NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
04/11/2023
Lượt xem

Hướng dẫn sửa lỗi Your php installation appears to be missing the mysql extension which is required by WordPress

04/11/2023
10 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (82 bình chọn)

Nếu bạn đang cố gắng cài đặt WordPress hoặc truy cập website WordPress của bạn và gặp phải lỗi “Your PHP installation appears to be missing the MySQL extension which is required by WordPress” thì hãy đọc bài hướng dẫn này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét những khả năng gây ra lỗi “Your PHP installation appears to be missing the MySQL extension which is required by WordPress” và cùng tìm hiểu một số mẹo về cách khắc phục sự cố của thông báo lỗi này.

Tại sao xuất hiện lỗi Your PHP installation appears to be missing the MySQL extension which is required by WordPress?

Thông báo lỗi “Your PHP installation appears to be missing the MySQL extension which is required by WordPress” thường xảy ra do một số vấn đề với code, tập lệnh trên server của bạn. Cụ thể, lỗi này có nghĩa là PHP trên server của bạn không có tiện ích mở rộng cần thiết để kết nối trang web WordPress của bạn với MySQL database.

lỗi Your PHP installation appears to be missing the MySQL extension which is required by WordPress

Có hai lý do chính khiến thông báo lỗi này xảy ra, đó là:

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản WordPress cũ với phiên bản PHP hiện đại, bạn có thể gặp phải thông báo lỗi “Your PHP installation appears to be missing the MySQL extension which is required by WordPress” vì PHP 7.0 không dùng tiện ích mở rộng MySQL để thay thế cho MySQLi. Tức là, PHP 7+ không còn bao gồm tiện ích mở rộng MySQL mà WordPress đang tìm kiếm.

Thay vào đó, các phiên bản hiện đại của WordPress sẽ sử dụng các tiện ích mở rộng PDO_MySQL hoặc MySQLi mới hơn. Tuy nhiên, các phiên bản cũ hơn của WordPress (dưới phiên bản 3.9) có thể gây ra sự cố này.

Một nguyên nhân khác cũng có khả năng xảy ra đó là bạn đang sử dụng PHP 5.6 (trước khi tiện ích mở rộng MySQL không được dùng nữa), nhưng tiện ích mở rộng này bị thiếu hoặc được định cấu hình không đúng cách.

Bây giờ bạn đã biết nguyên nhân gây ra lỗi này, hãy xem một số mẹo và cách khắc phục sự cố lỗi “Your PHP installation appears to be missing the MySQL extension which is required by WordPress”.

Hướng dẫn cách sửa lỗi Your PHP installation appears to be missing the MySQL extension which is required by WordPress

Để khắc phục lỗi Your PHP installation appears to be missing the MySQL extension which is required by WordPress, bạn có thể áp dụng những cách sau đây:

Kiểm tra phiên bản PHP đang sử dụng

Bước đầu tiên để chẩn đoán sự cố lỗi “Your PHP installation appears to be missing the MySQL extension which is required by WordPress” là tìm ra phiên bản PHP mà server WordPress của bạn đang chạy.

Để kiểm tra, hãy kết nối với server WordPress của bạn bằng FTP. Bạn có thể lấy bằng chứng xác thực FTP từ web server của mình và bạn cũng sẽ cần một FTP client để kết nối.

Nếu server của bạn đang sử dụng cPanel, bạn có thể sử dụng công cụ cPanel File Manager. Khi bạn đã kết nối với server của mình, hãy tạo một file mới có tên là phpinfo.php trong root directory của web WordPress của bạn. Đây phải là một folder chứa file wp-config.php của bạn.

Sau đó, chỉnh sửa file và thêm đoạn code sau:

<?php
phpinfo();
?>

Sau khi bạn lưu file và tải lên lại phiên bản đã lưu nếu cần, hãy điều hướng đến tenwebsitecuaban.com/phpinfo.php.

Bạn sẽ thấy một màn hình hiển thị nhiều thông tin khác nhau về cấu hình PHP trên server của bạn. Cuộn xuống phần Core và tìm PHP Version. Hãy chú ý đến các con số – bạn sẽ thấy một cái gì đó giống như x.x.x. Ví dụ. 7.2.25 hoặc 5.6.8:

PHP Version
PHP Version

Nếu phiên bản PHP của bạn bắt đầu bằng “7”, điều đó thường có nghĩa là bạn cần cập nhật phần mềm WordPress. Mặt khác, nếu bạn vẫn đang sử dụng PHP 5.X, bạn có thể thiếu tiện ích mở rộng MySQL.

Cập nhật phần mềm WordPress cốt lõi

Nếu server của bạn đang sử dụng PHP 7+, nguyên nhân có thể xảy ra nhất của lỗi “Your PHP installation appears to be missing the MySQL extension which is required by WordPress” là do bạn đang chạy phiên bản cũ của WordPress. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản WordPress 3.9 trở xuống, điều đó có thể gây ra lỗi này.

Do đó, cách khắc phục lỗi “Your PHP installation appears to be missing the MySQL extension which is required by WordPress” là cập nhật phần mềm WordPress của bạn, phần mềm này cũng sẽ đi kèm với rất nhiều cải tiến về tính năng, bảo mật và hiệu suất khác.

Để nâng cấp phiên bản WordPress của bạn theo cách thủ công, trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn có phiên bản sao lưu của trang web của mình. Sau đó, truy cập WordPress.org và tải xuống bản sao mới nhất của phần mềm WordPress.

Sau khi bạn đã tải xuống, hãy giải nén file zip vào máy tính của bạn. Sau đó, mở folder chứa tất cả các file WordPress và xóa các mục sau:

  • File  wp-config-sample.php.
  • File wp-config.php.
  • Folder wp-content.

Sau khi bạn đã xóa các mục đó, hãy tải các file/folder còn lại lên server của bạn qua FTP. Khi FTP Client của bạn nhắc về các file trùng lặp, hãy yêu cầu ứng dụng ghi đè lên tất cả các file:

Cập nhật phần mềm WordPress cốt lõi
Cập nhật phần mềm WordPress cốt lõi

Khi quá trình tải file lên hoàn tất, trang web WordPress của bạn sẽ chạy phiên bản mới nhất và sự cố “Your PHP installation appears to be missing the MySQL extension which is required by WordPress” sẽ được khắc phục.

Kiểm tra xem MySQL Extension đã được cài đặt hay chưa?

Nếu server của bạn vẫn đang sử dụng PHP 5.6 trở xuống, server của bạn có thể thiếu tiện ích mở rộng MySQL mà WordPress yêu cầu. Để kiểm tra xem có đúng như vậy không, hãy quay lại tệp phpinfo.php mà bạn đã tải lên server của mình ở bước trên.

Tìm một phần có tên là mysql hoặc mysqli. Nếu tiện ích mở rộng MySQL được cài đặt, bạn sẽ thấy số phiên bản bên cạnh mục phiên bản thư viện API client:

MySQLi extension
MySQLi extension

Nếu bạn không thể tìm thấy thông tin này, điều đó có nghĩa là tiện ích mở rộng MySQL chưa được cài đặt. Giải pháp tốt nhất thường là liên hệ với nhân viên hỗ trợ của server của bạn và yêu cầu họ cài đặt nó cho bạn.

Xin lưu ý một lần nữa, Vietnix thực sự khuyên bạn không nên sử dụng các phiên bản PHP dưới 7.4 vì chúng không còn nhận được các bản cập nhật bảo mật và không hoạt động tốt như các phiên bản mới hơn.

Trừ khi bạn hoàn toàn phải tiếp tục sử dụng PHP 5.6 trở xuống, giải pháp tốt hơn nhiều là nâng cấp server của bạn lên PHP 7.4+ thay vì dành thời gian để định cấu hình đúng phiên bản PHP cũ hơn. Bạn có thể làm theo hướng dẫn của chúng tôi về cách cập nhật phiên bản PHP của trang web WordPress của bạn và cách cài đặt PHP trên bất kỳ server nào.

Đảm bảo PHP Extension được định cấu hình đúng cách

Nếu bạn đang sử dụng PHP 5.6 trở xuống và tiện ích mở rộng đã được cài đặt, thì vấn đề có thấy gây ra lỗi “Your PHP installation appears to be missing the MySQL extension which is required by WordPress” là do nó không được cấu hình đúng cách. Hai vấn đề phổ biến là:

  • Tải lên file php.ini dành cho Windows server khi bạn đang sử dụng Linux server.
  • Đường dẫn file không chính xác.

Bạn có thể tìm thấy vị trí của file php.ini của mình trong file phpinfo.php mà bạn đã tạo trước đó:

Đảm bảo PHP Extension được định cấu hình đúng cách
Đảm bảo PHP Extension được định cấu hình đúng cách

Trước tiên, Vietnix khuyên bạn nên sao lưu file hiện có bằng cách tải nó xuống máy tính cục bộ của bạn. Sau đó, hãy thử xóa file php.ini và xem liệu điều đó có khắc phục được sự cố lỗi “Your PHP installation appears to be missing the MySQL extension which is required by WordPress” hay không.

Thông báo “Your PHP installation appears to be missing the MySQL extension which is required by WordPress” là một lỗi khó chịu cho người dùng khi gặp phải vì nó thường liên quan quá nhiều đến kỹ thuật. Tuy nhiên, với các bước trong bài viết này, bạn sẽ có thể chẩn đoán và khắc phục sự cố lỗi “Your PHP installation appears to be missing the MySQL extension which is required by WordPress”.

Giải pháp được đề xuất là đảm bảo rằng bạn đang sử dụng các phiên bản mới nhất của cả PHP và WordPress.

Nếu bạn sử dụng PHP 7.4+ và WordPress 5.0+, bạn sẽ có thể tự động sửa được lỗi “Your PHP installation appears to be missing the MySQL extension which is required by WordPress” và làm cho trang web của bạn hoạt động trở lại, đồng thời hưởng lợi từ tất cả các cải tiến về hiệu suất, bảo mật và tính năng khác từ việc cập nhật.

Hiện tại, để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của người dùng, các gói hosting tại Vietnix đều có hỗ trợ Node.js và PHP nhiều version. Tùy vào nhu cầu, bạn có thể linh hoạt chuyển đổi PHP từ phiên bản 4.4 đến 8.1. Các bản PHP mới cũng giúp tăng tốc độ xử lý của web.

Lời kết

Như vậy là bạn đã biết cách sửa lỗi “Your PHP installation appears to be missing the MySQL extension which is required by WordPress”. Hy vọng bài viết này cung cấp cho bạn nhiều kiến thức bổ ích mới cũng như giúp bạn sửa lỗi nhanh chóng, chúc bạn thành công! Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết khác của Vietnix nữa nhé!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Lê Nam

WordPress Expert
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI