Hướng dẫn chơi MU Đại thiên sứ H5 cho người mới

Lượt xem
Home

Phiên bản MU Đại Thiên Sứ H5 xây dựng với bối cảnh và đồ họa tương đồng của tựa game đình đám MU Online. Là người mới, bạn hoàn toàn có thể leo top nhanh chóng qua hướng dẫn chơi MU Đại Thiên Sứ H5 mà Vietnix chia sẻ dưới đây. Cùng tìm hiểu ngay.

Mẹo hay dành cho người mới chơi MU Đại thiên sứ H5

MU Đại thiên sứ H5 là một trong những tựa game MU hay nhấy hiện nay. Để chiếm ưu thế ngay từ giai đoạn đầu game, người chơi hãy bỏ túi ngay những mẹo hay dành cho tân thủ trong hướng dẫn chơi MU Đại Thiên Sứ H5 như sau: 

Tập trung thực hiện nhiệm vụ

Bí quyết đầu tiên mà bạn cần nắm giữ chính là hãy chú trọng vào làm nhiệm vụ để tăng cấp nhân vật. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ ở khu vực hiện tại, bạn có thể di chuyển đến khu vực cao cấp hơn để tiếp tục nhận và thực hiện nhiệm vụ từ hệ thống. 

Tập trung thực hiện nhiệm vụ
Tập trung thực hiện nhiệm vụ

Trong MU Đại Thiên Sứ H5, cứ mỗi khi đạt đến một cấp độ nào đó hoặc hoàn thành nhiệm vụ bất kỳ thì ở nhiệm vụ kế tiếp sẽ yêu cầu người chơi tiến hành khiêu chiến phó bản. 

Các phó bản trong game không quá khó, tuy nhiên phần thưởng dành cho người vượt ải thành công lại khá hậu hĩnh và hấp dẫn. Những vật phẩm có thể giúp nhân vật gia tăng nhiều sức mạnh hơn.

Phần thưởng dành cho người vượt ải thành công lại khá hậu hĩnh và hấp dẫn
Phần thưởng dành cho người vượt ải thành công lại khá hậu hĩnh và hấp dẫn

Có thể tự cộng chỉ số nhân vật thay vì cộng tự động

Trong MU Đại Thiên Sứ H5 có thiết lập yêu cầu về cấp bậc cũng như chỉ số cho từng trang bị của nhân vật. Ngoài ra, còn tồn tại một số trang bị sở hữu thuộc tính cao cấp hơn cấp bậc và chỉ số người chơi. Do đó, khi nhận về những vật phẩm như vậy, hệ thống sẽ thông báo và hỏi xem người chơi có đồng ý tự động gia tăng chỉ số để mặc trang bị cho nhân vật hay không. 

Có thể tự cộng chỉ số nhân vật thay vì cộng tự động
Có thể tự cộng chỉ số nhân vật thay vì cộng tự động

Bạn hoàn toàn có quyền từ chối yêu cầu tăng chỉ số tự động, thay vào đó là tự điều chỉnh tăng chỉ số theo ý muốn của chính mình. Điều này sẽ vô cùng có lợi nếu bạn biết cách phát triển điểm mạnh của từng nhân vật. 

Qua mỗi lần tăng cấp, nhân vật sẽ được hệ thống gửi tặng một số điểm thuộc tính được cộng vào nhân vật. Bạn cần nhớ rằng, những chỉ số này không đơn thuần chỉ để mặc trang bị. Hơn thế nữa, nó còn có tác dụng gia tăng các thuộc tính cơ bản của nhân vật nên việc cộng vào thuộc tính nào là điều cần chú trọng.

Tất nhiên điều này cũng dễ dàng thực hiện nếu hệ thống biết bạn đang chơi nhân vật nào và cần tập trung tăng chỉ số gì. Vậy nên, trong trường hợp này bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng Repeated Tap trong Game Control để tự động cộng điểm. 

Chú ý đến vật phẩm gửi tặng ở hệ thống thư từ

Ở các tựa game khác, hệ thống thư từ thường là nơi bạn nhận các thông báo về sự kiện, cập nhật của game. Đến với MU Đại Thiên Sứ H5, tính năng thư từ đóng vai trò khá hữu ích mà bạn cần lưu ý.

Ngoài những tin tức mà server cung cấp đến người chơi, ở một vài ngày lễ và hoạt động đặc biệt, bạn rất có thể sẽ nhận thêm một vài phần thưởng đính kèm.

Sưu tầm thành tựu nhận phẩm vật quý

Trải nghiệm MU Đại Thiên Sứ H5 một thời gian, chắc chắn người chơi sẽ mang về cho mình một số thành tựu nhất định được trao tặng từ hệ thống. Các thành tựu này không đơn giản chỉ là những danh hiệu mà một trong số đó sẽ đi kèm theo những vật phẩm quý hiếm và hữu ích dành cho nhân vật. 

Sưu tầm thành tựu nhận phẩm vật quý
Sưu tầm thành tựu nhận phẩm vật quý

Tham gia các hoạt động thường kỳ 

Tham gia vào MU Đại Thiên Sứ bạn sẽ cảm nhận được độ chịu chi của nhà phát hành được thể hiện qua rất nhiều hoạt động sự kiện được tổ chức xuyên suốt. Người chơi không nên bỏ qua các hoạt động này bởi các sự kiện thường cung cấp một lượng lớn vật phẩm và trang bị hấp dẫn. 

Ngoài ra, người chơi cũng nên quan tâm đến một số hoạt động đặc biệt, chẳng hạn như Cây rung tiền. Hoạt động này giúp người chơi mang về một lượng tiền lớn mà tiêu tốn thời gian cùng tài vật. 

tham gia cac hoat dong thuong ky
Tham gia các hoạt động thường kỳ 

Bên cạnh săn thưởng từ các hoạt động sự kiện, người chơi còn có thể nhận phần thưởng thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày. Những phần thưởng này góp phần không nhỏ đến quá trình nâng cấp trang bị nhân vật.

Reset nhân vật khi cộng sai thuộc tính

Đây là bí quyết quan trọng mà người mới không nên bỏ qua. Như đã đề cập, hệ thống sẽ gửi tặng một số điểm thuộc tính cho nhân vật. Nếu người chơi tăng nhầm chỉ số làm giảm sức mạnh của nhân vật thì bạn không phải lo lắng. 

Tính năng Reset ở MU Đại Thiên Sứ H5 cho phép bạn xóa hết tất cả chỉ số thuộc tính đã cộng và quay trở lại trạng thái ban đầu.             

Game MU online tại Việt Nam đã và đang phát triển mạnh mẽ. Nhiều thể loại ra đời giúp người chơi được trải nghiệm và thoải sức với đam mê thể loại game nhập vai, trong đó có thể kể đến game MU Awaken, Mu: Vượt Thời Đại,…

Hệ thống nhân vật trong game MU Đại thiên sứ H5

Dàn nhân vật trong MU Đại Thiên Sứ H5 không quá đa dạng, tuy nhiên mỗi nhân vật được xây dựng và sở hữu những sức mạnh đặc trưng khác nhau. Tiến vào trò chơi, bạn buộc phải lựa chọn 1 trong 3 chức nghiệp gồm:

Kiếm sĩ

Đây là nhân vật sở hữu ưu thế về sức mạnh và được ưa chuộng sử dụng trong các trận đấu PK tranh đoạt Boss hay đi đánh phó bản. Tuy nhiên, nếu bạn thuộc trường phái chú trọng cấp bậc thì Kiếm sĩ không phải là nhân vật thích hợp để bạn lựa chọn.

Kiếm sĩ
Kiếm sĩ

Bởi, so với các nhân vật còn lại thì tốc độ ra đòn của Kiếm sĩ thường chậm hơn rất nhiều. Do đó, thời gian để tăng cấp nhân vật thường lâu hơn 2 chức nghiệp còn lại. 

Pháp sư

Chức nghiệp thứ 2 trong dàn nhân vật của MU Đại Thiên Sứ H5 chính là Pháp sư. Nếu Kiếm sĩ có lợi thế về sức mạnh thì Pháp sư lại là nhân vật chiếm ưu thế về tốc độ tăng cấp. 

Pháp sư
Pháp sư

Khi tham gia đua top server, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy nhân vật giữ chức nghiệp Pháp sư thường đứng ở hàng ngũ đầu bảng. Ngoài ra, không chỉ vượt trội về tốc độ đánh mà nhân vật này còn nổi bật với bộ kỹ năng AOE (khả năng đánh lan) không giới hạn mục tiêu đánh. 

Nhờ sở hữu nhiều đặc tính nổi trội như vậy mà Pháp sư có chi phí bồi dưỡng tương đối cao. 

Cung thủ

Cung thủ là chức nghiệp dễ chơi và phù hợp với hầu hết người chơi. Đặc trưng của nhân vật này là tốc độ ra đòn nhanh nên thu về nhiều điểm kinh nghiệm tăng cấp hơn Kiếm sĩ. 

Cung thủ
Cung thủ

Ngoài ra, điểm thuộc tính của Cung thủ cũng vượt trội ở phần né tránh nên nếu tập trung gia tăng thì trong giai đoạn sau nhân vật sẽ mạnh về phần tấn công và né tránh sát thương từ kẻ địch. 

Đặc biệt hơn, sau 3 lần chuyển, Cung thủ sẽ được trang bị kỹ năng vô địch là Phong Hành Giả. Theo hướng dẫn chơi MU Đại Thiên Sứ H5, xét về 3 chức nghiệp thì Cung thủ là lựa chọn hoàn hảo dành cho người mới chơi. 

Cách nâng cấp nhân vật trong game MU Đại thiên sứ H5

Hiểu và nắm giữ cách nâng cấp nhân vật trong MU Đại Thiên Sứ H5 giúp người dễ dàng vượt ải và dành chiến thắng hơn trong các trận đấu. Để gia tăng sức mạnh cho nhân vật, cần chú trọng đến:

Nâng cấp chỉ số nhân vật

Như đã đề cập, trong MU Đại Thiên Sứ H5 có hệ thống tăng điểm nhân vật theo cách cộng tự động hoặc để người chơi tự mình xây dựng lối chơi. 

Với cách tự động tăng điểm, hệ thống sẽ nhắc nhở người chơi tự động cộng điểm trong trường hợp trang bị không đủ món đồ đang cần. Còn nếu người chơi lựa chọn tự mình cộng điểm, để thực hiện: 

Bước 1: Truy cập vào mục nhân vật. Ở đây sẽ xuất hiện biểu tượng trang bị. 

Truy cập vào mục nhân vật. Ở đây sẽ xuất hiện biểu tượng trang bị
Truy cập vào mục nhân vật. Ở đây sẽ xuất hiện biểu tượng trang bị

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng cộng điểm để truy cập đến mục chi tiết phần cộng điểm nhân vật. 

Nhấn vào biểu tượng cộng điểm
Nhấn vào biểu tượng cộng điểm

Bước 3: Tại đây, hệ thống chia thành nhiều chỉ số thuộc tính và nhiệm vụ của bạn là lựa chọn những chỉ số cần thiết để cộng vào. Chẳng hạn như Kiếm sĩ chú trọng vào sức mạnh, Pháp sư thì trí lực và Cung thủ là tốc độ.

Tại đây, hệ thống chia thành nhiều chỉ số thuộc tính và nhiệm vụ của bạn là lựa chọn những chỉ số cần thiết để cộng vào
Tại đây, hệ thống chia thành nhiều chỉ số thuộc tính và nhiệm vụ của bạn là lựa chọn những chỉ số cần thiết để cộng vào

Nâng cấp kỹ năng nhân vật

Hệ thống kỹ năng nhân vật trong MU Đại Thiên sứ H5 phiên bản di động đa dạng hơn phiên bản cũ với nhiều kỹ năng mới được tích hợp thêm cho nhân vật. 

Tuy nhiên, để trang bị được những kỹ năng này đòi hỏi người chơi phải đáp ứng được các điều kiện mà hệ thống đặt ra. 

Nâng cấp kỹ năng nhân vật
Nâng cấp kỹ năng nhân vật

Có nhiều cách để bạn nhận được kỹ năng như đánh quái hoặc vào cửa hàng để sắm kỹ năng. Sau khi đạt đủ điều kiện mở khóa kỹ năng, bạn chỉ cần nhấn chuột vào kỹ năng đó để nhân vật có thể học và áp dụng được chiêu thức. 

Cường hóa vật phẩm 

Cường hóa vật phẩm là một tính năng quan trọng giúp người chơi nâng cấp nhân vật của mình. Trong MU Đại Thiên Sứ H5, bạn cần ngọc Soul và Bless để nâng cấp trang bị. 

Đối với trang bị +5 trở xuống yêu cầu sử dụng Bless, còn với các trang bị +6 trở lên phải dùng ngọc Soul với tỷ lệ thành công là 50%. Để kiếm ngọc phục vụ cho việc cường hóa vật phẩm thì người chơi cần tham gia vào các sự kiện như Lâu Đài Máu, Blood Castle hay Devil Square. 

Cường hóa vật phẩm 
Cường hóa vật phẩm 

Ngoài ra, khi đạt cấp 90, bạn có thể đến sự kiện khiêu chiến tinh anh để kiếm về các loại ngọc. Để vượt thành công các sự kiện này không hề đơn giản, đòi hỏi người chơi phải thu thập đủ nguyên liệu mà sự kiện yêu cầu. 

Tuy nhiên, lợi ích mà sự kiện đem lại vô cùng hữu ích khi không chỉ cung cấp vật phẩm và nguyên liệu cho nhân vật. Bên cạnh đó, còn là điểm kinh nghiệm giúp gia tăng cấp bậc.  

Khi nhân vật đạt cấp độ càng cao thì càng mở ra nhiều sự kiện hấp dẫn trong game. Đây là cơ hội để bạn nâng cao trải nghiệm của mình với MU Đại Thiên Sứ H5. 

Game MU Đại Thiên Sứ H5 có chức năng treo máy offline giúp người chơi có thể treo máy mọi lúc mọi nơi để luyện cấp và tăng level. Tuy nhiên, treo máy liên tục trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến cấu hình, độ bền cũng như tuổi thọ của máy. Đừng lo lắng! Một giải pháp giúp bạn giải quyết những vấn đề trên đó là VPS GPU.

VPS GPU là dịch vụ máy chủ ảo có cấu hình giống như máy tính thông thường và hỗ trợ card màn hình (VGA) giúp chạy được các phần mềm, tác vụ yêu cầu phải có card đồ hoạ như giả lập Android để chơi game mobile, tool MMO,…

Sử dụng VPS GPU giúp bạn treo nick cày game MU Đại Thiên Sứ H5 thoải mái 24/24 mà không lo các vấn đề hỏng hóc, hao mòn phần cứng máy tính cũng như tiết kiệm được chi phí nâng cấp máy.

Vietnix hiện đang cung cấp gói dịch vụ VPS GPU giá rẻ chỉ từ 408.000 VND/Tháng. VPS GPU của Vietnix được đông đảo game thủ lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật như:

 • Treo nick cày game ổn định, mượt mà 24/24, ngay cả khi tắt máy tính.
 • Trang bị card đồ họa cao cấp, giúp xử lý các tác vụ đồ họa phức tạp nhanh chóng.
 • Hiệu năng cao, độ trễ thấp.
 • Khởi tạo ngay lập tức, có thể treo game ngay, không cần chờ đợi.
 • Đường truyền tốc độ cao, không giới hạn băng thông.
 • Tối ưu chi phí, không lo tốn điện, không lo hư hỏng, không cần đầu tư dàn PC cấu hình khủng.
 • Thoải mái test trước khi thanh toán gói dịch vụ.
 • Hỗ trợ xuyên suốt 24/7.
Bảng giá dịch vụ VPS GPU của Vietnix
Bảng giá dịch vụ VPS GPU của Vietnix

Thêm và chuyển class trong game MU Đại thiên sứ H5

Ở MU Đại Thiên Sứ H5, người chơi có thể chơi một hoặc kéo thêm thêm class khác để cùng chiến đấu. Khi người chơi đạt đến một cấp độ nhất định có thể mở khóa sử dụng thêm nhân vật khác. Lúc này, bạn có thể chọn toàn bộ một class hoặc chọn cách phối hợp nhiều class khác nhau trong đội.

Yêu cầu để người chơi mở khóa nhân vật thứ 2 như sau: 

 • Điểm thành tựu đạt 20 điểm: Hệ thống mở khóa nhân vật tham chiến thứ 2. 
 • Điểm thành tựu đạt 150 điểm: Hệ thống mở khóa kỹ năng cho nhân vật thứ 2. 
 • Điểm thành tựu đạt 250 điểm: Hệ thống mở khóa rèn cường hóa nhân vật thứ 2. 
 • Điểm thành tựu đạt 350 điểm: Hệ thống mở khóa hoàn toàn nhân vật thứ 2. 

Ngoài ra, các nhân vật trong game còn được quyền tự do chuyển đổi chức nghiệp khi hoàn thành các yêu cầu. Hơn thế nữa, hệ thống còn kích hoạt thêm những kỹ năng mới hữu ích hơn.

Lời kết

Qua hướng dẫn chơi MU Đại Thiên Sứ H5 cho người mới mà Vietnix chia sẻ trên đây. Hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dàn nhân vật cũng như lối chơi hiệu quả để gia tăng sức mạnh nhân vật nhanh chóng hơn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (186 bình chọn)

Trần Đức Trung

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI