NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
10/05/2023
Lượt xem

Retargeting là gì? Các hình thức Retargeting phổ biến nhất

10/05/2023
9 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (93 bình chọn)

Mặc dù công nghệ Retargeting (đeo bám quảng cáo) đã được sử dụng từ lâu nhưng không ít Marketer và chủ doanh nghiệp tại Việt Nam vẫn chưa nắm vững về công nghệ này. Vậy Retargeting là gì? Các hình thức Retargeting phổ biến nhất hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Retargeting là gì? 

Retargeting (còn được gọi là Nhắm chọn lại), chính là công nghệ đeo bám quảng cáo trực tuyến. Công nghệ này giúp quảng cáo chỉ tập trung vào những khách hàng, những người dùng đã truy cập vào website của bạn.

Retargeting là gì? 
Retargeting là gì? 

Ví dụ: Nếu một người dùng đã xem sản phẩm trên trang web của bạn nhưng không mua hàng, bạn có thể sử dụng Retargeting để hiển thị quảng cáo sản phẩm đó cho người dùng này khi họ duyệt web hoặc truy cập các trang web khác. Kỹ thuật này giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi bằng cách giúp nhắc nhở người dùng về sản phẩm của bạn và khuyến khích họ quay trở lại và mua hàng.

Ngày nay, Retargeting được dùng thường xuyên hơn trong các chiến dịch quảng cáo bởi cơ chế mô tả việc đặt và hiển thị các quảng cáo website trực tuyến. Công nghệ này được hoạt động dựa trên các thao tác của người dùng trên trang. Điều khiến cho Retargeting ngày càng được yêu thích chính là khả năng thao tác linh hoạt thông qua mạng lưới AdBrite và Google. Từ đó giúp bạn tiếp cận được người dùng mọi lúc.

Lợi ích của Retargeting đối với doanh nghiệp

Retargeting có nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trực tuyến, bao gồm:

 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi: Retargeting giúp nhắc nhở người dùng về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và khuyến khích họ quay trở lại và mua hàng. Điều này làm tăng tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu.
 • Tăng hiệu quả chi phí quảng cáo: Retargeting chỉ hiển thị quảng cáo cho những người dùng đã thể hiện sự quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Do đó, nó giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo và tăng hiệu quả chiến dịch quảng cáo của bạn.
 • Tăng tương tác với khách hàng tiềm năng: Retargeting giúp tăng tương tác với khách hàng tiềm năng và xây dựng mối quan hệ với họ. Khi bạn hiển thị quảng cáo cho họ, họ có thể nhận thức và tưởng tượng về thương hiệu của bạn.
Lợi ích của Retargeting đối với doanh nghiệp
Lợi ích của Retargeting đối với doanh nghiệp

Tuy nhiên, để thành công với Retargeting, bạn cần chú ý đến việc hiển thị quảng cáo đúng lúc và đúng nơi để không làm phiền người dùng. Ngoài ra, cần sử dụng các công cụ phân tích và đối chiếu dữ liệu để đảm bảo chiến dịch Retargeting của bạn hiệu quả.

Cách thức hoạt động của Retargeting

Thông thường, trên một landing page hoặc một website bất kỳ của thương hiệu nào đó, các sản phẩm sẽ được đánh dấu một đoạn mã riêng biệt khác nhau. Đoạn mã này có tác dụng là định danh sản phẩm, khi người dùng truy cập vào website sẽ dính đoạn mã này.

Thông qua các đoạn mã này, hệ thống quảng cáo sử dụng file cookies để lưu trữ thông tin khi người dùng truy cập website, từ đó thu thập được thông tin về thói quen sử dụng internet và phân tích các hành vi của người dùng để hiển thị các quảng cáo Retargeting trên internet hiệu quả.

Cách thức hoạt động của Retargeting
Cách thức hoạt động của Retargeting

Có thể nói, việc hiển thị những quảng cáo liên quan tới hành vi và sở thích của người dùng chính là ưu điểm lớn nhất của Retargeting. Điều này giúp cho những người làm marketing có các thông tin hữu dụng về tệp khách hàng của họ. Từ đó, hiển thị quảng cáo đến đúng khách hàng tiềm năng.

Mỗi lần khách hàng nhìn thấy quảng cáo là thêm một cơ hội để khách hàng có thể nhận diện thương hiệu, sản phẩm. Như vậy, công nghệ Retargeting chính là trợ thủ, giúp doanh nghiệp tăng chỉ số ROI và tăng khả năng nhận diện thương hiệu trên thị trường.

Các hình thức Retargeting phổ biến nhất hiện nay

Thông thường, công nghệ Retargeting có hai hình thức chính, đó là Offsite Retargeting và Onsite Retargeting. Tuy nhiên, giữa bối cảnh thời đại Programmatic đang không ngừng phát triển thì Offsite Retargeting và Onsite Retargeting có thể được phân tích theo những hình thức sau:

 • Site Retargeting: Nhắm mục tiêu lại dựa vào hành vi khi truy cập website.
 • Dynamic Retargeting: Tiếp thị lại “động”.
 • Social Media Retargeting: Tiếp thị lại trên các nền tảng mạng xã hội, trang truyền thông.
 • Search Retargeting: Tiếp thị lại dựa trên các hành vi tìm kiếm.
 • RLFSA -Retargeting list for search ads: Tiếp thị lại theo các danh sách và kèm theo kết quả tìm kiếm.
 • Email & CRM Retargeting: Tiếp thị lại theo thư điện tử và CRM.
Các hình thức Retargeting phổ biến nhất hiện nay
Các hình thức Retargeting phổ biến nhất hiện nay

Kết quả của Retargeting

Sử dụng chiến dịch Retargeting sẽ mang lại những kết quả sau đây:

Tăng tỉ lệ chuyển đổi CTR

Khi triển khai Retargeting thành công sẽ giúp chỉ số CTR (tỷ lệ người xem) trong các chiến dịch quảng cáo tăng cao.

Tìm kiếm đúng khách hàng tiềm năng

Thông qua công nghệ quảng cáo Real Time Bidding (đấu giá theo thời gian thực), doanh nghiệp sẽ nhận thấy được sự hiệu quả và chính xác trong việc tìm kiếm khách hàng. Công nghệ này giúp họ tìm được những khách hàng tiềm năng, có nhu cầu thực tế vào đúng thời điểm. Đây là một công nghệ được dùng trong quảng cáo trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay.

Tìm kiếm đúng khách hàng tiềm năng
Tìm kiếm đúng khách hàng tiềm năng

Tạo dựng thương hiệu

Chiến dịch Retargeting giúp quảng cáo của doanh nghiệp lặp lại nhiều lần với khách hàng tiềm năng. Từ đó, thương hiệu được ghi dấu trong tâm trí khách hàng và doanh nghiệp cũng nhận được nhiều sự đồng hành từ khách hàng hơn.

Một số thống kê cho thấy rằng có tới 30% khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng trung thành khi họ tiếp xúc với doanh nghiệp thông qua chiến dịch Retargeting.

Sự khác nhau giữa Retargeting với Remarketing

Remarketing tập trung chủ yếu vào giỏ hàng và quảng cáo sẽ theo đuổi khách hàng đến khi phát sinh chuyển đổi. Còn Retargeting tập trung vào việc phủ quảng cáo trên nhiều kênh để thu hút nhiều khách hàng truy cập vào trang web của doanh nghiệp. Từ đó, Retargeting sẽ giúp thương hiệu lưu lại dấu ấn trong tâm trí người dùng.

Ngoài ra, trong khi Remarketing sử dụng dữ liệu first party data thì Retargeting lại dùng các nguồn dữ liệu khác nhau như first party data, second party data,… để triển khai các chiến dịch.

Câu hỏi thường gặp

Search Retargeting là gì?

Search Retargeting là phương thức tạo ra đối tượng tùy chỉnh dựa vào hành vi tìm kiếm từ khóa. Có thể hiểu đơn giản rằng, thông qua Search Retargeting, thương hiệu có thể hiển thị quảng cáo tới người dùng đang tìm kiếm các từ khóa liên quan.
Thông qua Search Retargeting, doanh nghiệp sẽ tăng số lần hiển thị quảng cáo nhiều hơn và khả năng nhận diện trên các nền tảng. 

Remarketing Facebook là gì?

Remarketing Facebook là một hình thức bám đuôi người dùng đã truy cập vào trang web. Mỗi website sẽ gắn một đoạn mã pixel, code của Facebook. Khi có ai truy cập vào hệ thống, thông tin của người dùng sẽ được lưu lại trong Remarketing List. Và tới khi chạy chiến dịch, quảng cáo sẽ được tiếp cận tới những người dùng đã được lưu tên. Từ đó, họ sẽ thấy được quảng cáo lặp đi lặp lại nhiều lần.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về Retargeting là gì và các hình thức Retargeting phổ biến hiện nay. Nếu bạn thấy thông tin hữu ích, hãy chia sẻ bài viết này tới nhiều người bạn hơn. Và đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của Vietnix nhé.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI