Firewall Anti DDoS
SSL
5
5

WordPress VIP là gì? Những lợi ích từ WordPress VIP

11
Lượt xem
Home WordPress WordPress VIP là gì? Những lợi ích từ WordPress VIP

WordPress VIP là dịch vụ hosting WordPress được quản lý dành cho các trang web doanh nghiệp có quy mô lớn, được một số thương hiệu lớn trên thế giới sử dụng. Trong bài viết này, Vietnix sẽ giải thích WordPress VIP là gì, lợi ích của nó là gì và một số lựa chọn thay thế tốt khác.

WordPress VIP là gì?

WordPress VIP là nền tảng hosting WordPress cao cấp dành cho các trang web doanh nghiệp và quy mô lớn. WordPress VIP được tạo ra bởi những người đứng sau WordPress.com, một công ty được thành lập bởi Matt Mullenweg, người sáng lập WordPress – khác với WordPress.org là công cụ xây dựng trang web phổ biến chiếm hơn 43% tổng số trang web trên internet.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem bài viết của Vietnix về sự khác biệt giữa WordPress.com và WordPress.org.

WordPress là gì?
WordPress VIP là gì?

WordPress VIP được bán dưới dạng dịch vụ hosting WordPress nhanh hơn, bảo mật hơn. Tuy nhiên, ngoài chi phí cao, WordPress VIP còn có các tiêu chuẩn và quy trình coding rất nghiêm ngặt, do đó không phù hợp với hầu hết các công ty.

Ai nên sử dụng WordPress.com VIP?

WordPress.com VIP phù hợp với các doanh nghiệp lớn và các trang web có traffic cao với hàng chục triệu lượt xem trang. Đây là một gói hosting mạnh mẽ được thiết kế đặc biệt để xử lý traffic cao với hiệu suất và bảo mật vượt trội.

Không ai biết rõ giá VIP của WordPress.com vì trang web không có page định giá công khai. Tuy nhiên, nghiên cứu cho thấy rằng các gói có giá dao động từ 5.000 USD đến 25.000 USD mỗi tháng cho tối đa 5 trang web với phí cài đặt tối thiểu 5.000 USD cho mỗi trang web.

Với mức giá đó, bạn sẽ nhận được bộ nhớ, băng thông, CDN không giới hạn và các dịch vụ chăm sóc khách hàng riêng. Dưới đây là một số thương hiệu hàng đầu đã sử dụng WordPress VIP.

1. Facebook

Meta Facebook
Meta Facebook

2. Spotify

Spotify
Spotify

3. VentureBeat

VentureBeat
VentureBeat

4. Salesforce

Salesforce
Salesforce

5. New York Post

New York Post
New York Post

6. TechCrunch

TechCrunch
TechCrunch
Banner WordPress Hosting Singlepost

Chương trình ra mắt dịch vụ WordPress Hosting miễn phí 500 mẫu website

Lợi ích của WordPress VIP

WordPress.com VIP vượt trội hơn hẳn vì giúp loại bỏ những khó khăn đáng kể liên quan đến việc quản lý một trang web lớn, có traffic cao và nhiều nội dung trong khi vẫn có được toàn bộ tính năng của WordPress – công cụ xây dựng trang web tốt nhất trên thế giới.

Tổng hợp 4 lợi ích của WordPress VIP
Tổng hợp 4 lợi ích của WordPress VIP

Dưới đây là một số lợi ích chính của việc sử dụng WordPress.com VIP:

1. Nền tảng WordPress được quản lý toàn diện

WordPress.com VIP không chỉ là một nền tảng hosting WordPress được quản lý, còn bao gồm các dịch vụ sau:

  • Sao lưu tự động hàng giờ
  • Bảo mật và scan tự động
  • Cập nhật tự động cho phần mềm trung tâm
  • Quy trình xem xét các plugin và code tùy chỉnh của bên thứ ba
  • Theo dõi thời gian hoạt động và hiệu suất
  • Tự động mở rộng quy mô để xử lý traffic tăng đột biến mà không gây sự cố

WordPress VIP giống như việc bạn có một đội ngũ phát triển của riêng mình chịu trách nhiệm cho mọi thứ trên trang web.

2. Lập kế hoạch & training

Mỗi gói VIP của WordPress.com đều bắt đầu bằng việc lập kế hoạch chi tiết và đánh giá chiến lược cho website. Trong thời gian này, đội ngũ VIP của WordPress.com sẽ làm việc với nhóm bạn để xem xét nhu cầu và những gì mà bạn muốn thực hiện.

Nhóm cũng sẽ chọn theme (thiết kế trang web) và plugin WordPress cho dự án của bạn. Nếu như trước đó đã phát triển theme thì họ sẽ xem xét từng dòng code, cũng như với các plugin của bên thứ ba và tất cả code tùy chỉnh để đảm bảo rằng chúng tương thích với các tiêu chuẩn mã hóa và bảo mật của nền tảng.

Ngoài ra, họ cũng sẽ đào tạo nhóm phát triển về nền tảng, bảo mật và hiệu suất. Khóa đào tạo này cũng dành cho các editor, author, và administrator để có thể tận dụng tối đa các tính năng xuất bản và quản lý nội dung mạnh mẽ của WordPress VIP.

3. Hiệu suất tốt nhất và tốc độ cực nhanh

Toàn bộ nền tảng hosting dành cho WordPress.com VIP được tối ưu hóa để mang lại hiệu suất WordPress tốt nhất. Bạn không phải lo lắng về caching, tối ưu hóa code, dịch vụ CDN hoặc plugin.

Nền tảng WordPress VIP được cung cấp bởi mạng lưới phân phối gồm 20 trung tâm dữ liệu trên toàn cầu. Điều này mang lại cho bạn kết quả tốt nhất về thời gian cho byte đầu tiên, độ trễ, bảo mật SSL và khả năng bảo vệ khỏi các cuộc tấn công DDoS tốt nhất.

Để đảm bảo rằng website của bạn đạt được hiệu suất tốt nhất và tốc độ cực nhanh, việc chọn một hosting chất lượng cũng là một trong những yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Hosting đóng một vai trò quan trọng trong trải nghiệm của người dùng và hiệu suất tổng thể của website.

Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng website và muốn tìm một nhà cung cấp hosting uy tín và chất lượng, thì Vietnix là lựa chọn không thể bỏ qua. Hiện tại, Vietnix đang mang tới nhiều gói dịch vụ như Hosting Giá Rẻ, Hosting Cao Cấp, Business Hosting, SEO Hosting và WordPress Hosting được tích hợp nhiều tính năng cùng công nghệ hiện đại như: sử dụng ổ cứng NVMe, công nghệ LiteSpeed Enterprise, Vietnix Firewall chống DDoS độc quyền,… giúp website của bạn hoạt động mượt mà và nhanh chóng và bảo mật.

Hosting tối ưu cho nền tảng WordPress

Nhanh tay liên hệ Vietnix để được tư vấn gói hosting phù hợp. 

4. Bảo mật WordPress tốt nhất

Tất cả các trang web VIP của WordPress.com đều được bảo vệ bởi một cơ sở hạ tầng tùy chỉnh và các quy tắc bảo mật tốt nhất của WordPress để chặn các cuộc tấn công brute force và các loại tấn công khác. Tất cả traffic trang web sẽ được mã hóa hoàn toàn từ đầu đến cuối.

Mỗi đoạn code tùy chỉnh đều được xem xét thủ công để bổ sung thêm một lớp bảo mật khác giúp bảo vệ trang web của bạn khỏi việc chạy code dễ bị tấn công.

Các lựa chọn thay thế cho WordPress.com VIP

WordPress.com VIP không dành cho tất cả mọi người chủ yếu vì chi phí. Tuy nhiên, nhiều công ty không thích các hạn chế và quy trình bổ sung để thực hiện các thay đổi trên trang web của họ. May mắn là các nhà cung cấp dịch vụ hosting WordPress khác cũng đã bắt đầu cung cấp các mức kế hoạch hosting tương tự như WordPress.com VIP.

Dưới đây là những lựa chọn thay thế hàng đầu cho WordPress.com VIP cung cấp dịch vụ hosting cấp doanh nghiệp cho các trang web thương mại điện tử và quy mô cao.

1. WP Engine

WP Engine
WP Engine

WP Engine là dịch vụ hosting WordPress được quản lý phổ biến nhất trên thị trường. Sản phẩm dành cho doanh nghiệp cũng là giải pháp thay thế cho WordPress.com VIP hàng đầu dành cho các trang web và khách hàng doanh nghiệp có traffic cao.

Gói doanh nghiệp của WP Engine là giải pháp hosting có tính toàn diện, có thể mở rộng và được quản lý hoàn toàn. Nền tảng của họ được xây dựng dựa trên các dịch vụ web của AmazonGoogle Cloud Platform với các tối ưu hóa tùy chỉnh. Ngoài ra, họ sử dụng giải pháp caching độc quyền để cải thiện tốc độ tải trang.

WP Engine cũng bao gồm CDN toàn cầu, quản lý triển khai, phản hồi để hỗ trợ riêng cũng như giám sát bảo mật và hiệu suất 24/7.

WP Engine hosting các trang web hàng đầu, bao gồm Under Armour, AMD, SoundCloud, JobVite, Thomson Reuters, v.v.

2. Rocket.net

Rocket.net
Rocket.net

Rocket.net là một trong những nền tảng hosting WordPress được quản lý tốt nhất và nhanh nhất trên thị trường. Họ có cơ sở hạ tầng hiệu suất cực cao giúp giảm thời gian tải trang xuống nhiều lần.

Họ có bản backup hàng ngày, Cloudflare Enterprise miễn phí, CDN miễn phí, website application firewall (WAF) và hỗ trợ với chuyên gia 24/7.

Ngoài ra, bạn còn được di chuyển trang web không giới hạn, cập nhật tự động, scan phần mềm độc hại theo thời gian thực, nhật ký hoạt động, v.v.

3. SiteGround

SiteGround
SiteGround

SiteGround là nhà cung cấp dịch vụ hosting WordPress được nhiều người khuyên dùng, chính thức gần đây đã tham gia vào lĩnh vực hosting doanh nghiệp. Họ chuyên cung cấp cơ sở hạ tầng tùy chỉnh được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu của bạn. Dịch vụ của họ được quản lý 100% và bạn có một nhóm hỗ trợ tận tâm làm việc cùng bạn 24/7 quanh năm.

Yên tâm lựa chọn Vietnix để phát triển website

Vietnix với hơn 11 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp hosting/VPS tốc độ cao, nổi bật với công nghệ chống DDoS độc quyền tại Việt Nam và đã đồng hành với hơn 50.000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Đến năm 2022 Vietnix vinh dự được nhận giải Thương hiệu Việt Nam xuất sắc. Đồng thời, với tỷ lệ 97% khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại Vietnix đã giới thiệu đến bạn bè, đồng nghiệp cũng là một minh chứng cho chất lượng dịch vụ luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ Vietnix để được tư vấn gói dịch vụ phù hợp: 

  • Địa chỉ: 265 Hồng Lạc, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 1800 1093.
  • Email: sales@vietnix.com.vn

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu thêm về WordPress VIP, các lợi ích và lựa chọn thay thế của nó. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn tạo website bán hàng bằng WordPress miễn phí cách cài WordPress trên cPanel để hỗ trợ cho công việc kinh doanh, chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên
Theo dõi trên
Đánh giá
5/5 - (153 bình chọn)
Kết nối với mình qua
Mình là Trường - hiện đang phụ trách một số mảng trong chiến lược Marketing của Vietnix và đặc biệt là SEO. Ngoài ra, mình còn thích sử dụng WordPress để xây dựng website trong nhiều năm qua. Mình mong muốn có thể dùng trải nghiệm thực tế khi làm việc tại Vietnix để đem lại những chia sẻ hữu ích cho các bạn.
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix
Bài viết liên quan
Bình luận