Hướng dẫn 3 cách trỏ tên miền về hosting dễ dàng, nhanh chóng nhất

Lượt xem
Home

Để website có thể hoạt động một cách hiệu quả và được nhiều người dùng tiếp cận, bạn cần trỏ tên miền về dịch vụ hosting đã mua. Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn 3 cách trỏ tên miền về hosting dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Tại sao cần phải trỏ tên miền về hosting?

Tên miền và hosting là hai yếu tố quan trọng để website có thể hoạt động. Trong đó, tên miền là địa chỉ website, còn hosting là nơi lưu trữ dữ liệu website. Trỏ tên miền về hosting là việc kết nối địa chỉ website (tên miền) với nơi lưu trữ dữ liệu website (hosting) để website hoạt động trên Internet. Việc này cần phải thực hiện chính xác để mọi người có thể truy cập website của bạn. 

Tại sao cần phải trỏ tên miền về hosting?
Tại sao cần phải trỏ tên miền về hosting?

Khi đăng ký tên miền hoặc mua hosting, bạn sẽ nhận được đầy đủ thông tin liên quan đến dịch vụ từ nhà cung cấp. Trong đó, bạn cần lưu ý đến thông tin về Nameserverđịa chỉ IP của hosting để thực hiện gắn tên miền vào website.

Nếu bạn cần tìm một nhà cung cấp tên miền, hosting uy tín, chất lượng, bạn có thể liên hệ Vietnix để được hỗ trợ tư vấn chi tiết. Vietnix không chỉ cung cấp đa dạng tên miền với giá cả hợp lý và thủ tục đăng ký nhanh chóng, mà còn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người với dịch vụ hosting tốc độ cao, ổn định và tích hợp nhiều tính năng nổi trội.

Cách 1. Trỏ tên miền về hosting bằng cách sử dụng Nameserver

Để trỏ tên miền về hosting bằng Nameserver, bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào trình quản trị tên miền bằng tên đăng nhập và mật khẩu từ nhà cung cấp dịch vụ.
 • Bước 2: Chọn tên miền mà bạn muốn trỏ về hosting.
chon ten mien muon tro ve hosting 2
Chọn tên miền muốn trỏ về hosting
 • Bước 3: Tìm kiếm và thay đổi Nameserver mặc định thành Nameserver của hosting mà bạn đã đăng ký (thông tin này có trong email từ nhà cung cấp hosting).
Thay đổi Nameserver mặc định thành Nameserver của hosting đã đăng ký
Thay đổi Nameserver mặc định thành Nameserver của hosting đã đăng ký
 • Bước 4: Chờ đợi tên miền cập nhật Nameserver mới (thời gian này có thể vài phút hoặc vài giờ).
 • Bước 5: Kiểm tra lại bằng cách truy cập vào tên miền và xem tên miền đó đã trỏ đến hosting của bạn chưa. Nếu đúng thì hoàn tất.

Cách 2. Trỏ tên miền về hosting bằng địa chỉ IP của hosting

Để trỏ tên miền về hosting bằng địa chỉ IP, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào trình quản trị tên miền bằng thông tin đăng nhập từ email của nhà cung cấp. Sau đó chọn tên miền bạn muốn trỏ về hosting.
Chọn tên miền muốn trỏ về hosting, sau đó chọn mục cấu hình DNS
Chọn tên miền muốn trỏ về hosting, sau đó chọn mục cấu hình DNS
 • Bước 2: Chọn mục cấu hình DNS. Sau đó, thêm 2 bản record A với các thông số sau đây:
  • Record 1:
   • Name/Record: @
   • Địa chỉ IP/Value: Địa chỉ IP của hosting từ email nhà cung cấp gửi.
  • Record 2:
   • Name/Record: www
   • Địa chỉ IP/Value: Địa chỉ IP của hosting từ email nhà cung cấp gửi.
Thêm 2 bản A record
Thêm 2 bản A record
 • Bước 3: Lưu thay đổi và chờ tên miền cập nhật DNS mới. Quá trình này có thể nhanh hoặc lâu tùy thuộc vào hệ thống DNS.

Cách 3. Trỏ tên miền về hosting bằng Nameserver trung gian

Để trỏ tên miền về hosting bằng Nameserver trung gian như CloudFlare, Namecheap FreeDNS, Incapsula, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản tại Nameserver trung gian > Xác nhận các bản ghi cần thiết để thêm website vào Nameserver trung gian.
 • Bước 2: Truy cập vào khu vực quản lý tên miền của nhà cung cấp và thực hiện thay đổi Nameserver để trỏ tên miền về hosting qua Nameserver trung gian.
 • Bước 3: Chờ đợi để tên miền được cập nhật là hoàn tất.

Cách trỏ tên miền về hosting Vietnix

Nếu bạn đăng ký tên miền và mua hosting tại Vietnix, bạn có thể thực hiện trỏ tên miền về hosting Vietnix nhanh chóng với vài bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản của bạn vào trang portal của Vietnix.

Bước 2: Tại giao diện chính của portal, bạn chọn vào Quản lý tên miền, sau đó chọn tên miền bạn muốn trỏ về hosting Vietnix và nhấn Quản lý.

chon ten mien muon tro ve hosting
Chọn tên miền muốn trỏ về hosting Vietnix

Bước 3:  Chọn tab Quản lý DNS > Nhấn vào biểu tượng dấu “+” để thêm 1 record trỏ tên miền về IP.

them 1 record tro ten mien ve ip
Thêm 1 record trỏ tên miền về IP

Bước 4: Bạn tiến hành điền các thông tin được yêu cầu như sau:

 • Type: Chọn Record A.
 • Content: Điền địa chỉ IP cần trỏ.
 • TLL: 1 minute.
 • Nhấn Add là xong.
Điền thông tin theo yêu cầu
Điền thông tin theo yêu cầu

Bước 5: Cuối cùng bạn kiểm tra lại xem tên miền đã được trỏ về đúng IP chưa.

Một số lỗi thường gặp khi trỏ tên miền về hosting

Trong quá trình thực hiện trỏ tên miền về hosting, bạn có thể gặp phải một số lỗi phổ biến. Việc hiểu và biết cách khắc phục những lỗi này là rất quan trọng để đảm bảo website hoạt động trơn tru được trên Internet. Dưới đây là một số lỗi có thể gặp phải khi trỏ tên miền về hosting mà bạn cần biết:

Sai tên miền của hosting

Khi đăng ký dịch vụ hosting, nhà cung cấp sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin về tên miền mà bạn dự định sử dụng với hosting này. Để tránh gặp lỗi trong quá trình cấu hình, tên miền mà bạn khai báo phải trùng khớp với tên miền muốn trỏ về hosting. 

Các lỗi thường gặp khi trỏ tên miền về hosting
Các lỗi thường gặp khi trỏ tên miền về hosting

Sử dụng cả 2 cách trỏ tên miền về hosting

Khi thực hiện trỏ tên miền về hosting bằng địa chỉ IP, bạn không được thay đổi Nameserver của tên miền. Nếu bạn đã thay đổi Nameserver mà thấy chưa thành công do cần thời gian để tên miền cập nhật, bạn không nên chuyển sang cách trỏ tên miền về hosting bằng địa chỉ IP. Bởi vì lúc này Nameserver đã bị thay đổi. Bạn cần lưu ý rằng chỉ sử dụng một cách để trỏ tên miền về hosting, nếu sử dụng cách 1 thì không nên sử dụng thêm cách 2 và ngược lại.

Dùng sai loại bản ghi

Có nhiều loại bản ghi DNS với các chức năng khác nhau như bản ghi A (được sử dụng để xác định máy chủ tên miền), CNAME (sử dụng để chuyển hướng một tên miền đến một tên miền khác trong cùng hệ thống DNS), MX (sử dụng cho dịch vụ email hosting)… Đối với những người mới tìm hiểu và sử dụng có thể dễ nhầm lẫn hoặc điền sai giá trị vào các bản ghi này, do đó không thể trỏ tên miền về hosting được.

Các loại bản ghi DNS
Các loại bản ghi DNS

Nhập sai IP của hosting

Địa chỉ IP khá dài, dễ gây nhầm lẫn khi gõ tay là lý do phổ biến nhất dẫn đến việc nhập sai IP của hosting. Để tránh sai sót, tốt nhất bạn nên sao chép địa chỉ IP trực tiếp từ email mà nhà cung cấp dịch vụ gửi và dán vào ô thông tin cần thiết. Ngoài ra, một lý do khác có thể là nhầm lẫn về địa chỉ IP. Bạn lưu ý phải nhập địa chỉ IP của hosting chứ không phải IP của máy tính cá nhân hay một thiết bị nào khác.

Câu hỏi thường gặp

Tại sao không thể trỏ tên miền về hosting?

Không phải mọi gói hosting đều cho phép trỏ tên miền về hosting. Một số nhà cung cấp chỉ cho phép sử dụng hosting cho tên miền đã đăng ký cùng một nơi, đặc biệt là trong các gói hosting khuyến mãi.
Nếu gặp trường hợp này, bạn chỉ cần tuân theo hướng dẫn của gói hosting hoặc sử dụng phương pháp trỏ CNAME đến tên miền được đi kèm trong gói đó.

Có thể sử dụng bản ghi CNAME để trỏ tên miền hay không?

Bạn có thể sử dụng bản ghi CNAME để trỏ tên miền, nhưng bản ghi này thường được sử dụng để chuyển hướng tên miền hiện tại sang một tên miền khác. Muốn trỏ tên miền về hosting bạn vẫn nên sử dụng bản ghi A sẽ phù hợp hơn.

Làm thế nào để kiểm tra xem tên miền đã được trỏ đúng chưa?

Để kiểm tra xem tên miền đã được trỏ đúng chưa, bạn có thể sử dụng các công cụ trực tuyến như nslookup. Bạn chỉ cần nhập tên miền vào, các công cụ này sẽ hiển thị thông tin về bản ghi DNS của tên miền để xem nó đã trỏ đến địa chỉ IP đúng hay chưa.

Lời kết

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn biết cách trỏ tên miền về hosting nhanh chóng. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, bạn hãy để lại bình luận bên dưới để được Vietnix hỗ trợ giải đáp cụ thể cho bạn.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (189 bình chọn)

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI