VPS
Hosting
Email
Máy chủ
Firewall
Tên Miền
SSL
3
3

Làm thế nào để cài theme WordPress giống demo?

541
Lượt xem
Home WordPress Làm thế nào để cài theme WordPress giống demo?

Cùng với sự phát triển của công nghệ, nhu cầu làm website WordPress của mọi người cũng ngày càng tăng thì có rất nhiều người đã thắc mắc làm sao để cài theme WordPress giống demo? Để bạn có một cái nhìn trực quan hơn, Vietnix sẽ hướng dẫn cài theme WordPress giống demo 100%, vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Lưu ý để cài theme WordPress giống demo

Trước khi đi vào hướng dẫn cài theme WordPress giống demo, bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây:

Hãy trả tiền nếu bạn dùng theme trả phí

Nếu như bạn muốn sở hữu một website đẹp và chuyên nghiệp thì cần phải bỏ tiền ra để để mua theme từ các nhà cung cung cấp uy tín.

Việc đầu tư chi phí để mua theme không chỉ giúp bạn có được một website đẹp mà bạn còn nhận được sự hỗ trợ từ nhà cung cấp trong việc hỗ trợ cài đặt và giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng.

Thông thường, khi bạn tải theme từ trang của nhà cung cấp về sẽ có những file hướng dẫn cài đặt chi tiết cho bạn. Bạn chỉ cần xem hướng dẫn và thực hiện đã có được một website WordPress hoàn chỉnh và giống với trang demo mà bạn lựa chọn.

Theme cài vào website có giống với demo hay không?

Tất cả các demo bạn xem từ nhà cung cấp thì bạn đều có thể cài đặt giống với demo được hết, miễn là bạn đã trả phí. Hầu hết website WordPress hiện tại đều sẽ có nơi giúp bạn import demo khi đã cài đặt theme.

Hướng dẫn cài theme WordPress giống demo 100%

Tiếp theo, chúng ta sẽ đến phần hướng dẫn cài theme WordPress giống demo. Để giúp bạn thiết lập trang web nhanh chóng, Vietnix đưa vào gói theme dummy content file. Sau khi cài đặt nó, tất cả nội dung được xem trên bản demo trực tiếp sẽ được nhập ngoại trừ hình ảnh/video.

Có hai phương pháp bạn có thể sử dụng, một là sử dụng One-click Importer, phương pháp còn lại là Importing manually. Hôm nay, Vietnix sẽ hướng dẫn cho bạn cách bạn có thể làm điều này với theme WP Astra và MyThemeShop

Bật mí cho bạn: Vietnix tặng theme và plugin bản quyền khi sử dụng dịch vụ Hosting/VPS

Kể từ ngày 15/10/2021, Vietnix cập nhật chính sách kinh doanh mới: Tặng miễn phí các Plugin và theme bản quyền của WordPress cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ tại Vietnix. Danh sách các theme và plugin được tặng miễn phí tính đến thời điểm hiện tại bao gồm:

WP Astra

Sau khi cài đặt WP Astra lên website WordPress rồi thì bây giờ, bạn hoàn toàn có thể cài đặt theme giống với demo bằng các bước sau đây:

Bước 1: Chọn demo muốn cài đặt.

Bước 1: Chọn demo muốn cài đặt.
Bước 1: Chọn demo muốn cài đặt.

Bước 2: Nhấn vào “Install Now”.

Bước 2: Nhấn vào "Install Now".
Bước 2: Nhấn vào “Install Now”.

Bước 3: Đợi demo được cài vào WordPress của bạn là xong.

Bước 3: Đợi demo được cài vào WordPress của bạn là xong.
Bước 3: Đợi demo được cài vào WordPress của bạn là xong.

MyThemeShop

Sau khi đã cài đặt theme của MyThemeShop vào website WordPress của bạn, giờ đây bạn có thể cài theme giống demo bằng 2 bước:

  • Bước 1: Chọn Import / Export.
  • Bước 2: Chọn demo bạn muốn và nhấn vào option thứ 3 “Import Theme Options, Widgets & Content”.
Cài đặt theme giống demo MyThemeShop
Cài đặt theme giống demo MyThemeShop

Để cài đặt theme của MyThemeShop giống với demo, bạn có thể xem qua video này để dễ thực hiện hơn:

Lời kết

Hiện nay, có vô số theme WordPress kể cả miễn phí và tính phí. Mỗi theme đều có cách cài đặt khác nhau. Bạn hãy tham khảo những hướng dẫn cài đặt chi tiết của từng theme để lựa chọn được theme mà mình ưng ý nhé. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn biết cách cài theme WordPress giống demo nhanh chóng. Chúc các bạn thành công. Đừng quên tiếp tục theo dõi các bài viết tiếp theo của Vietnix nhé!

Chia sẻ bài viết
Đánh giá
5/5 - (1 bình chọn)
Kết nối với mình qua
Mình là Trường - hiện đang phụ trách một số mảng trong chiến lược Marketing của Vietnix và đặc biệt là SEO. Ngoài ra, mình còn thích sử dụng WordPress để xây dựng website trong nhiều năm qua. Mình mong muốn có thể dùng trải nghiệm thực tế khi làm việc tại Vietnix để đem lại những chia sẻ hữu ích cho các bạn.
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix
Bài viết liên quan
Bình luận
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Yêu cầu Vietnix gọi lại

Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi liên hệ lại với bạn

NGÀY
GIỜ
PHÚT
GIÂY