NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
02/08/2023
Lượt xem

Content Decay là gì? Làm thế nào để khắc phục content decay

02/08/2023
14 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (168 bình chọn)

Bạn có lo lắng về hiệu suất giảm dần của một số nội dung trên trang web của bạn? Điều này có thể là dấu hiệu của sự suy giảm nội dung (content decay). Content decay là sự giảm lượng lưu lượng và thứ hạng tìm kiếm tự nhiên của trang web theo thời gian. Trừ khi bạn cập nhật nội dung, bạn sẽ tiếp tục mất thứ hạng và lưu lượng. Trong bài viết này, Vietnix sẽ giải thích về content decay và cách tìm và khắc phục nó.

Content Decay là gì? Định nghĩa Content Decay

Content decay là mô tả về việc lượng lưu lượng tự nhiênthứ hạng tìm kiếm của một bài viết cụ thể suy giảm về chất lượng và hiệu quả của nội dung theo thời gian.

Mỗi khi bạn xuất bản nội dung mới trên trang web WordPress của mình, các công cụ tìm kiếm sẽ thu thập dữ liệu. Sau đó, trong một khoảng thời gian, nội dung này có thể bắt đầu xếp hạng cho những từ khóa tìm kiếm cụ thể và thu hút lưu lượng mới đến trang web của bạn.

Tuy nhiên, đôi khi lưu lượng này có thể bắt đầu giảm đi và một số nội dung cụ thể có thể giảm thứ hạng trong kết quả tìm kiếm. Điều này có thể xảy ra ngay cả khi bạn không thay đổi nội dung chính của bài viết.

Quan trọng là hiểu rằng content decay không nhất thiết là các bài viết cũ trên trang web của bạn. Một bài viết cũ vẫn có thể duy trì thứ hạng và tiếp tục thu hút lưu lượng trang web.

Đồng thời, một số nội dung mới có thể bắt đầu trải qua sự suy giảm. Nếu không được kiểm soát, nội dung bị suy giảm này có thể ảnh hưởng đến doanh nghiệp, doanh số bán hàng và lợi nhuận của bạn.

Nhận ngay trọn bộ “Checklist Content chuẩn SEO” được tổng hợp bởi đội ngũ chuyên gia Vietnix. Cùng khám phá ngay!

Điều gì gây ra Content Decay trên trang web của bạn?

Có một số yếu tố gây ra content decay (sự suy giảm nội dung) trên trang web. Dưới đây là một số nguyên nhân hàng đầu gây content decay:

 • Nội dung của đối thủ tốt hơn – có thể đang nhắm tới cùng các từ khóa với nội dung chi tiết và hữu ích hơn.
 • Sự quan tâm bị suy giảm – Từ khóa không còn được tìm kiếm nhiều như trước. Có một sự sụt giảm về lưu lượng tìm kiếm vì nhiều lý do.
 • Keyword cannibalism – Trang web WordPress của bạn có thể có nội dung tương tự nhắm tới cùng từ khóa, dẫn đến phân tách lưu lượng tìm kiếm. Google có thể không đoán được ý định tìm kiếm và phù hợp với nội dung đúng.
 • Thay đổi ý định tìm kiếm (search intent) – Nguyên nhân mà người dùng tìm kiếm từ khóa có thể đã thay đổi. Ví dụ, bạn có thể có một bài viết về các loại tấm pin mặt trời khác nhau, nhưng ý định tìm kiếm của người dùng hiện đã thay đổi thành việc mua một tấm pin mặt trời.
 • Tính năng tìm kiếm – Google liên tục thay đổi kết quả tìm kiếm để phù hợp với ý định người dùng. Ví dụ, kết quả tìm kiếm liên quan đến mua sắm, đoạn trích nổi bật, địa điểm và các tính năng tìm kiếm khác có thể điều hướng lưu lượng tìm kiếm tới những đoạn trích đó.

Tuy nhiên, trước khi bạn có thể tìm hiểu nguyên nhân gây suy giảm nội dung, bạn cần xem xét những bài viết trên trang web của bạn đã suy giảm.

Làm thế nào để tìm ra Content Decay trong WordPress

Content decay xảy ra dần dần và theo thời gian, đó là lý do tại sao nhiều chủ sở hữu trang web không nhận ra ngay lập tức.

Tuy nhiên, nếu không kiểm soát, các bài viết khác có thể bắt đầu suy giảm. Sớm hay muộn, bạn sẽ có một số lượng lớn bài viết và trang mà tất cả đều đã suy giảm, và việc sửa chúng sẽ mất thời gian lâu dài.

Với điều đó, bây giờ Vietnix sẽ chỉ cho bạn hai cách để tìm content decay trên trang web của bạn.

Phương pháp 1: Tìm Content Decay bằng cách sử dụng All in One SEO (Khuyến nghị)

Cách dễ nhất để tìm content decay trong WordPress là sử dụng plugin All in One SEO for WordPress. Đây là plugin SEO tốt nhất cho WordPress trên thị trường và cho phép bạn dễ dàng tối ưu hóa trang web của mình cho các công cụ tìm kiếm.

All in One SEO
All in One SEO

All in One SEO có một công cụ Thống kê Tìm kiếm (Search Statistics tool) giúp bạn kết nối trang web của mình với Google Search Console. Sau đó, nó thu thập dữ liệu từ Google Search Console và trình bày nó dưới dạng thông tin dễ đọc. Điều này bao gồm dữ liệu hiển thị mức độ giảm của content của bạn trong kết quả tìm kiếm trong một khoảng thời gian.

Trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin All in One SEO for WordPress. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể xem hướng dẫn của Vietnix về cách cài đặt một plugin WordPress.

Lưu ý: Bạn cần ít nhất gói Elite của plugin để mở khóa tính năng Thống kê Tìm kiếm.

Sau khi kích hoạt, plugin sẽ khởi chạy trình hướng dẫn cài đặt. Chỉ cần làm theo hướng dẫn trên màn hình để thiết lập plugin với các cài đặt tối ưu.

All in One SEO wizard
All in One SEO wizard

Tiếp theo, bạn cần kết nối trang web WordPress của mình với tài khoản Google Search Console. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể theo dõi hướng dẫn của Vietnix về cách thêm trang web WordPress của bạn vào Google Search Console.

Sau khi đã thêm trang web của bạn vào tài khoản Search Console, bước tiếp theo là kết nối All in One SEO với Google Search Console.

Bạn cần truy cập trang All in One SEO > Search Statistics và nhấp vào nút Connect to Google Search Console.

Kết nối Google Search Console
Kết nối Google Search Console

Điều này sẽ đưa bạn đến tài khoản Google của bạn và bạn sẽ được hỏi cho phép plugin truy cập dữ liệu Search Console của bạn.

Chỉ cần nhấp vào nút “Allow” để tiếp tục.

Cho phép truy cập
Cho phép truy cập

Nếu bạn có nhiều trang web trong tài khoản Google Search Console của bạn, thì bạn sẽ được yêu cầu chọn một trang web.

Sau đó, chỉ cần nhấp vào nút “Complete Connection” để tiếp tục.

Hoàn tất kết nối
Hoàn tất kết nối

Khi đã kết nối, bạn có thể xem dữ liệu từ Google Search Console bằng cách truy cập trang All in One SEO > Search Statistics trong bảng điều khiển quản trị WordPress của bạn.

Bạn sẽ thấy một cái nhìn tổng quan nhanh về hiệu suất trang web của bạn trong Google Search.

Tổng quan Thống kê Tìm kiếm
Tổng quan Thống kê Tìm kiếm

Tiếp theo, bạn cần chuyển sang tab “Content Rankings”.

Từ đây, bạn sẽ thấy một danh sách nội dung của bạn trong Tìm kiếm Google với các điểm mất đi hoặc được giữ lại, tỷ lệ giảm và thông tin cập nhật lần cuối.

Xếp hạng nội dung trong AIOSEO
Xếp hạng nội dung trong AIOSEO

Để tìm hiểu những nội dung đã mất nhiều điểm nhất, bạn có thể sắp xếp danh sách theo giá trị Loss và Drop.

Loss value hiển thị thứ hạng nội dung của bạn trong điểm, trong khi Drop hiển thị những lợi ích và thu lợi nhuận dưới dạng tỷ lệ phần trăm.

Sắp xếp nội dung theo mất điểm hoặc tỷ lệ giảm
Sắp xếp nội dung theo mất điểm hoặc tỷ lệ giảm

Bạn có thể xem nội dung đã giảm nhiều thứ hạng nhất trong 12 tháng qua. Nội dung có số điểm giảm hoặc mất điểm nhiều nhất là nội dung đã suy giảm nhiều nhất.

Bạn cũng có thể xem thống kê nhanh về một bài viết hoặc trang, bao gồm các liên kết nội bộ (internal links), liên kết ra ngoài ( External link) và affiliate links. Khi di chuột qua, bạn cũng sẽ thấy các liên kết để chỉnh sửa hoặc xem bài viết.

Chỉnh sửa bài viết
Chỉnh sửa bài viết

Điều này cho phép bạn xem bài viết để xem tại sao nó có thể đã suy giảm và chỉnh sửa nó nếu cần.

Phương pháp 2: Tìm Content Decay bằng Google Search Console

Phương pháp này không dễ sử dụng bằng All in One SEO, nhưng nó sẽ giúp bạn tìm content decay và sau đó bạn có thể bắt đầu sửa chữa một cách thủ công.

Nếu bạn chưa thực hiện việc này, bạn cần thêm trang web WordPress của mình vào Google Search Console và đợi một thời gian để thu thập dữ liệu. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể xem hướng dẫn của Vietnix về cách kết nối trang web của bạn với Google Search Console.

Sau đó, bạn cần đăng nhập vào bảng điều khiển Google Search Console của mình và chuyển sang tab Performance.

Từ đây, bạn cần nhấp vào nhãn Date Range.

Điều này sẽ mở một hộp thoại. Chỉ cần chuyển sang tab Compare và sau đó chọn một khoảng thời gian ngày tháng tùy chỉnh cho việc so sánh của bạn.

Mở khoảng thời gian trong Hiệu suất Google Search Console
Mở khoảng thời gian trong Hiệu suất Google Search Console

Ví dụ, Vietnix đang so sánh 6 tháng gần đây với 6 tháng trước đó. Bạn cũng có thể chọn các khoảng thời gian tùy chỉnh bằng cách chọn ngày tháng.

Chỉ cần nhấp vào nút Apply để tiếp tục.

So sánh hiệu suất trong Hiệu suất Google Search Console
So sánh hiệu suất trong Hiệu suất Google Search Console

Bây giờ, Search Console sẽ hiển thị cho bạn một so sánh về hiệu suất trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm trong khoảng thời gian đã chọn.

Hãy chắc chắn kiểm tra tất cả các ô ở đầu cột Tổng quan Hiệu suất để bạn có thể xem các vị trí, ấn tượng, lượt nhấp và tỷ lệ nhấp chuột (CTR).

Kiểm tra tất cả các trường
Kiểm tra tất cả các trường

Sau đó, cuộn xuống phần bảng dữ liệu và chuyển sang chế độ xem ‘Page’. Điều này sẽ cho phép bạn xem chính xác content nào đã bị suy giảm.

Trong kết quả, bạn có thể sắp xếp cột Position Difference để tìm content đã giảm thứ hạng nhiều nhất trong kết quả tìm kiếm.

Position Difference
Position Difference

Mẹo: Nếu bạn không thấy cột ‘Position Difference’, hãy sử dụng phím mũi tên sang phải trên bàn phím để cuộn qua các cột theo chiều ngang.

Tương tự, bạn cũng có thể sắp xếp nội dung theo Impressions Difference hoặc CTR Difference. Điều này có thể giúp bạn tìm content xuất hiện ít hơn trong kết quả tìm kiếm hoặc đã giảm tỷ lệ nhấp chuột.

Bạn cũng có thể chuyển sang tab Queries để xem các từ khóa mà trang web của bạn đang giảm thứ hạng trong tìm kiếm.

Tìm kiếm từ khóa suy giảm trong Queries
Tìm kiếm từ khóa suy giảm trong Queries

Bạn cũng có thể nhấp vào nút “Export” ở phía trên để tải xuống dữ liệu này dưới định dạng CSV, bạn sau đó có thể mở bằng phần mềm bảng tính ưa thích của mình.

Làm thế nào để sửa Content Decay trên Trang web của bạn?

Bây giờ bạn đã biết những nội dung nào đã suy giảm trên trang web WordPress của bạn, đến lúc sửa chữa chúng.

Trước khi làm điều đó, bạn cần tìm ra nguyên nhân gây ra việc một nội dung bị giảm thứ hạng hoặc mất tỷ lệ nhấp chuột tự nhiên.

Bạn có thể thử tìm kiếm các từ khóa mà nội dung đó từng được xếp hạng và phân tích kết quả.

Nguyên nhân phổ biến nhất của content decay là nội dung mới hơn, chi tiết hơn đang vượt mặt nội dung của bạn. Để sửa điều này, bạn cần cập nhật nội dung của mình để làm cho nó tốt hơn.

 • Tối ưu hóa bài viết cho SEO – Trong quá trình tối ưu hóa bài viết cho SEO, bạn cũng có thể cập nhật bài viết của mình để thêm nội dung mới và hữu ích hơn mà bạn có thể đã bỏ sót trước đây.
 • Nhúng video – Thêm hình ảnh và video là cách tuyệt vời để tạo sự tham gia của người dùng.
 • Thêm bảng mục lục – Điều này giúp người dùng dễ dàng điều hướng trong nội dung dài hơn. Ngoài ra, bảng mục lục cũng có thể được Google nhận biết trong đoạn trích đặc sắc.
 • Thêm FAQ schema markup – Trả lời các câu hỏi tổng quát của người dùng trong phần FAQ có thể giúp độc giả của bạn và làm cho nội dung của bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm FAQ của Google.

Đôi khi, nguyên nhân của content decay có thể là do thiếu quan tâm từ người dùng hoặc ý định tìm kiếm không phù hợp với nội dung của bạn.

Trong trường hợp đó, bạn có thể xem xét thay đổi nội dung để đáp ứng ý định mới của đối tượng người dùng. Hoặc, bạn có thể viết lại và tối ưu hóa nó cho một chủ đề tương tự vẫn có khối lượng tìm kiếm.

Để biết thêm về chủ đề này, bạn có thể xem hướng dẫn của Vietnix về cách nghiên cứu từ khóa cho blog WordPress của bạn.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu về content decay và cách sửa chữa nó trên trang web WordPress của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn SEO toàn diện của Vietnix hoặc lựa chọn của chuyên gia về các plugin WordPress tốt nhất để phát triển trang web của bạn.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI