NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
25/06/2021
Lượt xem

Top 9 phần mềm giả lập Android trên Macbook tốt nhất hiện nay

25/06/2021
13 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (79 bình chọn)

Không chỉ các nhà phát triển ứng dụng, các game thủ mà thậm chí cả người dùng thông thường cũng khao khát được trải nghiệm hệ điều hành Android trên Macbook vì khả năng hỗ trợ tối ưu của chúng. Dưới đây là top 9 phần mềm giả lập Android trên Macbook phổ biến nhất hiện nay.

1. BlueStacks – Giả lập Android trên Macbook dễ sử dụng

BlueStacksphần mềm giả lập Android phổ biến nhất hiện nay cho máy tính nói chung, bao gồm cả máy sử dụng hệ điều hành macOSWindows. Đây là phần mềm được các game thủ đặc biệt “tin dùng” vì tính tiện dụng và cách thức thiết lập dễ dàng. 

BlueStacks nằm trong số các phần mềm giả lập Android cho Mac tốt nhất hiện nay
BlueStacks nằm trong số các phần mềm giả lập Android cho Mac tốt nhất hiện nay

BlueStacks giúp cải thiện hiệu suất chơi game vượt trội hơn so với một số trình giả lập Android khác. Tuy nhiên, nếu máy Mac của bạn cấu hình không cao thì vẫn sẽ xuất hiện độ trễ khi đang thao tác và nghiêm trọng hơn có thể bị treo máy.

Mặc dù BlueStacks có hỗ trợ keyboard mapping nhưng trong quá trình thao tác chúng vẫn không hoạt động thực sự hiệu quả. Bên cạnh đó, việc quảng cáo xuất hiện lúc khởi động hay khi loading game mặc dù không ảnh hưởng nhiều nhưng vẫn gây khó chịu cho những vị khách khó tính. 

Tại sao nên sử dụng BlueStacks cho Macbook?

 1. BlueStacks có thể dễ dàng thiết lập mà không cần nền tảng kiến thức kỹ thuật cao.
 2. Hỗ trợ sử dụng trên nhiều tài khoản.
 3. Là trình giả lập Android tốt và toàn diện nhất tính đến thời điểm hiện tại.

2. KoPlayer – Giả lập Android trên Macbook nhẹ

Tương tự như các phần mềm giả lập Android khác, KoPlayer rất tập trung vào việc tối ưu giao diện và mang lại những trải nghiệm chơi game tuyệt vời cho người dùng.

KoPlayer – phần mềm giả lập Android trên Macbook
KoPlayer – phần mềm giả lập Android trên Macbook

Cũng như phần mềm giả lập Android cho Mac BlueStacks ta vừa tìm hiểu ở trên, KoPlayer có cách thiết lập đơn giản, giao diện thân thiện và đặc biệt là hoạt động ổn định. Vì các nhà lập trình của KoPlayer muốn đánh mạnh vào việc mang lại những trải nghiệm chơi game không có độ trễ – lag-free gaming experience – cho người dùng.

KoPlayer cũng hỗ trợ keyboard mapping và giả lập Gamepad, giúp người dùng có thể thao tác chơi game tốt bằng bàn phím máy tính.

Tại sao nên sử dụng KoPlayer cho máy Mac?

 1. Giao diện người dùng đơn giản, dễ thao tác.
 2. Có thể thiết lập bất kỳ thiết bị Android nào.
 3. Dễ dàng thiết lập.

3. NoxPlayer – Giả lập Android trên Macbook cực nhẹ

Một cái tên không thể không nhắc tới trong top những phần mềm giả lập Android cho Macbook đó chính là NoxPlayer.

NoxPlayer dường như đã có định hướng sẵn về đối tượng mà họ muốn nhắm đến, đó chính là các game thủ Android. Trình giả lập này hoàn toàn tốt trong việc sử dụng các ứng dụng Android và giúp người dùng tận hưởng toàn bộ trải nghiệm. Thế nhưng, chúng lại chỉ phát huy tối đa tác dụng khi chơi các trò chơi lớn như PUGB hoặc Justice League. 

NoxPlayer cho phép người dùng ánh xạ các phím của bàn phím, chuột và gamepad. Vậy nên nó rất phù hợp cho những game thủ yêu thích các trò chơi đòi hỏi tốc độ phản xạ cao.

NoxPlayer
Giả lập Android trên Mac – NoxPlayer

Tại sao nên sử dụng NoxPlayer cho Macbook?

 1. Có thể mở được nhiều cửa sổ trên một thiết bị.
 2. Giao diện người dùng đẹp.
 3. Một yếu tố quan trọng quyết định đó là nếu trọng tâm của bạn là root Android thì NoxPlayer giúp bạn root thiết bị ảo trong chưa đầy 1 phút.

4. Droid4X – Giả lập Android trên Macbook chuyên nghiệp

Droid4X là một phần mềm giả lập Android cho Macbook chuyên nghiệp, nhẹ gọn, tiện dụng và dễ dàng cài đặt trên mọi cấu hình máy tính, dù máy đó cấu hình không cao thì Droid4X vẫn có thể chạy mượt mà.

Nếu như các trình giả lập khác đều cố toàn vẹn tính năng từ căn bản đến nâng cao thì Droid4X lại chú trọng vào phần nền – nghĩa là tập trung tối ưu những cái cơ bản nhất. Bên cạnh đó Droid4X không bắt người dùng xem quảng cáo và không phải cài đặt thêm bất kỳ phần mềm đi kèm nào.

Tuy nhiên, một nhược điểm nho nhỏ của trình giả lập này là không hỗ trợ chat voice, gây trở ngại trong việc chơi các trò chơi cần sự liên lạc xuyên suốt trong 1 team với nhau.

Droid4X
Droid4X – Phần mềm giả lập Android trên Macbook nhanh chóng

Tại sao nên sử dụng Droid4X cho máy Mac?

 1. Không yêu cầu máy cấu hình mạnh.
 2. Tích hợp được những tiện ích thú vị như quay phim, chụp ảnh màn hình trong lúc đang sử dụng.

5. Genymotion – Giả lập Android trên Macbook cho lập trình viên

Nếu như NoxPlayer tập trung nhắm đến đối tượng là game thủ thì phần mềm giả lập Android cho Mac Genymotion lại hướng đến tệp khách hàng là các nhà phát triển ứng dụng và lập trình viên.

Giả lập Android cho Mac - Genymotion
Giả lập Android cho Mac – Genymotion

Genymotion cho phép lập trình viên và nhà phát triển kiểm tra ứng dụng trên nhiều thiết bị ảo, dưới các phiên bản Android khác nhau. Trình giả lập này còn tương thích với cả Android SDK và Android Studio.

Vì trình giả lập Genymotion thiên về các nhà phát triển nên các tính năng mà nó được trang bị cũng thân thiện với nhà phát triển hơn. Đây là một điểm mạnh mà đồng thời cũng là hạn chế, vì nó không phải là lựa chọn phù hợp cho những người muốn thử nghiệm ứng dụng Android trên máy Mac của họ.

Tại sao nên sử dụng Genymotion cho Macbook?

 1. Genymotion có hỗ trợ Android Studio.
 2. Trình giả lập này chạy các phiên bản Android từ 4.1 đến 8.0.

6. MEmu App Player – Giả lập Android trên Macbook mới

Ra mắt vào năm 2015, vậy nên MEmu là trình giả lập Android trên Macbook khá mới so với những tên tuổi khác. Xét về mặt tốc độ thì MEmu cho kết quả tương tự như 2 ông lớn trong ngành là BlueStacks và NoxPlayer. 

MEmu App Player - Giả lập Android trên Macbook
MEmu App Player – Giả lập Android trên Macbook

Một trong những tính năng quan trọng và nổi bật của MEmu đó là hỗ trợ cả chip AMD và Nvidia. Đồng thời nó cũng hỗ trợ các phiên bản Android khác nhau như Android Jelly Bean, Kit Kat hay Lollipop.

Tuy nhiên, bên cạnh việc tối ưu hiệu suất chơi game thì MEmu lại kém về mặt đồ họa. Nhiều người dùng trước đó đã nhận xét rằng kết cấu và độ mịn của MEmu thiếu so với những trình giả lập khác. 

Tại sao nên sử dụng MEmu App Player cho máy Mac?

 1. Hỗ trợ keyboard mapping, tiện lợi trong thao tác sử dụng.
 2. MEmu giúp đặt vị trí ảo của bạn trên Google Map.
 3. Hỗ trợ cả AMD và Nvidia.

7. Mumu Player – Giả lập Android trên Macbook chơi game chuyên nghiệp

Mumu Player cũng là 1 trình giả lập Android cho Macbook hoạt động khá tốt. Điều cần lưu ý duy nhất của phần mềm này đó là chúng sử dụng tiếng Trung. 

Giả lập Android trên macOS - Mumu Player
Giả lập Android trên macOS – Mumu Player

Mumu là một trong số ít những trình giả lập hỗ trợ đầu vào gamepad đúng cách. Đặc biệt, so với những phần mềm giả lập khác, Mumu ít bị quảng cáo gây khó chịu cho người dùng hơn.

Gần đây nhất thì Mumu đã được cập nhật và hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Anh. Thế nhưng bản tiếng Anh hiện tại chỉ có sẵn cho người dùng Windows, đối với Mac thì có thể tải xuống bản tiếng Trung rồi sau đó thay đổi ngôn ngữ từ Cài đặt của máy Android ảo.

Tại sao nên sử dụng Mumu Player cho Macbook?

 1. Mumu đem lại cho người dùng hiệu suất tuyệt vời trong trải nghiệm.
 2. Mumu ít bị quảng cáo làm phiền.

8. Android studio – Công cụ hỗ trợ phát triển ứng dụng Android trên Macbook

Android Studio là một Môi trường Phát triển Tích hợp (IDE) từ chính Google và phục vụ đặc biệt cho các nhà phát triển.

Cũng giống như Genymotion, Android Studio là một phần mềm giả lập Android cho Macbook cung cấp các công cụ, tính năng nâng cao cho các nhà phát triển đang sử dụng máy Mac. Tuy nhiên xét về tính năng thì Android Studio không có nhiều bằng Genymotion. 

Vậy nên, trình giả lập này không dành cho việc sử dụng thông thường hay chơi các trò chơi nặng. Bên cạnh đó, nó cũng khá khó trong việc thiết lập. Tuy nhiên, đây lại là phần mềm yêu thích của nhiều nhà phát triển.

Android Studio giả lập cho máy mac
Android Studio giả lập cho máy mac

Tại sao nên sử dụng Android Studio cho Macbook?

 1. Đây là công cụ hoàn toàn miễn phí dành cho các nhà phát triển ứng dụng/lập trình viên.
 2. Android Studio là trình giả lập chính thức của Google.
 3. Phần mềm giả lập này được cập nhật thường xuyên.

9. ARChon – Giả lập trên Macbook hỗ trợ sửa lỗi ứng dụng Android

Cuối cùng trong danh sách 9 phần mềm giả lập Android trên Mac đó là ARChon. ARChon không phải là một trình giả lập Android nổi tiếng mà nó chỉ là một bản sửa lỗi để chạy các ứng dụng Android trên Chrome OS.

ARChon - Phần mềm giả lập Android trên Macbook
ARChon – Phần mềm giả lập Android trên Macbook

Ban đầu thì Google chỉ hỗ trợ 2 hay 3 ứng dụng Android trên trình duyệt web Chrome. Từ đó, nhà phát triển GitHub đã quyết định tiến xa hơn và phát hành ARChon để chạy tất cả các ứng dụng Android trên Chrome.

Mặc dù không phù hợp để chơi các game nặng nhưng ARChon hỗ trợ rất tốt trong việc tải các ứng dụng Android và truy cập các ứng dụng đó một cách dễ dàng.

Tại sao nên sử dụng ARChon cho Macbook?

 1. ARChon tích hợp thẳng vào Chrome.
 2. Không có các cài đặt rắc rối.
 3. Hỗ trợ tốt cho các ứng dụng yêu cầu năng suất cao.

Phía trên là một số phần mềm giả lập Android cho Macbook phổ biến nhất mà bạn có thể tham khảo và dùng thử.

Thực tế, quá trình cài đặt các phần mềm giả lập Andoird trên Macbook khá phức tạp. Nguyên nhân là bởi Macbook chạy trên MacOS – một nền tảng “đóng” và không hỗ trợ nhiều ứng dụng, tiện ích như Windows. Do đó bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và tốn nhiều thời gian để cài đặt các phần mềm trên thành công.

Một giải pháp cho những vấn đề trên là sử dụng dịch vụ VPS GPU. Đây là máy chủ ảo được trang bị cấu hình mạnh mẽ với CPU, RAM, ổ cứng, GPU giúp người dùng có thể sử dụng giả lập Android dễ dàng và thuận tiện. Đồng thời những phần mềm này sẽ được cài đặt trên máy chủ ảo, tách biệt với Macbook của bạn nên quá trình thực hiện sẽ rất đơn giản, nhanh chóng.

Dịch vụ thuê VPS GPU tại Vietnix
Dịch vụ thuê VPS GPU tại Vietnix

Nếu bạn chưa biết nên sử dụng VPS GPU tại đâu thì có thể tham khảo tạo Vietnix. Đây là một trong những đơn vị cung cấp VPS GPU chất lượng được nhiều người tin dùng trên thị trường. Các gói VPS GPU tại đây rất đa dạng cấu hình và mức giá thỏa mãn nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng. Chi phí chỉ từ 408.000 VND/Tháng, tiết kiệm hơn nhiều lần so với việc mua phần cứng nâng cấp máy tính.

Ngoài ra, Vietnix thường tung ra nhiều chương trình khuyến mãi giúp người dùng có thể nhận được mức giá ưu đãi nhất. Bạn có thể liên hệ với Vietnix qua Livechat, Ticket để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất.

Trên đây là top 9 phần mềm giả lập Androi cho Macbook mà Vietnix đề xuất bạn nên dùng thử. Hy vọng bạn đã lựa chọn được phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của Vietnix để được chia sẻ nhiều bí kíp, hướng dẫn sử dụng giải lập Android chi tiết nhất.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Trần Đức Trung

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI