VPS
Hosting
Email
Máy chủ
Firewall Anti DDoS
Tên Miền
SSL
5
5

Hướng dẫn cách tạo nhiều tài khoản Facebook đơn giản

5430
Lượt xem
Home Marketing Hướng dẫn cách tạo nhiều tài khoản Facebook đơn giản

Hiện nay, nhiều hoạt động kinh doanh, PR cá nhân, quảng cáo sản phẩm trên Facebook được sử dụng rất nhiều. Từ đó, nhu cầu lập nhiều nick Facebook để hỗ trợ việc quảng cáo cũng tăng theo. Nhưng việc này ngày càng trở nên khó khăn do sự gắt gao trong kiểm duyệt của Facebook. Dưới đây, Vietnix sẽ giới thiệu cách tạo nhiều tài khoản Facebook, cùng theo dõi nhé! 

Ý nghĩa của việc tạo thêm nhiều tài khoản Facebook

Tạo nhiều nick Facebook cùng lúc đang là nhu cầu của nhiều người. Nó hỗ trợ cho những chiến dịch quảng cáo của cá nhân hoặc doanh nghiệp. 

  • Tạo một số lượng lớn tài khoản để triển khai chiến dịch seeding các bài viết trên Facebook. 
  • Hỗ trợ trong việc đánh giá 5 sao cho những fanpage.
  • Tạo nhiều nick Facebook còn giúp cho các mục tiêu trong tiếp thị lẫn quảng cáo Facebook.
  • Đối với những địa điểm mới, các tài khoản sẽ được sử dụng để checkin nhằm tăng độ uy tín.
  • Lập nhiều nick Facebook còn phục vụ cho các mục đích bán hàng.

Để tạo một nick Facebook các nhân khá đơn giản bạn chỉ việc làm theo các hướng dẫn ở link này : https://www.facebook.com/help/188157731232424?cms_id=188157731232424

Ý nghĩa của việc tạo thêm nhiều tài khoản Facebook
Ý nghĩa của việc tạo thêm nhiều tài khoản Facebook là gì?

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo nhiều tài khoản thì lại khác, hệ thống của Facebook có các quy định khá nghiêm ngặt trong việc sử dụng và tạo tài khoản mới. Đối với hầu hết các tài khoản đều được yêu cầu phải xác minh danh tính kỹ càng. Xác minh nếu không chuẩn xác thì tài khoản sẽ bị xóa ngay lập tức.

Hiện nay vấn đề bảo mật đang được chú trọng, nên nếu tạo tài khoản không cẩn thận sẽ gặp những vấn đề không đáng có. Lúc này, việc tạo cùng lúc nhiều tài khoản sẽ là phương án tối ưu nhất dành cho bạn.

Event sinh nhật 11 tuổi

Chương trình mừng sinh nhật lần thứ 11 Vietnix

Cách lập nhiều nick Facebook thủ công

Cách đơn giản nhất bạn để tạo nhiều nick chính là xin các nick Facebook rác có sẵn trên internet. Phương pháp này cho phép bạn sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc mà không cần phải đăng ký khó khăn. Chỉ với vài thao tác tìm kiếm cụm từ “xin nick Facebook rác” trên Google bạn đã có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều tài Facebook.

cách tạo nhiều tài khoản Facebook

Sau khi có được thông tin đăng nhập từ các trang web bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản và tiến hành đổi các thông tin cần thiết. Đơn giản như vậy, bạn đã có thể sử dụng được tài khoản Facebook mà không cần email hay số điện thoại.

Tuy nhiên, cách tạo nhiều tài khoản Facebook cùng lúc như trên chỉ nên sử dụng khi bạn có nhu cầu thấp. Chỉ phù hợp cho những người cần vài tài khoản để hỗ trợ cho công việc mình. Trong trường hợp bạn cần sử dụng một số lượng lớn tài khoản Facebook, bắt buộc bạn cần phải dùng phương pháp khác tối ưu hơn.

Cách tạo tài khoản Facebook thứ 2 trên 1 số điện thoại

“1 số điện thoại lập được mấy Facebook?” Đây là thắc mắc của rất nhiều người. Do chính sách của Facebook khá nghiêm ngặt nên thường một số điện thoại chỉ có thể lập được một nick Facebook. Bên cạnh đó, Facebook có hỗ trợ tính năng đăng ký tài khoản bằng địa chỉ gmail. Theo quy định, một số điện thoại có thể lập được 3 gmail nên bạn có thể tạo tài khoản thứ 2 trên 1 số điện thoại theo các bước sau:

  • Bước 1: Bạn tải và truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại hoặc máy tính. 
  • Bước 2: Tại giao diện chính, bạn chọn vào mục “Tạo tài khoản Facebook mới”. Sau đó, nhấn chọn “Tiếp”.
cách tạo nhiều tài khoản Facebook
  • Bước 3: Sau đó, một giao diện mới sẽ xuất hiện và yêu cầu bạn nhập các thông tin cần thiết. Đầu tiền, nhập Họ và Tên bạn muốn hiển thị và nhấn “Tiếp”. Tiếp đó, bạn cần thiết lập ngày sinh của mình và nhấn “Tiếp”. Cuối cùng bạn lựa chọn giới tính và nhấn “Tiếp”.
cách tạo nhiều tài khoản Facebook
  • Bước 4: Lúc này, Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập Số di động của mình sau đó nhấn “Tiếp”. Nếu bạn đang tạo tài khoản thứ 2 thì bạn phải chọn mục “Đăng lý bằng địa chỉ email” để sử dụng gmail đăng ký tài khoản. 
cách tạo nhiều tài khoản Facebook
  • Bước 5: Sau khi hoàn thành quá trình điền thông tin, bạn cần Tạo mật khẩu cho tài khoản sau đó nhấn “Tiếp”. Cuối cùng, nhấn chọn “Đăng ký” > Nhấn “Tiếp” để xác minh tài khoản.
cách tạo nhiều tài khoản Facebook

Với những bước vô cùng đơn giản ở trên, bạn đã có thể sở hữu tài khoản Facebook thứ 2 trên cùng 1 số điện thoại của mình.

Hiện tại, có rất nhiều phương pháp tạo nhiều tài khoản Facebook khác như dùng tool tạo nick hàng loạt, dùng các trang tạo mail và số điện thoại ảo,… Tuy nhiên, Vietnix không khuyến khích bạn áp dụng những phương pháp này để tránh bị nhiễm mã độc từ các tool không an toàn hay cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web không chính thống.

Lời kết

Nhu cầu lập nhiều nick Facebook hàng loạt của nhiều người đang ngày càng tăng để phục vụ cho công việc, kinh doanh. Với những chia sẻ trên của Vietnix có thể giúp bạn biết cách tạo Facebook thứ 2 và các cách tạo nhiều tài khoản Facebook cùng lúc. Nếu bạn còn có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy để lại bình luận tại đây để chúng tôi hỗ trợ bạn nhé!

banner hosting gif
Chia sẻ bài viết
Đánh giá
5/5 - (97 bình chọn)
Kết nối với mình qua
Mình là Trường - hiện đang phụ trách một số mảng trong chiến lược Marketing của Vietnix và đặc biệt là SEO. Ngoài ra, mình còn thích sử dụng WordPress để xây dựng website trong nhiều năm qua. Mình mong muốn có thể dùng trải nghiệm thực tế khi làm việc tại Vietnix để đem lại những chia sẻ hữu ích cho các bạn.
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix
Bài viết liên quan
Bình luận
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận