NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
31/08/2022
Lượt xem

Stateless là gì? Sự khác biệt giữa Stateless và Stateful

31/08/2022
7 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (180 bình chọn)

Stateless và Stateful là hai khái niệm đặc trưng của lĩnh vực lập trình trang web. Tuy vậy, với những bạn vừa tiếp xúc mảng lập trình thì có lẽ các thuật ngữ này khá khó hiểu. Vậy Stateless là gì? Bài viết dưới đây, Vietnix mang đến nội dung nhằm chia sẻ đến bạn những thông tin về hai dạng state này.

State là gì?

State là trạng thái đối với bất cứ thứ gì, ở lĩnh vực lập trình thì thuật ngữ này thường ám chỉ đến trạng thái của một ứng dụng. Có thể nhận định, đây là một loại điều kiện hay chất lượng tồn tại trong khoảnh khắc cụ thể – trạng thái tồn tại đối với thứ nào đấy. 

Đối với một vật bất kỳ sẽ được chia thành hai dạng: Stateful (có trạng thái) và Stateless (không có trạng thái). Và điều này căn cứ trên trạng thái tương tác cùng vật đó, được ghi lại ở thời gian bao lâu cũng như dữ liệu đó được lưu trữ ra sao. 

2 dạng state gồm: Stateless và Stateful
2 dạng state gồm: Stateless và Stateful

Stateless là gì?

Stateless là tình trạng không có trạng thái hoặc được nhiều chuyên gia phần mềm gọi là phi trạng thái. Chính xác hơn thì đây được xem là các thiết kế không có vai trò lưu trữ thông tin trên Server của Client. 

Điều này có nghĩa, khi Sever nhận được dữ liệu từ Client và nó sẽ thực thi ngay sau đó để trả về kết quả. Sau quá trình này, toàn bộ mối quan hệ giữa Client và Server sẽ hoàn toàn cắt đứt. Đồng nghĩa, Server sẽ không lưu trữ bất kỳ thông tin nào liên quan đến Client. 

Vì lý do đó, mỗi giao dịch đều được xem là lần thực hiện đầu tiên. Những yêu cầu trong ngắn hạn như thế này sẽ được ứng dụng Stateless cung cấp 1 loại chức năng hay dịch vụ, dùng mạng chia sẻ nội dung, máy chủ in hoặc website phục vụ việc xử lý. Trạng thái ở trường hợp này là dữ liệu.

Stateless là gì?
Stateless là gì?

Bạn có thể hiểu đơn giản như sau, máy chủ sẽ thực thi việc xử lý dữ liệu căn cứ trên thông tin chuyển tiếp tương ứng, mà không dựa vào những nội dung yêu cầu trước đó. Từ đó, dữ liệu của các yêu cầu sẽ không được Server lưu trữ.

Bên cạnh đó, mỗi yêu cầu khác thì các máy chủ riêng biệt đều có khả năng thực thi. Ví dụ: Bạn nhập từ khóa để tìm kiếm thông tin và bấm Enter. Trường hợp quá trình này gián đoạn hoặc bị đóng hoàn toàn thì bạn cần bắt đầu chu trình tìm kiếm mới.

Stateful là gì?

Stateful là thiết kế gần như đối lập hoàn toàn với Stateless, hay nói cách khác chuyên môn hơn thì nó được biết đến là tình trạng có trạng thái. Chính xác hơn, đối với Stateful, Server sẽ lưu trữ thông tin của Client. 

Stateful - tình trạng có trạng thái 
Stateful – tình trạng có trạng thái 

Và hiển nhiên, mối quan hệ giữa Client và Server có sự ràng buộc nhất định. Sau mỗi lần nhận yêu cầu của Client, dữ liệu sẽ được lưu lại trên Server và trong các lần tiếp theo, nó có thể là đầu vào. 

Ngoài ra, dữ liệu vẫn sẽ được sử dụng trong quy trình xử lý phục vụ cho toàn bộ các yêu cầu có liên quan đến nghiệp vụ cài đặt. Từ những yếu tố trên, Stateful hỗ trợ người dùng trong trường hợp thực hiện hoạt động liên tiếp ngay tại vị trí mà nó đã gián đoạn. 

Stateful chỉ được dùng duy nhất một máy chủ để thực thi các yêu cầu có sự kết nối với thông tin trạng thái hoặc dữ liệu trạng thái cần phân phối đến các Server cần nó.

So sánh sự khác nhau giữa Stateless và Stateful

Với mục đích mang đến bạn thông tin cụ thể và chi tiết nhất thì Vietnix sẽ đưa ra bảng so sánh tổng quan giữa 2 dạng state dựa trên các yếu tố cần thiết ngay sau đây:

Tiêu chí so sánh Stateless Stateful 
Khái niệm và ví dụ Stateless là trạng thái không lưu toàn bộ thông tin về Client trong Server.
Ví dụ: UDP, HTTP, DNS.
Stateful là trạng thái có lưu trữ thông tin của Client trong Server.
Ví dụ: Telnet, FTP.
Điểm yếu của máy chủ Các thông tin máy chủ hay dữ liệu chi tiết mỗi phiên của nó đều không được lưu trữ.Để duy trì trạng thái ở thời điểm cụ thể và dữ liệu phiên thì máy chủ được lưu giữ thông tin.
Sự phụ thuộc Mối liên kết giữa máy chủ và máy khách không bị ràng buộc. Cả hai bên đều được phép hoạt động độc lập.Mối liên kết giữa máy chủ và máy khách bị ràng buộc (không thể hoạt động độc lập).
Thiết kếMáy chủ được thiết kế khá đơn giản.Máy chủ được thiết kế rất phức tạp dẫn đến việc khó thực hiện nhiều hoạt động.
Sự cốTrường hợp xảy ra sự cố, máy chủ sẽ khởi động lại một cách dễ dàng. Do đặc thù lưu trữ nhiều dữ liệu riêng biệt, thế nên khi xảy ra sự cố rất khó quản lý.
Tốc độ Các giao dịch sẽ được máy chủ xử lý vô cùng nhanh chóng.Tốc độ xử lý giao dịch khá chậm.

Lựa chọn Stateless hay Stateful?

Trên thực tế, tùy thuộc vào từng phần mềm mà bạn phát triển với mục đích khác nhau sẽ có lựa chọn riêng biệt. Và hiển nhiên, chính bạn sẽ hiểu rõ nhất về phần mềm của mình và chọn được kiểu phù hợp.

Lựa chọn Stateless hay Stateful?
Lựa chọn Stateless hay Stateful?

Bài viết sẽ không hướng dẫn chi tiết hay đưa ra nhận xét giúp bạn, vì Vietnix chưa biết rõ dự án bạn đang triển khai là gì. Cách tốt nhất để đạt được kết quả như kỳ vọng nếu bạn không tự tin vào quyết định của mình, bạn hãy tìm hiểu những người có kết quả tuyệt vời trong ngành của bạn.

Câu hỏi thường gặp

Facebook là Stateless hay Stateful?

Facebook luôn sử dụng một dịch vụ Stateless. Khi máy chủ yêu cầu danh sách các tin nhắn bằng API Facebook, chúng sẽ đưa ra yêu cầu GET với mã thông báo và ngày tháng. Phản hồi độc lập với bất kỳ máy chủ State và mọi thứ được lưu trữ trên máy của khách hàng dưới dạng bộ nhớ cache.

Stateless có tốt hơn Stateful không?

Trong hầu hết các trường hợp, Stateless là một lựa chọn tốt hơn khi so với Stateful. Tuy nhiên, cuối cùng tất cả đều phụ thuộc vào yêu cầu của bạn. Nếu bạn chỉ cần thông tin một cách nhanh chóng và tạm thời, Stateless là cách để thực hiện. Mặt khác, Stateful có thể là cách tốt nhất nếu ứng dụng của bạn yêu cầu nhiều bộ nhớ hơn về những gì xảy ra từ phiên này sang phiên tiếp theo.

Lời kết

Như vậy, Vietnix đã đưa ra những thông tin về Stateless và Stateful cũng như bảng so sánh chi tiết đến bạn. Nếu có những thắc mắc nào khác, hãy bình luận dưới bài viết hoặc liên hệ Vietnix để được hỗ trợ và tư vấn giúp bạn.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI