NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
14/05/2024
Lượt xem

Endpoint là gì? Vai trò của Endpoint trong việc phát triển APIs

14/05/2024
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (79 bình chọn)

Endpoint là một phương pháp giúp hầu hết các doanh nghiệp hay tổ chức bảo mật tốt hệ thống dữ liệu của họ. Vậy thuật ngữ Endpoint có nghĩa là gì? Trong bài viết này, Vietnix sẽ mang đến góc nhìn chi tiết hơn về Endpoint.

Endpoint là gì?

Endpoint là thiết bị (thường là máy tính, thiết bị phần cứng,…) hoặc ứng dụng được kết nối từ xa tới mạng doanh nghiệp.Thiết bị này sẽ giao tiếp dữ liệu thông qua mạng lưới đang được liên kết. Ngoài ra, Endpoint còn được gọi là điểm cuối. Cụ thể, điểm cuối có thể là hub, modem,… hoặc các công cụ đầu cuối dữ liệu (máy in, bộ định tuyến,…) hay máy tính chủ (máy chủ, máy trạm,…). Tuy vậy, ở hiện tại, Endpoint được biết đến với hàm nghĩa lớn hơn như: Máy tính bảng, laptop, điện thoại,… có liên kết mạng.

Tìm hiểu về Endpoint
Tìm hiểu về Endpoint

Endpoint là một thuật ngữ thuộc lĩnh vực mạng máy tính đó được xem như thiết bị đầu cuối của Wide Area Network (WAN) và Local Area Network (LAN). Phương thức bảo mật thiết bị đầu cuối (Endpoint Security) đang được phân ra thành các nhóm riêng biệt như: Trung tâm dữ liệu, thiết bị đặc thù, không gian làm việc, thiết bị di động. Mình sẽ đi vào chi tiết từng nhóm như sau:

Trung tâm dữ liệu

Thiết bị đầu cuối trong trung tâm dữ liệu có thể là máy chủ, thiết bị lưu trữ, cơ sở dữ liệu và hiển nhiên chúng cần được kiểm soát và bảo mật. Trung tâm dữ liệu chứa hàng loạt các dữ liệu quan trọng về hạ tầng mạng hay việc kinh doanh của công ty.

Thiết bị đặc thù

Các thiết bị đặc thù với những chức năng cụ thể có khả năng kết nối vào hệ thống dữ liệu doanh nghiệp đã nâng tầm quan trọng của Endpoints. Các thiết bị đặc thù mà bạn có thể biết: POS (thiết bị thanh toán), thiết bị y tế, máy ATM,…

Không gian làm việc

Đa phần các không gian làm việc sẽ trang bị những thiết bị đầu cuối gồm: Laptop, máy tính bàn, thiết bị di động có chức năng lưu trữ. Có thể nói, đây là những đồ dùng công nghệ cần được bảo mật vì dễ bị xâm nhập thông qua các điểm yếu.

Không gian làm việc
Không gian làm việc

Thiết bị di động

Những thiết bị di động dường như trở thành công cụ không thể thiếu đối với mỗi người, bao gồm cả cá nhân và doanh nghiệp. Họ không chỉ sử dụng các chức năng thông thường mà còn lưu trữ vô vàn thông tin công việc trên chiếc điện thoại của mình như tài liệu, làm việc online, email,… Chính vì thế các thiết bị này cần được quản lý cũng như thường xuyên kiểm tra tính bảo mật, giúp việc hạn chế rò rỉ dữ liệu doanh nghiệp cũng như thông tin cá nhân của bạn.

Tìm hiểu về khái niệm Restful

Restful API sẽ là tiêu chuẩn cơ bản để xây dựng API cho các thiết kế Web services, giúp bạn thuận tiện hơn trong việc quản lý nguồn. Restful API sẽ tập trung chủ yếu vào những dữ liệu hệ thống (âm thanh, hình ảnh, văn bản,…) và có cả các tài nguyên đã định dạng và gửi qua HTTP. Restful được nhận định là cách thiết kế API đang được nhiều người sử dụng, nó phù hợp cho ứng dụng mobile, web,… riêng biệt giao tiếp với nhau.

Quy trình sử dụng Endpoint API

Để hiểu rõ về cách thức vận hành của API Endpoint thì bạn cần biết khá nhiều yếu tố như: SOAP, tạo Action Plan, Restful cũng như các ngôn ngữ lập trình cơ bản đến nâng cao. Dưới đây, mình sẽ giới thiệu đến bạn quy trình sử dụng của endpoint trong việc xây dựng API.

Quy trình sử dụng Endpoint API 
Quy trình sử dụng Endpoint API 

Hoạt động của Endpoint khi triển khai API 

Các hệ thống giao tiếp bằng API sẽ được vận hành theo quy trình tổng quan như sau:

 • Phía máy chủ sẽ gửi dữ liệu tới API.
 • Phía khách hàng sẽ đề ra những yêu cầu thông qua thao tác API.
 • Phía máy chủ sẽ đưa ra dữ liệu hoặc tài nguyên đã được yêu cầu bằng điểm cuối API.

Khách hàng cần cung cấp một URL nhất quán cùng với phương thức phù hợp với nội dung hoặc tiêu đề để tạo ra yêu cầu hiệu quả và endpoint API sẽ xử lý yêu cầu đó. Dữ liệu nội dung gửi từ máy khách và phần tiêu đề được gọi là siêu dữ liệu cung cấp về một yêu cầu.

Hoạt động của Endpoint khi triển khai API 
Hoạt động của Endpoint khi triển khai API 

Đối với URL đầy đủ, các phương thức được coi là yêu cầu cho phép thực hiện sẽ được đặt trước Endpoint. Các phương thức API (DELETE, PATCH, GET, POST) sẽ hoạt động song song với Endpoint. Sau khi định hình xong các phương thức GET, POST, PUT và các Action trong Action Plan, việc xây dựng Endpoint sẽ được thực hiện bằng cách đặt các Resource tại một controller duy nhất. Các controller này bao gồm: Places Controller, Categories Controller, User Controller, và quá trình định tuyến (Routing) sẽ được hoàn tất.

Ví dụ về Endpoint API 

Thông qua mã có tác dụng đặt yêu cầu cho trang cụ thể bất kỳ trên website thì bạn sẽ xác định được Endpoint. Ví dụ, một URL có yêu cầu GET, GET ở đây là phương thức điểm cuối ám chỉ phần cụ thể của một địa chỉ website được ghi chú ở sau. Khi nhà phát triển nền tảng Facebook yêu cầu các chỉ số của tài khoản Instagram cá nhân hoặc doanh nghiệp, họ có thể sử dụng API đồ thị Instagram để xác định Endpoint cho các chỉ số Instagram đó.

Cách xây dựng EndPoint

Khi bạn đã định hình được Post, Put, Get đối với các Action thuộc Action Plan thì nhiệm vụ tiếp theo chính là đặt những Resource vào duy nhất một controller và trong đó bao gồm cả các hàm Action Plan: Categories Controller, Places Controller, User Controller,… Cuối cùng, bạn có thể hoàn thành hoạt động định tuyến Routing.

Mối đe dọa lớn nhất đối với bảo mật Endpoint là gì?

Trong một mạng lưới thì những thiết bị đầu cuối sẽ có liên kết chặt chẽ và lưu trữ hàng loạt thông tin quan trọng của hệ thống. Hiện nay, khi dữ liệu doanh nghiệp là một phần tất yếu thì những nội dung email, hợp đồng, văn bản trong máy tính, máy in,… là điểm đến giá trị cho các cuộc xâm nhập.

Mối đe dọa lớn nhất đối với bảo mật Endpoint là gì?
Mối đe dọa lớn nhất đối với bảo mật Endpoint là gì?

Trên Endpoint sẽ có 3 cách phổ biến mà dữ liệu dễ bị tấn công:

 • Người dùng không có kiến thức truy cập vào phần mềm độc hại, mã ẩn (có trên các website, ứng dụng,…) sẽ thu thập dữ liệu rồi gửi đến những hệ thống từ xa khác.
 • Người dùng vô tình cấp quyền cho bên khác truy cập từ xa vào bộ lưu trữ thiết bị, tài nguyên công nghệ thông tin.
 • Người dùng phân phối dữ liệu đến các thiết bị khác thông qua phương pháp không an toàn.

Làm sao để bảo mật Endpoint API?

Dưới đây là những cách giúp bạn bảo mật Endpoint API hiệu quả mà Vietnix tổng hợp được: 

 • Bạn có thể thực hiện mã hóa mật khẩu không đối xứng hay một chiều giúp việc bảo mật điểm cuối API an toàn hơn. Hoạt động lưu trữ mật khẩu thông thường và đối xứng cần được lưu ý nhằm hạn chế lộ thông tin.
 • HTTP là giao thức giúp người dùng và những ứng dụng tương tác với nhau, nếu giao thức không được đảm bảo sẽ dễ bị xâm nhập. Bạn cần đảm bảo dù Endpoint có không an toàn thì tùy chọn khả dụng duy nhất là HTTP.
HTTP giao thức hỗ trợ tương tác giữa người dùng và ứng dụng 
HTTP giao thức hỗ trợ tương tác giữa người dùng và ứng dụng 
 • Hạn chế tối thiểu việc dùng tài nguyên hệ thống vào việc không cần thiết, chỉ cho phép người dùng đưa ra yêu cầu trong giới hạn nhất định với API nhằm ngăn chặn các bất cập về dữ liệu.
 • Thực hiện xác thực đầu vào sẽ giải mã cũng như biết được mối đe dọa sớm nhất giúp bạn tìm phương pháp khắc phục trước khi dữ liệu gửi đến người dùng. Ngoài ra, bạn nên kiểm tra định dạng dữ liệu, quản lý SQL injection tránh mất cơ sở dữ liệu.
 • Chuyển toàn bộ văn bản sang giọng nói bằng công cụ trực tuyến miễn phí là phương thức thay đổi việc dùng các điểm cuối API, bạn phải chú ý đến việc bảo mật dữ liệu mọi lúc.

Câu hỏi thường gặp

Đối với người dùng cá nhân, các thiết bị nào thường được xem là endpoint và chúng có dễ bị tấn công không?

Đối với người dùng cá nhân, các thiết bị thường được xem là thiết bị đầu cuối bao gồm:
– Máy tính cá nhân.
– Thiết bị di động.
– Máu tính bảng.
– Thiết bị đeo.
– Thiết bị nhà thông minh.
Mức độ dễ bị tấn công của thiết bị đầu cuối phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm:
– Hệ diều hành.
– Phần mềm.
– Thói quen sử dụng của người dùng.

Vai trò của các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông (ISP) có quan trọng như thế nào trong việc bảo mật endpoint?

Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông (ISP) đóng vai trò quan trọng trong việc bảo mật điểm cuối bằng cách cung cấp một số dịch vụ bảo mật giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe dọa mạng. Một số dịch vụ bảo mật quan trọng nhất mà ISP cung cấp bao gồm: 
– Lọc web.
– Quét phần mềm độc hại.
– Chống tấn công DDoS.
– VPN.
– Cung cấp kiến thức về an toàn thông tin.

Ngoài các giải pháp bảo mật endpoint, doanh nghiệp có thể thực hiện những biện pháp nào khác để tăng cường an ninh mạng?

Ngoài các giải pháp bảo mật endpoint, doanh nghiệp có thể thực hiện một số biện pháp sau để tăng cường bảo mật mạng:
– Tăng cường nhận thức về bảo mật.
– Quản lý rủi ro.
– Bảo mật mạng.
– Phục hồi sau khi xảy ra sự cố.
– Quản lý danh tính và truy cập (IAM).
– Bảo mật dữ liệu

Lời kết

Bài viết đã chia sẻ đến bạn thông tin cụ thể về Endpoint. Hy vọng, với nội dung này, bạn đã có sự nhìn nhận chính xác về thiết bị này. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy để lại bình luận ngay bên dưới, Vietnix sẽ giải đáp nhanh nhất!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI