Market share là gì? Những điều cần biết về thị phần cho người mới

Lượt xem
Home

Thị phần (market share) là một chỉ số quan trọng để đánh giá vị trí của một doanh nghiệp trên thị trường và là thước đo sự thành công của doanh nghiệp với những đối thủ khác. Bài viết dưới đây của Vietnix sẽ giới thiệu đến bạn market share là gì và tầm quan trọng đối với doanh nghiệp.

Market share là gì?

Market share có nghĩa là thị phần hay tỷ lệ phần trăm thị trường mà một doanh nghiệp đã chiếm lĩnh. Bản chất thị phần có thể hiểu là sự phân chia thị trường của doanh nghiệp đối với những đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực đang hoạt động. Trong marketing và quản trị chiến lược hiện đại thì đây được xem là khái niệm vô cùng quan trọng.

Market share là gì?
Market share là gì?

Thương hiệu đang chiếm vị thế dẫn đầu sẽ có thị phần lớn nhất. Chính bởi vậy, thị phần có thể xem là một trong những thước đo chuẩn xác về mức độ thành công của một doanh nghiệp.

Mặc dù vẫn còn nhiều yếu tố để đánh giá vị trí dẫn đầu thị trường thì giữa thị phần và sức mạnh thị trường luôn có một mối quan hệ chặt chẽ với nhau. Thị phần của doanh nghiệp càng nhiều thì sức mạnh thị trường cũng càng lớn. Khi một doanh nghiệp dẫn đầu thị phần không những giúp gia tăng doanh số mà còn chiếm lợi thế về kênh phân phối, tỷ lệ chiết khấu cho nhà bán lẻ, từ đó có thể nâng cao lợi nhuận thu về.

Market share có ý nghĩa gì đối với doanh nghiệp

Như đã phân tích ở trên, market share chính là thước đo giá trị của doanh nghiệp, từ đó có thể biết được mức độ yêu thích của người tiêu dùng với thương hiệu của mình so với những đối thủ cạnh tranh trong ngành.

Market share là thước đo giá trị của doanh nghiệp
Market share là thước đo giá trị của doanh nghiệp

Sự thay đổi của market share sẽ được các nhà phân tích, đầu tư và chính đội ngũ điều hành doanh nghiệp theo dõi, phân tích một cách kỹ lưỡng và cặn kẽ. Lý do là bởi thị phần thể hiện được khả năng cạnh tranh giữa sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp với đối thủ khác cùng phân khúc trong lĩnh vực.

Market share tăng đồng nghĩa với doanh nghiệp đang phát triển, tức là lợi nhuận cũng được nâng cao và ngược lại. Khi xác định được chính xác thị phần, ban lãnh đạo sẽ xác định vị thế của doanh nghiệp để có thể điều chỉnh hay mở rộng chiến lược giúp gia tăng doanh thu hiệu quả. Khi ban lãnh đạo nhận thấy thị phần của doanh nghiệp đang giảm thì có thể cân nhắc đưa ra nhiều chương trình ưu đãi, ra mắt sản phẩm/dịch vụ mới hoặc nâng cao chất lượng để thu hút khách hàng.

Công thức tính market share và lên kế hoạch marketing

Thị phần không phải tổng số khách hàng mà là chỉ số đo lường phần trăm về mức độ tiêu thụ, sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp so sánh với đối thủ cạnh tranh hoặc toàn bộ thị trường. Thị phần được tính bằng tỷ lệ sản phẩm được bán ra hay dịch vụ doanh nghiệp cung cấp so với tổng lượng sản phẩm bán ra hay dịch vụ cung cấp của một thị trường đặc định. Công thức tính cụ thể như sau:

Market share = Doanh số bán hàng của doanh nghiệp / Tổng doanh số toàn thị trường

Market share = Số sản phẩm được bán ra của doanh nghiệp / Tổng sản phẩm tiêu thụ trên toàn thị trường

Công thức tính market share
Công thức tính market share

Cách giúp doanh nghiệp giành được market share hiệu quả

Doanh nghiệp thường dùng rất nhiều cách để mở rộng thị phần trong đó có thể kể đến như gia tăng chất lượng sản phẩm/dịch vụ, ưu đãi, mở rộng hệ thống nhà phân phối hoặc đầu tư quảng cáo. Dưới đây là một số cách phổ biến mà bạn có thể tham khảo:

Tiếp tục theo đuổi khách hàng đã mất và gia tăng bán hàng cho khách hàng hiện tại

Về cơ bản, bán hàng cho khách hàng cũ sẽ tối ưu chi phí và dễ dàng hơn rất nhiều so với việc tìm kiếm khách hàng mới. Đã có rất nhiều doanh nghiệp đã áp dụng thành công quy tắc 80/20 trong trường hợp này, nghĩa là tập trung vào 20% khách hàng đem đến 80% doanh thu.

Quy tắc 80/20
Quy tắc 80/20

Đây được xem là phương pháp mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý không phải lĩnh vực nào cũng có thể sử dụng quy tắc này. Đối với những khách hàng bạn đã bỏ lỡ có thể đầu tư thời gian và chi phí để tìm hiểu nguyên nhân vì sao khách hàng không lựa chọn sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Từ đó mới đưa ra biện pháp khắc phục để thu hút khách hàng trở lại.

Đa dạng hóa các kênh tiếp thị

Giành được thị phần thông qua cách đa dạng nhiều kênh tiếp thị chính là hoạt động mở rộng kênh phân phối và kênh truyền thông quảng cáo. Những kênh truyền thông phổ biến để tiếp cận khách hàng mục tiêu bao gồm: Báo chí, truyền hình, internet và mạng xã hội,… Đối với kênh phân phối thì doanh nghiệp cần đầu tư vào cách kênh bán lẻ như: Tạp hóa, siêu thị, bán hàng trực tuyến hay có thể là mạng lưới những mối quan hệ,…

Thâm nhập vào một thị trường mới, tiềm năng

Khi doanh nghiệp đã có một thành công nhất định với thị trường cũ, sở hữu mạng lưới thông tin lớn mạnh thì việc thâm nhập thị trường mới sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn. Tuy nhiên, chiến lược thâm nhập cần dựa vào sự đánh giá, nghiên cứu và phân tích thị trường kỹ lưỡng. Từ đó doanh nghiệp của bạn mới có thể xây dựng những kế hoạch tiếp cận khách hàng thông qua nhiều kênh truyền thông khác nhau như email, mạng xã hội hay quảng cáo trực tuyến,…

Phân tích thị trường kỹ lưỡng
Phân tích thị trường kỹ lưỡng

Cải tiến và đa dạng hóa sản phẩm

Đa dạng hóa sản phẩm tức là sáng tạo, phát triển thêm nhiều sản phẩm mới từ sản phẩm truyền thống đi trước, sau đó giới thiệu chúng ra thị trường. Đây là một trong những cách cơ bản dùng để gia tăng sức cạnh tranh thị phần, tuy nhiên cũng sở hữu khá nhiều rủi ro và thiệt hại khi sản phẩm mới thất bại hay không được khách hàng đón nhận. Do đó, doanh nghiệp nên nghiên cứu thị trường mục tiêu, kết hợp cùng đánh giá đối thủ kỹ lưỡng để hạn chế tối đa những rủi ro và luôn sẵn sàng thử nghiệm sản phẩm mới.

Ví dụ về market share

Dưới đây là một số ví dụ hay về cách những thương hiệu nổi tiếng mở rộng thị phần của mình.

Đối với market share của Apple

Hiện nay, Apple đang cạnh tranh gay gắt với các thương hiệu điện tử chạy trên hệ điều hành Android. Trong số các dòng Iphone thông thường sẽ chênh lệch nhau hơn 100 USD. Nhờ sự đa dạng mức giá này đã tạo điều kiện cho Iphone có thể cạnh tranh với hầu hết thiết bị Android mà không gây ảnh hưởng đến doanh số của các dòng sản phẩm cao cấp. Phân khúc Iphone “giá mềm” cũng đã giúp Apple có thể thâm nhập thị trường tiềm năng, nơi mà người dùng thường không quan tâm tới những mẫu điện thoại cao cấp.

Thông thường, khi Apple ra mắt sản phẩm mới sẽ tiến hành điều chỉnh lại giá thành của những mẫu trước. Nhờ đó mà tạo sợ hợp lý trong khoảng cách giá và dễ dàng giúp Apple mở rộng thị phần ở nhiều phân khúc khác nhau.

Market share của Apple năm 2023
Market share của Apple năm 2023

Đối với market share của TH Truemilk

TH TrueMilk mở rộng thị phần thông qua chiến lược phát triển sản phẩm theo chiều rộng và chiều sâu: Trên cùng một nhóm sản phẩm TH True Milk sẽ có nhiều phiên bản của từng sản phẩm. Ví dụ như cùng sản phẩm sữa tươi sẽ có các dạng sữa tươi dạng bịch, hộp nhỏ và hộp lớn.

Ngoài ra, với phương châm luôn đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của thị trường, TH Truemilk cam kết rằng sẽ phát triển nhiều điểm bán lẻ, kênh bán hàng online khác nhau để có thể phù hợp với đa dạng đối tượng. Bên cạnh phân phối sản phẩm ở những siêu thị, tạp hóa,… thì TH Truemilk còn bày bán sản phẩm của mình tại hệ thống TH True Mart. Đây là cách rất hiệu quả nhằm giúp đẩy sản phẩm với mục tiêu chính là gia tăng tính đa dạng trong bán hàng.

Lời kết

Khi ban lãnh đạo phân tích và đánh giá được market share của doanh nghiệp trên thị trường sẽ mang lại nhiều lợi thế cho quá trình điều chỉnh và đưa ra những chiến lược phát triển phù hợp theo từng giai đoạn. Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn biết thêm nhiều cách mở rộng thị phần cho doanh nghiệp. Chúc bạn thành công.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (153 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI