NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
25/03/2023
Lượt xem

Tổng hợp 5 Hosting Minecraft Server tốt nhất hiện nay 

25/03/2023
18 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (91 bình chọn)

MineCraft là tựa game có lối chơi đơn giản nhưng lại vô cùng thú vị, cho phép nhiều người chơi cùng lúc. Do đó, ngày càng nhiều người chơi tìm cách thiết lập máy chủ Minecraft để các đáp ứng nhu cầu của riêng mình. Giải pháp nhanh chóng nhất là thuê máy chủ từ các đơn vị cung cấp hosting Minecraft Server. Để tìm hiểu chi tiết hơn, cùng Vietnix theo dõi bài viết sau. 

Minecraft là gì?

Minecraft là một tựa game thuộc thể loại sandbox game được lập trình viên người Thụy Điển – Markus Persson nghiên cứu và phát triển. Trò chơi đã phát hành phiên bản đầu tiên vào ngày 17/5/2009 trên TIGSource.

Minecraft là gì?
Minecraft là gì?

Trải qua nhiều lần được mua lại bản quyền, đến thời điểm hiện tại thì Minecraft chính thức được phát hành bởi Xbox Game Studios.  

Đặt chân vào thế giới Minecraft, người chơi sẽ được quyền xây dựng và sáng tạo ra những công trình kiến trúc độc đáo và bắt mắt theo ý muốn của mình, bằng cách xếp những khối lập phương lại với nhau. Bên cạnh đó, tựa game còn mang đến cho người chơi nhiều hoạt động thú vị khác để xây dựng thành công các “kiệt tác” như tìm kiếm, thu thập tài nguyên cũng như chế tạo và chiến đấu. 

Với độ họa đơn giản cùng lối chơi cơ bản nhưng chú trọng nhiều vào yếu tố sáng tạo đã khiến cho Minecraft trở nên phổ biến trên khắp thế giới. Hiện nay, người chơi đều có thể dễ dàng trải nghiệm tựa game này trên bất kỳ thiết bị nào từ PC, di động cho đến máy chơi game. 

Không những vậy, Minecraft còn mở ra nhiều chế độ chơi khác nhau như chế độ chơi đơn, chế độ phiêu lưu… Trong đó, nổi danh với phiên bản đa người chơi thu hút nhiều lượt truy cập nhất.  

Chế độ đa người chơi trong MineCraft

Như vừa đề cập ở trên, chế độ đa người chơi trong Minecraft là một trong những chế độ chiếm số đông người tham gia nhất. Bởi, tại đây, các người chơi có thể cùng nhau tương tác qua lại, giúp game thêm phần kịch tính và hấp dẫn hơn so với những chế độ chơi đơn khác. 

Bên cạnh đó, nhờ sự tham gia của nhiều người mà nội dung trong game có thể biến tấu theo nhiều kiểu khác nhau dựa trên tình hình cụ thể. Chẳng hạn như, người chơi có thể quyết định nên giữ hòa bình hay tiến hành chiến tranh cũng như điều hành những nhiệm vụ phối hợp với những người chơi khác.

che do da nguoi choi trong minecraft
Tổng hợp 5 Hosting Minecraft Server tốt nhất hiện nay  25

Ở chế độ đa người chơi, Minecraft cung cấp 4 tùy chọn chính cho người chơi: 

Chơi trên mạng cục bộ – LAN 

Mạng cục bộ (LAN) cho phép kết nối một nhóm máy tính nằm trong một không gian nhỏ hơn, hay nói cách khác là cục bộ hơn. Ví dụ, tập hợp một vài máy tính trong một phòng ban được xem là mạng LAN. 

Minecraft Realms

Các nhà phát triển của Minecraft đã tạo ra một khái niệm gọi là Realms. Realms là một dịch vụ đăng ký riêng và không tính chung với mức phí để chơi Minecraft. Thông qua dịch vụ này, người chơi có thể nhanh chóng lưu trữ những trò chơi Minecraft. 

Chia đôi màn hình

Ở tùy chọn này chỉ áp dụng cho những máy chơi game và được chơi Minecraft tối đa gồm 4 người trên cùng một màn hình duy nhất.

Chế độ đa người chơi trong MineCraft
Chế độ đa người chơi trong MineCraft

Máy chủ trực tuyến

Đây là tùy chọn thú vị nhất trong số các tùy chọn vừa kể trên. Với máy chủ trực tuyến, chỉ cần một người dùng đã có thể thiết lập toàn bộ môi trường trực tuyến từ đầu đến cuối cũng như lưu trữ các tựa game Minecraft. 

Trong khi đó, để phục vụ cho mục đích này thì người lưu trữ phải thuê không gian máy chủ từ những công ty cung cấp dịch vụ web hosting thực hiện. 

Lý do nên sử dụng Hosting MineCraft Server

Sử dụng tùy chọn máy chủ trực tuyến nhằm mục đích lưu trữ server Minecraft là điều thú vị và được nhiều người chơi áp dụng. Để thực hiện được, người chơi cần phải thuê từ đơn vị cung cấp dịch vụ web hosting một không gian máy chủ.

Sau khi người chơi đã có một server Minecraft của riêng mình, bạn sẽ nhận về nhiều lợi ích đáng kể như:

  • Người chơi được tự do lựa chọn các cài đặt theo mong muốn của mình. Bạn có thể xây dựng một cộng đồng Minecraft với các thành viên là những người bạn thân thiết. Điều này giống như bạn đang khởi tạo ra một thế giới ảo trong thực tại. 
  • Người chơi cũng có thể đặt ra những quy tắc riêng trong thế giới Minecraft này. Bên cạnh đó, tựa game không đơn thuần là một trò chơi giải trí mà nó còn có thể được ứng dụng trong giảng dạy học đường với ý nghĩa khuyến khích trẻ em nâng cao khả năng xây dựng và sáng tạo của mình.
  • Người chơi cũng có thể kiếm tiền từ máy chủ Minecraft của mình bằng việc quảng cáo trò chơi, thiết lập cửa hàng web hay nhiều thứ khác nữa. 

Với những lợi ích nhận được như trên, đó là lý do tại sao nhiều người lại đầu tư xây dựng cho mình một không gian riêng với Minecraft server hosting.

Lý do nên sử dụng Hosting MineCraft Server
Lý do nên sử dụng Hosting MineCraft Server

Một số yếu tố khi lựa chọn Hosting MineCraft Server

Tương tự với nhiều ứng dụng khác, Minecraft cũng đặt ra một số yêu cầu về cơ sở hạ tầng cũng như phần cứng. Ngoài ra, để quá trình trải nghiệm trò chơi luôn mượt mà trên chính không gian tự lưu trữ Minecraft thì bạn cũng cần lưu ý đến những chi tiết về tài chính và kỹ thuật. 

Tuy những chi tiết này hầu hết đều được áp dụng rộng rãi với đa số tùy chọn web hosting cũng như ở một số máy chủ web được cải tiến thêm nhằm mục đích cung cấp các gói lưu trữ chuyên dụng cho Minecraft bao gồm cả những tính năng riêng. 

Thế nhưng, muốn máy chủ trực tuyến riêng vận hành được thì bạn vẫn phải cần băng thông và phần cứng để hỗ trợ máy chủ. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải thuê một không gian lưu trữ được cung cấp bởi một đơn vị dịch vụ web hosting nếu không sở hữu một trung tâm dữ liệu

Trong quá trình lựa chọn gói dịch vụ lưu trữ Minecraft, bạn cần lưu ý đến một vài yếu tố sau đây nhằm đảm bảo việc vận hành diễn ra trơn tru.

Bộ xử lý

Đa số các ứng dụng web đều cần có thời gian xử lý mới có thể vận hành. Điều này còn chính xác hơn với môi trường game. Ở các kịch bản được áp dụng trong thực tế, thời gian xử lý thường được tính dựa trên chu kỳ xung nhịp với đơn vị tính bằng MHz hoặc GHz. 

Đối với web hosting, những máy chủ thường sẽ được trang bị bộ vi xử lý vượt bậc nhờ đó mà các gói web hosting đến từ nhà cung cấp sẽ giúp bạn xác định thời gian xử lý. Thời gian xử lý trong shared hosting được chia đều cho các tài khoản, còn các gói cloud server hoặc VPS sẽ cho người dùng độc quyền sử dụng số lượng tài nguyên xác định.

Bộ xử lý
Bộ xử lý

Bộ nhớ

RAM là bộ nhớ tạm của máy dùng để lưu trữ dữ liệu hiện hành để CPU có thể truy xuất và xử lý. Khi có một yêu cầu gửi đến máy chủ của bạn thì RAM có nhiệm vụ tải dữ liệu vào bộ nhớ để đẩy nhanh quá trình xử lý. 

Trường hợp bạn có ít bộ nhớ thấp hơn mức cần thiết thì các máy chủ buộc phải thường xuyên di chuyển các dữ liệu vào và ra khỏi RAM, nếu diễn ra liên tục sẽ làm hiệu suất giảm. 

Tương tự ở thời gian xử lý, các gói shared hosting hoạt động trên một bộ nhớ lớn và chia sẻ sang nhiều tài khoản khác. Các gói cloud server hoặc VPS sẽ có bộ nhớ chuyên dụng được cung cấp để sử dụng. Việc xác định mức dung lượng cụ thể phụ thuộc vào thứ cần lưu trữ cũng như gói dịch vụ mà bạn đã lựa chọn. 

Không gian và dạng bộ nhớ

Mặc dù Minecraft không phải là tựa game tốn nhiều dung lượng bộ nhớ, thế nhưng để gia tăng hiệu suất xử lý khi vận hành một máy chủ Minecraft thì ổ cứng SSD là yếu tố cần thiết giúp bạn thực hiện điều đó. Trong đó, bạn cũng cần lưu ý đến một vài điểm khác biệt trong lĩnh vực lưu trữ này. 

Một số web hosting sẽ cung cấp phần mềm dựa theo ổ cứng SSD, chẳng hạn như phần mềm máy chủ web và hệ điều hành, còn dữ liệu của bạn sẽ lưu trữ trên một bộ nhớ thông thường. Đây chính là điều khác biệt so với việc cung cấp cho người dùng một giải pháp toàn diện bằng SSD, khi mà mọi thứ trong đó đều được lưu trữ trên SSD.

image 600
Tổng hợp 5 Hosting Minecraft Server tốt nhất hiện nay  26

Vị trí máy chủ

Vị trí đặt máy chủ là một trong số yếu tố quan trọng mà bạn cần quan tâm đối với không gian lưu trữ Minecraft của mình. Bởi, yếu tố này có thể tạo ra sự khác biệt giữa bạn và những người dùng khác. Nếu chọn một máy chủ có vị trí nằm có khoảng cách quá xa so với người chơi thường gây bất lợi với độ trễ cao (lag). 

Trong trường hợp bạn đang sử dụng để lưu trữ cho người chơi khắp thế giới thì không thể thay đổi gì ở phần này. Tuy nhiên, trường hợp bạn đang lưu trữ với bối cảnh cục bộ hơn (trong một quốc gia hoặc khu vực cụ thể) thì nên lựa chọn dịch vụ web hosting có máy chủ đặt ở gần hoặc trong khu vực đó. Như vậy, độ trễ của trò chơi có thể được cải thiện hiệu quả hơn. 

Hỗ trợ cụ thể cho Minecraft

Như đã đề cập trước đó, một vài dịch vụ web hosting cung cấp cho người dùng những gói lưu trữ dữ liệu đặc biệt chỉ tập trung vào lưu trữ Minecraft. Bởi, những gói dịch vụ này thường đi kèm với các dịch vụ hỗ trợ bổ sung mà không phải ở đâu cũng có. 

Thường thì các dịch vụ hỗ trợ này sẽ nằm ở các lĩnh vực về hỗ trợ thiết lập và cài đặt. Để kiểm tra gói dịch vụ bạn lựa chọn có kèm các hỗ trợ hữu ích không thì bạn nên liên lạc với đơn vị cung cấp trước khi thanh toán. 

Hạn chế chọn những gói dịch vụ Minecraft quá rẻ

Trên thị trường hiện tại không khó để bắt gặp những đơn vị cung cấp các gói dịch vụ lưu trữ với mức giá thấp hơn nhiều những thương hiệu sắp đề cập bên dưới. Thế nhưng, giá thường đi kèm với chất lượng dịch vụ, do đó, để cẩn thận thì bạn nên xem xét kỹ trước khi ra quyết định. Hầu hết những gói dịch vụ giá rẻ thường có chất lượng dưới mức trung bình, không những thế, họ còn có thể cắt xén một số quyền lợi cho người dùng. Điều này làm ảnh hưởng đến trải nghiệm giải trí của bạn. 

Top 5 Hosting MineCraft Server tốt nhất hiện nay

Dưới đây là Top 5 hosting Minecraft Server tốt nhất thị trường mà bạn nên tham khảo để lựa chọn:

1. MCProHosting

Nằm trong danh sách top 5 đơn vị cung cấp hosting Minecraft server đầu tiên phải kể đến là MCProHosting. Đây là nhà cung ứng dịch vụ lưu trữ máy chủ trò chơi lớn nhất thế giới hiện nay được thành lập vào năm 2011. 

MCProHosting mang đến cho người dùng 9 gói lưu trữ Minecraft với nhiều tiện ích hấp dẫn. Trong đó bao gồm không giới hạn về không gian lưu trữ, có phạm vị hoạt động trên khắp thế giới cùng với khả năng chống DDoS hiệu quả.

MCProHosting
MCProHosting

Sức hấp dẫn của tựa game này chủ yếu đến từ tính sáng tạo trong cộng đồng. MCProHosting hỗ trợ cho người dùng nhiều tùy chỉnh trong Minecraft. Do đó, nhờ đáp ứng được yếu tố này mà MCProHosting được người dùng của mình đánh giá cao. 

Hơn thế nữa, giá thành gói dịch vụ của MCProHosting cũng khá phải chăng khi chỉ từ 7$/ tháng đã sở hữu ngay gói lưu trữ gồm RAM 1GB và 25 khe cắm cho người chơi. Với 75$/ tháng cho RAM 32GB cùng số lượng người chơi không giới hạn. 

Ngoài ra, MCProHosting còn cho người dùng trải nghiệm miễn phí dịch vụ Minecraft hosting trước khi ra quyết định trả phí với gói Villager trong 7 ngày hoặc với gói Witch (Tính giá 1$ trong tháng đầu tiên). 

2. Shockbyte

Tiếp theo là Shockbyte, đơn vị chuyên về lĩnh vực cho thuê máy chủ chơi game có trụ sở đặt tại Úc. Đơn vị này hiện đang cung cấp với gói dịch vụ hosting Minecraft chất lượng cao, giúp cải thiện và nâng cao hiệu quả tốc độ người dùng trong Minecraft.

Shockbyte
Shockbyte

Ngoài ra, Shockbyte còn nổi bật với khả năng bảo mật vô cùng tốt, hỗ trợ nhiều công nghệ hiện đại và dễ sử dụng trên Minecraft hosting. Nhờ sự kết hợp đa kỹ thuật mà Shockbyte mang đến cho người dùng những trải nghiệm trò chơi tốt hơn với nhiều tùy chỉnh. 

Hiện Shockbyte cung cấp đến 12 tùy chọn cho gói lưu trữ Minecraft khác nhau. Ở các gói lưu trữ đều có thời gian hoạt động đảm bảo 100% và đi cùng với đó là tính năng Anti DDoS, thiết lập tức thì và tên miền hoàn toàn miễn phí. 

Mức giá áp dụng cho gói dịch vụ lưu trữ gồm RAM 1GB và 20 khe cắm là 2.5$/ tháng, và 40$/ tháng cho gói RAM 16GB và có số lượng khe cắm không giới hạn. Với những đơn vị kinh doanh trò chơi trực tuyến, lựa chọn gói lưu trữ lớn là giải pháp giúp tiết kiệm và tối ưu hiệu quả kinh doanh. 

3. GGServers

Ở vị trí thứ 3 trong danh sách được gợi ý ngay sau đây chính là GGServers – một trong những nhà cung cấp web hosting và máy chủ trò chơi nổi tiếng tại Canada. Nếu chỉ tính riêng về dịch vụ hosting Minecraft, tại đây đã có hơn nửa triệu server được triển khai. 

Hơn thế nữa, so sánh với nhiều nhà cung cấp khác về giá thành thì các gói dịch vụ GGServer được đánh giá ở tầm mức phải chăng. Để sở hữu những gói dịch vụ cơ bản, người dùng chỉ mất từ 3$/ tháng cho RAM 1.024MB cùng với 12 khe cắm máy nghe nhạc tiêu chuẩn.

GGServers
GGServers

Ngoài ra, với 5$/ tháng, người dùng còn có thể lựa chọn gói dịch vụ cao cấp hơn gồm RAM DDR4 2133 MHz, CPU 3.2 – 4 GHz cùng ổ cứng SSD đọc/ghi 400 MBps. Đồng thời, còn có thêm cơ sở dữ liệu MySQL hoặc nhận không giới hạn số lượng khe cắm.  

Bên cạnh đó, với chi phí đầu tư 96$/tháng, GGServer còn cung cấp cho người dùng gói cao cấp RAM DDR4 2400 MHz, CPU 4.4 – 5 GHz và thẻ SSD đọc/ghi 2500 MBps cộng thêm cùng cơ sở dữ liệu MySQL. 

Đặc biệt, ở những gói dịch vụ cao cấp của GGServer còn hỗ trợ tính năng chống DDoS cùng tên miền phụ miễn phí, được kích hoạt tức thì. Với những người dùng đã trải nghiệm dịch vụ Minecraft server hosting tại đơn vị hầu hết đều đánh giá cao về chất lượng. Minh họa cụ thể, GGServer có lượt đánh giá 4.5/5 từ hơn 2000 đánh giá của khách hàng trên TrustPilot. 

4. ScalaCube

Nằm trong danh sách cũng là một tên gọi rất quen thuộc với người dùng – ScalaCube. Đơn vị này là nhà cung cấp máy chủ trò chơi có phạm vi hoạt động rộng khắp thế giới. Do đó, người dùng lựa chọn thuê máy chủ với các gói dịch vụ tại đây có thể tùy chọn được vị trí đặt để có thời gian ping thấp nhất.

ScalaCube
ScalaCube

Hosting Minecraft là lĩnh vực dịch vụ mà ScalaCube đang phát triển mạnh mẽ trên nhiều thị trường nhờ có tính cộng đồng cao. Qua đó, giúp mang lại cho người dùng những trải nghiệm đáng nhớ. Tiêu biểu như khả năng tự động sao lưu, trình khởi động tùy chỉnh và cài đặt mod bằng một cú nhấp chuột. 

ScalaCube đang cung cấp cho người dùng cần thuê Minecraft hosting gồm 8 gói dịch vụ trả phí. Trong đó, bạn chỉ cần tốn 5$/ tháng để sở hữu gói lưu trữ RAM 1.5 GB, CPU 2×3,4 GHz, ổ SSD 15GB cùng với 20 khe cắm trình phát. 

Nếu muốn nâng cấp hơn về dung lượng sử dụng, ScalaCube còn có gói 96$/ tháng với RAM 32GB, CPU 8×3.4GHz, ổ SSD 320GB và 600 đầu phát khe cắm cùng không giới hạn máy chủ. Với tất cả những gói dịch vụ về Minecraft hosting ở ScalaCube hiện đều bao gồm nhiều máy chủ, khả năng sao lưu, hỗ trợ chống DDoS và miễn phí lưu trữ web, tên miền cũng như MySQL. 

Ngoài ra, ScalaCube còn cung cấp gói Minecraft Pocket Edition giá chỉ 0$/ tháng cho một máy chủ cơ bản. 

5. Hostwinds

Hostwinds là nhà cung cấp đứng ở vị trí thứ 5 trong danh sách những đơn vị hàng đầu về dịch vụ cho thuê máy chủ chơi game mà bạn không thể bỏ qua. Thương hiệu này mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị và hữu ích với nhiều tùy chỉnh cùng khả năng tích hợp nhanh. Không những thế, Hostwinds còn hỗ trợ người dùng của mình khả năng chống tấn công DDoS cực kỳ hiệu quả.

hostwinds
Hostwinds

Tuy sở hữu nhiều tính năng vượt trội nhưng Hostwinds lại có mức giá rất phù hợp với nhu cầu người dùng. Chỉ cần chi phí từ 5$/ tháng, bạn đã có ngay gói dịch vụ Minecraft hosting tại Hostwinds. Chất lượng và uy tín của đơn vị đã được tổ chức toàn cầu BBB xếp hạng A+ nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng. 

Lời kết

Bên trên là toàn bộ những thông tin về hosting Minecraft server, một trong những dịch vụ thu hút người dùng ở các đơn vị cho thuê không gian máy chủ chơi game hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu khởi tạo thế giới Minecraft của riêng mình có thể tham khảo 5 gợi ý nhà cung server Minecraft ở nội dung trên. Ngoài ra, đừng quên chia sẻ bài viết này đến nhiều người hơn nữa nhé.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI