NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
29/06/2021
Lượt xem

IPsec là gì? Tìm hiểu cách hoạt động của IPsec

29/06/2021
8 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (199 bình chọn)

IPSec, viết tắt của Internet Protocol Security, là một bộ giao thức mật mã bảo vệ lưu lượng dữ liệu qua mạng Internet Protocol (IP). Mạng IP – bao gồm cả World Wide Web – thiếu khả năng mã hoá và bảo vệ quyền riêng tư. VPN IPSec giải quyết điểm yếu này, bằng cách cung cấp một framework cho việc giao tiếp được mã hóa và riêng tư trên web. Bài viết này sẽ có cái nhìn sâu hơn về bộ giao thức này, giải thích IPsec là gì và cách hoạt động của bộ giao thức này như thế nào.

IPsec là gì?

IPsec là một nhóm giao thức được sử dụng cùng nhau để thiết lập các kết nối được mã hóa giữa các thiết bị. Nó giúp bảo mật dữ liệu được gửi qua public network. Nhóm giao thức này này thường được sử dụng để thiết lập VPN. Nó hoạt động bằng cách mã hóa IP packet cùng với việc xác thực nguồn của các packet.

Trong thuật ngữ “IPsec”, “IP” là viết tắt của “Internet Protocol” và “sec” là “security”. Internet Protocol là một routing protocol chính được sử dụng trên Internet. Nó chỉ định nơi dữ liệu sẽ đi bằng địa chỉ IP. Nhóm giao thức này an toàn vì nó thêm mã hóa và xác thực vào quá trình này.

ipsec là gì

IPsec VPN là gì?

Virtual private network (VPN) là một kết nối được mã hóa giữa hai hoặc nhiều máy tính. Kết nối VPN diễn ra qua các public network, nhưng dữ liệu trao đổi qua VPN vẫn là riêng tư vì nó được mã hóa.

VPN giúp bạn có thể truy cập và trao đổi dữ liệu bí mật một cách an toàn qua cơ sở hạ tầng shared network. Ví dụ, khi nhân viên làm việc từ xa thay vì ở văn phòng, họ thường sử dụng VPN để truy cập các file và app của công ty.

Nhiều VPN sử dụng IPsec protocol để thiết lập và chạy các kết nối được mã hóa. Tuy nhiên, không phải tất cả các VPN đều sử dụng nhóm giao thức này. Một giao thức khác cho VPN là SSL/TLS, hoạt động ở một lớp khác trong mô hình OSI so với IPsec. (Mô hình OSI là một đại diện trừu tượng của các quá trình là cho Internet hoạt động.

Làm cách nào để người dùng kết nối với IPsec VPN?

Người dùng có thể truy cập IPsec bằng cách đăng nhập vào ứng dụng VPN hoặc “client”. Điều này thường yêu cầu người dùng phải cài đặt ứng dụng trên thiết bị của họ.

Đăng nhập VPN thường dựa trên mật khẩu. Mặc dù dữ liệu được gửi qua VPN đã được mã hóa, nhưng nếu mật khẩu người dùng bị xâm phạm, những hacker có thể đăng nhập vào VPN và đánh cấp dữ liệu được mã hóa. Sử dụng xác thực hai yếu tố (2FA) có thể tăng cường bảo mật IPsec VPN. Vì chỉ đánh cắp mật khẩu sẽ không cấp cho hacker quyền truy cập nữa.

IPsec hoạt động như thế nào?

cách thức hoạt động của IPSec

Kết nối bộ giao thức này bao gồm các bước sau:

Trao đổi key: Key là yếu tố cần thiết để mã hóa, key là một chuỗi ký tự ngẫu nhiên có thể được sử dụng để “lock” (mã hóa) và “unlock” (giải mã) thông điệp. Nhóm giao thức này thiết lập các key với sự trao đổi key giữa các thiết bị được kết nối. Để mỗi thiết bị có thể giải mã tin nhắn của các thiết bị khác.

Header và trailer của packet: Tất cả dữ liệu được gửi qua mạng được chia thành các phần nhỏ hơn gọi là packet. Các packet chứa cả payload hoặc dữ liệu thực tế được gửi bao gồm cả các header hoặc thông tin về dữ liệu đó để các máy tính nhận packet biết phải làm gì với chúng. IPsec thêm một số header vào các packet dữ liệu chứa thông tin xác thực và mã hóa. Nhóm giao thức này cũng thêm các đoạn trailer, đi sau payload của một packet thay vì trước đó.

Xác thực: IPsec cung cấp xác thực cho mỗi packet, giống như một con dấu xác thực trên một vật phẩm sưu tầm được. Điều này đảm bảo rằng các packet đến từ một nguồn đáng tin và không phải là hacker.

Mã hóa: IPsec mã hóa payload bên mỗi packet và IP header của mỗi packet. Điều này giữ cho dữ liệu được gửi qua nhóm giao thức này một cách an toàn và riêng tư.

Truyền dữ liệu: Các IPsec packet được mã hóa truyền dữ liệu qua một hoặc nhiều mạng đến đích của chúng bằng cách sử dụng một giao thức truyền tải. Ở giai đoạn này, lưu lượng IPsec khác với lưu lượng IP thông thường ở chỗ nó thường sử dụng UDP làm giao thức truyền tải hơn là TCP. TCP (Transmission Control Protocol) thiết lập các kết nối chuyên dụng giữa các thiết bị và đảm bảo rằng tất cả các packet đều được truyền đến đích. UDP (User Datagram Protocol) không thiết lập các kết nối chuyên dụng này. Nhóm giao thức này sử dụng UDP vì nó cho phép các IPsec packet vượt qua firewall.

Giải mã: Ở đầu kia của giao tiếp, các packet được giải mã và các app hiện có thể sử dụng dữ liệu được phân phối.

Giao thức nào được sử dụng trong IPsec?

Trong mạng, protocol là một cách định dạng dữ liệu cụ thể để bất kỳ máy tính kết nối mạng nào cũng có thể diễn giải dữ liệu. Nhóm giao thức này không phải là một protocol, mà là một tập hợp các protocol. Các protocol sau tạo nên bộ IPsec:

Authentication Header (AH): protocol AH đảm bảo rằng các data packet đến từ một nguồn đáng tin cậy và dữ liệu không bị giả mạo, giống như một con dấu chống giả mạo trên một sản phẩm tiêu dùng. Các header này không cung cấp bất kỳ mã hóa nào, chúng không giúp che giấu dữ liệu khỏi hacker.

Encapsulating Security Protocol (ESP): ESP mã hóa IP header cho mỗi packet – trừ khi transport data mode được sử dụng. Trong trường hợp này, nó chỉ mã hóa payload. ESP thêm header riêng và một đoạn trailer vào mỗi data packet.

Security Association (SA): SA đề cập đến một số protocol được sử dụng để đàm phán các key và thuật toán mã hóa. Một trong những protocol SA phổ biến nhất là Internet Key Exchange (IKE).

Cuối cùng, mặc dù Internet Protocol (IP) không phải là một phần của IPsec, nhưng nhóm giao thức này chạy trực tiếp trên IP.

Sự khác biệt giữa chế độ IPsec tunnel và IPsec transport là gì?

ipsec tunnel

Chế độ IPsec tunnel được sử dụng giữa hai bộ router chuyên dụng, với một bộ router hoạt động như một đầu của “tunnel” ảo thông qua public network. Trong chế độ IPsec tunnel, IP header ban đầu chứa đích cuối cùng của packet được mã hóa, cùng với packet payload. Để cho các router trung gian biết nơi chuyển tiếp các packet, IPsec thêm một IP header mới. Tại mỗi đầu cuối của tunnel, các router giải mã các IP header để chuyển các packet đến đích của chúng.

Trong chế độ transport, payload của một packet được mã hóa, nhưng IP header ban đầu thì không. Do đó, các router trung gian có thể xem đích cuối cùng của mỗi packet – trừ khi sử dụng một tunneling protocol ( chẳng hạn như GRE).

IPsec sử dụng port nào?

Network port là vị trí ảo, nơi mà dữ liệu được truyền đi trong máy tính. Port là cách máy tính theo dõi các quá trình và kết nối khác nhau, nếu dữ liệu đi đến một port nhất định, hệ điều hành của máy tính sẽ biết nó thuộc tiến trình nào. Nhóm giao thức này thường sử dụng port 500.

IPsec tác động đến MSS và MTU như thế nào?

MSS và MTU là hai phép đo dung lượng packet. Các packet chỉ có thể đạt đến một dung lượng nhất định (tính bằng byte) trước khi máy tính, router và switch không thể xử lý chúng. MSS đo kích thước payload của mỗi packet, trong khi MTU đo toàn bộ packet, bao gồm cả các header. Các packet vượt quá MTU của mạng có thể bị phân mảnh. Có nghĩa là được chia thành các packet nhỏ hơn và sau đó được tập hợp lại. Các packet vượt quá MSS chỉ đơn giản là bị loại bỏ.

Kết luận

Tới đây thì bạn cũng đã hiểu sâu hơn về IPsec, khái niệm của bộ giao thức này, tầm quan trọng và cách hoạt động của nó. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể có thêm nhiều kiến thức bổ ích và biết cách ứng dụng IPSec vào thực tế, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI