NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
29/06/2023
Lượt xem

Cách tạo Short link trong WordPress đơn giản nhất

29/06/2023
10 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (119 bình chọn)

Các link dài thường trông kém chuyên nghiệp và khiến mọi người cảm thấy khó nhớ. Vì thế, tạo Short link là một phương pháp hữu hiệu giúp bạn có thể dễ dàng chia sẻ bài viết qua tin nhắn, email hoặc chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn những cách đơn giản nhất để tạo Short link trong WordPress cho bài viết của mình.

Sau khi đăng một nội dung, bạn có thể chia sẻ nội dung ấy lên các phương tiện khác như email, mạng xã hội, tin nhắn,… để thu hút người đọc và tăng traffic cho trang web. Tuy nhiên, để hạn chế trường hợp không hiển thị đủ URL vì các nền tảng hạn chế số lượng ký tự, đồng thời tăng thêm không gian cho các nội dung cần thiết hơn, bạn nên sử dụng Short link (liên kết ngắn) thay vì các URL dài. Điều này có thể giúp bạn thu hút được sự quan tâm, chú ý của người đọc hơn, từ đó gia tăng tương tác và kéo traffic về cho website. 

Lý do bạn nên tạo một Short link trong WordPress
Lý do bạn nên tạo một Short link trong WordPress

Trước đây, WordPress có hỗ trợ người dùng lấy Short link từ nút “Get Shortlink” tại khu vực permalink của trình soạn thảo cũ. 

Tuy nhiên, nút này đã bị xóa bỏ từ phiên bản WordPress 4.4. Dẫu vậy, bạn vẫn có thể nhận Short link bằng cách thực hiện theo hướng dẫn được chia sẻ cụ thể ở phần tiếp theo của bài viết.

Dưới đây là 3 phương pháp tạo Short link trong WordPress đơn giản và nhanh chóng nhất mà bạn có thể tham khảo: 

Đây là phương pháp cực kỳ đơn giản mà ai cũng có thể áp dụng được. Về cơ bản, Pretty Links có khả năng tạo nên các Short link riêng từ bất kỳ URL nào và plugin này không dựa vào vào trình soạn thảo cổ điển của WordPress.

Pretty Links hoạt động tốt với tất cả các loại liên kết, dẫu đó là liên kết từ trang bên ngoài hay liên kết từ chính trang web của bạn. Thông qua đó, bạn có thể chia sẻ nội dung của riêng mình và rút gọn các liên kết một cách dễ dàng. 

Để tiến hành tạo Short link, bạn thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Cài đặt và kích hoạt Pretty Links.
 • Bước 2: Sau khi kích hoạt Pretty Links thành công, một mục Pretty Links sẽ được thêm vào bảng điều khiển WordPress của bạn. Bây giờ, bạn chỉ cần truy cập vào Pretty Links, sau đó chọn Add Link và dán URL gốc vào mục Target URL
Nhập URL gốc vào mục Target URL
Nhập URL gốc vào mục Target URL
 • Bước 3: Lúc này, Pretty Link sẽ tự động rút gọn link. Bạn có thể sử dụng link được cung cấp, hoặc tùy chỉnh để nó trông dễ đọc hơn. 
 • Bước 4: Nhập tiêu đề và viết một số ghi chú (nếu có) vào phần Notes để bạn ghi nhớ Link đó được dùng để làm gì.
Thêm thông tin ghi nhớ link
Thêm thông tin ghi nhớ link
 • Bước 5: Bấm Update để bắt đầu kích hoạt Short link.
Kích hoạt Short link
Kích hoạt Short link
 • Bước 6: Lúc này, bạn có thể thấy danh sách các Short link đã tạo. Để sử dụng chúng, bạn chỉ cần click vào biểu tượng Copy ở bên phải màn hình. 
 • Bước 7: Như vậy, bạn đã tạo Shortlink thành công với Pretty Links. Bây giờ, chỉ cần dán link vào bất cứ nền tảng truyền thông nào mà bạn muốn để thu hút lượt xem và kéo traffic về cho web. 

Với cách này, bạn sẽ thêm lại nút Get Shortlink vào trình chỉnh sửa cổ điển của mình.

 • Bước 1: Cài đặt và kích hoạt plugin Bring Back the Shortlink Button.
 • Bước 2: Nút Get Shortlink sẽ tự động được thêm vào trình soạn thảo cổ điển sau khi bạn kích hoạt plugin Bring Back the Shortlink Button thành công. 
 • Bước 3: Bạn có thể truy cập bất kỳ bài đăng nào đó để kiểm tra xem nút Get Shortlink có đang hoạt động hay không. 
Kiểm tra nút Get Shortlink
Kiểm tra nút Get Shortlink
 • Bước 4: Lúc này, bạn có thể click vào nút Get Shortlink, hệ thống sẽ hiển thị Short link WordPress mà bạn muốn lấy. Hãy sao chép link đó để chia sẻ cho mọi người hoặc làm bất cứ điều gì bạn muốn.

Không giống với 2 phương pháp trên, phương pháp này không dùng plugin mà sử dụng mã code. Cụ thể, bạn sẽ thêm một đoạn mã tùy chỉnh vào file functions.php của theme WordPress để tạo nút Short link trong trình chỉnh sửa cổ điển. Tuy nhiên, nếu không có nhiều kinh nghiệm trong việc chỉnh sửa các file theme thì bạn không nên sử dụng phương pháp này vì nó có thể vô tình làm hỏng cả trang web.

Thay vào đó, hãy sử dụng WPCode – một loại plugin code snippets tốt nhất dành cho nền tảng WordPress hiện nay. Thông qua WPCode, bạn có thể dễ dàng thêm các đoạn mã tùy chỉnh để tạo Shortlink mà không cần chỉnh sửa file theme. Các bước thực hiện sẽ bao gồm:

 • Bước 1: Cài đặt và kích hoạt plugin WPCode (miễn phí).
 • Bước 2: Lúc này, trên thanh quản trị WordPress sẽ xuất hiện thêm một mục mới có tên là Code Snippets. Hãy click chuột vào đó để xem danh sách tất cả các code tùy chỉnh mà bạn đã lưu trên web. Thông thường, danh sách này sẽ trống nếu như bạn mới cài đặt và kích hoạt WPCode lần đầu. 
 • Bước 3: Click vào mục Add New để tiến hành thêm code tùy chỉnh đầu tiên vào WordPress.
them code tuy chinh vao wordpress
Thêm code tùy chình vào WordPress
 • Bước 4: Bạn sẽ được đưa đến trang Add Snippet. Việc bạn cần làm bây giờ là lựa chọn một đoạn code được tích hợp sẵn trong thư viện hoặc tự thêm code tùy chỉnh của riêng mình. Riêng trong hướng dẫn này, Vietnix sẽ chọn Add Your Custom Code (New Snippet) bằng cách click vào Use snippet.
 • Bước 5: Tại giao diện màn hình tiếp theo, bạn tiến hành nhập tiêu đề cho đoạn code tùy chỉnh (chẳng hạn như Shortlink Button). Sau đó, bạn sao chép và dán đoạn code đó vào mục Code Preview.
	add_filter( 'get_shortlink', function( $shortlink ) {return $shortlink;} );
 • Bước 6: Chọn PHP Snipper tại danh sách dropdown nằm ở phía bên phải của màn hình. Ngoài ra, hãy nhập thêm vào phần Note để ghi chú nội dung và cách sử dụng của đoạn code đó. Gắn thẻ cho đoạn code để thuận tiện cho việc sắp xếp chúng theo chủ đề, chức năng (nếu muốn).
 • Bước 7: Lựa chọn cách thức chèn code phù hợp. Ở ví dụ này, Vietnix sẽ chọn phương pháp Auto Insert để tự động chèn và thực thi đoạn code trên trang web. 

Lưu ý: Sau khi chọn chế độ Auto Insert, bạn cần thêm shortcode [wpb-cat-feeds]

Chọn Auto Insert để tự động chèn code
 • Bước 8: Tại nút Inactive, bạn gạt sang thành Active, sau đó bấm Save Snippet để lưu code lại. 
 • Bước 9: Sau khi kích hoạt code thành công, nút Get Shortlink sẽ được thêm vào trình soạn thảo cổ điển ở tất cả các bài đăng mà bạn đã xuất bản. Lúc này, bạn có thể lấy Short link và sử dụng cho các mục đích như chia sẻ, gửi mail,…

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ chất lượng cao, tối ưu cho website WordPress của bạn không nên bỏ qua dịch vụ hosting tại Vietnix – một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và hơn 11 năm kinh nghiệm hoạt động, Vietnix đã cung cấp cho hơn 50.000 khách hàng trong – ngoài nước với các giải pháp lưu trữ đáng tin cậy và an toàn.

Hiện tại, Vietnix cung cấp nhiều gói dịch vụ linh hoạt với giá cả phù hợp, từ Hosting Giá Rẻ, Hosting Cao Cấp, Business Hosting, SEO Hosting giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu sử dụng. Chất lượng tất cả các gói dịch vụ đều được đảm bảo khi có tới hơn 100.000 dịch vụ đã được kích hoạt và 97% khách hàng giới thiệu dịch vụ sau khi sử dụng. Ngoài ra, Vietnix cũng vinh dự được trao giải thưởng Thương hiệu Việt Nam xuất sắc 2022.

Với Vietnix, bạn không cần phải lo lắng về việc quản lý và bảo trì máy chủ hay các vấn đề kỹ thuật phức tạp khác. Hãy để Vietnix đảm nhận để có thể bạn tập trung vào việc phát triển website, xây dựng thương hiệu, đột phá doanh thu. Mọi vấn đề thắc mắc cần tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ:

 • Địa chỉ: 265 Hồng Lạc, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 1800 1093.
 • Email: sales@vietnix.com.vn.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn về 3 cách tạo một Short link trong WordPress đơn giản nhất mà bạn có thể tham khảo. Nếu cảm thấy bài viết này hữu ích, đừng quên chia sẻ để mọi người cùng đọc và thực hiện theo hướng dẫn này. Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi những bài viết khác trên website Vietnix để tìm hiểu các mẹo sử dụng WordPress khác.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI