Tổng quan về Interaction to Next Paint (INP). Cách đo lường INP chính xác

Lượt xem
Home

Interaction to Next Paint (INP) là một chỉ số quan trọng trong việc đo lường trải nghiệm của người dùng trên web. Để tìm hiểu chi tiết về cách thức hoạt động, đo lường và làm thế nào để tối ưu INP cho website, hãy cùng xem ngay bài viết dưới đây của Vietnix. 

Interaction to Next Paint (INP) là gì?

Interaction to Next Paint là một chỉ số đánh giá mức độ phản hồi tổng thể của website đối với các tương tác của người dùng bằng cách theo dõi độ trễ của tất cả các tương tác nhấp chuột, chạm và gõ ký tự trên bàn phím diễn ra trong suốt thời gian người dùng truy cập vào trang. Giá trị INP cuối cùng là độ trễ lớn nhất trong tất cả các tương tác đã theo dõi, không tính các giá trị ngoại lệ.

Interaction to Next Paint (INP) là gì?
Interaction to Next Paint (INP) là gì?

Lưu ý: Interaction to Next Paint là một chỉ số Core Web Vitals đang chờ triển khai và sẽ thay thế First Input Delay (FID) vào tháng 3 năm 2024.

Interaction to Next Paint đánh giá mức độ phản hồi bằng cách sử dụng dữ liệu từ API Event Timing. Khi một website không phản hồi trước tương tác của người dùng, đó được đánh giá là một trải nghiệm người dùng kém. INP theo dõi độ trễ của tất cả các tương tác mà người dùng thực hiện trên website và đưa ra một giá trị cao nhất. Chỉ số INP thấp biểu thị website đó phản hồi nhanh và nhất quán với tất cả hoặc đa số tương tác của người dùng.

Lưu ý về cách tính Interaction to Next Paint

Như đã nêu trên, Interaction to Next Paint được tính bằng cách theo dõi tất cả các tương tác được thực hiện trên một website. Đối với hầu hết các website, tương tác có độ trễ cao nhất chính là INP. Tuy nhiên đối với các trang có nhiều tương tác, có thể xuất hiện một số tương tác có độ trễ cao bất thường trên một trang web vốn đã phản hồi nhanh. Số lượng tương tác càng lớn thì điều này càng dễ xảy ra.

Lấy chỉ số ở bách phân vị thứ 75 để đo INP
Lấy chỉ số ở bách phân vị thứ 75 để đo INP

Để cung cấp một thước đo tốt hơn về khả năng phản hồi thực tế của những trang như vậy thì bài viết sẽ bỏ qua một tương tác có độ trễ cao nhất trong mỗi 50 tương tác. Vì phần lớn các trải nghiệm trên trang web sẽ không vượt quá 50 tương tác nên điều này sẽ giúp xác định chính xác tương tác tệ nhất trên trang. Sau đó, bách phân vị (percentile) thứ 75 của page view sẽ được báo cáo để loại bỏ thêm các giá trị ngoại lệ nhằm đưa ra giá trị trải nghiệm chung cho phần lớn người dùng.

Khái niệm tương tác là gì?

Tương tác là một nhóm các hành vi xử lý sự kiện có logic mà người dùng sẽ thực hiện. Các tương tác có thể được điều khiển bởi JavaScript, CSS, các thành phần tích hợp sẵn của trình duyệt (như các form) hoặc kết hợp toàn bộ.

Khái niệm tương tác
Khái niệm tương tác

Ví dụ, tương tác “chạm” trên thiết bị màn hình cảm ứng bao gồm nhiều sự kiện như nhấn xuống, nhả ra và click vào các nội dung.

Độ trễ của tương tác là khoảng thời gian dài nhất của một nhóm hành vi xử lý dẫn tới tương tác đó. Thời gian này tính từ khi người dùng bắt đầu tương tác cho đến khi nội dung tiếp theo của phản hồi trực quan được hiển thị.

Điểm INP như thế nào là tốt?

Khó có thể xác định một điểm INP chuẩn để đánh giá khả năng phản hồi của website là “tốt” hay “kém”. Điều này xuất phát từ 2 nguyên nhân chính.

Đầu tiên, các nhà phát triển web hiện nay đều hướng đến việc tối ưu hóa khả năng phản hồi để mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng. Tiếp theo, mỗi thiết bị có cấu hình và tốc độ xử lý khác nhau, ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng phản hồi của website trên thiết bị đó. Do vậy, không thể áp dụng một tiêu chuẩn INP chung cho tất cả các website và thiết bị.

Điểm INP
Điểm INP

Để đảm bảo website có khả năng phản hồi tốt, một ngưỡng chuẩn thường được sử dụng để đo lường là phân vị (percentile) thứ 75 của các lần tải trang được ghi lại trong thực tế (trên cả điện thoại lẫn máy tính bàn). Theo đó các mức cụ thể như sau:

 • INP dưới hoặc bằng 200 mili giây: Trang web có khả năng phản hồi tốt.
 • INP từ 200 đến 500 mili giây: Khả năng phản hồi của trang web cần cải thiện.
 • INP trên 500 mili giây: Trang web phản hồi kém.

Nội dung có tính tương tác là gì?

Hình dưới đây thể hiện vòng đời của một tương tác. Đầu tiên, việc trì hoãn input xảy ra có thể do các yếu tố như tác vụ dài trên main thread. Sau đó, người dùng thực hiện nhóm các hành vi xử lý (pointerup, mouseup và click) và độ trễ sẽ xuất hiện trước khi nội dung tiếp theo được hiển thị. 

Vòng đời của một tương tác
Vòng đời của một tương tác

Trình điều khiển chính của tính tương tác thường là JavaScript, mặc dù các trình duyệt cũng cung cấp khả năng tương tác thông qua các điều khiển không được JavaScript hỗ trợ như checkbox, button radio và các điều khiển khác. Tuy nhiên, CSS lại cung cấp các tính năng này.

Interaction to Next Paint chỉ thực hiện theo dõi với các loại tương tác dưới đây:

 • Nhấp chuột.
 • Chạm vào màn hình trên thiết bị cảm ứng.
 • Nhấn một phím trên bàn phím vật lý hoặc bàn phím ảo.

Chú ý: Di chuột và cuộn không được tính vào. Tuy nhiên, cuộn bằng bàn phím (phím space, phím lên, xuống,… có liên quan đến việc nhấn phím) sẽ kích hoạt tương tác khác mà INP đo lường. Ngoài ra, bất cứ cách cuộn khác không được tính vào INP.

Tương tác có thể xảy ra trên trang chính hoặc trong các iframe được nhúng vào trang web.

Ví dụ: Nhấp vào nút phát trên video được nhúng vào trang.

Người dùng sẽ không nhận biết được có nội dung trong iframe hay không. Do đó, cần có chỉ số INP trong iframe để đo lường trải nghiệm người dùng cho các trang cao cấp nhất.

Lưu ý: API JavaScript Web sẽ không thể truy cập vào nội dung iframe nên có thể không đo được chỉ số INP trong đó. Điều này sẽ dẫn đến sự khác biệt giữa CrUX và RUM.

Tương tác có thể bao gồm hai phần và mỗi phần sẽ có nhiều sự kiện. Sự kiện có thời gian diễn ra lâu nhất trong tương tác sẽ được chọn là độ trễ của tương tác.

Ví dụ, một lần nhấn phím bao gồm các sự kiện như keydown, keypress và keyup. Tương tác chạm bao gồm các sự kiện pointerup và pointerdown.

Các sự kiện diễn ra trong một tương tác
Các sự kiện diễn ra trong một tương tác

Hình ảnh trên là biểu đồ về một tương tác với nhiều hành vi xử lý sự kiện. Phần đầu của tương tác nhận input khi người dùng nhấn chuột. Trước khi nhả chuột, một nội dung sẽ được hiển thị. Khi người dùng nhả chuột, một loạt các hành vi xử lý sự kiện khác (pointerup, click) sẽ được kích hoạt trước khi nội dung tiếp theo được hiển thị.

Interaction to Next Paint được tính toán khi người dùng rời khỏi trang, cho ra một giá trị duy nhất thể hiện mức độ phản hồi tổng thể của trang trong suốt quá trình người dùng tương tác. Một INP thấp cho biết trang phản hồi nhanh nhạy và đáng tin cậy với các thao tác của người dùng.

Interaction to Next Paint (INP) có gì khác biệt so với First Input Delay (FID)?

Trong khi Interaction to Next Paint (INP) xem xét tất cả các tương tác trang, thì First Input Delay (FID) chỉ tính đến tương tác đầu tiên. FID cũng chỉ đo lường độ trễ đầu vào (Input Delay) của tương tác đầu tiên và không bao gồm thời gian chạy các nhóm hành vi xử lý hoặc độ trễ trong việc hiển thị nội dung tiếp theo.

First Input Delay (FID) với Interaction to Next Paint (INP)
First Input Delay (FID) với Interaction to Next Paint (INP)

FID cũng là một chỉ số thể hiện khả năng phản hồi của trang, dựa trên cơ sở lý luận rằng nếu tương tác đầu tiên được thực hiện trong suốt giai đoạn tải trang có độ trễ input thấp (hoặc không đáng kể) thì trang đã tạo được ấn tượng ban đầu tốt với người dùng.

INP không chỉ đơn thuần nói về ấn tượng ban đầu. Bằng cách lấy mẫu tất cả các tương tác, INP có thể đánh giá khả năng phản hồi của trang một cách toàn diện và trở thành một chỉ số đáng tin cậy hơn so với FID.

Vì sao không có giá trị INP nào được báo cáo?

Một trang web có thể không trả về giá trị INP vì một số lý do:

Vì sao không có giá trị INP nào được báo cáo?
Vì sao không có giá trị INP nào được báo cáo?
 • Người dùng không tương tác với trang: Trang đã được tải nhưng người dùng không nhấp chuột, chạm hoặc nhấn vào bàn phím.
 • Tương tác không được tính vào INP: Trang đã được tải nhưng người dùng không thực hiện các tương tác nhấp chuột, chạm hoặc nhấn vào bàn phím. Ví dụ như người dùng chỉ cuộn hoặc di chuột qua các phần tử và do đó không được tính vào INP.
 • Trang được truy cập bởi bot: Các bot như crawler hoặc trình duyệt không được lập trình để tương tác với trang web, dẫn đến không có giá trị INP.

Cách đo INP

Chỉ số INP có thể được đo ở cả ngoài thực tế lẫn trong môi trường thử nghiệm thông qua nhiều công cụ khác nhau.

Lưu ý: Cách tốt nhất để đo lường INP của website là thu thập số liệu từ những người dùng thực tế.

Đo lường INP trong thực tế

Dữ liệu thực tế từ báo cáo Giám sát người dùng thực (Real User Monitoring – RUM) sẽ cung cấp cho bạn không chỉ giá trị INP của trang mà còn cả số liệu cụ thể của từng tương tác. Nhờ đó bạn sẽ biết tương tác đó xảy ra trong thời gian tải trang hay sau khi tải xong, loại tương tác (nhấp chuột, nhấn phím hoặc chạm) và các thông tin có giá trị khác.

Sử dụng dữ liệu từ RUM để đo lường INP trong thực tế
Sử dụng dữ liệu từ RUM để đo lường INP trong thực tế

Nếu website đủ điều kiện để đưa vào Báo cáo trải nghiệm người dùng Chrome (Chrome User Experience Report – CrUX), bạn có thể nhanh chóng lấy dữ liệu thực tế cho INP thông qua CrUX trong PageSpeed Insights (và các Core Web Vitals khác). Bạn sẽ nhận được dữ liệu tổng thể về INP của website. Trong một số trường hợp, bạn có thể nhận được dữ liệu chi tiết cho từng trang.

CrUX hữu ích trong việc chỉ ra các vấn đề ở cấp độ cao nhưng thường không cung cấp đủ thông tin chi tiết để giúp người dùng hiểu đầy đủ vấn đề là gì. Lúc này, giải pháp rum có thể giúp bạn phân tích chi tiết hơn về các trang, người dùng hoặc tương tác mà người dùng đang gặp phản hồi chậm.

Đo lường INP trong môi trường giả lập

Sau khi thu thập dữ liệu từ thực tế cho thấy tồn tại những tương tác chậm trên website, bạn nên bắt đầu thử nghiệm các số liệu này trong môi trường giả lập. Trong trường hợp không có dữ liệu từ thực tế thì vẫn có một số biện pháp để tái tạo các tương tác chậm trong môi trường giả định. 

Tái tạo các tương tác chậm trong môi trường giả định
Tái tạo các tương tác chậm trong môi trường giả định

Các biện pháp này bao gồm theo dõi các luồng người dùng phổ biến và kiểm tra tương tác trên các luồng đó, song song với đó là tương tác với các trang trong khi tải – thời điểm mà luồng chính (main thread) thường bận rộn nhất – để phát hiện ra các tương tác chậm trong trải nghiệm người dùng.

Lời kết

Trong bài viết này, Vietnix đã giải thích khái niệm Interaction to Next Paint (INP), cách đo lường và cải thiện INP để tối ưu website một cách hiệu quả. Hy vọng những thông tin này từ Vietnix sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Interaction to Next Paint. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến bài viết, bạn hãy để lại bình luận bên dưới để được giải đáp nhanh chóng nhất.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (103 bình chọn)

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI