NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
28/03/2024
Lượt xem

Hướng dẫn cách tắt bình luận trên Facebook cho điện thoại, máy tính đơn giản

28/03/2024
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (144 bình chọn)

Trong một số trường hợp, để bảo vệ tính riêng tư cá nhân thì ẩn bình luận trên Facebook là một trong những tính năng mà người dùng có thể tận dụng. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng biết cách tắt bình luận bài viết đúng cách. Chính vì vậy, trong bài viết này Vietnix sẽ đưa ra cách tắt bình luận trên Facebook đơn giản nhất cho người dùng tham khảo.

Tại sao phải tắt bình luận bài viết trên Facebook?

Facebook hiện là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất Việt Nam và cả trên thế giới hiện nay. Thông qua mạng xã hội này, người dùng có thể giao tiếp với nhau bằng cách nhấn thích trên ảnh hoặc bài đăng, bày tỏ cảm xúc hoặc bình luận dưới bài viết. 

Cách tắt tính năng bình luận trên Facebook
Tắt bình luận trên Facebook nhằm mục đích gì?

Facebook luôn cài đặt theo chế độ mặc định. Trong đó, mọi người dùng đều có thể nhận xét về các bài đăng công khai của bạn, ngay cả khi họ không quen biết, không phải bạn bè và cũng không theo dõi. Kết quả là bạn có thể nhận được những bình luận không mong muốn. Để hạn chế tình trạng trên, bạn có thể tận dụng tính năng khóa bình luận Facebook bởi các mục đích:

Đối với tài khoản cá nhân (tài khoản thường)

Thực hiện tắt bình luận trên Facebook có nghĩa là bạn có thể tự giới hạn số lượng người được bình luận trên các ảnh đại diện, hay ảnh bìa Facebook hoặc trên bài đăng trong Facebook của bạn. Điều này giúp bảo vệ quyền riêng tư cá nhân cũng như ngăn chặn những người lạ có hành vi xấu để lại bình luận trên Facebook.

Đối với tài khoản để sử dụng bán hàng

Hầu hết các tính năng tương tác – Engagement như like, comment, hay share thường được công khai khi bạn kinh doanh. Điều này giúp cho người bán và người mua có thể liên hệ với nhau một cách dễ dàng và thuận tiện. 

Tuy nhiên, khi bạn muốn mở rộng bán hàng và lựa chọn chạy quảng cáo trên Facebook, người dùng có thể để lại những bình luận có liên quan trực tiếp đến việc mua hàng, chốt đơn. Nếu như bạn không thực hiện thao tác tắt hoặc ẩn bình luận thì đối thủ cạnh tranh sẽ nhanh chóng tiếp cận khách hàng của bạn và sẵn sàng lôi kéo khách hàng mua sản phẩm tại shop của họ.

Cùng tham khảo bài viết cùng chủ đề có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn bật, tắt bình luận trên Facebook cá nhân và bài đăng nhóm

Facebook có hỗ trợ cho người dùng tắt bình luận trong nhóm Facebook. Bạn cũng có thể thiết lập chế độ bình luận riêng tư trên Facebook cá nhân để không cho người lạ bình luận Facebook của bạn. Cụ thể:

Cách không cho người khác bình luận trên Facebook cá nhân

Đối với các trang cá nhân sẽ có 2 cách tắt, bật cho bạn lựa chọn đó là trên điện thoại di động hoặc PC.

 • Cách bật, tắt bình luận Facebook cá nhân trên điện thoại di động

Bước 1: Tại giao diện Facebook người dùng cá nhân trên điện thoại, bạn hãy nhấn vào mục Cài đặt & Quyền riêng tư > Cài đặt. Màn hình sẽ chuyển sang giao diện thiết lập, bạn hãy nhấn vào Bài viết công khai.

Bước 2: Trong giao diện này bạn sẽ thấy mục phần Bình luận về bài viết công khai, hãy chuyển chế độ Công khai về chế độ Bạn bè. Điều này sẽ giúp cho chỉ có bạn bè của bạn mới được phép bình luận vào các bài viết, mà bạn đăng để ở chế độ Công khai trên Facebook.

Tắt bật bình luận trên Facebook bằng thiết bi di động
Tắt bật bình luận trên Facebook bằng thiết bi di động

Bước 3: Hãy tiếp tục nhìn xuống mục bên dưới phần Thông tin cá nhân công khai. Nếu như bạn không muốn người lạ được phép bình luận vào ảnh đại diện Facebook hay những thông tin cá nhân khác của bạn, thì bạn cũng nên chuyển sang chế độ Bạn bè.

Tắt bật bình luận trên Facebook bằng thiết bị di động
Tắt bật bình luận trên Facebook bằng thiết bị di động

Để bật lại bình luận, bạn chỉ cần thực hiện thao tác chuyển từ chế độ Bạn bè về chế độ Công khai cho bài viết trên Facebook cá nhân.

 • Cách tắt bình luận trên Facebook bằng máy tính

Hiện tại trên PC Facebook đã cập nhật tính năng để bạn có thể tùy chỉnh tính năng bình luận trên từng bài viết cụ thể mà không ảnh hưởng tới cài đặt chung. Cụ thể các bước như sau:

Bước 1: Tại giao diện Facebook của bạn trên PC, ở nội dung bài viết bất kỳ của bạn, nhấp vào dấu 3 chấm ở góc phải phía trên bài viết > Ai có thể bình luận về bài viết của bạn?

Tắt bình luận trên Facebook bằng máy tính
Tắt bình luận trên Facebook bằng máy tính

Bước 2: Khi giao diện được chuyển sang các nội dung thiết lập, bạn đã có thể tùy chọn đối tượng được bình luận bài viết của bạn. Các đối tượng tùy chọn bao gồm:

 • Mọi người: Đây là đối tượng mặc định, tất cả mọi người đều có thể bình luận bài viết của bạn.
 • Bạn bè và người theo dõi tương đối lâu: Là đối tượng bạn bè và người theo dõi trên Facebook của bạn được hơn 24 giờ.
 • Bạn bè: Bạn bè trong list friend của bạn trên Facebook.
 • Trang cá nhân và trang mà bạn nhắc đến: Là những người hoặc trang mà bạn nhắc đến (tag) sẽ được bình luận bài viết đó.
Tắt bình luận trên Facebook bằng máy tính
Tắt bình luận trên Facebook bằng máy tính

Để thực hiện bật bình luận Facebook cá nhân trên PC cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần chuyển hết 2 mục trên về chế độ công khai là được.

Cách tắt bình luận trên Facebook ở bài đăng nhóm

Các chặn bình luận trên facebook ở các bài đăng nhóm rất đơn giản, gồm 2 bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Đi hãy truy cập vào bài viết của mình ở trong nhóm mà bạn muốn tắt bình luận. Sau đó hãy chọn vào biểu tượng 3 chấm nằm ngay ngay trên cùng bên phải của bài viết.

Bước 2: Trên mục hiện hiển thị hãy kéo xuống dưới và nhấn chọn Tắt tính năng bình luận.

Cách tắt bình luận ở bài đăng nhóm
Cách tắt bình luận ở bài đăng nhóm

Nếu bạn muốn mở lại bình luận cho bài viết thì hãy thao tác tương tự nhé, và chuyển chế độ từ Tắt tính năng bình luận thành Bật tính năng bình luận.

Cách ẩn bình luận bài viết trên Fanpage và Group

Sẽ có 2 cách ẩn comment trên Facebook dành riêng cho các Fanpage và group nhanh chóng và hiệu quả. Dưới dây Vietnix sẽ hướng dẫn bạn thực hiện một cách chi tiết nhất, giúp bạn có thể ẩn bình luận người dùng dễ dàng.

Sử dụng phương pháp thủ công

Cũng như cách chặn comment trên Facebook cá nhân, việc ẩn bình luận trong Fanpage và Group bằng thao tác thủ công cũng sẽ thực hiện được cả trên điện thoại di động và PC.

 • Trên iPhone, Android

Chỉ có 2 bước đơn giản mà bạn hay team của bạn cần phải thực như sau:

Bước 1: Để triển khai cách chặn bình luận trên Facebook, đầu tiên bạn hãy vào một bài viết bất kỳ trên Fanpage và group mà có bình luận mà bạn muốn ẩn. Sau đó hãy chọn và nhấn giữ bình luận mà bạn đang muốn ẩn khoảng 3s.

Bước 2: Khi màn hình hiển thị hiện lên, bạn chỉ cần chọn Ẩn bình luận là xong.

Ẩn bình luận trên Facebook
Ẩn bình luận trên Facebook
 • Cách tắt bình luận bài viết trên PC

Trên máy tính cũng sẽ chỉ có 2 bước thực hiện cho bạn để tắt cmt trên Fanpage và group.

Bước 1: Giống như trên thiết bị di động, bạn hãy vào bài viết mà có bình luận muốn ẩn. Hãy chọn biểu tượng 3 chấm nằm ngang ngay cạnh bình luận.

Bước 2: Trên màn hình hiển thị, các bạn hãy chọn Ẩn bình luận.

Ẩn bình luận trên Facebook
Ẩn bình luận trên Facebook

Ẩn bình luận bằng từ khóa

Với cách tắt bình luận trên Facebook này thì bạn cần phải thực hiện nhiều bước hơn để ẩn bình luận bài viết trên Fanpage và Group. Lưu ý, cách này chỉ triển khai được ở trên PC.

Bước 1: Trên màn hình PC, hãy chọn biểu tượng mũi tên hướng xuống dưới nằm ngay cạnh tài khoản, phía bên trên góc phải của màn hình. Sau đó, bạn hãy chọn mục Cài đặt & quyền riêng tư.

Ẩn bình luận bằng từ khóa
Ẩn bình luận bằng từ khóa

Bước 2: Ở màn hình hiển thị hãy nhấp vào mục Cài đặt

Bước 3: Ở phần lề phía bên trái màn hình máy tính trong mục Cài đặt, bạn hãy kéo xuống dưới và chọn tiếp mục Trang cá nhân và gắn thẻ.

Bước 4: Màn hình lúc này sẽ hiển thị các mục ở trong Trang cá nhân và gắn thẻ, hãy nhấn vào Chỉnh sửa tại mục Ẩn bình luận chứa một số từ nhất định trang cá nhân của bạn.

Ẩn bình luận theo từ khóa
Ẩn bình luận theo từ khóa

Bước 5: Nhập từ khóa, cụm từ hoặc là icon trong phần Thêm đang được để trắng. Sau khi đã thêm từ, cụm từ, hoặc biểu tượng cảm xúc mà các bạn không muốn hiển thị trên dòng thời của mình hãy nhấn Thêm. Tiếp đó chỉ cần nhấn Lưu thay đổi là bạn đã thực hiện xong cách ẩn comment trên Facebook bằng nhập từ khóa rồi nhé.

Lời kết

Như vậy, chỉ với một số thao tác đơn giản và nhanh chóng như trên, Vietnix đã hướng dẫn người dùng cách tắt bình luận Facebook vô cùng hiệu quả. Bạn đừng quên chia sẻ cho bạn bè và người thân cùng biết để tránh bị những bình luận không mong muốn làm phiền, gây khó chịu, phiền toái.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI