WordPress VIP là gì? Những lợi ích từ WordPress VIP

Lượt xem
Home

WordPress VIP là dịch vụ hosting WordPress được quản lý dành cho các trang web doanh nghiệp có quy mô lớn, được một số thương hiệu lớn trên thế giới sử dụng. Trong bài viết này, Vietnix sẽ giải thích WordPress VIP là gì, lợi ích của nó là gì và một số lựa chọn thay thế tốt khác.

WordPress VIP là gì?

WordPress VIP là nền tảng hosting WordPress cao cấp dành cho các trang web doanh nghiệp và quy mô lớn. WordPress VIP được tạo ra bởi những người đứng sau WordPress.com, một công ty được thành lập bởi Matt Mullenweg, người sáng lập WordPress – khác với WordPress.org là công cụ xây dựng trang web phổ biến chiếm hơn 43% tổng số trang web trên internet.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem bài viết của Vietnix về sự khác biệt giữa WordPress.com và WordPress.org.

WordPress là gì?
WordPress VIP là gì?

WordPress VIP được bán dưới dạng dịch vụ hosting WordPress nhanh hơn, bảo mật hơn. Tuy nhiên, ngoài chi phí cao, WordPress VIP còn có các tiêu chuẩn và quy trình coding rất nghiêm ngặt, do đó không phù hợp với hầu hết các công ty.

Ai nên sử dụng WordPress.com VIP?

WordPress.com VIP phù hợp với các doanh nghiệp lớn và các trang web có traffic cao với hàng chục triệu lượt xem trang. Đây là một gói hosting WordPress an toàn và mạnh mẽ được thiết kế đặc biệt để xử lý traffic cao với hiệu suất và bảo mật vượt trội.

Không ai biết rõ giá VIP của WordPress.com vì trang web không có page định giá công khai. Tuy nhiên, nghiên cứu cho thấy rằng các gói có giá dao động từ 5.000 USD đến 25.000 USD mỗi tháng cho tối đa 5 trang web với phí cài đặt tối thiểu 5.000 USD cho mỗi trang web.

Với mức giá đó, bạn sẽ nhận được bộ nhớ, băng thông, CDN không giới hạn và các dịch vụ chăm sóc khách hàng riêng. Dưới đây là một số thương hiệu hàng đầu đã sử dụng WordPress VIP.

1. Facebook

Meta Facebook
Meta Facebook

2. Spotify

Spotify
Spotify

3. VentureBeat

VentureBeat
VentureBeat

4. Salesforce

Salesforce
Salesforce

5. New York Post

New York Post
New York Post

6. TechCrunch

TechCrunch
TechCrunch

Lợi ích của WordPress VIP

WordPress.com VIP vượt trội hơn hẳn vì giúp loại bỏ những khó khăn đáng kể liên quan đến việc quản lý một trang web lớn, có traffic cao và nhiều nội dung trong khi vẫn có được toàn bộ tính năng của WordPress – công cụ xây dựng trang web tốt nhất trên thế giới.

Tổng hợp 4 lợi ích của WordPress VIP
Tổng hợp 4 lợi ích của WordPress VIP

Dưới đây là một số lợi ích chính của việc sử dụng WordPress.com VIP:

1. Nền tảng WordPress được quản lý toàn diện

WordPress.com VIP không chỉ là một nền tảng hosting WordPress được quản lý, còn bao gồm các dịch vụ sau:

  • Sao lưu tự động hàng giờ
  • Bảo mật và scan tự động
  • Cập nhật tự động cho phần mềm trung tâm
  • Quy trình xem xét các plugin và code tùy chỉnh của bên thứ ba
  • Theo dõi thời gian hoạt động và hiệu suất
  • Tự động mở rộng quy mô để xử lý traffic tăng đột biến mà không gây sự cố

WordPress VIP giống như việc bạn có một đội ngũ phát triển của riêng mình chịu trách nhiệm cho mọi thứ trên trang web.

2. Lập kế hoạch & training

Mỗi gói VIP của WordPress.com đều bắt đầu bằng việc lập kế hoạch chi tiết và đánh giá chiến lược cho website. Trong thời gian này, đội ngũ VIP của WordPress.com sẽ làm việc với nhóm bạn để xem xét nhu cầu và những gì mà bạn muốn thực hiện.

Nhóm cũng sẽ chọn theme (thiết kế trang web) và plugin WordPress cho dự án của bạn. Nếu như trước đó đã phát triển theme thì họ sẽ xem xét từng dòng code, cũng như với các plugin của bên thứ ba và tất cả code tùy chỉnh để đảm bảo rằng chúng tương thích với các tiêu chuẩn mã hóa và bảo mật của nền tảng.

Ngoài ra, họ cũng sẽ đào tạo nhóm phát triển về nền tảng, bảo mật và hiệu suất. Khóa đào tạo này cũng dành cho các editor, author, và administrator để có thể tận dụng tối đa các tính năng xuất bản và quản lý nội dung mạnh mẽ của WordPress VIP.

3. Hiệu suất tốt nhất và tốc độ cực nhanh

Toàn bộ nền tảng hosting dành cho WordPress.com VIP được tối ưu hóa để mang lại hiệu suất WordPress tốt nhất. Bạn không phải lo lắng về caching, tối ưu hóa code, dịch vụ CDN hoặc plugin.

Nền tảng WordPress VIP được cung cấp bởi mạng lưới phân phối gồm 20 trung tâm dữ liệu trên toàn cầu. Điều này mang lại cho bạn kết quả tốt nhất về thời gian cho byte đầu tiên, độ trễ, bảo mật SSL và khả năng bảo vệ khỏi các cuộc tấn công DDoS tốt nhất.

Để đảm bảo rằng website của bạn đạt được hiệu suất tốt nhất và tốc độ cực nhanh, việc chọn một hosting chất lượng cũng là một trong những yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Hosting đóng một vai trò quan trọng trong trải nghiệm của người dùng và hiệu suất tổng thể của website.

4. Bảo mật WordPress tốt nhất

Tất cả các trang web VIP của WordPress.com đều được bảo vệ bởi một cơ sở hạ tầng tùy chỉnh và các quy tắc bảo mật tốt nhất của WordPress để chặn các cuộc tấn công brute force và các loại tấn công khác. Tất cả traffic trang web sẽ được mã hóa hoàn toàn từ đầu đến cuối.

Mỗi đoạn code tùy chỉnh đều được xem xét thủ công để bổ sung thêm một lớp bảo mật khác giúp bảo vệ trang web của bạn khỏi việc chạy code dễ bị tấn công.

Các lựa chọn thay thế cho WordPress.com VIP

WordPress.com VIP không dành cho tất cả mọi người chủ yếu vì chi phí. Tuy nhiên, nhiều công ty không thích các hạn chế và quy trình bổ sung để thực hiện các thay đổi trên trang web của họ. May mắn là các nhà cung cấp dịch vụ hosting WordPress khác cũng đã bắt đầu cung cấp các mức kế hoạch hosting tương tự như WordPress.com VIP.

Dưới đây là những lựa chọn thay thế hàng đầu cho WordPress.com VIP cung cấp dịch vụ hosting cấp doanh nghiệp cho các trang web thương mại điện tử và quy mô cao.

1. WP Engine

WP Engine
WP Engine

WP Engine là dịch vụ hosting WordPress được quản lý phổ biến nhất trên thị trường. Sản phẩm dành cho doanh nghiệp cũng là giải pháp thay thế cho WordPress.com VIP hàng đầu dành cho các trang web và khách hàng doanh nghiệp có traffic cao.

Gói doanh nghiệp của WP Engine là giải pháp hosting có tính toàn diện, có thể mở rộng và được quản lý hoàn toàn. Nền tảng của họ được xây dựng dựa trên các dịch vụ web của AmazonGoogle Cloud Platform với các tối ưu hóa tùy chỉnh. Ngoài ra, họ sử dụng giải pháp caching độc quyền để cải thiện tốc độ tải trang.

WP Engine cũng bao gồm CDN toàn cầu, quản lý triển khai, phản hồi để hỗ trợ riêng cũng như giám sát bảo mật và hiệu suất 24/7.

WP Engine hosting các trang web hàng đầu, bao gồm Under Armour, AMD, SoundCloud, JobVite, Thomson Reuters, v.v.

2. Rocket.net

Rocket.net
Rocket.net

Rocket.net là một trong những nền tảng hosting WordPress được quản lý tốt nhất và nhanh nhất trên thị trường. Họ có cơ sở hạ tầng hiệu suất cực cao giúp giảm thời gian tải trang xuống nhiều lần.

Họ có bản backup hàng ngày, Cloudflare Enterprise miễn phí, CDN miễn phí, website application firewall (WAF) và hỗ trợ với chuyên gia 24/7.

Ngoài ra, bạn còn được di chuyển trang web không giới hạn, cập nhật tự động, scan phần mềm độc hại theo thời gian thực, nhật ký hoạt động, v.v.

3. SiteGround

SiteGround
SiteGround

SiteGround là nhà cung cấp dịch vụ hosting WordPress được nhiều người khuyên dùng, chính thức gần đây đã tham gia vào lĩnh vực hosting doanh nghiệp. Họ chuyên cung cấp cơ sở hạ tầng tùy chỉnh được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu của bạn. Dịch vụ của họ được quản lý 100% và bạn có một nhóm hỗ trợ tận tâm làm việc cùng bạn 24/7 quanh năm.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu thêm về WordPress VIP, các lợi ích và lựa chọn thay thế của nó. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn tạo website bán hàng bằng WordPress miễn phí cách cài WordPress trên cPanel để hỗ trợ cho công việc kinh doanh, chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (68 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI