VPS
Hosting
Email
Máy chủ
Firewall Anti DDoS
Tên Miền
SSL
4
4

Thuê VPS giá rẻ 100k ở đâu tốt nhất?

253
Lượt xem
Home Tài Liệu Kỹ Thuật Thuê VPS giá rẻ 100k ở đâu tốt nhất?

VPS giá rẻ 100k là lựa chọn lý tưởng cho các khách hàng cá nhân, người mới bắt đầu kinh doanh, học sinh, sinh viên hoặc những doanh nghiệp nhỏ chưa có nhiều ngân sách để đầu tư vào dịch vụ máy chủ ảo. Tuy nhiên, sự gia tăng ngày càng nhiều các dịch vụ VPS giá rẻ trên thị trường hiện nay khiến người dùng không khỏi lo lắng về chất lượng. Vậy VPS giá rẻ 100k có tốt không? Thuê VPS giá rẻ 100k ở đâu tốt nhất? Nếu bạn cũng đang có cùng băn khoăn này thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây.

VPS giá rẻ 50k và 100k có tốt không?

VPS là một dạng máy chủ ảo được tạo ra bằng cách phân chia máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau. Mỗi VPS được tạo ra là một bộ máy riêng với các thành phần hạ tầng hoàn thiện. Bao gồm: CPU riêng, dung lượng lưu trữ SSD riêng, dung lượng RAM riêng, địa chỉ IP riêng, hệ điều hành riêng. Người dùng sẽ có quyền quản trị cao nhất trên hệ thống và thực hiện được mọi thao tác mà mình muốn, có thể cài đặt phần mềm bất kỳ lên VPS để phục vụ nhu cầu của mình.

VPS có thể hoạt động với nhiều vai trò khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng như: Lưu trữ dữ liệu, dịch vụ của website, xây dựng hệ thống web/mail server, phát triển Platform,…

Do đó, việc sử dụng dịch vụ VPS Giá Rẻ mang tới cho người dùng nhiều lợi ích như tiết kiệm thời gian, chi phí, dễ dàng quản lý,… Đây cũng là những lý do khiến dịch vụ VPS được đông đảo khách hàng ưa chuộng hiện nay.

VPS giá rẻ 100k có tốt không?
VPS giá rẻ 100k có tốt không?

Chính vì VPS đang trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn để phát triển kinh doanh trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay. Cho nên rất nhiều nhà cung cấp VPS đã đưa ra dịch vụ mua VPS với mức giá rẻ vô cùng hấp dẫn, VPS giá rẻ 100k, thậm chí là VPS giá rẻ 50k. Lúc này, câu hỏi được đặt ra là những VPS giá rẻ 100k, VPS giá rẻ 50k như vậy có tốt hay không? Và thuê VPS và nên thuê VPS ở đâu tốt nhất?

Thực tế VPS giá rẻ 100k vẫn có các tính chất, đặc điểm chung không khác nhiều so với các loại VPS khác, chúng chỉ được tối ưu lại cấu hình để giúp người dùng tiết kiệm chi phí mà thôi.

Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp nhỏ, các website có lượng truy cập trung bình hoặc blog cá nhân thì VPS giá rẻ 100k là một lựa chọn vô cùng lý tưởng. Vì nó vừa giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo các nhu cầu sử dụng và truy cập của người dùng.

Ngoài ra, việc mua VPS giá rẻ 100k có tốt không còn phụ thuộc vào nhà cung cấp mà bạn lựa chọn. Bạn nên tìm và mua VPS giá rẻ 100k tại các nhà cung cấp uy tín, có lịch sử phát triển lâu năm để đảm bảo chất lượng dịch vụ, tránh gặp phải tình trạng “tiền mất tật mạng”.

Nơi mua VPS giá rẻ 50k/100k tại Việt Nam

Ở thị trường hosting và VPS Việt Nam, dịch vụ VPS giá rẻ hiện nay được rất nhiều đơn vị cung cấp. Trong đó có cả nhà cung cấp trong nước lẫn nước ngoài. Để lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ VPS giá rẻ uy tín, chất lượng, bạn cần lưu ý một vài tiêu chí sau đây:

Mua VPS Giá Rẻ 100k ở đâu
Mua VPS Giá Rẻ 100k ở đâu

Lịch sử hoạt động lâu năm

Đây sẽ là điều kiện cần trong việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ VPS giá rẻ uy tín. Nếu thời gian hoạt động của nhà cung cấp dịch vụ VPS càng dài chứng tỏ nhà cung cấp đó có dịch vụ VPS giá rẻ tốt, số lượng khách hàng tin dùng và ủng hộ trong suốt thời gian hoạt động kéo dài chính là minh chứng. 

Tuy nhiên, đây chỉ là điều kiện cần, chưa phải là điều kiện đủ. Khi cân nhắc mua VPS giá rẻ, bạn cần xem xét thêm một số tiêu chí nữa để có thể lựa chọn đúng nhà cung cấp uy tín, chất lượng.

Cho phép dùng thử

Nhà cung cấp dịch vụ VPS uy tín, chất lượng đa phần đều cho phép khách hàng có cơ hội dùng thử dịch vụ (có thể trả một khoản chi phí nhỏ hoặc không mất phí). Nếu việc trải nghiệm dịch vụ dùng thử tốt, đó là một tín hiệu cho thấy đây là nhà cung cấp VPS giá rẻ uy tín. 

Có hỗ trợ thanh toán theo tháng

Giống như việc cho phép khách hàng trải nghiệm dùng thử dịch vụ, các nhà cung cấp VPS giá rẻ hỗ trợ khách hàng thanh toán chi phí dịch vụ theo tháng đồng nghĩa với việc họ tự tin vào chất lượng dịch vụ của mình. Tại sao có thể khẳng định như vậy? 

Lý do là vì nếu dịch vụ không tốt, máy chủ hoạt động không ổn định, chắc chắn khách hàng sẽ không muốn gia hạn dịch vụ ở tháng tiếp theo, như vậy nhà cung cấp sẽ không thể kiếm được tiền. Do đó, các đơn vị cung cấp dịch vụ VPS giá rẻ hỗ trợ thanh toán theo tháng sẽ tương đối đáng tin cậy hơn.

Chính sách hỗ trợ kỹ thuật

Khi lựa chọn nhà cung cấp để đăng ký dịch vụ VPS thì việc xem xét chính sách hỗ trợ kỹ thuật của nhà cung cấp đó cũng rất quan trọng. Những nhà cung cấp dịch vụ VPS uy tín sẽ chú trọng đến chính sách hỗ trợ kỹ thuật tới khách hàng của mình, không phân biệt khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ VPS giá rẻ hay cao cấp.

Tốt nhất bạn nên lựa chọn những nhà cung cấp dịch vụ VPS có hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Không nên chọn những nhà cung cấp không hỗ trợ khách hàng cài đặt VPS sau khi đăng ký dịch vụ. Nhà cung cấp VPS hỗ trợ kỹ thuật kịp thời sẽ có lợi cho bạn trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Đặc biệt, trong những trường hợp xảy ra sự cố, hư hỏng hay bất cứ vấn đề gì phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ sẽ đều đảm bảo có nhân viên kỹ thuật đồng hành cùng bạn.

Ở thị trường VPS Việt Nam, một trong những đơn vị cho thuê VPS dưới 100k uy tín hàng đầu thỏa mãn được tất cả những tiêu chí trên mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn đó là Vietnix. Mặc dù mức giá rẻ như vậy nhưng các gói dịch vụ của Vietnix vẫn đảm bảo tính ổn định, tốc độ cao như các gói cao cấp khác cùng nhiều lợi ích nổi trội như:

  • Mang tới cho người dùng truy cập website những trải nghiệm tốt nhất nhờ hệ thống máy chủ hiện đại, cấu hình cao và nhiều lớp dự phòng.
  • Tránh mất mát dữ liệu nhờ phần mềm sao lưu hoàn toàn tự động.
  • Tiết kiệm thời gian quản trị, giảm thiểu tối đa rủi ro nhờ hệ thống giám sát kết hợp cùng đội ngũ kỹ thuật túc trực xuyên suốt 24/7. Mọi vấn đề phát sinh sẽ được phát hiện, tiếp nhận và sửa chữa trong thời gian ngắn nhất.
  • Dễ dàng sử dụng do VPS Vietnix tương thích với nhiều hệ điều hành cho Server lẫn hệ điều hành cho người dùng cá nhân.
  • Nhanh chóng lựa chọn được VPS phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng trong đa dạng gói dịch vụ do Vietnix cung cấp. Đội ngũ hỗ trợ cũng sẽ tư vấn chi tiết và miễn phí cho người dùng qua Livechat, hotline, ticket nếu chưa biết nên sử dụng gói nào.

Đặc biệt, để giúp người dùng tối ưu việc thiết kế và quản lý website, Vietnix tặng kèm 2 phần quà khi sử dụng VPS Giá Rẻ tại đây. Khi đăng ký VPS CHEAP 3, khách hàng sẽ được tặng kèm phần mềm Direct Admin bản quyền (Personal) chính hãng được nhiều cá nhân, tổ chức sử dụng để quản lý website hiện nay. Ngoài ra, bộ Theme & Plugin WordPress trị giá tới 750$ cũng được tặng kèm giúp bạn thiết kế và xây dựng web nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Đăng ký VPS của Vietnix để được sử dụng dịch vụ ổn định, tốc độ cao, chăm sóc tận tình với mức giá chưa tới 100k/Tháng ngay hôm nay!

VPS giá rẻ Vietnix 100k
VPS giá rẻ 100k tại Vietnix
VPS NVMe Single Post

Chương trình ra mắt dịch vụ VPS NVME tốc độ cao

Lời kết

Việc lựa chọn dịch vụ VPS giá rẻ nhằm phục vụ cho hoạt động kinh doanh trên Internet đã trở nên phổ biến trong thời gian gần đây. Hy vọng bài viết trên đây sẽ hữu ích đối với bạn, giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn.

banner hosting gif
Chia sẻ bài viết
Đánh giá
5/5 - (1 bình chọn)
Kết nối với mình qua
Mình là Bo - admin của Quản Trị Linux. Mình đã có 10 năm làm việc trong mảng System, Network, Security và đã trải nghiệm qua các chứng chỉ như CCNP, CISSP, CISA, đặc biệt là chống tấn công DDoS. Gần đây mình trải nghiệm thêm Digital Marketing và đã hòan thành chứng chỉ CDMP của PearsonVUE. Mình rất thích được chia sẻ và hỗ trợ cho mọi người, nhất là các bạn sinh viên. Hãy kết nối với mình nhé!
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix
Bài viết liên quan
Bình luận
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận