NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
31/10/2022
Lượt xem

Cách tải game MU Awaken VNG – Chuẩn MU Webzen Hàn Quốc

31/10/2022
14 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (191 bình chọn)

Với những game thủ yêu thích đồ họa và lối chơi của MU truyền thống thì không thể nào bỏ qua phiên bản game MU Awaken VNG được sản xuất bởi Webzen Hàn Quốc. Cùng Vietnix tìm hiểu tổng quan về tựa game cùng cách tải MU Awaken qua bài viết sau đây.

Giới thiệu về game MU Awaken VNG – Chuẩn MU Webzen Hàn Quốc

MU Awaken VNG (hay còn gọi tắt mà MUA) là một trong những tựa game MU hay nhất hiện nay, thuộc thể loại game nhập vai MMORPG với cốt truyện xây dựng tái hiện lại tựa game MU huyền thoại vang bóng một thời. Game MU Awaken VNG được đồng sản xuất bởi 2 thương hiệu làm game nổi tiếng là Webzen Hàn Quốc và Tianma. Sau đó, tựa game này được VNG mua lại bản quyền và phát hành tại thị trường Việt Nam. 

Giới thiệu về game MU Awaken VNG
Giới thiệu về game MU Awaken VNG

Bên cạnh những yếu tố đặc trưng làm nên thương hiệu MU thì MU Awaken VNG ra đời còn được ưa chuộng bởi những tính năng độc đáo mới như cho phép nhân vật kết hôn cùng nhiều bộ trang phục bắt mắt hợp thị hiếu của giới trẻ. 

Hơn thế nữa, những giá trị cốt lõi của thể loại MMORPG cũng được nhà sản xuất chú trọng phát triển trong MU Awaken như hệ thống Guild, PvP hay các yếu tố cộng đồng,…

Thông tin chi tiết MU Awaken VNG:

Thể loại MMORPG – Nhập vai trực tuyến
Đồ họa 3D
Chế độ Trực tuyến 
Độ tuổi 12+
Nhà phát hànhVNG Game Studios 
Nền tảngAndroid 4.0.3+iOS 8.0+
Ngày phát hành15/11/2018
Giá game Miễn phí

Gameplay của MU Awaken VNG

Đăng nhập vào MU Awaken VNG, người chơi sẽ khơi gợi lại hồi ức với những class quen thuộc ở phiên bản MU truyền thống bao gồm: Dark Knight, Fairy Elf, Dark Wizard, Dark Lord và Magic Gladiator. Tuy nhiên, để tạo được class Magic Gladiator yêu cầu người chơi phải đạt đến cấp độ 120. 

Nhân vật Dark Lord
Nhân vật Dark Lord

Lối chơi trong MU Awaken vẫn giữ nguyên với cách cày cuốc để gia tăng cấp độ nhân vật. Đồng thời, game cũng được bổ sung thêm hệ thống nhiệm vụ để người chơi dễ dàng thu thập kinh nghiệm và nhanh lên cấp

Nhà sản xuất đã rất chú tâm vào xây dựng đứa con tinh thần của mình, dễ thấy nhất là cách xây dựng mạch truyện rõ ràng, làm cho người chơi hòa mình vào các chuyến phiêu lưu đầy thách thức để trở nên mạnh mẽ hơn. 

Ngoài tái hiện về dàn nhân vật, MU Awaken VNG cũng kế thừa các đặc tính về trang bị, nâng cấp sức mạnh cũng như thu thập các loại ngọc để cường hóa vật phẩm. Với trang bị như “cánh”, người chơi cũng dễ dàng có được chỉ sau một vài lần thực hiện nhiệm vụ.

Với trang bị như “cánh”, người chơi cũng dễ dàng có được chỉ sau một vài lần thực hiện nhiệm vụ
Người chơi cũng dễ dàng có được cánh chỉ sau một vài lần thực hiện nhiệm vụ

Lối chơi trong MU Awaken VNG cũng được mở rộng thêm với nhiều tính năng mới được cập nhật như cho phép người chơi được tự do trải nghiệm nhiều class nhân vật với tính năng chuyển hệ. Hay với tính năng kế thừa, người chơi được phép trang bị vật phẩm mới với cấp cường hóa được thừa hưởng từ trang bị cũ. 

Đặc biệt, tính năng độc đáo – Hệ thống duyên phận tại MU Awaken giúp người chơi tìm ra một nửa của mình để cùng nhau nắm tay vượt qua những thử thách và xưng bá một phương. 

Với hệ thống phó bản, người chơi có thể tìm kiếm vật phẩm để nâng cấp trang bị và vũ khí cho nhân vật của mình. Số lượng phó bản trong game cũng khá đa dạng để giúp bạn rèn luyện và nâng cao sức mạnh của mình hơn. Đồng thời, bạn cũng có thể thu thập trang bị thông qua hoạt động săn Boss thế giới với các khung giờ được hệ thống thông báo. 

Trong MU Awaken, trang bị của nhân vật sẽ được phân theo mức độ quý hiếm với độ hiếm có càng cao thì thuộc tính sở hữu càng mạnh. 

Để tăng phần hấp dẫn, trò chơi còn trang bị thêm hệ thống thú cưỡi đa dạng nhằm giúp gia tăng tốc độ di chuyển nhân và tăng lực chiến của nhân vật. Hơn thế nữa, người chơi còn có thể mở khóa cho thú cưỡi những kỹ năng đặc biệt. 

Hệ thống thú cưỡi trong game MU Awaken
Hệ thống thú cưỡi trong game MU Awaken

Bên cạnh những tính năng trên, MU Awaken còn hỗ trợ thêm nhiều tính năng thú vị giúp người chơi gia tăng sức mạnh như thần khí, hồn khí, trái quỷ nguyên tố, pháp trận,… Ngoài ra, bạn cũng có thể nạp thẻ MU Awaken hay nhận những mã code từ những sự kiện để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà cung cấp.

Nhà phát hành cũng liên tục cập nhật thêm nhiều sự kiện, hoạt động cùng vô số phúc lợi khác để kích thích người chơi trong suốt quá trình trải nghiệm. Với một số người chơi đạt thành tích cao trong server sẽ nhận về những thành tựu hiển thị trên đầu nhân vật như Uy Chấn, Bá Chủ Thi Đấu… 

Từ những yếu tố kết hợp lại với nhau đã đưa MU Awaken nhanh chóng đứng đầu bảng xếp hạng những tựa game mobile MMORPG hấp dẫn nhất hiện nay như MU: Vượt Thời Đại, MU Đại thiên xứ H5, Lục Địa Loren,…

Cách tải game MU Awaken VNG trên PC

Mặc dù phiên bản game MU Awaken VNG được phát hành dành cho game thủ trải nghiệm ở nền tảng di động với hệ điều hành Android và iOS. Tuy nhiên, để tăng phần hấp dẫn, người chơi vẫn có thể đăng nhập và chiến đấu với trình giả lập trên PC với cách tải như sau:

Hướng dẫn cách tải nhanh

Truy cập vào Bluestacks, chọn tải ngay sau đó mở trình cài đặt Bluestacks chọn Custimize Installation để chọn thư mực lưu game. Chọn Make New Folder và nhấn Install Now tiếp theo mở Bluestacks vào CH Play rồi đăng nhập tài khoản Gmail sau đó tìm từ khóa MU Awaken và nhấn chọn tải game. Cuối cùng mở game và trải nghiệm game.

Hướng dẫn cách tải chi tiết

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của phần mềm giả lập và tải về. 

Truy cập vào trang chủ của phần mềm giả lập
Truy cập vào trang chủ của phần mềm giả lập

Bước 2: Khởi động trình giả lập để cài đặt sau khi hoàn tất quá trình tải. 

Khởi động trình giả lập để cài đặt
Khởi động trình giả lập để cài đặt

Bước 3: Khi xuất hiện cửa sổ cài đặt, nhấn chọn “Customize Installation” nằm ở góc trái phía dưới màn hình.

Nhấn chọn “Customize Installation” nằm ở góc trái phía dưới màn hình
Nhấn chọn “Customize Installation” nằm ở góc trái phía dưới màn hình

Bước 4: Nhấn chọn mục “Change Folder”.

Nhấn chọn mục “Change Folder”
Nhấn chọn mục “Change Folder”

Bước 5: Chọn “Make New Folder” để tạo thư mục mới. Sau đó, nhấn “OK” để hoàn tất lựa chọn.

Chọn “Make New Folder” để tạo thư mục mới. Sau đó, nhấn “OK”
Chọn “Make New Folder” để tạo thư mục mới. Sau đó, nhấn “OK”

Lưu ý: Bạn không nên lựa chọn ổ C làm nơi lưu trữ. Điều này sẽ làm đầy bộ nhớ và làm chậm quá trình tải trong lúc chơi game.

Bước 6: Nhấn “Install Now” để tiến hành cài đặt. Quá trình cài đặt có thể mất một vài phút thời gian.

Nhấn “Install Now” để tiến hành cài đặt
Nhấn “Install Now” để tiến hành cài đặt

Lưu ý: Nếu cửa sổ cài đặt không xuất hiện, bạn có thể vào mục lưu trữ trình giả lập và nhấp chọn khởi động.

Bước 7: Mở phần mềm giả lập sau khi đã hoàn tất cài đặt.

Mở phần mềm giả lập sau khi đã hoàn tất cài đặt
Mở phần mềm giả lập sau khi đã hoàn tất cài đặt

Bước 8: Ở giao diện ứng dụng, bạn nhấn chọn vào biểu tượng “Google Play Store”.

Nhấn chọn vào biểu tượng “Google Play Store”
Nhấn chọn vào biểu tượng “Google Play Store”

Bước 9: Nhấn vào “Sign In” ở cửa sổ Google Play.

Nhấn vào “Sign In”
Nhấn vào “Sign In”

Bước 10: Nhập đầy đủ thông tin về Email hoặc Số điện thoại và Mật khẩu để đăng nhập vào cửa hàng Google.

Nhập đầy đủ thông tin về Email hoặc Số điện thoại và Mật khẩu
Nhập đầy đủ thông tin về Email hoặc Số điện thoại và Mật khẩu

Bước 11: Tại ô tìm kiếm ở Google Play Store, bạn cần nhập từ khóa “MU Awaken” và nhấn “Enter”

Tại ô tìm kiếm ở Google Play Store, bạn cần nhập từ khóa “MU Awaken”
Tại ô tìm kiếm ở Google Play Store, bạn cần nhập từ khóa “MU Awaken”

Bước 12: Chọn biểu tượng MU Awaken VNG và nhấn “Install” để tải về ứng dụng. Hoàn tất quá trình tải bạn nhấn Open để khởi động trò chơi và trải nghiệm.

Chọn biểu tượng MU Awaken VNG và nhấn “Install” để tải về ứng dụng
Chọn biểu tượng MU Awaken VNG và nhấn “Install” để tải về ứng dụng

Đồ họa và âm thanh của MU Awaken

Phiên bản game MU Awaken VNG hứa hẹn đưa người chơi có những phút giây thư giãn đầy thăng hoa với đồ họa và âm thanh được nhà sản xuất khắc họa vô cùng chân thật. Cụ thể: 

Đồ họa

Đồ họa của MU Awaken hấp dẫn người chơi ngày từ ánh nhìn đầu với tạo hình nhân vật đẹp mắt, thể hiện được phong thái ngầu mang phong cách đặc trưng của Dark Fantasy. Đặc biệt, cách thiết kế bối cảnh và nhân vật sử dụng công nghệ đồ họa 3D đem đến sự chân thật trong từng chi tiết. 

Yếu tố thời trang và tính thẩm mỹ được chú trọng nên có rất nhiều trang phục và trang bị được thiết kế bắt mắt và lộng lẫy xuyên suốt các giai đoạn trong game. Tạo hình bên ngoài của nhân vật sẽ thay đổi tương ứng với từng item trang phục mà người chơi trang bị. Nhờ đó, giúp nhân vật trở nên sinh động và đẹp mắt hơn.  

Đồ họa của MU Awaken hấp dẫn người chơi với tạo hình nhân vật đặc sắc
Đồ họa của MU Awaken hấp dẫn người chơi với tạo hình nhân vật đặc sắc

Bối cảnh trong MU Awaken cũng được tái hiện lại một cách chân thật hơn với các công trình mang đậm màu sắc cổ xưa. Hệ thống kỹ năng trong game cũng xây dựng với các hiệu ứng chiêu thức bắt mắt và họa lệ. Mỗi lần nhân vật ra đòn tấn công đều khiến người chơi phải trầm trồ. 

Âm thanh

Yếu tố nhạc nền trong MU Awaken VNG khiến người chơi hòa mình vào không khí chiến đấu kịch tính trong game. Người chơi cũng cảm thấy gần gũi và làm quen với lối chơi trong game nhanh chóng hơn nhờ hiệu ứng lồng tiếng với ngôn ngữ tiếng Việt cho các nhân vật NPC. 

Bên cạnh đó, các hiệu ứng âm thanh khác trong game cũng được thiết kế khá chi tiết như tiếng chạy của nhân vật, tiếng đánh nhau và tiếng chiêu thức phát động… Tất cả phối hợp nhịp nhàng khiến người chơi nhập vai vào nhân vật và bắt đầu cuộc hành trình của riêng mình trong thế giới MU Awaken VNG. 

Cấu hình tối thiểu khi chơi game MU Awaken trên PC

Để có một trải nghiệm chơi game MU Awaken VNG mượt mà và nhanh chóng, người chơi cần đảm bảo thiết bị PC của mình đáp ứng được tất cả những yêu cầu về cấu hình máy như sau:

Hệ điều hànhMicrosoft Window 7+
Vi xử lýChip Intel hoặc AMD
RAM Tối thiểu 4GB
HDDDung lượng đĩa trống 5GB 

Để nhanh chóng thăng hạng trong game, các game thủ khi chơi MU Awaken thường lựa chọn phương án treo game. Đây là cách giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian để làm việc khác nhưng vẫn có thể treo nick, cày level.

Tuy nhiên, nếu sử dụng máy tính thông thường để treo game bạn có thể gặp tình trạng mất điện hoặc thực hiện tác vụ khác gây ảnh hưởng tới quá trình treo. Ngoài ra, treo máy liên tục để cày game trong thời gian dài sẽ gây hư hại và làm giảm tuổi thọ của máy tính. Lúc này bạn có thể tham khảo dịch vụ VPS GPU của Vietnix.

Đây là dịch vụ máy chủ ảo được trang bị card màn hình (VGA) giúp các phần mềm và tác vụ yêu cầu có card đồ họa hoạt động tốt, ví dụ như: treo game, treo nick, chạy giả lập Android (Bluestacks, Nox,…), tool MMO,…

Vietnix hiện là một trong những nhà cung cấp Hosting, VPS, Firewall,… có bề dày kinh nghiệm và được đông đảo khách hàng lựa chọn. Gói VPS GPU của Vietnix với khả năng xử lý vượt trội, hiệu năng cao và uptime luôn đạt 99.99% kèm nhiều ưu điểm nổi bật khác.

Các gói VPS GPU tại Vietnix có nhiều cấu hình khác nhau, bạn có thể dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu và mức giá chỉ từ 408.000/tháng giúp bạn treo nick cày mượt mà, ổn định 24/24 nhờ sử dụng card đồ họa cao cấp, đường truyền tốc độ cao và băng thông không giới hạn.

Dịch vụ VPS GPU của Vietnix
Dịch vụ VPS GPU của Vietnix

Còn chần chờ gì nữa, liên hệ ngay với Vietnix để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ VPS GPU.

Lời kết

Qua bài viết trên có thể thấy rằng phiên bản MU Awaken VNG xứng đáng được ưa chuộng trên cộng đồng game thủ với những lối chơi và tính năng hấp dẫn. Cảm ơn bạn đã theo dõi và đừng quên chia sẻ bài viết của Vietnix nếu thấy hay và hữu ích nhé.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI