NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
23/05/2024
Lượt xem

Intranet là gì? Tìm hiểu về mạng Intranet chi tiết nhất

23/05/2024
13 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (130 bình chọn)

Intranet chắc chắn là thuật ngữ không còn xa lạ với nhiều người trong thời đại công nghệ phát triển bùng nổ như hiện nay. Để hiểu rõ hơn về vai trò, ưu nhược điểm cũng như sự khác nhau giữa Internet và Intranet, cùng tôi khám phá ngay trong bài viết này!

Intranet là gì?

Mạng Intranet là một hệ thống mạng riêng biệt dành cho một tổ chức, công ty hoặc cơ quan chính phủ. Hệ thống này được thiết kế để chia sẻ thông tin, tài liệu, dữ liệu và các nguồn lực khác trong nội bộ tổ chức. Mạng Intranet thường dựa trên giao thức TCP/IP và có thể sử dụng công nghệ web để cung cấp các ứng dụng nội bộ như trang web, email, cơ sở dữ liệu và các ứng dụng khác. Mục tiêu chính của mạng Intranet là tạo ra một môi trường giao tiếp và làm việc hiệu quả cho các thành viên trong tổ chức.

Intranet là gì?
Intranet là gì?

Một hệ thống intranet toàn doanh nghiệp có thể thiết lập một điểm trung tâm cộng tác và giao tiếp bên trong và cũng cung cấp một điểm bắt đầu đơn giản để truy cập các nguồn bên trong và ngoài. Ở dạng đơn giản nhất, intranet được thiết lập với mạng nội bộ (LANs) và mạng diện rộng (WANs). Rất nhiều intranet tiên tiến có máy truy tìm dữ liệu, thông tin người sử dụng, blog, ứng dụng di động với các thông báo và sự kiện được lên kế hoạch với cơ sở hạ tầng của họ.

Mạng intranet đôi khi tương phản với mạng extranet. Mặc dù intranet thường bị hạn chế đối với nhân viên của tổ chức, nhưng các mạng extranet cũng có thể được truy cập bởi khách hàng, nhà cung cấp. Extranet mở rộng mạng riêng lên Internet với các điều khoản đặc biệt để xác thực, ủy quyền và tính toán (giao thức AAA).

Ứng dụng của Intranet là gì?

Ngày càng có nhiều mạng intranet được sử dụng để cung cấp các công cụ, tạo điều kiện làm việc theo nhóm và hội nghị từ xa hoặc danh bạ công ty phức tạp, công cụ quản lý bán hàng và quan hệ khách hàng, quản lý dự án,… Mạng nội bộ cũng đang được sử dụng làm nền tảng thay đổi văn hóa doanh nghiệp. Chẳng hạn, số lượng lớn nhân viên thảo luận về các vấn đề chính trong ứng dụng diễn đàn mạng intranet có thể tạo ra các ý tưởng mới trong quản lý, năng suất, chất lượng và các vấn đề khác của công ty.

ứng dụng của intranet

Trong các mạng intranet lớn, lưu lượng truy cập trang web thường tương tự như lưu lượng truy cập trang web công cộng. Bạn có thể hiểu rõ hơn bằng cách sử dụng phần mềm đo lường web để theo dõi hoạt động tổng thể, khảo sát người dùng cũng như cải thiện hiệu quả trang web mạng intranet.

Công ty lớn hơn cho phép người dùng trong mạng intranet được truy cập public internet qua các server tường lửa. Họ có khả năng để giấu tin nhắn đến và đi, giữ bảo mật nguyên vẹn. Khi một phần của intranet được sử dụng bởi khách hàng và người khác bên ngoài công ty, nó trở thành một phần của extranet. Các công ty có thể gửi tin nhắn cá nhân qua public network, sử dụng mã hoá đặc biệt và an toàn bảo mật khác để kết nối một phần của intranet của họ với phần khác.

Những ưu điểm của Intranet là gì?

Mặc dù thực tế là công nghệ mới đang xuất hiện để thúc đẩy lĩnh vực truyền thông, nhưng đối với nhiều công ty, vẫn có những lợi thế quan trọng khi sử dụng intranet. Dưới đây là ba lợi ích mang tính chiến lược khi một công ty có intranet:

1. Dễ dàng lưu trữ các file và thông tin

Tất cả tổ chức có hàng trăm hoặc hàng nghìn các file dữ liệu khác nhau ở giữa dòng email, Google Drive hoặc ổ đĩa cứng trên máy tính hoặc màn hình. Có mạng Intranet công ty dễ dàng để lưu và truy cập tất cả file của bạn ở một vị trí trung tâm. Mọi giao tiếp diễn ra trên intranet đều được lưu trong thời gian intranet hoạt động. Điều này giúp cho các cá nhân tìm các bài đăng cũ của công ty dễ dàng hơn.

Dễ dàng lưu trữ các file và thông tin
Dễ dàng lưu trữ các file và thông tin

2. Intranet giúp cho việc giao tiếp dễ dàng hơn

Mạng nội bộ thường có hồ sơ người dùng tương tự như hồ sơ LinkedIn. Chúng chứa một bức ảnh, chức danh và mô tả công việc, thông tin liên hệ. Bất kỳ nhân viên nào có quyền truy cập vào intranet đều có thể thấy hồ sơ của các đồng nghiệp mới và nhắn tin cho họ thông qua mạng intranet. Điều này tạo điều kiện cho sự hợp tác gia tăng và giúp thiết lập mạng lưới lực lượng lao động.

3. Hệ thống quản lý với nội dung tốt

Intranet được tạo ra vào những năm 1990 như một trang chào mừng đơn giản với thông tin thưa thớt về một doanh nghiệp. Kể từ đó intranet đã phát triển, có thêm các diễn đàn thảo luận, blog và các tính năng xã hội. Điều này đã cho phép những người giao tiếp nội bộ có thể sử dụng mạng intranet để chia sẻ các thông điệp chính và cập nhật tổ chức. CMS intranet cho phép những người giao tiếp nội bộ dễ dàng tạo và chia sẻ nội dung trên toàn hệ thống.

Những nhược điểm của Intranet là gì

1.Khó tìm kiếm thông tin

Mạng intranet được cấu trúc theo một định dạng lỗi thời buộc nhân viên phải tìm kiếm qua hàng nghìn trang hoặc thư mục để tìm thông tin mà họ cần. Intranet không thông báo các vấn đề hiện tại và các vấn đề có liên quan theo cách mà chúng ta thường nhận thông tin. Nội dung thường lỗi thời vì việc xuất bản lên intranet có thể khó khăn và tốn thời gian.

Với việc thông tin khó để tìm, người làm việc rất khó theo kịp các cuộc trò chuyện intranet. Điều này ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm của những thành viên trong công ty và làm giảm tác dụng của thông điệp của bạn trong môi trường làm việc rộng lớn.

intranet la gi 2
Thông tin khó tìm kiếm

2. Những người làm việc không có máy tính bàn không thể truy cập Intranet dễ dàng

Intranet bị hạn chế về khả năng tiếp cận tất cả nhân viên vì đôi khi chúng chỉ có thể truy cập được trên máy tính để bàn. Những người làm việc từ xa, chẳng hạn như công nhân bán lẻ, y tá, nhân viên kho và tài xế xe tải, có thể không có khả năng truy cập Intranet.

Ngay cả khi những nhân viên này chờ đợi cho đến khi họ có máy tính để truy cập vào intranet, nhân viên vẫn khó có thể nhanh chóng tìm thấy nội dung họ cần. Để tiếp cận mọi nhân viên, bạn cần đảm bảo rằng các công cụ liên lạc của bạn hỗ trợ nhân viên từ xa và nhân viên trong khu vực.

3. Không hỗ trợ cho thiết bị di động

Nhiều intranet không hỗ trợ thiết bị di động hoặc cần được cập nhật với bản phát hành di động tiếp theo. Nếu bạn đã có intranet, bạn có thể đợi cho đến bản cập nhật tiếp theo có tính năng di động thay vì cam kết thay đổi liên lạc. Nhưng quá trình chờ sự thay đổi sẽ khiến bạn bị gián đoạn giao tiếp. Cuộc trò chuyện qua điện thoại, đặc biệt các ứng dụng, thuận tiện cho mọi người làm và giúp họ làm việc hiệu quả với nhau.

Không hỗ trợ cho thiết bị di động
Không hỗ trợ cho thiết bị di động

4. Cập nhật Intranet có thể mất nhiều thời gian

Công nghệ truyền thông và phần mềm không ngừng cải tiến và phát triển. Chúng ta đã quen với các bản cập nhật phần mềm được lên lịch thường xuyên, các bản phát hành mới và các tính năng mới thú vị. Trong khi đó, có thể mất nhiều năm để các phiên bản intranet mới ra mắt. Ví dụ, Microsoft đang trong chu kỳ phát hành ba năm. Sự chậm trễ này ngăn cản những người giao tiếp nội bộ với mạng intranet truy cập vào các chiến lược mới nhất để thông báo và cập nhật thông tin cho các nhân viên.

Với những bản phát hành mới lớn này, nhân viên cần tìm hiểu các tính năng mới phức tạp và điều chỉnh quy trình làm việc cũ của họ. Bản phát hành mới có thể không tích hợp tốt với phần mềm khác mà bạn sử dụng.

5. Intranet portal không thân thiện với người dùng

Nếu bạn đang nghĩ đến việc làm mới intranet hoặc chuyển sang giải pháp phần mềm intranet thì đó có thể không phải là khoản đầu tư tốt nhất. Đây chỉ là một lớp phủ cho intranet hiện có của bạn, vì vậy tất cả các vấn đề tương tự của bạn chỉ được che đậy bằng một giao diện đẹp hơn. Bạn sẽ gặp khó khăn với việc tìm kiếm thông tin, công nghệ lỗi thời và thiếu khả năng phản hồi trên thiết bị di động.

Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để khuyến khích nhân viên Việt Nam sử dụng mạng Intranet thường xuyên và hiệu quả?

Để khuyến khích nhân viên sử dụng mạng Intranet hiệu quả, doanh nghiệp cần:
Hiểu rõ nhu cầu và thói quen của người dùng: Khảo sát và phân tích hành vi người dùng để xác định nội dung, tính năng và công cụ phù hợp.
Tạo nội dung hấp dẫn và hữu ích: Nội dung cập nhật, chính xác, liên quan, đa dạng định dạng và hỗ trợ công việc.
Dễ dàng truy cập và sử dụng: Giao diện đơn giản, hoạt động tốt trên mọi thiết bị, hướng dẫn đầy đủ.
Khuyến khích tương tác và cộng tác: Diễn đàn thảo luận, nhóm cộng đồng, hoạt động trực tuyến, khuyến khích quản lý sử dụng.
Đo lường và cải thiện: Theo dõi hiệu quả sử dụng, thu thập phản hồi, sử dụng dữ liệu để cải thiện.

Liệu trí tuệ nhân tạo (AI) có thể được tích hợp vào Intranet để gia tăng hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp Việt Nam không?

Tích hợp AI vào Intranet mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp:
Cá nhân hóa trải nghiệm người dùng: Đề xuất nội dung, công cụ và tính năng phù hợp với từng cá nhân.
Tự động hóa quy trình: Tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả cho nhân viên.
Hỗ trợ ra quyết định: Phân tích dữ liệu, đưa ra dự đoán hỗ trợ lãnh đạo.
Cải thiện dịch vụ khách hàng: Hỗ trợ 24/7, giải đáp thắc mắc, xử lý vấn đề nhanh chóng.
Nâng cao an ninh mạng: Phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa.

Intranet có thể đóng vai trò như một công cụ xây dựng văn hóa doanh nghiệp cho các công ty Việt Nam như thế nào?

Intranet là công cụ hiệu quả để xây dựng văn hóa doanh nghiệp tích cực cho các doanh nghiệp bởi:
Truyền thông nội bộ hiệu quả: Kênh chính thức, cập nhật liên tục, tiếp cận rộng rãi.
Tạo môi trường giao tiếp cởi mở: Khuyến khích thảo luận, tăng cường tương tác, giải quyết mâu thuẫn.
Nâng cao tinh thần trách nhiệm: Chia sẻ thành công, tôn vinh giá trị cá nhân, gắn kết nhân viên.
Thúc đẩy tinh thần đoàn kết: Chia sẻ văn hóa doanh nghiệp, tổ chức hoạt động cộng đồng, xây dựng niềm tự hào chung.
Hỗ trợ đào tạo và phát triển nhân viên: Cung cấp tài liệu đào tạo, kết nối chuyên gia, hỗ trợ phát triển cá nhân.

Lời kết

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn các thông tin tổng quan nhất về Intranet bao gồm: Intranet là gì? Ứng dụng cũng như ưu nhược điểm của Intranet. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại bình luận ngay bên dưới tôi sẽ giải đáp nhanh nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI