Thuê VPS giá rẻ 100k ở đâu tốt nhất?

13/10/2021

Banner tặng quà hosting giá rẻ

VPS giá rẻ 100k là lựa chọn lý tưởng cho các khách hàng cá nhân, người mới bắt đầu kinh doanh, học sinh, sinh viên hoặc những doanh nghiệp nhỏ chưa có nhiều ngân sách để đầu tư vào dịch vụ máy chủ ảo. Tuy nhiên, sự gia tăng ngày càng nhiều các dịch vụ VPS giá rẻ trên thị trường hiện nay khiến người dùng không khỏi lo lắng về chất lượng. Vậy VPS giá rẻ 100k có tốt không? Thuê VPS giá rẻ 100k ở đâu tốt nhất? Nếu bạn cũng đang có cùng băn khoăn này thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây.

VPS giá rẻ 50k và 100k có tốt không?

VPS là một dạng máy chủ ảo được tạo ra bằng cách phân chia máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau. Mỗi VPS được tạo ra là một bộ máy riêng với các thành phần hạ tầng hoàn thiện. Bao gồm: CPU riêng, dung lượng lưu trữ SSD riêng, dung lượng RAM riêng, địa chỉ IP riêng, hệ điều hành riêng. Người dùng sẽ có quyền quản trị cao nhất trên hệ thống và thực hiện được mọi thao tác mà mình muốn, có thể cài đặt phần mềm bất kỳ lên VPS để phục vụ nhu cầu của mình.

VPS có thể hoạt động với nhiều vai trò khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng như: Lưu trữ dữ liệu, dịch vụ của website, xây dựng hệ thống web/mail server, phát triển Platform,…

Do đó, việc sử dụng dịch vụ VPS Giá Rẻ mang tới cho người dùng nhiều lợi ích như tiết kiệm thời gian, chi phí, dễ dàng quản lý,… Đây cũng là những lý do khiến dịch vụ VPS được đông đảo khách hàng ưa chuộng hiện nay.

VPS giá rẻ 100k có tốt không?
VPS giá rẻ 100k có tốt không?

Chính vì VPS đang trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn để phát triển kinh doanh trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay. Cho nên rất nhiều nhà cung cấp VPS đã đưa ra dịch vụ mua VPS với mức giá rẻ vô cùng hấp dẫn, VPS giá rẻ 100k, thậm chí là VPS giá rẻ 50k. Lúc này, câu hỏi được đặt ra là những VPS giá rẻ 100k, VPS giá rẻ 50k như vậy có tốt hay không?

Banner Hosting cao cấp tốc độ cao

Thực tế VPS giá rẻ 100k vẫn có các tính chất, đặc điểm chung không khác nhiều so với các loại VPS khác, chúng chỉ được tối ưu lại cấu hình để giúp người dùng tiết kiệm chi phí mà thôi.

Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp nhỏ, các website có lượng truy cập trung bình hoặc blog cá nhân thì VPS giá rẻ 100k là một lựa chọn vô cùng lý tưởng. Vì nó vừa giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo các nhu cầu sử dụng và truy cập của người dùng.

Ngoài ra, việc mua VPS giá rẻ 100k có tốt không còn phụ thuộc vào nhà cung cấp mà bạn lựa chọn. Bạn nên tìm và mua VPS giá rẻ 100k tại các nhà cung cấp uy tín, có lịch sử phát triển lâu năm để đảm bảo chất lượng dịch vụ, tránh gặp phải tình trạng “tiền mất tật mạng”.

>> Xem thêm: Lưu ý khi chọn thuê VPS và nên thuê VPS ở đâu tốt nhất.

Nơi mua VPS giá rẻ 50k/100k tại Việt Nam

Dịch vụ VPS giá rẻ hiện nay được rất nhiều đơn vị cung cấp. Trong đó có cả nhà cung cấp trong nước lẫn nước ngoài. Để lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ VPS giá rẻ uy tín, chất lượng, bạn cần lưu ý một vài tiêu chí sau đây:

Mua VPS Giá Rẻ 100k ở đâu
Mua VPS Giá Rẻ 100k ở đâu

Lịch sử hoạt động lâu năm

Đây sẽ là điều kiện cần trong việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ VPS giá rẻ uy tín. Nếu thời gian hoạt động của nhà cung cấp dịch vụ VPS càng dài chứng tỏ nhà cung cấp đó có dịch vụ VPS giá rẻ tốt, số lượng khách hàng tin dùng và ủng hộ trong suốt thời gian hoạt động kéo dài chính là minh chứng. 

Tuy nhiên, đây chỉ là điều kiện cần, chưa phải là điều kiện đủ. Khi cân nhắc mua VPS giá rẻ, bạn cần xem xét thêm một số tiêu chí nữa để có thể lựa chọn đúng nhà cung cấp uy tín, chất lượng.

Cho phép dùng thử

Nhà cung cấp dịch vụ VPS uy tín, chất lượng đa phần đều cho phép khách hàng có cơ hội dùng thử dịch vụ (có thể trả một khoản chi phí nhỏ hoặc không mất phí). Nếu việc trải nghiệm dịch vụ dùng thử tốt, đó là một tín hiệu cho thấy đây là nhà cung cấp VPS giá rẻ uy tín. 

Có hỗ trợ thanh toán theo tháng

Giống như việc cho phép khách hàng trải nghiệm dùng thử dịch vụ, các nhà cung cấp VPS giá rẻ hỗ trợ khách hàng thanh toán chi phí dịch vụ theo tháng đồng nghĩa với việc họ tự tin vào chất lượng dịch vụ của mình. Tại sao có thể khẳng định như vậy? 

Lý do là vì nếu dịch vụ không tốt, máy chủ hoạt động không ổn định, chắc chắn khách hàng sẽ không muốn gia hạn dịch vụ ở tháng tiếp theo, như vậy nhà cung cấp sẽ không thể kiếm được tiền. Do đó, các đơn vị cung cấp dịch vụ VPS giá rẻ hỗ trợ thanh toán theo tháng sẽ tương đối đáng tin cậy hơn.

Chính sách hỗ trợ kỹ thuật

Khi lựa chọn nhà cung cấp để đăng ký dịch vụ VPS thì việc xem xét chính sách hỗ trợ kỹ thuật của nhà cung cấp đó cũng rất quan trọng. Những nhà cung cấp dịch vụ VPS uy tín sẽ chú trọng đến chính sách hỗ trợ kỹ thuật tới khách hàng của mình, không phân biệt khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ VPS giá rẻ hay cao cấp.

Tốt nhất bạn nên lựa chọn những nhà cung cấp dịch vụ VPS có hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Không nên chọn những nhà cung cấp không hỗ trợ khách hàng cài đặt VPS sau khi đăng ký dịch vụ. Nhà cung cấp VPS hỗ trợ kỹ thuật kịp thời sẽ có lợi cho bạn trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ, đặc biệt là trong những trường hợp xảy ra sự cố, hư hỏng hay bất cứ vấn đề gì phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ sẽ đều đảm bảo có nhân viên kỹ thuật đồng hành cùng bạn.

Một trong những đơn vị cho thuê VPS giá rẻ dưới 100k uy tín hàng đầu Việt Nam thỏa mãn được tất cả những tiêu chí trên mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn đó là Vietnix. Đây là đơn vị đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê VPS, với hơn 10.000 khách hàng ở nhiều lĩnh vực khách nhau tin chọn sử dụng dịch vụ.

VPS giá rẻ Vietnix 100k
VPS giá rẻ 100k tại Vietnix

Hiện tại, dịch vụ VPS giá rẻ tại Vietnix chỉ có giá từ 89.000đ/tháng và sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội sau đây:

  • Tặng bản quyền DirectAdmin chính hãng: Các gói VPS Giá Rẻ của Vietnix (trừ gói VPS CHEAP 1 & VPS CHEAP 2) sẽ được tặng kèm bản quyền DirectAdmin (Personal) chính hãng trong quá trình sử dụng. Khách hàng có thể xác nhận license trên trang chủ của DirectAdmin. Vietnix cam kết không sử dụng license crack/nulled.
  • Nhanh – Mạnh – Ổn định: VPS giá rẻ của Vietnix sử dụng 100% ổ cứng SSD cùng công nghệ Cloud Openstack đảm bảo uptime đạt 99.99%. Khi máy chủ có chứa VPS bị sự cố, VPS sẽ nhanh chóng chuyển sang máy chủ khác để tiếp tục hoạt động bình thường.
  • Backup tự động 1 tuần/lần: Dịch vụ VPS giá rẻ tại Vietnix sẽ được backup tự động định kỳ 1 tuần/lần giúp an toàn dữ liệu. Nếu bạn gặp sự cố về dữ liệu, sẽ luôn có một bản backup sẵn để phục hồi khi cần thiết.
  • Kích hoạt dịch vụ tự động trong 5 phút: Quá trình đăng ký và kích hoạt dịch vụ thuê VPS giá rẻ tại Vietnix diễn ra tự động. Khách hàng sẽ nhận được thông tin truy cập VPS giá rẻ ngay sau khi thanh toán theo đúng nội dung trên hóa đơn.
  • Đa dạng hệ điều hành: Ngoài hỗ trợ các hệ điều hành dành cho Server như: CentOS, Ubuntu Server, Windows Server. VPS giá rẻ của Vietnix còn hỗ trợ các hệ điều hành dành cho người dùng như: Windows 7, Windows 8, Windows 10.
  • Không giới hạn Data Transfer: VPS giá rẻ dưới 100k của Vietnix không bị giới hạn Data Transfer giúp khai thác tối đa hiệu suất của website mà không lo vấn đề bị giới hạn bởi lượng dữ liệu trao đổi trong tháng.
  • Toàn quyền quản trị, giao diện đơn giản: Khách hàng khi mua VPS giá rẻ tại Vietnix có thể chủ động và toàn quyền trong thao tác, kiểm soát hoạt động của máy chủ của mình với giao diện trang quản trị được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, đầy đủ tính năng cần thiết.
  • Cho phép dùng thử dịch vụ: Vietnix luôn có chính sách hỗ trợ khách hàng dùng thử dịch vụ trước khi đưa ra quyết định chính thức đăng ký. Hãy đăng ký để trải nghiệm dịch vụ VPS của Vietnix ngay nhé!
  • Hoàn tiền nếu không hài lòng: Vietnix cam kết hoàn tiền theo chính sách nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng sản phẩm, dịch vụ của công ty. Chính sách hoàn tiền của Vietnix được quy định công khai trên website và quy trình nhanh chóng, minh bạch.
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7: Vietnix sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh như Livechat, Ticket, Hotline nhằm hỗ trợ và giải quyết các vấn đề phát sinh của khách hàng trong thời gian ngắn nhất, không làm gián đoạn công việc của khách hàng.

Ngoài ra, theo chính sách kinh doanh mới của Vietnix, khi đăng ký sử dụng dịch vụ VPS quý khách sẽ được tặng bộ Theme & Plugin WordPress bản quyền trị giá lên đến 800$/năm. Với bộ quà tặng này, quý khách sẽ thoải mái trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của WordPress, hỗ trợ việc xây dựng và phát triển website hiệu quả, chất lượng.

Danh sách bộ Theme & Plugin WordPress được tặng bởi Vietnix tính đến thời điểm hiện tại bao gồm: Plugin WP Rocket, Rank Math, itheme Security Pro, WPML, WP Smush Pro, WP Astra, Elementor Pro và 164 theme + plugin của MyThemeShop.

>> Xem thêm: Vietnix tặng Theme/Plugin bản quyền khi sử dụng dịch vụ Hosting/VPS.

Lời kết

Việc lựa chọn dịch vụ VPS giá rẻ nhằm phục vụ cho hoạt động kinh doanh trên Internet đã trở nên phổ biến trong thời gian gần đây. Hy vọng bài viết trên đây sẽ hữu ích đối với bạn, giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn.

5/5 - (1 bình chọn)

Banner Hosting Giá Rẻ tặng plugin RankMath Pro

Mình là Bo - admin của Quản Trị Linux. Mình đã có 10 năm làm việc trong mảng System, Network, Security và đã trải nghiệm qua các chứng chỉ như CCNP, CISSP, CISA, đặc biệt là chống tấn công DDoS. Gần đây mình trải nghiệm thêm Digital Marketing và đã hòan thành chứng chỉ CDMP của PearsonVUE. Mình rất thích được chia sẻ và hỗ trợ cho mọi người, nhất là các bạn sinh viên. Hãy kết nối với mình nhé!
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận