Hướng dẫn dọn dẹp Database website WordPress nhanh nhất

Lượt xem
Home

Việc sử dụng WordPress trong một thời gian sẽ dẫn đến kích thước của hệ cơ sở dữ liệu ngày càng tăng và làm chậm tốc độ của trang web vì khi lượng dữ liệu cần quét quá lớn sẽ ảnh hưởng đến tốc độ truy vấn. Điều này sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng khi sử dụng, cách tốt nhất để cải thiện là dọn dẹp những tệp dữ liệu không cần thiết. Trong bài viết dưới đây, Vietnix sẽ hướng dẫn một số cách dọn dẹp Database website WordPress đơn giản và nhanh nhất.

Sơ lược về cấu trúc của Database WordPress là gì?

Database WordPress (cơ sở dữ liệu của WordPress) được biết đến là nơi lưu trữ tất cả các nội dung trên trang WordPress của người dùng. Database sẽ là nơi chứa toàn bộ những nội dung bao gồm: tài liệu văn bản, các tệp tin media chứa hình ảnh, video, âm thanh và thậm chí là “tệp rác” trong quá trình mà plugin, theme hoạt động đã xả ra,…

Cấu trúc database WordPress thông thường sẽ có cấu trúc bao gồm 12 bảng chính và công dụng của từng bảng cụ thể như sau:

 • Bảng wp_posts: Gồm các bài viết, trang, bài đăng tùy chỉnh,…
 • Bảng wp_terms: Gồm các thẻ (tag) và danh mục (categories) của trang.
 • Bảng wp_termmeta: Thường dùng để lưu trữ các metadata.
 • Bảng wp_term_relationships: Có công dụng lưu các liên kết (relationships) giữa các bài đăng, link, link danh mục, thẻ, danh mục lại với nhau.
 • Bảng wp_term_taxonomy: Chứa các mô tả về thẻ, danh mục, link nằm trong bảng chính wp_terms.
 • Bảng wp_usermeta: Những thông tin meta về người dùng thường nằm trong bảng này.
 • Bảng wp_users: Dùng để lưu trữ những thông tin về người dùng.
 • Bảng wp_commentmeta: Chứa các thông tin meta đánh giá.
 • Bảng wp_comments: Lưu trữ những nhận xét trên website.
 • Bảng wp_links: Lưu trữ link đến blog.
 • Bảng wp_options: Dùng để chứa các cài đặt.
 • Bảng wp_postmeta: Lưu trữ các meta bài đăng.

Các mối quan hệ giữa các bảng chính trong cơ sở dữ liệu WordPress được thể hiện như sau:

Hướng dẫn dọn dẹp Database website WordPress

Tại sao phải dọn dẹp Database WordPress?

Một trong những lý do cơ bản nhất mà bạn cần phải dọn dẹp Database WordPress là vì chúng chỉ là những công cụ và không thể nào tự chủ động dọn dẹp được như con người chúng ta. 

Tại sao phải dọn dẹp Database WordPress?
Hướng dẫn dọn dẹp Database website WordPress nhanh nhất 20

Một số dữ liệu không cần dùng đến và có thể xóa mà không ảnh hưởng đến website như: một số nhận xét spam, dữ liệu nằm trong thùng rác, các phiên bản tự động lưu bài đăng, bản nháp, những cấu hình hay cài đặt tạm thời,….

Những dữ liệu vô ích sẽ ngày càng gia tăng trong quá trình hoạt động. Nếu không được loại bỏ, chúng chính là nguyên nhân làm lãng phí bộ nhớ và dẫn đến trang WordPress của bạn bị chậm.

Ngoài ra, việc thường xuyên dọn dẹp sẽ mang đến những lợi ích thiết thực đối với người sử dụng, chẳng hạn như:

 • Tạo điều kiện hoạt động hiệu quả cho trang WordPress.
 • Hỗ trợ tối ưu hóa SEO.
 • Tăng tốc độ cho trang web.
 • Cải thiện chất lượng trải nghiệm một trang WordPress nhanh và mượt cho người dùng.

Khi nào nên dọn dẹp Database WordPress?

Việc thực hiện dọn dẹp cơ sở dữ liệu WordPress không có một thời gian cố định hay cụ thể nào. Nếu bạn đã sử dụng được một thời gian thì chắc hẳn bạn cần phải làm sạch dữ liệu rác trên trang WordPress của mình.

Bên cạnh đó, khi thực hiện thường xuyên sẽ giúp kích thước Database WordPress của bạn không bị phình to, tập tin backup sẽ nhỏ và nhanh hơn, nâng cao hiệu suất hoạt động và tăng quá trình sao lưu dữ liệu.

Cần chuẩn bị gì trước khi dọn dẹp Database website WordPress?

Điều cần nhớ trước khi tiến hành bất cứ thao tác nào cho việc dọn dẹp Database WordPress là bạn cần thực hiện tạo một bản sao lưu WordPress đầy đủ đối với trang web. Vì khi các thay đổi được tạo ra bởi plugin dọn dẹp sẽ không thể hoàn tác nên nó sẽ đảm bảo khi các thực hiện sai, dữ liệu gốc vẫn còn nằm ở bản sao lưu.

Mặc dù, chúng sẽ không trực tiếp tạo ra các ảnh hưởng đến bài đăng hay bình luận của bạn. Tuy nhiên, phòng bệnh hơn chữa bệnh, việc này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi dọn dẹp dữ liệu.

3 cách dọn dẹp Database WordPress

Sau khi đã hiểu rõ các thông tin chung có liên quan đến Database WordPress. Tiếp theo, Vietnix sẽ hướng dẫn chi tiết các cách dọn dẹp đơn giản và nhanh chóng nhất mà người dùng WordPress có thể tham khảo như sau:

1. Dọn dẹp Database WordPress thủ công

Lệnh Optimize Table (tối ưu hóa bảng)

Để sử dụng cách này, bạn chỉ cần thực hiện theo các thao tác được hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Kiểm tra gói hosting bạn đang dùng có cung cấp các bảng điều khiển website như: cPanel hay Directadmin để sử dụng hay không. 

 • Trong trường hợp không có, bạn điều hướng chuyển đến phần hướng dẫn dọn dẹp Database Website WordPress bằng plugin.
 • Trường hợp có, bạn chỉ cần thực hiện tiếp tục các bước bên dưới.

Bước 2: Truy cập vào phần phpMyAdmin ở bảng điều khiển của mình (thông thường sẽ được hiển thị ở phần dễ thấy nhất)

Các bảng cơ sở dữ liệu (Database) thường sẽ có các thông tin giống như bên dưới:

Dọn dẹp Database WordPress thủ công
Hướng dẫn dọn dẹp Database website WordPress nhanh nhất 21

Bước 3: Để tiến hành quá trình dọn dẹp tối ưu cho Database WordPress, thực hiện các thao tác sau:

 • Click chuột vào nút Checkbox tại các bảng cần dọn dẹp > bấm thả xuống tại thanh menu > chọn Optimize table > Bấm Go để hoàn tất quá trình.
 • Sau khi kết thúc, thông báo xác nhận việc dọn dẹp đã được hoàn thành sẽ được phpMyAdmin hiện lên thông báo với nội dung “Optimize table ‘tên bảng đã dọn dẹp”, “bảng 2”, “bảng xxx”

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng lệnh “Repair table” để hỗ trợ sửa chữa các bảng bị hỏng trong trường hợp có một bảng bị hỏng.

Xóa các bảng không sử dụng

Đây là một phương pháp khác khá tối ưu để giúp dọn dẹp cơ sở dữ liệu WordPress. Tuy nhiên, cách này đòi hỏi bạn cần biết được bảng nào cần và không cần sử dụng đến.

Để thực hiện xóa bảng bạn cũng cần sử dụng lệnh tối ưu bảng (optimize table) như sau:

Click chuột vào nút Checkbox tại các bảng cần dọn dẹp > Bấm thả xuống tại thanh menu With seledted > Chọn Drop. Hoặc bạn có thể xóa từng cái bằng cách bấm Drop ngay tại bảng muốn xóa.

Dọn dẹp Database WordPress thủ công
Hướng dẫn dọn dẹp Database website WordPress nhanh nhất 22

2. Dọn dẹp Database trong WordPress với lệnh SQL

Đối với phương pháp này, người dùng không cần phải hiểu quá nhiều về lệnh SQL mà vẫn có thể mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên cách này sẽ tồn tại nhiều rủi ro khi thực hiện. Dưới đây là hướng dẫn các thao tác thực hiện:

 • Bước 1: Truy cập vào bảng điều khiển phpMyAdmin > Lựa chọn database mà bạn cần dọn dẹp tại cột phía bên trái > Nhấn nút SQL phía trên để xóa.
 • Bước 2: Sao chép và dán đoạn code “DELETE FROM `wp_options` WHERE `option_name` LIKE ‘%_transient_%” vào khung nhập lệnh > Nhấn Go.
Dọn dẹp Database trong WordPress với lệnh SQL
Dọn dẹp Database trong WordPress với lệnh SQL

Bạn cần sửa lại mã code nếu đang sử dụng prefix database khác với wp_. Nếu thông báo hỏi xác nhận trên màn hình xuất hiện > Click chọn vào nút OK.

Sau khi hoàn tất thực hiện thông báo về số dòng đã được xóa đi sẽ được hiển thị.

3. Hướng dẫn dọn dẹp Database website WordPress bằng plugin

So với việc tự thực hiện các thao tác dọn dẹp Database WordPress bằng cách thủ công hay dùng mã lệnh SQL thì cách thức sử dụng plugin sẽ vừa mang lại hiệu quả vừa an toàn hơn cho người sử dụng.

Đối với phương pháp này, bạn có thể sử dụng 1 trong 2 plugin là WP RocketWP Optimize.

WP Rocket 

Đây là một trong những loại plugin giúp tăng tốc cho WordPress và mang lại nhiều lợi ích khác như sau:

 • Hỗ trợ tối ưu hóa Database.
 • Tạo bộ nhớ cache vô cùng mạnh mẽ.
 • Tối ưu cho các tệp tin tải lên.
 • Tăng khả năng tối ưu hóa nhanh chóng cho các tệp tin media.
dọn dẹp Database website WordPress bằng plugin wp rocket
Hướng dẫn dọn dẹp Database website WordPress nhanh nhất 23

Bên cạnh đó, plugin này cũng có hạn chế nhất định là các bảng dữ liệu được tạo ra bởi những plugin cũ sẽ không thể xóa đi mà vẫn lưu trong Database của người dùng.

Hiện tại chỉ cần đăng ký các gói Hosting Giá Rẻ, Hosting Cao Cấp, Business Hosting, WordPress Hosting, SEO Hosting tại Vietnix để xây dựng website WordPress, bạn sẽ được tặng kèm nhiều theme và plugin bản quyền khác như Rank Math SEO Pro, Elementor Pro, Divi, Bricks,… Tổng giá trị bộ quà tặng lên đến 50.000.000 VND/Năm.

Đăng ký hosting tốc độ cao của Vietnix hôm nay để nhận ngay bộ quà tặng giá trị!

WP Optimize

Đây là loại plugin giúp bạn có thể tối ưu hóa Database website WordPress, bên cạnh plugin WP Rocket giúp tạo cache.

dọn dẹp Database website WordPress bằng plugin WP Optimize
Hướng dẫn dọn dẹp Database website WordPress nhanh nhất 24

Dưới đây là cách dọn rác và tối ưu bảng bằng cách sử dụng Optimizations and Tables:

 • Mở vào mục Optimization and Table sau khi đã cài đặt plugin WP Optimize, bạn có thể tiến hành dọn mọi dữ liệu dư thừa trong database bằng cách click chọn.
 • Khi xóa bạn cần lưu ý chừa lại 2 phần bao gồm: Bài đăng nháp (có thể đây là những bài viết hoàn chỉnh và chưa được đăng tải) và những bình luận chưa được duyệt (đây có thể là những đơn hàng).

Xóa bảng được tạo ra từ các plugin cũ

Đôi khi người sử dụng có thể cài một số lượng lớn những plugin để sử dụng trải nghiệm. Tuy nhiên khi bạn xóa plugin thì nhiều dữ liệu được tạo ra từ các plugin cũ vẫn có thể nằm trong Database và tạo ra các vấn đề rắc rối.

Để xóa hết các bảng không cần thiết này, bạn chỉ cần thực hiện như sau:

 • Tại tab Table > Chọn và xóa hết các bằng có chữ “not installed” – những plugin đã bị xóa > Nhấn chọn Remove để xóa các bảng dư thừa.
 • Tải lại trang web sau khi hoàn tất việc thực hiện để thấy rõ sự cải thiện về tốc độ trang khi dọn dẹp Database WordPress nhé.

Lời kết

Trong bài viết ngày hôm nay, Vietnix đã giới thiệu đến bạn đọc những thông tin có liên quan và hướng dẫn chi tiết các cách dọn dẹp Database WordPress để người dùng có thể tham khảo. Mong rằng, bạn đọc sẽ có được những kiến thức hữu ích và áp dụng thành công các phương pháp trên nhé.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (115 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI