Hướng dẫn cách tạo VPN trên VPS đơn giản nhất

Lượt xem
Home

Đôi lúc, chúng ta sẽ cần sử dụng đến VPN để ẩn IP hoặc truy cập vào các website đang chặn IP hiện tại. Vậy, sẽ ra sao nếu bạn đang sử dụng một VPS Windows và muốn tạo VPN từ đó? Hãy cùng Vietnix tham khảo cách tạo cách tạo VPN trên VPS qua bài viết được chia sẻ dưới đây.

Vì sao cần tạo VPN trên VPS Windows?

Thông thường, người ta sẽ tạo VPN trên VPS Windows với hai lý do chính sau:

Tiết kiệm chi phí mua VPN

Tạo VPN trên VPS Windows giúp người dùng tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. Cụ thể, thay vì mua VPN đơn lẻ thì bạn có thể sử dụng VPS đang sử dụng để tạo thêm một VPN và sử dụng hoặc chia sẻ cho cả những người xung quanh dùng chung.

Do tốc độ mạng của VPS do Vietnix cung cấp thường cao hơn nhiều so với mạng dân dụng nên nếu sử dụng VPN do VPS Windows tạo ra, bạn có thể tăng tốc độ mạng mà không cần tốn tiền mua VPN lẻ.

Đồng bộ IP giữa VPS Windows với thiết bị di động 

VPN sẽ vô cùng hữu ích trong trường hợp bạn cần phải đăng nhập một tài khoản nào đó trên cả điện thoại lẫn VPS bằng một cấu hình mạng tương đương nhau (tức là cùng địa chỉ IP). Khi đó, bạn chỉ cần tạo VPN từ VPS Windows để chia sẻ kết nối với thiết bị di động (kể cả iOS hay Android). Như vậy, tài khoản của bạn dù được đăng nhập tại nhiều nền tảng, nhưng chúng vẫn trong cùng một router mạng.

Hướng dẫn chặn IP truy cập vào website WordPress giúp website tránh khỏi các cuộc tấn công DDoS, comment spam, email spam,…

Tạo VPN từ VPS Windows cần những gì?

Trước khi bắt đầu tạo VPN từ VPS Windows, bạn cần chuẩn bị đầy đủ 2 yếu tố sau:

OpenVPN

OpenVPN là ứng dụng tạo kết nối VPN từ máy tính đến VPS Windows được đa số người dùng yêu thích bởi sự đơn giản và dễ sử dụng. Hơn cả thế, OpenVPN còn hỗ trợ ở cả hai đầu (gồm máy chủ và máy khách) với tất cả các hệ điều hành thông dụng như Linux, iOS, Android hay Windows… 

Nhìn chung, sẽ không quá khó khăn để bạn có thể làm quen trong việc cài đặt và sử dụng ứng dụng này. Vì thế, bạn không cần phải quá lo lắng mà hãy đến với phần chuẩn bị tiếp theo dưới đây.

OpenVPN
OpenVPN

VPNbook

VPNbook là công cụ hỗ trợ đắc lực, giúp bạn dễ dàng tạo nên một VPN trên VPS Windows. Công cụ này đã được tích hợp sẵn file cấu hình VPN với đầy đủ Username, Password. Việc của bạn chỉ là thêm trực tiếp những thông tin này vào OpenVPN để được sử dụng VPN hoàn toàn miễn phí. 

Đây là 2 yếu tố cần thiết để có thể tạo VPN từ VPS Windows. Tất nhiên bên cạnh đó thì bạn cũng sẽ phải có sẵn một VPS thì mới có thể thực hiện quá trình này. Chi tiết hơn về cách chọn VPS sẽ được đề cập trong phần tiếp theo của bài viết.

VPNbook
VPNbook

Hướng dẫn cách tạo VPN từ VPS Windows

Sau khi đã chuẩn bị xong những yếu tố kể trên, bạn đã có thể tiến hành khởi tạo VPN từ VPS Windows. Lưu ý nếu bạn không am hiểu về VPS thì không nên tùy ý cấu hình mà chỉ cần thực hiện thep hướng dẫn. Nếu không có thể gặp tình trạng cấu hình sai dẫn đến phải cài lại toàn bộ VPS. Các bước thực hiện lần lượt như sau:

Bước 1: Chuẩn bị VPS Windows

Bước đầu tiên và cũng không thể thiếu chính là việc chuẩn bị cho mình một VPS Windows như đã giới thiệu ở trên. Nếu như bạn chưa có sẵn, bạn có thể tìm mua nó theo đúng địa chỉ IP của quốc gia mà bạn cần. Chẳng hạn như bạn cần VPS và VPN có IP tại Việt Nam, hãy tìm mua VPS Việt Nam, hoặc mua một VPS US khi cần IP tại Mỹ,…

Nếu đang có nhu cầu tìm mua VPS Việt Nam thì bạn có thể lựa chọn thuê VPS tại Vietnix – nhà cung cấp Hosting, VPS tốc độ cao được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Hiện tại, Vietnix cung cấp nhiều dịch vụ VPS như VPS Giá Rẻ, VPS Phổ Thông, VPS Cao Cấp, VPS GPU với đa dạng mức giá và cấu hình đáp ứng mọi quy mô website của người dùng.

Chuẩn bị VPS Window
Chuẩn bị VPS Windows

Những lợi ích khi sử dụng VPS tại Vietnix có thể kể đến như:

 • Hoạt động ổn định, riêng tư và bảo mật thông tin nhờ không gian lưu trữ tách biệt với những người dùng khác.
 • Đảm bảo cung cấp đầy đủ tài nguyên cho người dùng theo cấu hình gói VPS đã chọn, không xảy ra tình trạng tài nguyên bị người khác sử dụng hết.
 • Nâng cấp, mở rộng tức thì mà không gây tình trạng gián đoạn, downtime trong quá trình này nhờ công nghệ ảo hóa.
 • Người dùng có toàn quyền quản trị (quyền Admin, quyền Root) trên VPS.
 • IP riêng biệt, giảm thiểu khả năng bị tấn công DDoS.

Hiện tại Vietnix đang tung ra nhiều chương trình khuyến mãi nhằm mang lại mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng. Liên hệ với Vietnix để được tư vấn chi tiết, miễn phí và tận hưởng dịch vụ VPS chất lượng cao ngay hôm nay.

Bước 2: Tải OpenVPN về VPS Windows

Bạn cần truy cập vào trang chủ của OpenVPN theo link này https://openvpn.net/community-downloads/để tìm và tải về phần mềm OpenVPN. Tại đây, bạn có thể tùy chọn gói cài đặt sao cho tương thích với hệ điều hành VPS máy bạn đang sở hữu. 

Nếu như bạn vẫn chưa rõ máy mình đang dùng sở hữu hệ điều hành nào, hãy kiểm tra trong VPS. Tuy nhiên, thường thì các VPS hầu hết đều sử dụng hệ điều hành 64 bit.

Sau khi chọn được gói cài đặt phù hợp, bạn chỉ cần tải về và tiến hành cài đặt như bình thường. Đầu tiên, click vào “Install now” và cài đặt theo thiết lập mặc định của phần mềm. Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn chọn “Close” để kết thúc. Sau đó, bấm “OK” để đến với bước thứ 3.

Tải OpenVPN về VPS Windows
Tải OpenVPN về VPS Windows

Bước 3: Tải file cấu hình VPNbook về để nhập vào phần mềm OpenVPN

 • Tại bước này, bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ của VPNBook theo link này: https://www.vpnbook.com/freevpn. Sau đó bạn tải file cấu hình có sẵn của VPNBook để nhập vào cấu hình của OpenVPN. 
 • Một bảng Free OpenVPN sẽ xuất hiện và bạn có thể chọn một trong các dòng gợi ý cấu hình phù hợp. Tuy nhiên, khuyến nghị bạn vẫn nên chọn dòng “US1 OpenVPN Certificate Bundle”.
 • Sau khi tải về, bạn sẽ thấy một folder chứa file cấu hình VPN. Bạn cần giải nén file đó và chọn file “vpnbook-us1-tcp80” trong 4 file. Lúc này, hãy click vào biểu tượng hình tam giác dưới khay hệ thống và bấm chuột phải vào biểu tượng của phần mềm OpenVPN rồi chọn “Import file”. Lưu ý: Bước này nên thực hiện chính xác nếu không sẽ phải cài lại OpenVPN hoặc VPS.
 • Sau khi Import file, bạn chọn lại vào file “vpnbook-us1-tcp80” ban nãy, click vào nó rồi bấm Open. Lúc này, màn hình hiện ô “OpenVPN GUI – File imported successfully” và bạn bấm OK là thành công. 
 • Tiếp theo, click vào biểu tượng của OpenVPN dưới khay hệ thống, click chuột phải và chọn “Connect” để bắt đầu kết nối. Lúc này, bạn cần nhập username và mật khẩu có trong file cấu hình VPNBook.
Tải cấu hình VPNbook
Tải cấu hình VPNbook

Giờ bạn đã kết nối thành công VPN rồi. Tiếp đó, bạn chỉ cần lấy file cấu hình của VPN để chia sẻ kết nối. Để làm được điều này bạn thực hiện như sau:

 • Click vào biểu tượng OpenVPN tại khay hệ thống rồi click chuột phải để chọn Settings. Sau đó, một bảng cài đặt sẽ hiện ra. 
 • Tại bảng đó, bạn bấm chọn Tab Advanced để thấy đường dẫn thư mục chứa file cấu hình VPN. Bây giờ, việc bạn cần làm là copy đường dẫn rồi mở nó trong một cửa sổ Windows để tiếp tục lấy file cấu hình “vpnbook-us1-tcp80”.

Như vậy, bạn đã hoàn tất thao tác cài đặt VPN trên VPS Windows. Giờ đây, bạn đã có thể sử dụng VPN đó trên nhiều thiết bị khác nhau thông qua file cấu hình vừa copy, username và mật khẩu (được cung cấp bởi VPNBook).

Bước 4: Sử dụng VPN vừa được tạo

Để sử dụng VPN vừa tạo trên máy tính, bạn chỉ cần tải bộ cài đặt kết nối OpenVPN dành riêng cho Windows. Còn nếu sử dụng trên điện thoại, bạn có thể tải về từ cửa hàng ứng dụng của mình. Các bước cài đặt và sử dụng cụ thể như sau:

 • Sau khi tải xong, bạn tiến hành cài đặt như thường. Đừng quên click chọn hết các tính năng trong quá trình cài ứng dụng.
 • Mở OpenVPN lên khi hoàn tất cài đặt. Tiếp theo, bạn tiến hành tìm file cấu hình mới copy từ VPS với tên “vpnbook-us1-tcp80” tại mục File.
tao vpn tu vps windows
Sử dụng VPN vừa được tạo
 • Nhập đầy đủ mật khẩu và username của VPNbook để đăng nhập thành công vào VPN. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi được mật khẩu của mình nếu muốn. Lưu ý mật khẩu cần được gõ tay thay vì copy và mật khẩu cần được điền chính xác (có phân biệt chữ in hoa và chữ thường).
 • Sau đó, hãy bấm chọn “Add” rồi kéo biểu tượng công tắc sang phía bên phải để hoàn tất truy cập VPN. Khi truy cập thành công, một số thông số sẽ được hiển thị trên giao diện. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nó để truy cập Internet qua nhiều thiết bị khác nhau.

Xem thêm: Nên thuê VPS ở đâu? Top 10 VPS tốt nhất, uy tín, giá rẻ 2023

Lời kết

Bên trên là hướng dẫn cách tạo VPN trên VPS mà bạn có thể tham khảo. Nhìn chung, các bước tạo VPN thoạt nhìn có vẻ khá phức tạp. Nhưng nếu bạn làm theo từng bước trên, bạn sẽ dễ dàng tạo thành công VPN của mình. Chúc bạn sử dụng VPN trên VPS Windows hiệu quả và đừng quên chia sẻ bài viết này nếu cảm thấy hữu ích nhé.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (148 bình chọn)

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI