NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
18/01/2024
Lượt xem

7 plugin Instagram WordPress tốt nhất hiện nay

18/01/2024
9 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (167 bình chọn)

Hiện này, việc tích hợp Instagram vào trang web không chỉ tăng cường sự tương tác mà còn là một cách hiệu quả để chia sẻ nội dung hấp dẫn và thú vị. Để giúp bạn đạt được điều này một cách dễ dàng và linh hoạt, dưới đây là danh sách 7 plugin Instagram WordPress tốt nhất hiện nay. Hãy cùng Vietnix khám phá chi tiết từng plugin để tận dụng tối đa sức mạnh của Instagram trên trang web WordPress.

1. Instagram Feed Pro by Smash Balloon

Instagram Feed Pro từ Smash Balloon là plugin feed Instagram tốt nhất trên thị trường. Hơn 1.7 triệu trang web sử dụng plugin này để tạo feed ảnh Instagram tùy chỉnh trong WordPress. Có phiên bản miễn phí của plugin cho phép bạn dễ dàng tạo feed ảnh xã hội Instagram tùy chỉnh.

Phiên bản miễn phí đi kèm với nhiều tính năng tích hợp, nhưng bạn có thể nâng cấp lên phiên bản Pro để mở khóa các tính năng bổ sung như nhiều lựa chọn bố cục, layout, bao gồm lưới masonry, bố cục ngang, carousel,…

Smash Balloon Instagram Feed Pro
Smash Balloon Instagram Feed Pro

Bạn cũng có thể sử dụng phiên bản Pro để hiển thị nhiều feed Instagram khác nhau trên trang web từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm cả feed theo hashtag. Plugin này cũng cho phép bạn tạo feed có thể mua và có tùy chọn hiển thị popup với nút chia sẻ xã hội tích hợp.

Instagram Feed Demo
Instagram Feed Demo

Bạn có thể dễ dàng thêm feed Instagram của mình vào bất kỳ bài đăng hoặc trang nào bằng cách sử dụng trình soạn thảo khối hoặc một tiện ích thanh bên. Plugin cũng hỗ trợ Instagram Stories và Reels để hiển thị chúng trên trang web WordPress.

Phần tốt nhất của plugin Instagram của Smash Balloon là khả năng bộ nhớ đệm thông minh và chức năng sao lưu. Điều này cho phép bạn hiển thị ảnh Instagram trên trang web của mình mà không làm chậm trang web, và ảnh sẽ hiển thị ngay cả khi API Instagram gặp sự cố (điều này rất lợi ích).

Envira Gallery là một plugin thư viện ảnh WordPress nhanh chóng, mạnh mẽ và dễ sử dụng, cho phép bạn tạo các bộ sưu tập ảnh và video tiên tiến trong WordPress với các tính năng như album, lightbox popups, phân trang, gắn thẻ, watermark,… Việc tạo bộ sưu tập là dễ dàng với trình xây dựng kéo và thả và các mẫu bộ sưu tập được xây sẵn.

Envira Gallery
Envira Gallery

Ngoài ra, Envira đi kèm với một tiện ích bổ sung cho Instagram, cho phép bạn dễ dàng nhập ảnh Instagram của mình vào WordPress chỉ trong 3 cú nhấp chuột. Bạn có thể chọn đưa ảnh Instagram lên blog và cho chúng mở trong lightbox. Hoặc, bạn có thể liên kết ảnh trực tiếp đến bài đăng Instagram của bạn, giúp tăng số lượng người theo dõi và tương tác.

3. RafflePress

RafflePress là một plugin quà tặng và thưởng cho WordPress. Bạn có thể tích hợp với Instagram để tăng số lượng người theo dõi. Với RafflePress, việc thiết lập một cuộc thi để khuyến khích khách truy cập của bạn thực hiện các hành động cụ thể trên Instagram rất dễ dàng. Điều đó có thể bao gồm việc ghé thăm hồ sơ Instagram hoặc xem một trong những bài đăng Instagram.

RafflePress là một plugin quà tặng và thưởng cho WordPress
RafflePress là một plugin quà tặng và thưởng cho WordPress

Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng RafflePress để khuyến khích người dùng thực hiện các hành động khác. Ví dụ, bạn có thể tổ chức một cuộc thi hoặc sự kiện RafflePress cho người theo dõi Instagram của bạn, nơi họ cần ghé thăm một trang cụ thể trên trang web của bạn. Bạn cũng có thể yêu cầu họ đăng ký danh sách email để tham gia. RafflePress rất dễ sử dụng và đây là plugin giveaway và contest có nhiều tính năng nhất cho WordPress. Bạn có thể thử phiên bản miễn phí của plugin để bắt đầu.

4. Uncanny Automator

Uncanny Automator là plugin tự động hóa WordPress số 1, cho phép bạn kết nối trang web WordPress của mình với hàng trăm ứng dụng để tạo các quy trình tự động mà không cần viết code.

Uncanny Automator là plugin tự động hóa WordPress
Uncanny Automator là plugin tự động hóa WordPress

Tích hợp Instagram của họ cho phép bạn tạo các công thức tự động như:

  • Chia sẻ ảnh mới trên Instagram khi một bài đăng trên blog được xuất bản.
  • Tự động khuyến khích người dùng đăng một bức ảnh chúc mừng trên Instagram sau khi họ hoàn thành một khóa học trực tuyến.
  • Cho phép người dùng mở khóa ưu đãi giảm giá bằng cách chia sẻ đơn hàng của họ trên Instagram từ cửa hàng trực tuyến của bạn.
  • Tự động xuất bản một bức ảnh khi một biểu mẫu được gửi và nhiều hơn nữa.

Phần tốt nhất là Uncanny Automator có một phiên bản miễn phí đủ tốt cho hầu hết các trang web nhỏ. Theo ý kiến chuyên gia của Vietnix, plugin này là một bản phải có cho tất cả các trang web.

5. Soliloquy

Soliloquy là một plugin slider WordPress rất dễ sử dụng cho người mới bắt đầu, giúp bạn tạo các slider phản ứng với ảnh và video. Plugin này đi kèm với một tiện ích bổ sung Dynamic slider, cho phép bạn thêm ảnh Instagram cùng với hình ảnh nổi bật của bài đăng blog, bài đánh giá và các nội dung khác vào một slider duy nhất.

Trang web Soliloquy
Trang web Soliloquy

Bạn có thể xác định chính xác nội dung từ Instagram mà bạn muốn sử dụng trong slider của mình. Ví dụ, bạn có thể bao gồm chỉ các ảnh có các thẻ cụ thể. Bạn cũng có thể kiểm soát tốc độ của slider và điều chỉnh nhiều cài đặt khác để phù hợp với bố cục trang web của bạn.

6. Revive Old Posts

Revive Old Posts là một plugin lên lịch truyền thông xã hội, cho phép bạn dễ dàng chia sẻ cả nội dung cũ và mới trên các mạng xã hội, bao gồm cả Instagram. Bạn có thể thiết lập một lịch trình tùy chỉnh cho bài đăng truyền thông xã hội của bạn. Nếu bạn không muốn chia sẻ tất cả các bài đăng của mình, bạn có thể loại bỏ nội dung trên blog của mình bằng cách đặt một khoảng thời gian hoặc bằng cách loại trừ một số danh mục hoặc thẻ cụ thể.

Revive Old Posts là một plugin lên lịch truyền thông xã hội
Revive Old Posts là một plugin lên lịch truyền thông xã hội

Plugin này cũng có khả năng chia sẻ ảnh từ thư viện phương tiện của bạn lên Instagram. Bạn cũng có thể chia sẻ bài đăng mới ngay sau khi chúng được xuất bản và thêm các thẻ UTM tùy chỉnh vào bài đăng Instagram của bạn. Cũng có một phiên bản miễn phí của plugin, nhưng chỉ cho phép bạn chia sẻ nội dung trên trang Facebook và Twitter.

7. 10Web Social Photo Feed

10Web Social Photo Feed nhanh chóng để thiết lập và cho phép bạn thêm feed Instagram vào bất kỳ bài đăng hoặc trang nào. Với phiên bản miễn phí, bạn có thể chọn từ ảnh hình nhỏ hoặc kích thước thông thường. Phiên bản premium cung cấp nhiều tùy chọn hơn.

10Web Social Photo Feed
10Web Social Photo Feed

Bạn có thể sử dụng 10Web Social Photo Feed để hiển thị bài đăng Instagram của bạn trong thanh bên WordPress. Phiên bản miễn phí cho phép bạn bao gồm feed đơn từ tài khoản Instagram của bạn hoặc từ một hashtag cụ thể. Với phiên bản premium, bạn có thể tạo feed kết hợp từ nhiều hashtag. Đội ngũ hỗ trợ làm việc hiệu quả và nhanh chóng hồi đáp các thắc mắc, thậm chí đối với người dùng miễn phí.

Lưu ý: Plugin này có thể hiển thị rằng 10Web Social Photo Feed không được cập nhật trong vài phiên bản gần đây của WordPress, nhưng Vietnix đã kiểm tra và xác nhận rằng plugin này vẫn hoạt động như dự kiến mà không gặp vấn đề.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin Instagram tốt nhất cho WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem cách kiếm tiền trên Instagram uy tín nhất hay là cách tự động đăng ảnh Instagram mới lên WordPress. Chúc bạn thành công và đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới để đội ngũ admin của Vietnix có thể hỗ trợ bạn nhé!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI