Hướng dẫn cách thêm tên miền vào Blogspot nhanh chóng, dễ dàng

Lượt xem
Home

Blogspot là một nền tảng hữu ích, cho phép người dùng tạo, quản lý và sở hữu các blog miễn phí một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, việc sử dụng tên miền mặc định của Blogspot dưới dạng mydomain.blogspot.com có thể khiến trang web trông kém chuyên nghiệp và không gây được ấn tượng tốt cho người dùng. Trong bài viết dưới đây, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách thêm tên miền vào Blogspot với các bước đơn giản và nhanh chóng.

Tại sao cần thêm tên miền vào Blogspot?

Vì sao bạn cần thêm tên miền riêng vào Blogspot trong khi nền tảng này đã cho phép người dùng tạo tên miền miễn phí? Nguyên nhân là vì:

Tại sao cần thêm tên miền vào Blogspot?
Tại sao cần thêm tên miền vào Blogspot?
 • Tính chuyên nghiệp: Tên miền mặc định blogspot.com của Blogspot quá dài dòng, khó nhớ và khiến website trở nên kém chuyên nghiệp. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng một tên miền ngắn gọn, dễ nhớ và gây ấn tượng tốt hơn trong mắt người đọc.
 • Tính thương hiệu: Với một tên miền có hậu tố ngắn hơn, bạn có thể đưa yếu tố thương hiệu vào để nâng cao độ nhận diện trong tâm trí khách hàng. Ngược lại, một tên miền có cả tên thương hiệu đi kèm với blogspot.com sẽ khiến khách hàng bị phân tâm và không thể biết đâu mới là thương hiệu của bạn.
 • Tối ưu SEO: Tên miền sử dụng hậu tố .blogspot.com thường khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong quá trình tối ưu SEO. Bởi lẽ, tên miền quá dài thường không gây được ấn tượng tốt và có lượt view thấp hơn so với một tên miền ngắn gọn.

Nói tóm lại, nếu bạn đang có ý định phát triển một website chuyên nghiệp để tăng độ nhận diện thương hiệu và phục vụ cho mục đích lâu dài, việc thêm tên miền vào Blogspot là vô cùng quan trọng và cần thiết. 

Hướng dẫn cách thêm tên miền vào Blogspot

Để thêm tên miền vào Blogspot, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Blogspot trên Blogger

Đầu tiên, bạn truy cập trang web Blogger theo đường link dưới đây, sau đó bấm chọn Sign in để đăng nhập bằng tài khoản Google vào nền tảng. 

https://www.blogger.com/about/?bpli=1

Đăng nhập vào Blogspot
Đăng nhập vào Blogspot

Bước 2: Thiết lập tên miền tùy chỉnh

Bây giờ, bạn truy cập vào Cài đặt > Miền Tùy chỉnh. Nhập tên miền vào Miền tùy chỉnh. Sau khi nhập xong, hãy bấm chọn Lưu để hoàn tất.

Nhập tên miền vào Miền tùy chỉnh
Nhập tên miền vào Miền tùy chỉnh

Lưu ý: Tên miền tùy chỉnh phải có dạng www. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay thế www bằng tên miền phụ nếu muốn sử dụng tên miền này để kết nối với Blogger.

Sau khi bấm Lưu, bạn sẽ nhận được một thông báo “Chúng tôi không thể xác minh thẩm quyền của bạn cho tên miền này” cùng với 2 dòng CNAME. Hãy giữ nguyên trạng thái đó rồi truy cập vào một tab trình duyệt mới để tạo bản ghi CNAME và bản ghi A ở bước tiếp theo.

nhan duoc 2 ban ghi cname 2
Sau khi nhấn Lưu, bạn sẽ nhận được 2 bản ghi CNAME

Bước 3: Tạo bản ghi CNAME và các bản ghi A

Để truy cập vào blog, bạn cần đăng nhập trang quản trị của Vietnix và trỏ 2 bản ghi CNAME (được Google cung cấp trước đó) và 4 bản ghi A về địa chỉ IP của Google. Cụ thể là:

Vào mục Quản lý DNS, nhấn dấu "+" để thêm bản ghi CNAME và bản ghi A
Vào mục Quản lý DNS, nhấn dấu “+” để thêm bản ghi CNAME và bản ghi A

Tạo bản ghi CNAME:

Sau khi bấm Lưu ở bước 2, Google sẽ cung cấp 2 bản ghi CNAME cho người dùng, Lúc này, bạn chỉ cần cấu hình bản ghi bằng cách đăng nhập vào trang quản lý DNS.

Thêm bản ghi CNAME
Thêm bản ghi CNAME

Tạo bản ghi A: 

Bây giờ, bạn cần tạo thêm 4 bản ghi A trỏ về các IP sau: 

 • 216.239.34.21
 • 216.239.32.21
 • 216.239.36.21
 • 216.239.38.21
Tạo thêm 4 bản ghi A
Tạo thêm 4 bản ghi A

Bước 4: Xác thực tên miền với Blogger

Sau khi hoàn tất các thao tác trên, bạn cần đợi từ 30 phút đến 24 giờ để tên miền cập nhật bản ghi. Tiếp đó, hãy quay lại trang Blogger vẫn còn giữ nguyên trạng thái ở bước 2 và bấm Lưu. Bây giờ, yêu cầu sẽ được chấp nhận và không còn xuất hiện lỗi như trước. 

Quay lại trang Blogger và nhấn Lưu
Quay lại trang Blogger và nhấn Lưu

Bước 5: Chuyển hướng tên miền

Để chuyển hướng tên miền, bạn tiếp tục truy cập vào mục Cài đặt, sau đó chuyển sang trạng thái Bật ở mục Chuyển hướng miền. Sau thao tác này, các tên miền non-www sẽ được chuyển sang www.

Bước 6: Kiểm tra tên miền đã hoạt động chưa

Bây giờ, bạn chỉ cần truy cập vào trình quản lý tên miền mà mình đang sử dụng, sau đó nhập tên miền đã thêm vào Blogspot ở trên và chờ vài giây để kiểm tra hoạt động của tên miền.

Các lỗi có thể gặp phải khi trỏ tên miền về Blogspot

Trong quá trình áp dụng cách trỏ domain về Blogger, bạn có thể gặp một số lỗi sau:

Lỗi khả dụng HTTPS

Nếu bạn nhìn thấy thông báo sau tại trang quản lý HTTPS, thì khả năng cao là Blogspot của bạn đang gặp lỗi HTTPS:

 • Tính khả dụng của HTTPS: Không xử lý được yêu cầu Cung cấp HTTPS và đang thử lại. 
 • Chuyển hướng HTTPS: Không sử dụng được cài đặt này trong khi xử lý yêu cầu HTTPS. 
Lỗi khả dụng HTTPS
Lỗi khả dụng HTTPS

Nguyên nhân của lỗi này có thể xuất phát từ việc Blogspot chưa kịp cập nhật thao tác chuyển trạng thái từ sang Không hoặc ngược lại của người dùng. Để khắc phục, bạn chỉ cần đợi khoảng 20 – 30 phút rồi tải lại trang để Blogspot cập nhật thay đổi. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng tất cả các bản ghi đều chính xác để không phát sinh thêm các lỗi khác.

Lỗi CAA

Đây là lỗi liên quan đến SSL trên nền tảng Blogspot. Khi người dùng bật – tắt tính khả dụng của HTTPS, bạn có thể bắt gặp lỗi này. Nếu lỗi này tồn tại, người dùng thậm chí còn không thể truy cập vào website.

Lỗi CAA
Lỗi CAA

Nguyên nhân của lỗi thường đến từ việc Blogspot đã ngừng hỗ trợ CCA và điều này đồng nghĩa với việc người dùng không thể bật SSL thông qua Blogspot. Để khắc phục lỗi này, bạn chỉ cần xóa bản ghi CAA trên cấu hình domain rồi bật lại tính khả dụng của HTTPS.

Lỗi cài đặt bình thường nhưng không truy cập được Blogspot

Nếu bạn đã cài đặt chính xác nhưng lại không thể truy cập vào Blogspot, thì khả năng cao là bạn đang sử dụng một email để quản lý cùng lúc nhiều blog và điều này khiến cho hàng loạt website bị lỗi khi có bất kỳ một website nào đó lỗi. 

Để khắc phục tình trạng này, bạn cần backup nội dung và theme, sau đó phân tách từng blog sang các email khác nhau rồi import lại là hoàn tất.

Nếu bạn chưa biết cách chọn URL cho blog của mình và đang tìm một nhà cung cấp tên miền giá rẻ, uy tín, thì Vietnix là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Vietnix cung cấp đa dạng các loại tên miền, từ tên miền trong nước tới tên miền quốc tế với mức giá vô cùng cạnh tranh thích hợp mọi lĩnh vực như: kinh doanh, thương mại điện tử, tin tức, giáo dục… Liên hệ với đội ngũ Vietnix để được tư vấn lựa chọn tên miền phù hợp nhất theo nhu cầu của bạn.

Lời kết

Bên trên là cách thêm tên miền vào Blogspot mà bạn có thể tham khảo. Nhìn chung, các bước trên đều khá đơn giản và hầu như ai cũng có thể thực hiện được. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới để được đội ngũ tư vấn của Vietnix giải đáp một cách nhanh nhất.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (158 bình chọn)

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI