Hotline : 1800 1093 - 07 088 44444
Share

Đánh giá Elegant Theme có đáng để sử dụng?

25/01/2022

Chọn theme hoặc plugin phù hợp cho website, Elegant Theme là một quyết định quan trọng nhưng cũng khó khăn. Có hàng trăm template Elegant Themes để sử dụng, nhưng làm thế nào bạn có thể biết liệu bạn đã lựa chọn đúng? Một cái tên mà bạn sẽ nghe thấy rất nhiều khi tìm kiếm theme hoặc plugin cho website của bạn là Elegant Theme.

Tổng quan về Elegant Themes là gì?

Elegant Theme đã có mặt trên thị trường plugin & theme WordPress hơn một thập kỷ và trong thời gian đó đã phát hành hơn 80 elegant theme WordPress và hàng chục plugin.

Elegant theme là gì?
Elegant theme là gì?

Trong đó, có 2 theme của Elegant theme được biết đến và sử dụng nhiều nhất đó là Theme Divi và Theme Extra Magazine. Bên cạnh đó, theme Elegant còn nổi tiếng với các plugin WordPress như Divi Builder, Monarch và Bloom.

Tính đến thời điểm hiện tại Elegant theme đã được hơn 700.000 khách hàng hàng sử dụng trong những năm qua.

Theme chủ lực của Elegant theme

Bạn có thể mua Elegant Themes giấy phép với giá 89$/Năm (Yearly Access) hoặc 249$ (Lifetime Access).

Trong hai gói trên, bạn đều có quyền truy cập vào 87 elegent theme WordPress, nhiều plugin, cũng như các website pack, support và hơn thế nữa.

Dưới đây, cùng đi vào từng theme chủ lực mà Elegant theme sở hữu được người dùng đón nhận và đánh giá cao khi sử dụng.

Theme Divi WordPress

Divi WordPress Theme là một Elegant Theme WordPress đa năng cho phép cả người mới và chuyên gia tạo bất kỳ thể loại website nào, tùy chỉnh theo ý muốn từ blog cá nhân đến blog doanh nghiệp. Divi WordPress Theme ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013 và ngày nay là Elegant Estate Theme hàng đầu của Elegant Themes.

Theme Divi
Theme Divi

Cùng với Divi WP Theme, bạn cũng sẽ nhận được một trình tạo website drag và drop mạnh mẽ được tích hợp sẵn đó là Divi Builder (Trình Page Builder mạnh mẽ và toàn diện). Với Divi Builder, bạn có thể xây dựng các website và các page mà không cần một dòng code nào.

Divi dựa trên khái niệm What You See is What You Get (WYSIWYG), nghĩa là bạn có thể dễ dàng nhìn thấy các thay đổi khi thực hiện và bao gồm hơn 46 content modules để giúp bạn xây dựng website hoặc các page của mình một cách dễ dàng.

Một số tính năng Elegant theme WordPress của Divi:

 • Chỉnh sửa hàng loạt cho các trang.
 • Thân thiện với smartphone.
 • Trình kích hoạt animation dựa trên hành vi của người dùng.
 • Shapes và effects tùy chỉnh.
 • Trình quản lý Magic Color.
 • Hơn một trăm web font được cài sẵn.
 • Rất nhiều templates và bộ kits của website được tạo sẵn.
 • Hiệu ứng di chuột (hover).
 • Đặc biệt, được tích hợp Divi Builder mà không cần cài đặt bất kỳ plugin nào.

Extra Theme

Elegant theme WordPress cao cấp khác còn lại mà Elegant Themes cung cấp là Extra Theme. Đây là một Elegant Theme rất tốt cho các tạp chí, tin tức trực tuyến và cũng đi kèm với một hệ thống đánh giá được tích hợp sẵn, vì vậy sẽ rất phù hợp khi bạn muốn tăng mức độ tương tác với một số bài đánh giá của khách hàng.

Extra theme
Extra theme

Bạn cũng có thể thấy rằng Elegant Themes đã quan tâm đến trải nghiệm người dùng rất nhiều khi tạo theme Elegant cao cấp này vì có thể dễ dàng tách nội dung của bạn thành các danh mục để khách truy cập và điều hướng website của bạn dễ dàng hơn.

Đối vơi theme Divi với sự nổi bật là khả năng tạo layout đẹp cho page và homepage hay các trang landing page thì với Extra theme được chú trọng cải thiện khả năng tạo post. Giống với Divi, Extra theme cũng được tích hợp Divi Builder giúp bạn có thể tùy chỉnh và thay đổi layout một cách trực quan.

>> Xem thêm: Sự khác nhau giữa post và page trong WordPress là gì?

Đặc biệt hơn, với theme này là bạn có thể tùy chỉnh được các layout category theo ý muốn của bạn mà ít theme nào có thể làm được điều đó.

Theme Extra
Theme Extra

Một số tính năng tốt nhất của Extra Theme bao gồm:

 • Tích hợp WooCommerce.
 • Nhiều định dạng format.
 • Xếp hạng và tùy chỉnh đánh giá.
 • Menu dropdown thân thiện với người dùng.
 • Chia sẻ Built-in social.

>> Xem thêm: 22 theme landing page WordPress tốt nhất

Plugin nổi bật của Elegant Themes

Điểm thu hút và nổi bật của Elegant theme đó là plugin. Đây cũng được nhà sản xuất chau chuốt để tối ưu trải nghiệm người dùng tốt nhất khi tùy chỉnh mọi thứ trên theme một cách dễ dàng. Và đó cũng là lý do vì sao theme Elegant phổ biến và được nhiều người ưa chuộng đến thế.

Cùng Vietnix đi vào các plugin làm nên sự thành công của Elegant theme ngay nhé.

banner web hosting

Plugin Divi Builder

Vietnix đã đề cập đến plugin Divi Builder, đi kèm với cả Elegant Estate cho theme Divi và Extra. Với 46 content module cho phép bạn tạo nhiều layout khác nhau cho nhiều thể loại website.

Divi Builder
Divi Builder

Một số tính năng bạn sẽ tìm thấy trong Divi Builder:

 • Trình chỉnh sửa drag và drop front-end và back-end.
 • 45+ content modules khác nhau.
 • CSS tùy chỉnh.
 • Lưu vào library.
 • Kiểm tra Built-in split.
 • Hoàn tác và làm lại không giới hạn.

Plugin Bloom Email Optin

Bloom là một plugin WordPress hỗ trợ thu thập email email giúp việc xây dựng danh sách người đăng ký email trở nên đơn giản hơn nhiều.

Plugin Blooom của Elegant Theme
Plugin Blooom của Elegant Theme

Sau khi kích hoạt plugin, bạn có thể thêm biểu mẫu chọn để thu thập email dưới dạng cửa sổ pop-up, widget, fly-in, inline hoặc bên dưới post của bạn để khách truy cập đơn giản.

Bloom hỗ trợ các dịch vụ email phổ biến như: MailChimp, Get Response,… Cùng với 100+ template form thu thập email đẹp và chuyên nghiệp. Giúp thu hút khách hàng hơn khi truy cập vào website.

Plugin Monarch Social Media

Monarch là một plugin chia sẻ social mà bạn có thể sử dụng để thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn nữa vào website của mình. Điều này cũng sẽ giúp xếp hạng của bạn tốt hơn trong SERP.

Không giống như nhiều plugin chia sẻ social khác, Monarch hỗ trợ hơn 20 social networks, vì vậy nếu bạn cần nhiều hơn Facebook, Twitter, Instagram, LinkedIn và Pinterest, Monarch có thể có nút chia sẻ cho nó.

 Plugin Monarch Social Media
Plugin Monarch Social Media

Có các nút chia sẻ floating, sẽ luôn hiển thị ở đầu page của bạn, nhưng bạn cũng có thể chọn kích hoạt các nút dựa trên hành động mà người dùng đã thực hiện, chẳng hạn như nhận xét, mua hàng, cuộn xuống hoặc chỉ không hoạt động đối với đặt khoảng thời gian trên page.

Bạn cũng có thể chọn từ nhiều kiểu khác nhau về cách các nút chia sẻ của bạn sẽ trông như thế nào cũng như hiển thị các link đến hồ sơ social media của bạn để có một số social proof.

>> Xem thêm: Chèn nút like Facebook vào WordPress

Cộng đồng Elegant Themes

Elegant Themes sở huux cho mình một cộng đồng lớn và hỗ trợ nhiệt tình. Bạn sẽ tìm thấy các Divi Meetup Groups ở 17 quốc gia khác nhau từ Hoa Kỳ, Canada, Liên minh Châu Âu, Nam Mỹ, Châu Phi và Châu Á, với số lượng hơn 9.000 người.

Ngoài ra còn có một nhóm Facebook chính thức với hơn 67.500 thành viên và hàng chục nhóm không chính thức.

Cộng đồng Elegant Theme
Cộng đồng Elegant Theme

Hỗ trợ và cập nhật Elegant Themes

Công ty thường xuyên cập nhật và cải tiến các sản phẩm hàng đầu của mình và cung cấp tài liệu trực tuyến kỹ lưỡng về các elegant theme và plugin của mình.

Hỗ trợ Elegant Themes bao gồm một cuộc trò chuyện trực tiếp 24/7, thường trả lời trong vài giờ, mặc dù công ty tuyên bố trên website của họ rằng họ thường trả lời trong vòng chưa đầy một giờ và thường có sẵn để trò chuyện trực tiếp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi email cho họ (nếu không gấp) hoặc có thể hỏi trên cộng đồng trong nhóm Facebook, social media hoặc forum trực tuyến nói trên.

Lời kết

Elegant Themes xứng đáng để bạn bỏ tiền và sở hữu. Với 89$/năm, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các sản phẩm của Elegant Themes, bao gồm các Elegant Theme WordPress hàng đầu là Divi và Extra và các plugin Bloom, Monarch và Divi Builder, cùng với hàng trăm gói web được cập nhật, hỗ trợ thường xuyên và hơn thế nữa.

Tất cả điều này sẽ cho phép bạn tự do tạo và xây dựng các website độc đáo của riêng mình một cách dễ dàng mà không cần biết một dòng code nào. Nhưng trong quá trình sử dụng và cảm thấy không phù hợp, bạn có thể áp dụng chính sách hoàn tiền trong 30 ngày mà họ cung cấp.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể để lại bình luận phía dưới đây, Vietnix sẽ giải đáp và hỗ trợ mọi thắc mắc giúp bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Mình là Bo - admin của Quản Trị Linux. Mình đã có 10 năm làm việc trong mảng System, Network, Security và đã trải nghiệm qua các chứng chỉ như CCNP, CISSP, CISA, đặc biệt là chống tấn công DDoS. Gần đây mình trải nghiệm thêm Digital Marketing và đã hòan thành chứng chỉ CDMP của PearsonVUE. Mình rất thích được chia sẻ và hỗ trợ cho mọi người, nhất là các bạn sinh viên. Hãy kết nối với mình nhé!
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận