chọn hình nền mặc định hoặc có thể tải lên hình ảnh yêu thích của bạn.

thay doi anh nen don gian tren ldplayer
Thay đổi hình nền mặc định dễ dàng

9. Ngôn ngữ

Hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt trên giao diện LDPlayer giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng với các tính năng và thao tác đơn giản hơn. Bạn có thể tùy chỉnh ngôn ngữ trong phần Cài đặt > Mục khác > Ngôn ngữchọn ngôn ngữ bạn mong muốn.

thay đổi ngôn ngữ phần mềm giả lâp ldplayer
Tùy chỉnh ngôn ngữ mong muốn

Lợi ích khi sử dụng LDPlayer

 • Cài đặt ứng dụng dễ dàng.
 • Được trải nghiệm giao diện Android với phiên bản 7.1 và 5.1.
 • Chơi game cài đặt từ Android trên PC với bàn phím và chuột, tay cầm. 
 • Mô phỏng GPS. 
 • Tải LDPlayer và cài đặt phần mềm miễn phí trên PC.
 • Chia sẻ file giữa Android và Windows dễ dàng.
 • Multi-Instance cho phép bạn mở nhiều trò chơi cùng một lúc. 
 • Đồng bộ hóa nhiều phiên bản có hỗ trợ tải lại các trò chơi. 
 • Tạo quy trình (Macro) cho phép bạn hoàn thành công việc một cách tự động. 
 • Hỗ trợ FPS / đồ họa cao. 
 • Các bản cập nhật được triển khai hàng tháng. 
 • Hỗ trợ cài đặt file APK từ các trang web của bên thứ ba.
Lợi ích khi sử dụng LDPlayer
Lợi ích khi sử dụng LDPlayer

LD Player có an toàn không?

Vấn đề bảo mật luôn được LDPlayer coi trọng vì muốn phát triển và cung cấp phần mềm tốt nhất và an toàn nhất đến với người dùng. Chính vì vậy, LDPlayer rất an toàn và không gại hại cho máy tính. LDPlayer nói “KHÔNG” với các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp hay bất kỳ phần mềm độc hại nào khác khi đưa sản phẩm đến với người dùng. Đây là cách LDPlayer bảo vệ người dùng cũng như bảo vệ chính họ.

Yêu cầu cấu hình LDPlayer

LDPlayer có thể chạy mượt mà trên cấu hình tối thiểu, nhưng bạn muốn cài đặt cao, cần cấu hình đề xuất dưới đây.

Yêu cầu tối thiểu

 • Bộ xử lý CPU Intel hoặc AMD x86 / x86_64. 
 • Windows XP XP3 / Win7 / Win8 / Win8.1 / Win10. 
 • Windows DirectX 11 / Trình điều khiển đồ họa với OpenGL 2.0. 
 • Bộ nhớ hệ thống (RAM) tối thiểu 2GB.
 • Dung lượng ổ cứng trống tối thiểu 36GB.
 • Công nghệ ảo hóa phần cứng (Intel VT-x / AMD-V) được bật trong BIOS.

Yêu cầu đề xuất

 • CPU: Intel i5 7500 trở lên.
 • RAM: 8GB trở lên. 
 • Dung lượng đĩa: 100GB.
 • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 750 Ti hoặc tốt hơn.

Tải LDPlayer – Phần mềm giả lập Android cho PC

Để tải LDPlayer về cho máy tính của mình, bạn có thể nhấn vào những liên kết dưới đây:

LDPlayer Lite

LDPlayer Lite là bản rút gọn các ứng ứng dụng Android trên PC của mình, vì bản lite thường có tốc độ xử lý nhanh hơn, trải nghiệm mượt mà hơn, dung lượng không quá lớn. Nhưng hiện tại phần mềm giả lập LDPlayer Lite không hỗ trợ phiên bản này.

Ngoài chức năng chính cho phép người dùng sử dụng các ứng dụng Android thông thường này trên các máy tính của mình, LDPlayer Lite còn cung cấp khả năng chạy các ứng dụng Lite, ví dụ Facebook Lite – một phiên bản rút gọn của ứng dụng Facebook.

Ưu điểm của sự kết hợp này bao gồm: mang tới trải nghiệm quen thuộc như trên điện thoại khi lướt Facebook bằng máy tính, mượt mà, dung lượng cài đặt nhẹ nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tính năng quan trọng….

Vì vậy, chúng ta có thể download LDPlayer ở trên và thực hiện cài đặt các ứng dụng nhẹ như Facebook Lite, Messenger Lite,… có thể trải nghiệm một cách mượt mà, ứng dụng với dung lượng nhẹ.

Cách cài đặt và sử dụng giả lập LDPlayer

Bước 1: Thực hiện Download LDPlayer ở trên.

Bước 2: Click chuột phải vào biểu tượng LDPlayer > Run as Administrator

cách cài đặt và sử dụng ldplayer
Bắt đầu thiết lập cài đặt LDPlayer trên máy tính

Bước 3: Chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất 

thiết lập cài đặt ldplayer
Quá trình cài đặt đang chạy

Bước 4: Đăng nhập tài khoản Google và tải các ứng dụng, game, trò chơi giải trí bạn yêu thích về LDPlayer > Trải nghiệm giả lập Android trên máy tính. Đối với mỗi trò chơi, bạn sẽ có tùy chọn để định cấu hình cài đặt bàn phím trong menu.

Top game được chơi nhiều trên ứng dụng LDPlayer

Có rất nhiều tựa game được người dùng yêu thích nhưng Vietnix xin tổng hợp lại top game được chơi nhiêu nhất để bạn có thể trải nghiệm với LDPlayer.

 • Garena Liên Quân Mobile.
 • PUBG MOBILE VN.
 • Garena Free Fire.
 • CrossFire: Legends.
 • Blade of kingdoms.

Các phần mềm giả lập Android khác

Phần mềm LDPlayer cho Mac hiện tại không được hỗ trợ. Nếu bạn đang sử dụng dụng hệ điều hành Mac OS thì bạn có thể tham khảo các phần mềm giả lập Android dưới đây có hỗ trợ cả 2 hệ điều hành Windows và MacOS để bạn có thể trải nghiệm các ứng dụng Mobile dễ dàng trên máy tính của mình.

BlueStacks

BlueStacks (BlueStacks App Player) là một trình giả lập Android hay còn gọi là phần mềm ảo hóa được thiết kế để cho phép ứng dụng Android vận hành trên máy tính, ở hệ điều hành Windows và macOS. BlueStacks có thể tải về miễn phí mang đầy đủ tính năng như một chiếc điện thoại Android ảo chạy trên hệ điều hành Mac, Windows hoặc PC của người dùng.

Được ra mắt thị trường vào năm 2011, những phiên bản sau đó như: Alpha của BlueStacks App Player được ra đời vào tháng 10 năm 2011. Đến năm 2021 thì BlueStacks App Player được sử dụng phổ biến và rộng rải với hơn 1 tỷ lượt download.

Từ những yếu tố như dung lượng pin, điều khiển bất tiện, diện tích màn hình nhỏ làm ảnh hưởng đến việc sử dụng và chơi các game đang hot hiện nay như: Liên Quân Mobile, PUBG Mobile, Tốc Chiến, Free Fire, Võ Lâm Truyền Kỳ,…

Với những tính năng nổi trội của mình, BlueStacks đã mang đến cho người dùng một trải nghiệm game thoải mái. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng các ứng phần mềm mà không có phiên bản cho PC thì bạn có thể tải và hoạt động ngay trên BlueStacks.

NoxPlayer

NoxPlayer là một trình giả lập Android nhẹ dành cho có cấu hình thấp, được dùng ở cả 2 hệ điều hành Windows và Mac OS. Hiện tại, phần mềm giả lập NoxPlayer đang được đánh giá khá tích cực. Người dùng có thể tải và chơi mọi tựa game mobile trên máy tính của mình, streamer hoặc những game thủ sẽ có được những trải nghiệm chất lượng.

Đây cũng là trình giả lập đầu tiên trên thị trường cho ra đời trình giả lập NoxPlayer Android 9 mang tới nhiều cải tiến vượt trội, cho phép chơi các game yêu cầu Android 8 trở lên trên PC và cũng hỗ trợ chơi cả Genshin Impact trên máy tính. NoxPlayer là một trong số các trình giả lập Android hiếm hoi hỗ trợ chơi game với số khung hình lên đến 120 FPS.

Bên cạnh đó, ở phiên bản cập nhật V7015 của mình (Big update). Với loạt cải tiến mới đó là sự tích hợp tất cả các trình giả lập Android 5/7/9 và giả lập 32bit/64bit thành một. Đồng nghĩa với việc bạn cần tải về 1 file cài đặt của Nox là có thể khởi tạo tất cả các phiên bản Android ( trong trình đa nhiệm Multidriver) mà không phải cài riêng từng bản Android như phiên bản trước đó.

MEmu

MEmu được xem là phần mềm giả lập cho máy yếu, Android nhẹ. MEmu được ra đời bởi cha đẻ là một công ty công nghệ ảo hóa có tên Microvirt, chính vì thế nên MEmu đã giúp người dùng có những trải nghiệm hoàn hảo với chơi game di động đặc biệt.

Hiện tại với hiệu suất của mình MEmu đã có hơn 20 triệu người dùng ở hơn 200 quốc gia và 20 ngôn ngữ và đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Trình giả lập này cung cấp trải nghiệm tốt nhất để chơi trò chơi và ứng dụng Android thiết bị máy tính.

>> Xem thêm: Top 9 phần mềm giả lập Android trên Macbook tốt nhất hiện nay

Vietnix – Nhà cung cấp VPS có GPU chạy giả lập android chất lượng

Đối với LDPlayer nói riêng và những phần mềm giả lập mà Vietnix vừa gợi ý nói chung thì hiệu suất hoạt động sẽ phụ thuộc nhiều vào cấu hình máy tính. Bởi thế với những máy có cấu hình thấp khi sử dụng các trình giả lập sẽ xảy ra hiện tượng giật lag làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

Đồng thời, LDPlayer cho Mac chưa được hỗ trợ, một số người dùng Mac có ý định sử dụng LDPlayer sẽ bị cản trở bởi điều này. Để việc trải nghiệm trên các trình giả lập trở nên dễ dàng và chất lượng hơn bạn có thể tham khảo sản phẩm VPS GPU tại Vietnix.

Đây là dịch vụ máy chủ ảo được trang bị thêm card màn hình giúp người dùng có thể chạy các phần mềm như giả lập LDPlayer, BlueStacsk… Đặc biệt, số tiền bỏ ra để thuê dịch vụ này cũng hợp lý hơn nhiều so với việc nâng cấp cấu hình máy.

Nếu bạn có nhu cầu dùng phần mềm yêu cầu phải có các chương trình chạy giả lập Android như: LDPlayer, Bluestacks, Nox,… để chơi game mobile, tool MMO,… thì gói VPS GPU của Vietnix chính là lựa chọn không thể bỏ qua.

Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hosting, VPS, máy chủ, tên miền,… Vietnix hiện tại là nhà cung cấp đang được nhiều người ưa thích. Với nhiều gói VPS đa dạng, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng như: VPS Giá Rẻ, VPS Phổ Thông, VPS Cao Cấp và VPS GPU.

Câu hỏi thường gặp

LDPlayer có an toàn hay không?

Bạn có thể yên tâm sử dụng vì phầm mềm giả lập LDPlayer không phải là một Malware hay chứa virus. Để không bị nhầm lẫn và cài đặt phải một phiên bản LDPlayer lậu bên trong chứa nhiều những phần mềm độc hại, Vietnix khuyến khích bạn nên truy cập trực tiếp vào trang chủ của LDPlayer tại: https://vn.LDPlayer.net/ để tải xuống và cài đặt sử dụng.

LDPlayer có tốt không?

Nếu so sáng với các phần mềm giả lập cùng tính năng khác thì LDPlayer được đánh giá là một trình giả lập Android khá ổn. Nhưng để đạt được hiệu quả tối nhất bạn có thể thử cài đặt và sử dụng thêm nhiều phần mềm giả lập khác trên máy tính của mình. Sau đó có thể chọn ra đâu là phần mềm hợp với mình nhất.

Phần mềm giả lập Android nào tốt nhất?

Nhìn chung mỗi phần mềm giả lập đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Nhưng để nhận xét phần mềm giả lập Android nào tốt nhất thì có lẻ ở thời điểm hiện tại là NoxPlayer. Ở NoxPlayer, người dùng có thể trải nghiệm mượt mà và nhanh chóng hầu hết các tựa game, ứng dụng. Một điểm cộng tiếp theo là yêu cầu cài đặt NoxPlayer cũng không quá cao như LDPlayer hoặc Bluestack 3.

LD Premium là gì?

Vì LD Premiumlà một gói dịch vụ của phần mềm giả lập Android LDPlayer nên khi chọn gói Premium người dùng sẽ có những đặc quyền nổi trội như sau:
Bạn sẽ không phải nhìn thấy quảng cáo nào trên giao diện ứng dụng LDPlayer, icon quảng cáo game hoặc phần mềm.
Trong ứng dụng LDPlayer sẽ không xuất hiện popup.
Với mức giá 2.99$/ tháng hoặc 29.99$/ năm bạn có thể trải nghiệm LD Premium khi mua qua Google.

Lời kết

Phần mềm LDPlayer được nhiều người dùng sử dụng và thích bởi các tính năng và dung lượng phần mềm khá nhẹ. Đáng tiếc một điều, LDPlayer cho Mac chưa được hỗ trợ. Mong trong thời gian sắp tới LDPlayer phát triển và ra phiên bản cho Mac OS. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, mong những thông tin bài viết có thể giúp ích cho bạn.

Chia sẻ lên
Theo dõi trên
Đánh giá
5/5 - (147 bình chọn)
Kết nối với mình qua
Mình là Trung, quản lý phòng Kinh doanh của Vietnix và là một blogger có niềm đam mê to lớn với game suốt hơn 10 năm qua. Gần đây, mình bắt đầu nghiên cứu và chia sẻ những kiến thức liên quan đến cấu hình máy, hướng dẫn giả lập,... với mong muốn giúp mọi người có những trải nghiệm mượt mà và hoàn hảo nhất. Mình có thể chơi bất cứ dòng game nào có trên thị trường hiện nay nhưng đặc biệt yêu thích MMORPG và Sport Game. Nếu bạn có cùng đam mê hãy kết nối với mình nhé.
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix
Bài viết liên quan
Bình luận
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận