NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
29/09/2022
Lượt xem

Phân tích ma trận SWOT của Apple thương hiệu điện thoại nổi tiếng nhất

29/09/2022
14 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (148 bình chọn)

Apple là doanh nghiệp đang phát triển mạnh mẽ và tiềm năng nhất trên thị trường trong lĩnh vực công nghệ 4.0. Vậy doanh nghiệp này có những điểm mạnh, điểm yếu gì để tạo ra cơ hội trong việc chiếm lĩnh thị trường? Cùng Vietnix tìm hiểu ma trận SWOT của Apple trong bài viết này nhé!

Tổng quan về Apple

Apple Inc. được biết đến là một trong những công ty thành công và phát triển nhất trên thế giới. Công ty đã và đang cung cấp các sản phẩm công nghệ mạnh mẽ và các dịch vụ phần mềm đặc biệt. Apple được thành lập bởi Steve Jobs và có trụ sở chính đặt tại Cupertino, California.

Apple là gì?
Apple là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới

Ngày nay, iPhone chính là một trong những sản phẩm thành công nhất của doanh nghiệp này. Trong năm tài chính 2021, doanh số bán iPhone là 191 tỷ USD, chiếm hơn một nửa (52%) tổng doanh thu 365 tỷ USD của Apple.

Không phải ngẫu nhiên mà Apple đạt được những con số ấn tượng trên. Cùng phân tích ma trận SWOT của Apple, xem cách Apple đã phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu hay nắm bắt cơ hội cũng như vượt qua thách thức thế nào nhé.

Strengths – Điểm mạnh của Apple

Điểm mạnh là một yếu tố quan trọng giúp cho Apple phát triển và chiếm được thị phần của mình. Vậy điểm mạnh trong SWOT của Apple là gì? Cùng Vietnix tìm hiểu nhé!

ma trận SWOT của Apple
Phân tích ma trận SWOT của Apple thương hiệu điện thoại nổi tiếng nhất 22

Sở hữu thị phần lớn

Đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào, số lượng người mua thực tế và tiềm năng là vấn đề cực kỳ quan trọng.

Chính vì thế với một thị trường rộng lớn cùng hơn 1,8 tỷ thiết bị Apple được sử dụng vào năm 2022 chính là một điểm mạnh trong mô hình Apple SWOT.

Công nghệ tiên tiến

Apple luôn dẫn trước các đối thủ về mặt công nghệ. Các tính năng như Airdrop và Siri chỉ là hai trong số những tính năng nổi bật nhất luôn thu hút người mua.

Công nghệ của Apple luôn thu hút người dùng trên toàn thế giới
Công nghệ của Apple luôn thu hút người dùng trên toàn thế giới

Giống như trước đây, khái niệm về camera chất lượng tốt trên điện thoại di động cũng được khởi xướng bởi Apple. Những tiến bộ vượt trội như vậy trong công nghệ luôn mang lại lợi thế cho Apple so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường.

Nâng cao các dịch vụ của Apple

Apple đã tập trung vào việc nâng cao các dịch vụ của mình. Trong quý đầu tiên của năm 2022, Apple đã tạo ra gần 19% doanh thu bằng cách cung cấp các dịch vụ của mình. Chẳng hạn như AppleCare, Apple Card, Apple TV +,…

Nhờ vào việc Apple đã tung ra nhiều dịch vụ mà doanh thu hàng năm được gia tăng một cách đáng kể.

Phạm vi sản phẩm đa dạng

Sự đa dạng hóa được xem là một điểm mạnh trong mô hình Apple SWOT. Bởi vì nhờ yếu tố này, doanh nghiệp mới dễ dàng phát triển và chiếm lĩnh thị trường. Chính vì thế trong những năm qua, Apple đã cho ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau.

Sản phẩm đa dạng của apple
Apple với đa dạng sản phẩm khác nhau đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng

Mặc dù ban đầu, các sản phẩm của họ rất cụ thể và chỉ liên quan đến máy tính, sau đó họ đã đa dạng hóa phạm vi sản phẩm của mình bằng cách bao gồm iPod, iPhone, Macbook, máy tính để bàn, đồng hồ thông minh,…

Bên cạnh các thiết bị thông minh, Apple còn có nhiều dòng sản phẩm phụ kiện điện tử như tai nghe không dây, Airtags, ốp lưng iPhone,…

Thiết kế và chất lượng

Apple được biết đến với những thiết kế sản phẩm sáng tạo, đơn giản nhưng sang trọng. Nếu chúng ta nhìn vào ví dụ về một chiếc iPhone, nó luôn có cấu trúc đơn giản nhưng vẫn luôn thể hiện sự sang trọng cũng như khẳng định địa vị và đẳng cấp riêng.

Thiết kế và chất lượng của Apple luôn làm hài lòng khách hàng
Thiết kế và chất lượng của Apple luôn làm hài lòng khách hàng

Ngoài ra, Apple luôn biết cách làm hài lòng người dùng về mặt chất lượng. Do đó, họ luôn sử dụng các kỹ thuật hiện đại và sáng tạo trong từng sản phẩm.

Đây là lý do tại sao bạn sẽ không bao giờ thấy người dùng Apple ít khi phàn nàn về chất lượng. Đồng thời, Apple cũng có rất nhiều chương trình dịch vụ nhằm đảm bảo chất lượng cũng như sự hài lòng của khách hàng.

Lòng trung thành của khách hàng

Apple được đánh giá là một trong những công ty có một lượng khách hàng trung thành nhất định. Nhờ vậy, lòng trung thành trở thành một yếu tố quan trọng trong mô hình Apple SWOT giúp Apple thành công.

Trên thực tế, có nhiều lý do khiến người dùng trung thành với thương hiệu này chính là khả năng cung cấp các tính năng bảo mật ở mức độ lớn, khiến người dùng cảm thấy an tâm hơn so với những đối thủ cạnh tranh khác.

Weaknesses – Điểm yếu của Apple

Cũng giống như bất kỳ một doanh nghiệp nào trên thị trường, ngoài những điểm mạnh riêng thì cũng sẽ tồn tại những điểm yếu. Apple cũng có một số điểm hạn chế như sau:

Hạn chế quảng cáo

Không giống như hầu hết các thương hiệu khác, Apple chi tiêu ít hơn trong việc quảng cáo kỹ thuật số của mình.

Apple hầu như không có quảng cáo trên TV, quảng cáo trên mạng xã hội của Apple so với các thương hiệu khác như Samsung và Pepsi, nhưng doanh nghiệp này vẫn đạt được doanh số kỷ lục mỗi năm.

Trong năm 2019, chi tiêu cho quảng cáo kỹ thuật số của Apple đã giảm tới 68% so với chi tiêu cho quảng cáo kỹ thuật số vào năm 2018.

Các kiểu mẫu thiết kế có sự hạn chế nhất định

Kiểu mẫu của chiếc iPhone đầu tiên và từ iPhone 8 cho đến nay, hầu như không có quá nhiều sự khác biệt nào về ngoại hình, ngoại trừ kích thước và độ dày.

yn3lxOcD64OcUobj L MJ6iQze6 8CAKqvv csWPEF2IFLCaFpp0CUEVsQOdKmXPPmq4ICXPEzNluCK6N
Dòng iphone qua các phiên bản khác nhau

Mặc dù Apple nâng cấp từng mẫu iPhone của họ bằng cách bổ sung các tính năng mới cho các phiên bản . Tuy nhiên, sản phẩm của hãng này vẫn bị cho là thiếu sự đổi mới và đa dạng về mẫu mã thiết kế. Chính vì thế, đây được xem là một điểm yếu đáng quan tâm trong mô hình Apple SWOT này.

Giá thành cao

Sản phẩm của Apple có thể thuộc hàng tốt nhất trên thị trường, nhưng không phải ai cũng có thể mua được. Bởi vì giá của những sản phẩm Apple hầu như đều khá cao khi vừa mới ra mắt. Tuy nhiên, điều này có thể nắm trong chiến lược giá của Apple.

Giá cả một phần cũng phụ thuộc vào thị trường mục tiêu. Do đó, thông thường các sản phẩm của Apple thì không phù hợp với những người có mức thu nhập thấp.

Những cáo buộc liên quan đến việc theo dõi vị trí của người dùng

Apple bị cáo buộc về việc tiết lộ vị trí chính xác của người dùng. Tuy nhiên, Apple đã giới thiệu một tùy chọn khác để người dùng có giữ vị trí của họ ở chế độ riêng tư và không chia sẻ cho bất kỳ ai.

Song, cáo buộc này đã mang đã khiến nhiều người mất niềm tin vào Apple và chọn cách quay lưng với Apple.

Sản phẩm chỉ tương thích với phần mềm của Apple

Khi mua một thiết bị Apple bất kỳ nào thì đòi hỏi bạn phải tạo ID Apple. Và ngay say khi ID đó được tạo, thiết bị của bạn sẽ chỉ hoạt động thông qua ID đó.

Đồng thời, các sản phẩm của Apple không tương thích với bất kỳ phần mềm hay thiết bị nào khác. Do đó, điểm yếu trong mô hình Apple SWOT này đã gây nhiều bất tiện cho người dùng.

Doanh thu phụ thuộc vào iPhone

Phần lớn doanh thu mà Apple kiếm được là nhờ việc bán iPhone. Mặc dù Apple đã nỗ lực để đa dạng hóa sản phẩm, nhưng hãng vẫn phụ thuộc rất nhiều vào iPhone để tạo ra doanh thu.

apple phu thuoc vao iphone
Mặc dù thống trị doanh thu thế giới, nhưng doanh thu chủ yếu của Apple lại đến từ việc kinh doanh iPhone

Sự phụ thuộc này có thể dẫn đến rắc rối nghiêm trọng cho Apple nếu mọi người ngừng mua iPhone vì một lý do nào đó.

Opportunities – Cơ hội của Apple

Với những điểm mạnh và điểm yếu kể trên, bạn nghĩ Apple có những cơ hội nào trong mô hình Apple SWOT để phát triển thương hiệu của mình? Cùng Vietnix tìm hiểu tiếp sau đây.

Phát triển AI

Khi thế giới đang hướng đến một làn sóng AI mới, Apple có thể hưởng lợi từ những sự phát triển gần đây để làm cho các sản phẩm của mình trở nên thân thiện và gần gũi hơn với người dùng.

Tuy nhiên, muốn đạt được như vậy đòi hỏi Apple cũng phải nỗ lực phát triển nhiều hơn nữa.

Cho ra mắt các sản phẩm mang tính thân thiện với môi trường

Sự nóng lên toàn cầu và biến đổi khí hậu là hai thách thức lớn nhất mà thế giới phải đối mặt hiện nay. Do đó, có rất nhiều việc đang được thực hiện để giảm thiểu và cải thiện vấn đề này.

apple bao ve moi truong
Apple ngày càng chú trọng việc cho ra mắt những sản phẩm thân thiện với môi trường

Việc sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường sẽ không chỉ mang lại lợi ích cho môi trường. Mà còn góp phần thể hiện một hình ảnh tích cực của doanh nghiệp. Việc này có thể giúp tăng doanh số bán các sản phẩm của Apple trong tương lai.

Bạn có thể xem các báo cáo của Apple về hoạt động bảo vệ môi trường tại đây: https://www.apple.com/vn/environment/

Sử dụng thực tế ảo

Mặc dù thực tế ảo thường gắn với mục đích giải trí, nhưng Apple có thể sử dụng thực tế ảo cho mục đích tiếp thị của mình. Chính vì thế, việc tiếp cận được với thực tế ảo được xem là một yếu tố cơ hội trong mô hình Apple SWOT, giúp Apple dễ dàng phát triển hơn nữa. 

Chẳng hạn như việc Apple có thể thông qua thực tế ảo để tổ chức các sự kiện của mình, nhằm thu hút đông đảo mọi người tham gia.

Sự phụ thuộc vào công nghệ

Trong những năm qua, sự phụ thuộc vào công nghệ đã gia tăng trên toàn cầu. Do đó, số lượng người sử dụng thiết bị thông minh tăng lên từng ngày, mang đến cho Apple cơ hội tuyệt vời để tăng thị phần bằng cách mở rộng tệp khách hàng của mình.

Threats – Thách thức của Apple

Apple cũng giống như những doanh nghiệp khác, cũng phải đối mặt với một số thách thức nhất định trong tương lai. Vậy cùng Vietnix tìm hiểu những thách thức trong Apple SWOT dưới đây:

Căng thẳng từ chính trị

Cuộc chiến giữa Nga và Ukraine đang tác động tiêu cực đến nhiều công ty trên toàn cầu. Tương tự, Apple cũng sẽ phải gánh chịu những thiệt hại kinh tế sau khi từ bỏ hoạt động tại Nga.

Mỹ đã áp đặt mức thuế cao đối với Trung Quốc, do đó chi phí nhập khẩu từ Trung Quốc đã tăng lên. Điều này sẽ làm tăng chi phí sản xuất của Apple. Từ đó, vốn dĩ giá của các sản phẩm Apple đã cao giờ lại càng cao hơn.

Cuộc đua giành thị phần của các doanh nghiệp trên thị trường

Sự cạnh tranh ngày càng gia tăng là một điều đáng quan tâm đối với Apple khi các doanh nghiệp như Google, Huawei và Samsung khiến Apple gặp nhiều khó khăn với các sản phẩm công nghệ tiên tiến sắp ra mắt của họ.

Apple đang vấp phải sự canh tranh khốc liệt từ các tập đoàn công nghệ khác
Apple đang vấp phải sự canh tranh khốc liệt từ các tập đoàn công nghệ khác

Do đó, trước yếu tố thách thức quan trọng này, Apple phải cố gắng rất nhiều để giữ vị trí dẫn đầu thị trường vốn có của mình.

Có thể thấy ngày càng có nhiều tập đoàn công nghệ đến từ châu Á khẳng vị thế của mình. Vietnix đã có bài phân tích về ma trận SWOT của Samsung, một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu châu Á. Mời bạn tham khảo.

Thay đổi công nghệ

Thế giới đang trải qua sự thay đổi công nghệ nhanh chóng do đó công nghệ hiện có bị lỗi thời rất nhanh. Chính vì thế, để duy trì vị thế của mình trên thị trường, Apple cần phải áp dụng các xu hướng và công nghệ mới nhất có thể.

Ảnh hưởng của đại dịch

Do sự bùng phát của Covid-19 ở Trung Quốc, Apple đã phải đối mặt với sự gián đoạn đáng kể trong chuỗi cung ứng của mình.

Kết quả là Apple đã phải chịu lỗ nặng. Một trong những khoản lỗ trước mắt mà Apple phải gánh chịu là mất 100 tỷ USD giá trị cổ phiếu do iPhone ra mắt muộn.

Đại dịch khiến cổ phiếu của Apple bị ảnh hưởng mạnh
Đại dịch khiến cổ phiếu của Apple bị ảnh hưởng mạnh

Mặc dù hiện tại, tình hình có vẻ trong tầm kiểm soát. Tuy nhiên việc gia tăng các trường hợp Covid ở Trung Quốc có thể dẫn đến việc block down một lần nữa. Điều này sẽ khiến Apple bị thiệt hại nghiêm trọng một lần nữa.

Lời kết

Như vậy, Vietnix vừa cung cấp cho bạn một cách chi tiết về mô hình Apple SWOT. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội cũng như những thách thức mà Apple phải đối mặt. Để từ đó, bạn sẽ có một cái nhìn toàn diện nhất về doanh nghiệp đứng đầu thế giới này nhé!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI