Cách khắc phục lỗi Sorry This File Type Is Not Permitted for Security Reasons trong WordPress

Lượt xem
Home

Người dùng có thể tải lên hầu hết các loại file phổ biến trong WordPress mà không gặp bất kỳ lỗi nào. Tuy nhiên, vẫn có thể gặp lỗi Sorry This File Type Is Not Permitted for Security Reasons trong một số trường hợp. Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn cách dễ dàng khắc phục lỗi Sorry This File Type Is Not Permitted for Security Reasons trong WordPress.

Điều gì gây ra lỗi Sorry This File Type Is Not Permitted for Security Reasons?

Lỗi Sorry This File Type Is Not Permitted for Security Reasons xuất hiện khi người dùng cố tải lên loại file mà WordPress không hỗ trợ. Bạn có thể đã thấy thông báo lỗi này xuất hiện khi cố gắng thêm file mới vào Media Library của mình.

Lỗi “Sorry, This File Type Is Not Permitted for Security Reasons”
Lỗi “Sorry This File Type Is Not Permitted for Security Reasons”

Nếu sử dụng phiên bản WordPress mới nhất, bạn có thể thấy nội dung thông báo lỗi Sorry This File Type Is Not Permitted for Security Reasons. Vì lý do bảo mật, WordPress hạn chế các loại file có thể tải lên thông qua bảng điều khiển WordPress.

Media Lirary trong WordPress
Media Lirary trong WordPress

Các loại file được phép bao gồm tất cả các định dạng hình ảnh, video, tài liệu và âm thanh phổ biến. Một giải pháp để khắc phục sự cố này là tải file lên qua FTP hoặc ứng dụng quản lý file của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress. Tuy nhiên, việc này không thuận tiện bằng việc sử dụng thư viện media tích hợp sẵn của WordPress. Vì vậy, hãy xem cách khắc phục lỗi Sorry This File Type Is Not Permitted for Security Reasons trong WordPress. Các phương pháp này sẽ được giải thích trong hướng dẫn này đều thân thiện với người mới bắt đầu.

Kiểm tra và sửa lỗi chính tả phần mở rộng loại file

Giả sử trước đây bạn có thể đã tải thành công các loại file tương tự lên WordPress, tuy nhiên lần này lại gặp sự cố. Trong trường hợp này rất có thể lỗi xảy ra là do viết sai chính tả phần mở rộng của file. Phần mở rộng file là hậu tố loại file gồm 3 hoặc 4 chữ cái xuất hiện ở cuối tên file trên máy tính.

Lỗi Sorry This File Type Is Not Permitted for Security Reasons
Lỗi Sorry This File Type Is Not Permitted for Security Reasons

Ví dụ: một file hình ảnh có thể được đặt tên là Holidayphoto.png, trong đó Holidayphoto là tên file và png là phần mở rộng.

Các tiện ích mở rộng này được nhiều chương trình và ứng dụng sử dụng, bao gồm cả WordPress, để nhận dạng các loại file. Dưới đây là các loại file và phần mở rộng mặc định của WordPress:

 • Hình ảnh: .png, .gif, .jpg, .jpeg, .ico, .webp.
 • Tài liệu: .pdf, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .ppt, .pptx, .pps, .ppsx, .odt, .psd.
 • Âm thanh: .wav, .mp3, .m4a, .ogg.
 • Video: .mp4, .m4v, .mpg, .mov, .wmv, .avi, .ogv, .3gp, .3g2.

Khi gặp lỗi này, điều đầu tiên là hãy kiểm tra phần mở rộng của file để đảm bảo rằng không có sai sót nào. Đôi khi, bạn có thể vô tình xóa phần mở rộng tên file hoặc gõ nhầm phần mở rộng đó trong khi chỉnh sửa hoặc lưu file trên máy tính. Trên Windows 10 và 11, có thể dễ dàng kiểm tra phần mở rộng của file. Chỉ cần mở thư mục chứa file và nhấp vào liên kết “View” ở đầu cửa sổ. Từ đây, chỉ cần chọn hộp “File name extensions”.

Kiểm tra phần mở rộng của file
Kiểm tra phần mở rộng của file

Sau khi chọn hộp đó, bây giờ bạn sẽ thấy phần mở rộng sau tên file. Trong ví dụ bên dưới, có thể thấy đó là hình ảnh JPG.

Xem phần mở rộng của file
Xem phần mở rộng của file

Lưu ý: Thao tác này sẽ hiển thị phần mở rộng cho tất cả các file trên máy tính, không chỉ các file trong thư mục này.

Người dùng Mac có thể xem phần mở rộng file bằng cách mở ứng dụng Finder và truy cập Finder > Setting hoặc Finder > Tùy chọn trong menu trên cùng.

Xem phần mở rộng file trên máy Mac
Xem phần mở rộng file trên máy Mac

Thao tác này sẽ hiển thị cửa sổ tùy chọn, tại đây cần nhấp vào tab “Advanced” và đảm bảo rằng hộp bên cạnh tùy chọn “Show all filename extensions” đã được chọn. Bây giờ có thể xem phần mở rộng tên file, hãy tìm file cần tải lên và đảm bảo rằng phần mở rộng chính xác. Nếu tiện ích mở rộng không chính xác, bạn chỉ cần nhấp chuột phải và chọn tùy chọn “Rename” để thay đổi tên file và thêm tiện ích mở rộng chính xác.

Tham khảo thêm nội dung liên quan:

Cho phép các loại file mới trong WordPress với plugin File Upload Types

Nếu muốn tải lên các loại file không được WordPress hỗ trợ, thì bạn vẫn có thể tải chúng lên bằng cách thêm chúng làm loại file được hỗ trợ. Plugin File Upload Types là cách dễ nhất để khắc phục lỗi Sorry This File Type Is Not Permitted for Security Reasons. Plugin này được đồng sáng tạo bởi người sáng lập WPBeginner, Syed Balkhi. Trước tiên, cần cài đặt và kích hoạt plugin File Upload Types. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của Vietnix về cách cài đặt plugin WordPress:

Hướng dẫn cài đặt plugin WordPress

Sau khi kích hoạt, hãy đi tới trang Settings > File Upload Types trong khu vực quản trị WordPress. Sau đó, chỉ cần nhập loại file vào hộp tìm kiếm.

Nhập loại file vào hộp tìm kiếm
Nhập loại file vào hộp tìm kiếm

Tiếp theo, chọn hộp bên cạnh loại file muốn bật. Điều này sẽ thay đổi cài đặt tải lên loại file mặc định. Sau đó, nhấp vào nút “Save Settings” ở cuối màn hình để lưu các thay đổi.

Nhấp vào Save Settings sau khi hoàn thành
Nhấp vào Save Settings sau khi hoàn thành

Bây giờ hãy tiếp tục và quay trở lại thư viện phương tiện, có thể thêm file mà không nhận được thông báo lỗi.

Quay lại upload hình ảnh
Quay lại upload hình ảnh

Cho phép các loại file mới bằng WPCode

Bạn cũng có thể chỉ định thủ công loại file nào được phép tải lên trên trang web WordPress. Tuy nhiên, việc chỉnh sửa trực tiếp các file trong trang web có thể nguy hiểm vì những lỗi nhỏ có thể gây ra lỗi lớn cho WordPress. Đó là lý do tại sao Vietnix khuyên nên sử dụng WPCode. Đây là plugin code WordPress tốt nhất cho phép chèn đoạn code vào trang web mà không cần chỉnh sửa trực tiếp file tin.php của theme. WPCode có đoạn code đặc biệt để cho phép tải lên file SVG

Tham khảo nội dung liên quan:

Giữ trang web WordPress an toàn khi cho phép các loại file bổ sung

Lý do WordPress chặn nhiều loại file là để giúp bảo mật trang web WordPress. Khi bật các loại file bổ sung, nên thực hiện một số biện pháp bảo mật để bảo vệ trang web WordPress như:

 • Hạn chế người dùng chưa đăng ký để họ chỉ có thể tải lên các loại file mà họ cần tải lên. Cách tốt nhất để thực hiện việc này là sử dụng biểu mẫu tải file lên.
 • Sử dụng plugin bảo mật WordPress theo dõi trang web để tìm lỗ hổng.
 • Thường xuyên quét trang web WordPress để tìm mã độc tiềm ẩn.
 • Hãy cân nhắc việc giới hạn kích thước file được tải lên để ngăn người dùng tải lên các file lớn có thể chứa phần mềm độc hại.
 • Thêm ghi nhật ký hoạt động của người dùng để có hồ sơ về người dùng nào đã tải lên file nào.
Giữ trang web WordPress an toàn khi cho phép các loại file bổ sung
Giữ trang web WordPress an toàn khi cho phép các loại file bổ sung

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một dịch vụ hosting tối ưu cho việc xây dựng blogs cá nhân hoặc website trên nền tảng WordPress, hãy xem xét sử dụng dịch vụ WordPress Hosting tại Vietnix. WordPress Hosting của Vietnix là giải pháp được thiết kế dành cho các website sử dụng mã nguồn WordPress và có nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Tốc độ tải trang dưới 1 giây nhờ sử dụng ổ cứng NVMe siêu tốc kết hợp với công nghệ LiteSpeed Enterprise.
 • Được hỗ trợ và tư vấn tăng tốc độ website trực tiếp với chuyên gia WordPress 24/7.
 • Đảm bảo an toàn dữ liệu với hệ thống sao lưu tự động 4 lần/ngày, có thể khôi phục dữ liệu nhanh chóng khi cần.
 • Website luôn ổn định nhờ hạ tầng hiện đại và được tích hợp công nghệ Firewall chống DDoS toàn diện do Vietnix phát triển.
 • Tạo website WordPress dễ dàng chỉ với một click chuột thông qua WordPress Toolkit.
 • Được tặng bộ theme và plugin WordPress bản quyền.

Liên hệ ngay với Vietnix để được tư vấn chọn gói phù hợp!

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp mọi người tìm hiểu cách khắc phục lỗi Sorry This File Type Is Not Permitted for Security Reasons trong WordPress. Bạn cũng có thể xem thêm các bài viết liên quan như hướng dẫn khắc phục lỗi failed to load resource trong WordPressgiới thiệu cách sửa lỗi WordPress cho người mới bắt đầu. Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (65 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI