Cách ẩn bài đăng từ trang chủ trong WordPress

Lượt xem
Home

Bạn đã bao giờ muốn ẩn một bài đăng blog khỏi trang chủ WordPress hoặc trang lưu trữ blog của mình chưa? Mặc dù bạn có thể đặt mật khẩu bài đăng WordPress hoặc đặt ở chế độ riêng tư, nhưng trong một số trường hợp, bạn có thể chỉ muốn ẩn bài đăng khỏi trang chủ của mình trong khi vẫn cho phép người khác xem bài đăng đó nếu họ có liên kết trực tiếp. Trong bài này, Vietnix sẽ cùng bạn ẩn bài đăng từ trang chủ trong WordPress một cách dễ dàng.

Phương pháp 1. Ẩn bài đăng từ trang chủ trong WordPress bằng plugin

Phương pháp này dễ dàng hơn và được khuyến nghị cho người mới bắt đầu.

Đầu tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin WordPress Hide Posts. Để biết thêm chi tiết, xem hướng dẫn từng bước của Vietnix về cách cài đặt một plugin WordPress.

Sau khi plugin được kích hoạt, hãy chỉnh sửa bài viết mà bạn muốn ẩn. Bạn sẽ thấy một phần “Hide Posts” mới trong cột bên phải của trình soạn thảo.

Cài đặt ẩn bài viết
Cài đặt ẩn bài viết

Bấm vào đó sẽ hiển thị các tùy chọn của plugin. Bạn có thể ẩn bài viết trên trang chủ và trang blog, trang danh mục hoặc trang thẻ, trang tác giả và kết quả tìm kiếm trang web.

Hãy chọn theo nhu cầu của bạn, sau đó lưu bài viết của bạn.

Tùy thuộc vào các tùy chọn bạn đã chọn, bạn có thể truy cập vào những trang đó và bài viết cụ thể đó sẽ không được liệt kê.

Tất cả người dùng có URL bài viết trực tiếp (permalink) vẫn có thể xem nó bằng cách nhập URL.

Mặc dù phương pháp này dễ dàng nhất, nhưng nó thiếu một số tùy chọn mạnh mẽ.

Ví dụ, bạn không thể ẩn một trang hoặc một loại bài viết tùy chỉnh như sản phẩm WooCommerce. Nó cũng không có tùy chọn ẩn một bài viết từ nguồn cấp dữ liệu RSS của WordPress.

Phương pháp 2. Ẩn bài đăng từ trang chủ trong WordPress theo cách thủ công

Phương pháp này yêu cầu bạn thêm code vào trang web WordPress của mình. Nếu bạn chưa làm điều này trước đây, hãy xem hướng dẫn của Vietnix về cách sao chép và dán code snippets trong WordPress.

WordPress sử dụng một truy vấn cơ sở dữ liệu để lấy và hiển thị các bài viết dựa trên trang mà người dùng đang xem. Nó cũng cung cấp các hooks tích hợp để sửa đổi truy vấn trước khi chạy nó.

Vietnix sẽ sử dụng những hooks đó để sửa đổi truy vấn WordPress và ẩn các bài viết, trang và loại bài viết tùy chỉnh trong các phần khác nhau.

Bạn có thể thêm code tùy chỉnh bằng cách sử dụng một plugin snippets code, điều này an toàn hơn và không làm hỏng trang web của bạn. Theo cách khác, bạn có thể thêm custom code tùy chỉnh vào file functions.php của chủ đề hoặc một plugin đặc thù của trang web.

Bạn cũng cần ID của bài viết hoặc trang mà bạn muốn ẩn. Vietnix có một hướng dẫn nhanh về cách tìm ID bài viết trong WordPress mà hiển thị cách lấy thông tin này.

Đơn giản là bạn chỉ cần chỉnh sửa một bài viết hoặc trang để xem ID của nó trong thanh địa chỉ của trình duyệt.

Tìm ID bài đăng trong thanh địa chỉ
Tìm ID bài đăng trong thanh địa chỉ

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp lưu trữ tốc độ cao và tối ưu cho website WordPress của mình thì hãy tham khảo dịch vụ WordPress Hosting của Vietnix. Với thiết kế chuyên biệt và được tối ưu sẵn, WordPress Hosting Vietnix là sự lựa chọn hàng đầu cho các website WordPress. Một số tính năng nổi bật của dịch vụ này bao gồm:

 • Việc cài đặt WordPress chỉ cần 1 cú click chuột mà không cần phải cài đặt thủ công như trước đây.
 • Tốc độ tải trang của website được tối ưu dưới 1 giây, giúp người dùng truy cập trang web của bạn nhanh chóng và có trải nghiệm mượt mà hơn.
 • Khu vực thử nghiệm website không giới hạn, giúp bạn xây dựng và phát triển website một cách hiệu quả mà không ảnh hưởng hay gián đoạn hoạt động của web.
 • Backup tự động 4 lần/ngày, đảm bảo an toàn, tránh mất mát dữ liệu trên website.

Với những tính năng nổi bật như vậy, Vietnix đã được nhiều doanh nghiệp và chủ sở hữu website WordPress tin chọn. Còn chần chờ gì mà không đăng ký WordPress Hosting Vietnix ngay và trải nghiệm sự khác biệt.

Ẩn bài đăng hoặc trang WordPress khỏi trang chủ

Đoạn code sau sử dụng thẻ điều kiện is_home() để tìm hiểu xem người dùng có đang xem trang chủ hay không. Nếu có, thì nó sẽ loại trừ ID bài đăng khỏi truy vấn.

function wpb_exclude_from_home($query) {
   if ($query->is_home() ) {
     $query->set('post__not_in', array(1737, 1718));
   }
}
add_action('pre_get_posts', 'wpb_exclude_from_home');

Đừng quên thay thế các ID bên trong mảng bằng các ID thực tế của các bài viết hoặc trang mà bạn muốn loại trừ.

Một lần nữa, Vietnix khuyến nghị sử dụng một plugin snippets code như WPCode để dễ dàng và an toàn thêm code này vào WordPress.

Để bắt đầu, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin miễn phí WPCode. Để biết hướng dẫn, xem hướng dẫn này về cách cài đặt một plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt plugin, bấm vào mục Code Snippets trong menu của trang quản trị WordPress của bạn. Sau đó, bấm vào nút “Add New”.

Nhấp vào nút Add new để thêm đoạn mã tùy chỉnh đầu tiên
Nhấp vào nút Add new để thêm đoạn code tùy chỉnh đầu tiên

Tiếp theo, tìm tùy chọn “Add Your Custom Code (New Snippet)” và nhấp vào nút “Use snippet” bên dưới nó.

Thêm đoạn mã tùy chỉnh mới của bạn vào WPCode
Thêm đoạn code tùy chỉnh mới của bạn vào WPCode

Trên trang “Create Custom Snippet”, bạn có thể bắt đầu bằng cách thêm tiêu đề cho đoạn code của mình. Đây có thể là bất kỳ thứ gì giúp bạn nhớ code này dùng để làm gì.

Sau đó, chỉ cần dán code ở trên vào hộp “Code Preview” và chọn “PHP Snippet” làm loại code từ menu thả xuống.

Dán đoạn mã vào WPCode
Dán đoạn code vào WPCode

Sau đó, chuyển nút gạt từ “Inactive” sang “Active” và nhấp vào nút “Save Snippet”.

Kích hoạt và lưu đoạn mã tùy chỉnh của bạn
Kích hoạt và lưu đoạn code tùy chỉnh của bạn

Tiếp theo, Vietnix sẽ chỉ cho bạn một số tùy chọn bổ sung để ẩn các bài đăng hoặc trang WordPress. Bạn có thể làm theo các bước tương tự như trên để thêm các đoạn code này vào WordPress bằng WPCode.

Ẩn bài đăng hoặc trang WordPress khỏi RSS Feed

Nếu bạn muốn ẩn một bài đăng WordPress khỏi trang chủ cũng như nguồn cấp dữ liệu RSS của WordPress, thì bạn chỉ cần sử dụng thẻ điều kiện is_feed trong mã.

function wpb_exclude_from_feed($query) {
   if ($query->is_feed() ) {
     $query->set('post__not_in', array(1737, 1718));
   }
}
add_action('pre_get_posts', 'wpb_exclude_from_feed');

Bây giờ nếu bạn đã đăng nhập với tư cách quản trị viên và cố gắng truy cập WordPress RSS feed của mình thì bạn vẫn sẽ thấy các bài đăng được liệt kê ở đó. Những người dùng khác sẽ không thể xem các bài đăng bị loại trừ khi họ xem RSS feed của bạn.

Bây giờ, nếu bạn muốn ẩn các bài đăng cụ thể khỏi tìm kiếm trang web WordPress thì sao? Để làm điều đó, bạn chỉ cần thêm thẻ điều kiện is_search vào mã.

function wpb_exclude_from_search($query) {
   if ( $query->is_search() ) {
     $query->set('post__not_in', array(1737, 1718));
   }
}
add_action('pre_get_posts', 'wpb_exclude_from_search');

Bây giờ bạn có thể truy cập trang web của mình và tìm kiếm các bài đăng bạn muốn ẩn. Mặc dù những bài đăng này là công khai nhưng chúng sẽ không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

Bài đăng bị loại khỏi kết quả tìm kiếm
Bài đăng bị loại khỏi kết quả tìm kiếm

Ẩn bài đăng hoặc trang WordPress khỏi Lưu trữ

Làm cách nào để ẩn các bài đăng hoặc trang WordPress cụ thể khỏi các trang lưu trữ như danh mục, thẻ và lưu trữ ngày? Để làm điều đó, chúng ta sẽ sử dụng thẻ điều kiện is_archive().

function wpb_exclude_from_archives($query) {
   if ( $query->is_archive() ) {
     $query->set('post__not_in', array(1737, 1718));
   }
}
add_action('pre_get_posts', 'wpb_exclude_from_archives');

Ẩn bài đăng hoặc trang WordPress ở mọi nơi

Cho đến nay, Vietnix đã học cách ẩn một bài đăng hoặc trang WordPress khỏi các khu vực cụ thể. Bây giờ, còn việc ẩn hoàn toàn một bài đăng WordPress khỏi tất cả các khu vực này cùng một lúc thì sao?

Để làm điều đó, bạn có thể kết hợp tất cả các thẻ điều kiện code Vietnix đã sử dụng trước đó trong một đoạn code duy nhất.

function wpb_exclude_from_everywhere($query) {
   if ( $query->is_home() || $query->is_feed() || $query->is_search() || $query->is_archive() ) {
     $query->set('post__not_in', array(1737, 1718));
   }
}
add_action('pre_get_posts', 'wpb_exclude_from_everywhere');

Code này sẽ ẩn các bài đăng đã cho khỏi trang chủ, nguồn cấp dữ liệu RSS, kết quả tìm kiếm và trang lưu trữ.

Kiểm soát khả năng hiển thị nội dung trong WordPress

Bạn có thể ẩn bài viết hoặc trang WordPress bằng hai phương pháp Vietnix đã mô tả ở trên. Hãy cùng xem một số câu hỏi thường gặp về các tùy chọn kiểm soát hiển thị nội dung trong WordPress.

Câu hỏi thường gặp

Phương pháp này có ẩn nội dung hoàn toàn không?

Không, chúng không ẩn nội dung hoàn toàn.
Ví dụ, các công cụ tìm kiếm có thể đã tìm kiếm và lập chỉ mục bài viết trước khi bạn ẩn nó. Nếu bạn muốn ngăn các công cụ tìm kiếm, hãy xem hướng dẫn của Vietnix về cách ẩn một trang WordPress khỏi Google.
Phương pháp này cũng sẽ không hoạt động nếu một plugin WordPress sử dụng một truy vấn tùy chỉnh bỏ qua kiểm tra của bạn và tiết lộ nội dung mà bạn đang cố ẩn.
Một phương pháp tốt hơn là bảo vệ bài viết bằng mật khẩu để chỉ người dùng có mật khẩu mới có thể xem nó.
Bạn cũng có thể tạo một bài viết riêng tư chỉ hiển thị cho các quản trị viên, biên tập viên và tác giả trên trang web của bạn.

Tôi có thể sử dụng các phương pháp này để tạo nội dung cho người dùng cụ thể không?

Không, các phương pháp này không cho phép bạn chia sẻ nội dung một cách hiệu quả với người dùng cụ thể. Một phương pháp tốt hơn là sử dụng một plugin thành viên WordPress.
Các plugin thành viên như MemberPress cho phép bạn tạo và xuất bản nội dung hạn chế. Bạn còn có thể bán các gói đăng ký để truy cập nội dung cao cấp.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách ẩn bài đăng từ trang chủ trong WordPress và các khu vực khác trên trang web của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của Vietnix về cách ẩn 1 trang WordPress khỏi Google hoặc chuyên gia của Vietnix chọn các dịch vụ VPN tốt nhất cho người dùng WordPress.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (141 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI