NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
26/12/2023
Lượt xem

Top 9 plugin quiz cho WordPress tốt nhất hiện nay

26/12/2023
8 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (106 bình chọn)

Ngày nay, việc sử dụng plugin quiz trên WordPress không chỉ làm phong phú thêm nội dung trang web mà còn mang lại những lợi ích đáng kể cho người dùng và chủ sở hữu website. Các plugin quiz giúp tăng cường tương tác, thu hút sự chú ý của người dùng và thậm chí có thể được sử dụng như một công cụ marketing hiệu quả. Trong bài viết này, Vietnix sẽ giới thiệu đến bạn về top 9 plugin quiz cho WordPress tốt nhất hiện nay và tính năng hữu ích do các plugin này mang lại.

9 plugin quiz cho WordPress không thể bỏ qua

1. Thrives Quiz Builder

Thrive Quiz Builder là plugin builder quiz tốt nhất cho WordPress, được sử dụng bởi hơn 21.000 chủ sở hữu trang web. Với Thrive Quiz Builder, bạn có thể tạo trắc nghiệm phức tạp mà không cần viết code, với 5 loại trắc nghiệm khác nhau và sử dụng các mẫu có sẵn để tiết kiệm thời gian.

Giao diện Thrives Quiz Builder
Giao diện Thrives Quiz Builder

Với giao diện dễ sử dụng, bạn có thể nhanh chóng tổ chức câu hỏi và câu trả lời theo ý muốn. Plugin này cho phép bạn tạo ra trắc nghiệm có câu hỏi nhánh, hiển thị kết quả động và thêm cổng đăng ký để mở rộng danh sách email. Bên cạnh đó, Thrive Quiz Builder cung cấp tính năng phân tích mạnh mẽ và nhiều tùy chọn khác như chỉnh sửa huy hiệu và kiểm tra A/B.

2. Formidable Forms

Formidable Forms là plugin form builder WordPress tiên tiến nhất trên thị trường. Với trình xây dựng form kéo và thả linh hoạt, bạn có thể tạo ra các quiz phong phú như quiz kết quả theo phong cách Buzzfeed, quiz tính cách, quiz kiến thức và nhiều loại quiz khác.

Giao diện của Formidable Forms
Giao diện của Formidable Forms

Bạn có thể tạo bài quiz tự động tính điểm và gửi kết quả qua email. Formidable Forms cung cấp nhiều cách định dạng điểm, tích hợp logic điều kiện thông minh và tùy chỉnh giao diện.

Lưu ý: Bạn cần gói ‘Business’ để sử dụng tiện ích Quiz Maker và tích hợp với các dịch vụ khác

3. MemberPress

MemberPress là một trong những plugin membership WordPress hàng đầu trên thị trường. Có trình tạo khóa học mạnh mẽ cho phép bạn tạo bài học, quiz và chứng chỉ một cách dễ dàng. Bạn có thể tạo các loại câu hỏi quiz khác nhau và theo dõi tiến trình học viên để cải thiện chất lượng.

Giao diện MemberPress
Giao diện MemberPress

MemberPress cho phép bạn tạo chứng chỉ mang thương hiệu riêng để thưởng cho học viên khi hoàn thành khóa học. Bạn cũng có thể kiểm soát quyền truy cập vào các bài quiz bằng tính năng thành viên và tạo các quiz cao cấp chỉ dành cho thành viên trả phí. Đây là một trong những plugin quiz linh hoạt nhất cho WordPress, phù hợp với cả việc bán khóa học trực tuyến và tạo nội dung viral.

4. Interact Quiz Maker

Interact Quiz Maker là một ứng dụng đa năng cho phép bạn tạo ra các bài quiz lan truyền, sử dụng chúng để thu thập khách hàng tiềm năng, xây dựng lượng người theo dõi trên mạng xã hội, tăng lượng truy cập và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi. Với trình tạo quiz kéo và thả thông minh, bạn có thể tạo ra các quiz tương tác cao và hấp dẫn.

Giao diện Interact Quiz Maker
Giao diện Interact Quiz Maker

Interact Quiz Maker cung cấp hơn 800 mẫu quiz sẵn có và cho phép bạn tùy chọn kiểu dáng, màu sắc và thiết kế. plugin này còn hỗ trợ chức năng nhánh bài quiz, hiển thị câu hỏi dựa trên câu trả lời trước đó và có hệ thống điểm số. Bạn có thể dễ dàng thêm nó vào trang web bằng shortcode và tích hợp tốt với email marketingCRM.

5. Watu Quiz

Watu Quiz là một plugin quiz linh hoạt và dễ sử dụng cho WordPress. Bạn có thể nhanh chóng tạo bài quiz, bài kiểm tra và khảo sát, và hiển thị kết quả cuối cùng. Plugin cho phép bạn thêm các loại câu hỏi như lựa chọn đơn, lựa chọn nhiều, bài luận và ngẫu nhiên câu hỏi từ một nhóm.

Giao diện Watu Quiz
Giao diện Watu Quiz

WP Quiz cho phép bạn thêm các button chia sẻ để học viên có thể chia sẻ kết quả bài quiz trên Facebook và Twitter. Ngoài ra, plugin này còn cung cấp tùy chọn hiển thị biểu đồ cột để người dùng so sánh điểm số của mình. Phiên bản cao cấp cung cấp các tính năng tiên tiến như hệ thống chấm điểm, đăng nhập học viên, báo cáo và phân tích dữ liệu.

Ngoài các thông tin liên quan đến plugin quiz cho WordPress, bạn có thể tham khảo:

6. Quiz And Survey Master

Quiz and Survey Master là một plugin linh hoạt cho quiz và khảo sát trên WordPress. Plugin này có tính năng tuyệt vời và tài liệu hướng dẫn đầy đủ. Hỗ trợ nhiều loại câu hỏi bao gồm lựa chọn nhiều, đúng hoặc sai, điền vào chỗ trống, và nhiều hơn nữa.

Giao diện Quiz And Survey Master
Giao diện Quiz And Survey Master

Ngoài ra, plugin này còn cho phép bạn tạo nhiều trang kết quả để tùy chỉnh dựa trên điểm số của người dùng. Cung cấp hỗ trợ email, chứng chỉ, bảng xếp hạng, gợi ý, ô bình luận, giới hạn thời gian bài quiz và nhiều tính năng khác.

Phiên bản chuyên nghiệp của plugin đi kèm với các widget bổ sung cho báo cáo và phân tích, tích hợp email marketing, tối ưu hóa funnel và nhiều tính năng khác. Cũng có một phiên bản miễn phí với các tính năng giới hạn.

7. Quiz Cat

Quiz Cat là một plugin quiz WordPress miễn phí với giao diện dễ sử dụng và các tùy chọn tuyệt vời để tạo ra các bài quiz lan truyền trên trang web. Quiz Cat cho phép thêm hình ảnh cho từng câu hỏi và câu trả lời. Bạn cũng có thể tạo màn hình bắt đầu và kết thúc cho bài quiz, mỗi câu trả lời có thể được đánh giá và gán điểm số. Điều này rất hữu ích nếu bạn đang tạo một bài quiz có câu trả lời đúng và sai cho khách truy cập.

Giao diện Quiz Cat
Giao diện Quiz Cat

8. HD Quiz

HD Quiz là một plugin trắc nghiệm miễn phí tuyệt vời cho blog WordPress, có thiết kế đáp ứng và cho phép bạn tạo vô số bài quiz với số lượng câu hỏi và câu trả lời không giới hạn. Bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh GIF với câu hỏi và câu trả lời trong bài quiz để làm chúng trở nên tương tác và thú vị hơn. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm đếm thời gian bài quiz, gợi ý với các thông báo nhỏ cho câu hỏi, chia sẻ trên mạng xã hội, sử dụng hình ảnh làm câu trả lời, tính điểm và nhiều tính năng khác.

Giao diện HD Quiz
Giao diện HD Quiz

Ngoài những nội dung trên, có thể bạn quan tâm:

9. ARI Stream Quiz

ARI Stream Quiz cho phép bạn sử dụng bài quiz để tạo ra khách hàng tiềm năng bằng cách thu thập địa chỉ email và tên người dùng. ARI Stream Quiz tích hợp tốt với các nhà cung cấp dịch vụ email marketing. Giao diện dễ sử dụng giúp bạn xây dựng bài quiz một cách dễ dàng. Ngoài ra, còn dụng AJAX để tăng tốc độ, hỗ trợ nhiều giao diện, tích hợp mạng xã hội, hỗ trợ Open Graph, và nhiều tính năng khác.

Giao diện ARI Stream Quiz
Giao diện ARI Stream Quiz

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm được plugin quiz cho WordPress phù hợp với nhu cầu của mình. Đồng thời, bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác như top 8 plugin bản đồ WordPress nên dùng nhất hiện nay hoặc 9 plugin dịch đa ngôn ngữ tốt nhất cho trang web WordPress, nhằm tối ưu tốt hơn cho website. Chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Lê Nam

WordPress Expert
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG