NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
27/11/2022
Lượt xem

Sorare là gì? Hướng dẫn tham gia và chơi game Sorare

27/11/2022
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (148 bình chọn)

Sorare là một tựa game bóng đá mới lạ, được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách tham gia và chơi game Sorare từ A-Z, cũng như những mẹo hay nhất cho người chơi.

Sorare là gì?

Sorare là là thể loại game bóng đá giả tưởng online sử dụng công nghệ blockchain, cho phép người chơi xác thực thẻ trong game, trao đổi và mua bán trực tuyến với những người chơi khác.

Sorare là gì?
Sorare là gì?

Giống như những trò chơi đá bóng giả tưởng truyền thống khác, người chơi sẽ xây dựng đội hình mỗi tuần bằng cách sử dụng các ngôi sao bóng đá chuyên nghiệp và số liệu thống kê trên sân tương ứng với cầu thủ. Mục tiêu là đánh bại những người dùng khác trong giải đấu bằng cách tích lũy nhiều điểm nhất mỗi tuần.

Điểm khác biệt của Sorare chính là mức giải thưởng, công nghệ blockchain và sự hỗ trợ từ những thương hiệu gaming lớn như ConSensys, Ubisoft hay Opta. Game sở hữu bản quyền của hơn 141 CLB bóng đá trên khắp thế giới và đang ngày càng phát triển dù mới chỉ ra mắt cách đây không lâu.

Cách chơi Sorare

Quá trình chơi game Sorare sẽ trải qua những bước cơ bản như sau:

 1. Tạo đội hình: Khi đăng nhập vào Sorare lần đầu, người chơi sẽ nhận được 10 thẻ để bắt đầu game.
 2. Tham gia Rookie League dành cho những người chơi mới.
 3. Xây dựng đội hình từ 5 thẻ game.
 4. Gia nhập 4 giải đấu hoặc chơi trong 4 tuần để được thăng chức thành New Manager.
 5. Xây dựng đội hình với những thẻ cầu thủ có được, ngoài ra người chơi cũng có thể trao đổi trên thị trường chuyển nhượng (TTCN).
Cách chơi Sorare
Cách chơi Sorare

Để đấu giá (bid) một cầu thủ trên TTCN, click vào cầu thủ rồi chọn nút Place bid, sau đó nhập giá trị bạn muốn đấu giá và nhấn vào Confirm.

Chúng ta có thể bid lại giá cao hơn nếu muốn và sẽ nhận được cầu thủ khi là người bid cao nhất tại thời điểm kết thúc đấu giá.

Sorare vận hành như thế nào?

Sorare mô tả các hoạt động chuyển nhượng bóng đá cảm giác như đời thực với các tính năng mua bán cầu thủ được thiết kế chi tiết cụ thể.

Mua cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng

Đấu giá cầu thủ có thể rất vui, nhưng ta cũng hoàn toàn có thể mua thẳng cầu thủ mà không cần đợi đấu giá. Để mua cầu thủ từ những người chơi khác, TTCN rồi chọn sang Manager Sales để xem những thẻ cầu thủ đang được rao bán.

Mua cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng
Mua cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng

Bán cầu thủ trên Sorare

Việc bán cầu thủ cũng vô cùng đơn giản. Chỉ cần vào phần Gallery (hiển thị tất cả thẻ cầu thủ hiện có), chọn thẻ muốn bán. Sau đó chọn vào nút Sell my card và đợi những người chơi khác mua cầu thủ của mình. Quá trình rao bán sẽ được tự động huỷ nếu cầu thủ vẫn chưa được bán sau 2 ngày. Người chơi có thể huỷ việc bán hoặc đăng bán lại vào bất kỳ lúc nào.

Bán cầu thủ trên Sorare
Bán cầu thủ trên Sorare

Giải đấu trong Sorare

Các giải đấu Sorare (hay còn gọi là SO5 Fantasy) có thể tham gia miễn phí với rất nhiều phần thưởng hấp dẫn. Mỗi đội hình có 5 người, cần có đủ những vị trí sau:

 • 1 thủ môn.
 • 1 hậu vệ.
 • 1 tiền vệ.
 • 1 tiền đạo.
 • Cầu thủ còn lại có thể thuộc 1 trong 3 vị trí: hậu vệ, tiền vệ, tiền đạo.

Game có rất nhiều giải đấu khác nhau, mỗi giải có giới hạn sức mạnh khác nhau. Vì vậy chỉ những đội hình có sức mạnh tương đồng mới có thể đấu với nhau, giúp đảm bảo tính công bằng của game.

Giải đấu trong Sorare
Giải đấu trong Sorare

Top 30% trong bảng xếp hạng của giải đấu sẽ được nhận danh hiệu Tier 3 Rare. Đặc biệt hơn, người chơi chiến thắng sẽ nhận được 2 Star Rare và 95 bảng Anh.

Để huấn luyện cầu thủ, người chơi cũng có thể gửi cầu thủ đến những giải huấn luyện (Special Training League) để tăng kinh nghiệm.

Sơ lược về Sorare

Gameplay

Gameplay của Sorare tương đối đơn giản: xây dựng đội hình, chọn đội trưởng, đánh giá đội hình trước deadline của giải đấu.

Xây dựng đội hình

Tab Gaming Arena trong game cho phép người chơi kiểm tra những thông số và chi tiết về các mốc thời gian của giải đấu.

Click vào Compose a Team để tạo đội hình. Giao diện của game cho phép xây dựng đội hình chỉ với các thao tác kéo – thả thẻ cầu thủ đơn giản. Tất nhiên đội hình của bạn phải có đủ các vị trí bắt buộc như đã đề cập ở trên.

Xây dựng đội hình
Xây dựng đội hình

Người chơi có thể nhấn vào biểu tượng ngôi sao bên cạnh thẻ cầu thủ để chọn cầu thủ này làm đội trưởng. Sau đó, chọn tên của đội để bắt đầu vào giải đấu.

Giải thưởng

Để đảm bảo tính công bằng, một số thẻ cầu thủ hiếm chỉ có thể nhận được thông qua các giải đấu. Đây là một tính năng đáng chú ý cho những người chơi “cày chay”, ít khi nạp game.

Khi chiến thắng giải đấu, người chơi có thể nhận được những thẻ cầu thủ hàng đầu với số lượng cực kỳ giới hạn.

Giải thưởng trong Sorare
Giải thưởng trong Sorare

Các mẹo khi chơi game Sorare

Mẹo quan trọng nhất mà Vietnix muốn đề cập đầu tiên đó là: Hãy tham gia các giải đấu. Thông qua các giải đấu này, ta sẽ có nhiều cơ hội nhận được những thẻ cầu thủ hiếm. Ngoài ra, các thẻ cầu thủ ở hạng Rare thường cố số lượng rất giới hạn, vì vậy người chơi nên tham dự các giải đấu càng sớm càng tốt.

Bên cạnh đó, hãy lựa chọn đội trưởng cho team một cách cẩn thận. Đội trưởng là người sẽ nhận được thêm một số điểm thưởng, vì vậy đây thường sẽ là một trong những thẻ “xịn” nhất trong đội hình.

Lời khuyên tiếp theo cho những người mới: hãy chú ý đến mức XP trên thẻ trước khi thực hiện đấu giá và giao dịch trên TTCN. Bởi vì cấp độ XP của thẻ có thể ảnh hưởng đến điểm số cuối cùng của người chơi.

Sau khi đã trở thành những nhà quản lý có nhiều kinh nghiệm, bây giờ bạn sẽ có hai lựa chọn để tiếp tục game: phát triển những thẻ Rare dưới dạng cầu thủ low-pay/no-pay (trả lương thấp hoặc không trả lương), hướng thứ hai là tập trung xây dựng đội hình Super Rare hoặc Unique.

Mỗi tuần sẽ có 10 thẻ Super Rare được đấu giá, chưa kể đến một số thẻ do người chơi khác rao bán trên TTCN. Vì vậy người chơi hoàn toàn có thể xây dựng một đội hình “khủng” toàn thẻ Super Rare và Unique chỉ trong một tháng.

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để chơi Sorare, bạn chỉ cần vào game và tham gia các giải đấu mỗi tuần. Thời gian rãnh còn lại bạn cũng có thể kiếm thêm nguồn thu nhập thụ động bằng nhiều cách khác, có thể kể đến như kiếm tiền online trên app, chơi game kiếm tiền, viết blog kiếm tiền,…

Câu hỏi thường gặp

Sorare có phải là game đánh bạc không?

Đây không phải là một sản phẩm đánh bạc, đã được kiểm định bởi các bên quản lý hành vi đánh bạc. Bên cạnh đó, Sorare cũng không cung cấp bất kì hình thức liên quan đến đánh bạc nào ở trong game.

Thẻ Sorare là gì?

Đây là một thẻ sưu tập kỹ thuật số, có giá trị hữu hình trên thị trường online. Thẻ có thể được mua bán tự do như những tài sản blockchain khác, đại diện cho các cầu thủ bóng đá.
Thẻ có các mức độ hiếm như sau:
– Unique: Chỉ có duy nhất 1 thẻ
– Super Rare: 10 thẻ
– Rare: 100 thẻ
– Limited: 1000 thẻ
Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng và chơi các thẻ từ những mùa giải trước, miễn là người chơi được liên kết với thẻ này. Tuy nhiên, thẻ của mùa hiện tại sẽ được bonus thêm 10% phần thưởng trong game.
Thẻ Sorare có thể được đấu giá, mua hoặc bán trên TTCN trong game.

Game có những giải đấu nào?

Ở thời điểm viết bài này, có tổng cộng 128 CLB bóng đá và sẽ tăng dần theo mỗi tuần khi Sorare phát hành thêm những thẻ cầu thủ và bản quyền CLB mới.
Những giải đấu hiện có trong game:
European Champions League: Premier League, La Liga, Ligue 1, Serie A & Bundesliga.
European Challenger League: English Championship, Belgium Pro League, Russian First League, Portugese Premier League & the Scottish Premiership.
American League: MLS, Liga MX, Superliga, Colombian Primera A & Brazillian Serie A.
Asian Champions League: Chinese Super League, J1 League & K League.

Lời kết

Sorare không chỉ đơn thuần là một tựa game bóng đá, giúp người chơi đồng hành cùng đội bóng trong mơ của mình chinh phục những giải đấu, mà còn giúp đem lại tiền thật cho người chơi. Game được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain, vì vậy mọi giao dịch trên website đều sẽ có một bản vật lý tương ứng và bảo mật tuyệt đối.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI