NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
04/08/2023
Lượt xem

So sánh top 6 Plugin khảo sát WordPress tốt nhất

04/08/2023
10 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (199 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm plugin khảo sát WordPress tốt nhất cho trang web của mình? Khảo sát cho phép bạn thu thập phản hồi từ người dùng, mà bạn có thể sử dụng để cải thiện doanh nghiệp. Bạn có thể sử dụng các plugin khảo sát để thêm một biểu mẫu khảo sát người dùng vào trang web WordPress và chia sẻ nó với người dùng của bạn. Trong bài viết này, Vietnix sẽ chia sẻ một số trong số những plugin khảo sát WordPress tốt nhất hiện có trên thị trường.

Những điều cần lưu ý khi chọn plugin khảo sát WordPress

Có nhiều cách bạn có thể thu thập phản hồi từ người dùng trên trang web của mình. Bạn có thể thêm một biểu mẫu liên hệ, tạo bình chọn, yêu cầu người dùng để lại bình luận và nhiều hơn nữa.

Thêm một khảo sát yêu cầu một chút công sức hơn. Bạn cần làm cho nó thú vị, hấp dẫn và dễ dàng để có sự tham gia cao nhất từ người dùng.

Một plugin khảo sát tốt là dễ sử dụng và làm cho biểu mẫu của bạn trở nên hấp dẫn. Báo cáo cũng là yếu tố quan trọng cho các khảo sát. Vì vậy, bạn cần đảm bảo rằng bạn có thể lưu trữ dữ liệu người dùng đã gửi với tùy chọn xuất nó để bạn có thể sử dụng trong bảng tính hoặc phần mềm quản lý mối quan hệ khách hàng (CRM).

Bạn cũng cần xem xét cách bạn sẽ chia sẻ kết quả khảo sát. Nếu bạn muốn hiển thị kết quả trên trang web của mình, thì bạn sẽ cần một plugin cho phép bạn nhúng kết quả khảo sát một cách đẹp vào trang web.

Hãy cùng xem xét một số trong những plugin khảo sát WordPress tốt nhất và cách họ xử lý tất cả những tính năng này.

WPForms

WPForms Survey plugin
WPForms Survey plugin

WPForms là plugin biểu mẫu liên hệ WordPress tốt nhất trên thị trường. Nó đi kèm với một addon khảo sát và bình chọn mạnh mẽ, cho phép bạn nhanh chóng tạo các biểu mẫu khảo sát hấp dẫn.

Bạn có thể kết hợp addon khảo sát và bình chọn với các tính năng mạnh mẽ của WPForms như logic điều kiện, biểu mẫu nhiều trang, thông báo tùy chỉnh, tích hợp email và nhiều hơn nữa.

WPForms cho phép bạn thêm bất kỳ trường biểu mẫu nào vào khảo sát của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột, bao gồm trường văn bản, hộp kiểm, nút radio, đánh giá, thang đánh giá Likert, trường điểm NPS và nhiều hơn nữa.

Phần quan trọng nhất của khảo sát WPForms là phần báo cáo. WPForms tự động tạo các báo cáo đẹp với biểu đồ và biểu đồ dựa trên phản hồi khảo sát. Bạn có thể hiển thị kết quả khảo sát trên bất kỳ trang WordPress nào bằng shortcode hoặc chuyển hướng người dùng của bạn đến trang kết quả sau khi họ điền khảo sát.

Khác với các plugin biểu mẫu WordPress khác, WPForms cho phép bạn kích hoạt báo cáo khảo sát cho bất kỳ biểu mẫu hiện có nào của bạn.

Bạn có thể xuất biểu đồ khảo sát đẹp thành hình ảnh để chia sẻ trên mạng xã hội hoặc trong bài thuyết trình PowerPoint của bạn. Bạn cũng có thể in các báo cáo để bao gồm trong các đề xuất hoặc thuyết trình của bạn.

Ví dụ về biểu mẫu toàn trang của WPForms
Ví dụ về biểu mẫu toàn trang của WPForms

WPForms có chế độ biểu mẫu trò chuyện, giúp tăng khả năng hoàn thành biểu mẫu bằng cách làm cho tương tác biểu mẫu của bạn trở nên gần gũi hơn.

WPForms cung cấp các tính năng cấp doanh nghiệp của Survey Monkey và Typeform với giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp nhỏ. Đây là lý do tại sao hơn 5 triệu chủ sở hữu trang web hiện sử dụng nó

UserFeedback

UserFeedback plugin
UserFeedback plugin

UserFeedback của MonsterInsights là một plugin khảo sát tuyệt vời khác dành cho WordPress. Nó cho phép bạn đặt câu hỏi cho khách truy cập trang web và thu thập phản hồi của họ ngay lập tức.

Plugin này rất dễ sử dụng. Trong vài phút, bạn có thể tạo một khảo sát phản hồi hiệu quả.

Bằng cách sử dụng shortcode, bạn có thể thêm khảo sát vào bất kỳ nơi nào trên trang web WordPress của bạn hoặc sử dụng các quy tắc định vị dễ dàng để tùy chỉnh vị trí và thời điểm mà khảo sát của bạn xuất hiện.

Ví dụ khảo sát popup lên UserFeedback
Ví dụ khảo sát popup lên UserFeedback

UserFeedback có các mẫu sẵn có cho nhiều loại khảo sát, bao gồm phản hồi trang web, khảo sát điểm Net Promoter Score (NPS), khảo sát cửa hàng thương mại điện tử, khảo sát hài lòng B2B và nhiều hơn nữa.

Với UserFeedback, bạn có thể đặt số lượng câu hỏi không giới hạn và nhận số phản hồi không giới hạn. Bạn có thể đặt bất kỳ loại câu hỏi nào, bao gồm câu hỏi chọn nhiều lựa chọn và câu hỏi tự do, và thậm chí có thể thu thập địa chỉ email và đánh giá bằng sao.

UserFeedback cung cấp các tính năng báo cáo đơn giản ngay từ bảng điều khiển WordPress của bạn để bạn có thể phân tích các phản hồi. Nó cũng tích hợp liền mạch với Google Analytics và MonsterInsights.

Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh cách khảo sát bật lên trông thế nào để hoàn toàn phù hợp với thương hiệu và thiết kế trang web của bạn.

Formidable Forms

Formidable Forms
Formidable Forms

Formidable Forms là một plugin biểu mẫu WordPress tiên tiến cung cấp tính năng khảo sát và bình chọn mạnh mẽ.

Bạn có thể sử dụng trình tạo biểu mẫu của họ để tạo bất kỳ loại biểu mẫu nào, bao gồm khảo sát. Nó đi kèm với tất cả các loại trường phổ biến mà bạn mong đợi từ các plugin khảo sát tốt nhất, bao gồm thang đánh giá Likert, điểm đánh giá NPS, đánh giá bằng sao, câu hỏi chọn đa lựa chọn,….

Sau khi thu thập dữ liệu từ khách hàng của bạn, bạn có thể hiển thị kết quả dưới dạng báo cáo, biểu đồ và biểu đồ đẹp, có thể tùy chỉnh.

Hơn 300,000 chủ sở hữu trang web sử dụng Formidable làm giải pháp xây dựng biểu mẫu ưa thích của họ.

Lợi ích của Formidable là nó cũng cho phép bạn tạo các giải pháp biểu mẫu tiên tiến khác như máy tính, bài kiểm tra ,….

Gravity Forms

Gravity Forms
Gravity Forms

Gravity Forms là một trong những plugin WordPress lâu đời với nhiều addon, bao gồm addon để tạo khảo sát. Nó dễ sử dụng và bạn có thể tạo bất kỳ loại biểu mẫu nào bằng cách sử dụng trình tạo biểu mẫu với nhiều trường biểu mẫu phổ biến, bao gồm trường khảo sát.

Tuy nhiên, kết quả khảo sát chỉ có thể được xem trong khu vực quản trị, và không có biểu đồ / đồ thị. Bạn có thể xuất kết quả khảo sát ra file CSV và hiển thị kết quả trên trang web của bạn bằng cách sử dụng plugin bảng dữ liệu WordPress.

Lưu ý: Bạn sẽ cần ít nhất gói Elite để truy cập vào addon khảo sát.

Quiz and Survey Master

Quiz and Survey Master
Quiz and Survey Master

Như tên gợi ý, Quiz and Survey Master được thiết kế để giúp bạn thêm bài kiểm tra và khảo sát vào trang web WordPress của bạn. Giao diện người dùng của nó không được thân hiện cho lắm, nhưng plugin này có tài liệu rất đầy đủ và đi kèm với nhiều tính năng hữu ích.

Plugin cơ bản miễn phí cho phép bạn thiết kế các khảo sát với tất cả các trường biểu mẫu phổ biến và thậm chí tạo khảo sát nhiều trang. Bạn cũng có thể sử dụng nó để thêm bài kiểm tra vào WordPress với các câu trả lời tương tác, bảng xếp hạng và điểm số.

Plugin cũng có thể gửi email sau khi hoàn thành khảo sát để cảm ơn người dùng hoặc chuyển hướng họ đến bất kỳ trang nào trên trang web WordPress của bạn. Đối với báo cáo và phân tích, bạn sẽ cần mua một addon cao cấp riêng biệt.

WP-Polls

WP-Polls
WP-Polls

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp bình chọn đơn giản cho người dùng của bạn, WP-Polls là một lựa chọn dễ dàng và miễn phí. Khác với các plugin khác trong danh sách này, nó không có trình tạo biểu mẫu và bạn chỉ có thể sử dụng nút radio hoặc checkbox để thu thập phản hồi, điều này làm cho nó khá hạn chế.

Người dùng sẽ tự động thấy kết quả bình chọn sau khi bầu chọn. Nó lưu các phản hồi của người dùng trong nhật ký, nơi bạn có thể xem cách người dùng đã đăng ký bầu chọn.

Đối với người dùng không đăng ký, bạn có thể xem địa chỉ IP để lọc bỏ phiếu trùng lặp.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy plugin khảo sát WordPress tốt nhất cho trang web của mình. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của Vietnix về thủ thuật WordPress căn bản từ A – Z hoặc Các công cụ và cách tạo Chatbot đơn giản cho trang web của bạn.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI