Nên mua tên miền ở đâu? Top 19 nhà cung cấp tên miền tốt nhất

Lượt xem
Home

Nếu bạn đang có ý định xây dựng website nhưng chưa biết nên mua tên miền ở đâu thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích sau đây. Với Top 10 nhà cung cấp tên miền tốt nhất được giới thiệu trong bài viết, bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan về thị trường tên miền cũng như lựa chọn được nhà cung cấp phù hợp với nhu cầu của mình. Giá tên miền hiện nay tại các nhà cung cấp đều có mức ưu đãi hấp dẫn. Tham khảo ngay!

Nên mua tên miền ở đâu tại Việt Nam? Các nhà cung cấp tên miền tại Việt Nam

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều nhà đăng ký tên miền để bạn lựa chọn. Để lựa chọn được đơn vị uy tín, chất lượng, đáp ứng được nhu cầu, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định. Dưới đây là một số nhà đăng ký tên miền được đánh giá cao tại Việt Nam.

1. Vietnix – Nhà cung cấp tên miền uy tín nhất Việt Nam

Vietnix là một trong những nhà đăng ký tên miền uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Hiện tại, Vietnix cung cấp đa dạng tên miền Việt Nam lẫn quốc tế với mức giá chỉ từ 235.000 VND, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được đuôi tên miền phù hợp với nhu cầu. Các thao tác đăng ký tên miền tại Vietnix rất đơn giản, khách hàng dễ dàng upload thông tin để hoàn tất bản khai tên miền sau khi đăng ký. Vietnix có đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7 trong quá trình suốt quá trình khách hàng đăng ký và sử dụng tên miền tại đây.

Bên cạnh đó, với mong muốn khách hàng tiết kiệm chi phí xây dựng website, Vietnix còn thường xuyên có chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng khi đăng ký tên miền. Ngoài tên miền, Vietnix còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như hosting, VPS, Firewall Anti DDoS, SSL, thuê máy chủ,… Với uy tín lâu năm và chất lượng dịch vụ tốt, Vietnix là sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả mọi người nhu cầu đăng ký tên miền xây dựng website, phát triển kinh doanh trên internet.

Vietnix là nhà cung cấp tên miền tốt nhất Việt Nam
Vietnix là nhà cung cấp tên miền tốt nhất Việt Nam

2. PA Việt Nam – Tên miền rẻ

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, PA Việt Nam là nhà đăng ký có thị phần tên miền lớn nhất. Nhà cung cấp này hiện đang hỗ trợ hơn 500 đuôi tên miền khác nhau, mang đến cho người dùng sự lựa chọn phong phú khi có nhu cầu mua tên miền xây dựng website. Ngoài tên miền và hosting, PA Việt Nam còn mở rộng quy mô dịch vụ sang một số lĩnh vực khác như phần mềm, website, mail server,…

3. VNPT 

VNPT là công ty hoạt động chính trong lĩnh vực viễn thông, mặc dù vậy đây vẫn là một nhà đăng ký tên miền tại Việt Nam được VNNIC công nhận. Ban khách hàng tổ chức doanh nghiệp – Chi nhánh Tổng công ty dịch vụ viễn thông chính là bộ phận hoạt động đăng ký tên miền tại đây.

VNPT là công ty hoạt động chính trong lĩnh vực viễn thông
VNPT là công ty hoạt động chính trong lĩnh vực viễn thông

4. Esc.vn

Công ty TNHH Giải Pháp Trực Tuyến (ESC) hiện tại có 2 cơ sở đăng ký tên miền tại miền Nam và bắc. Với mong muốn đem đến giải pháp kinh doanh online tốt nhất cho khách hàng, ESC cung cấp các dịch vụ về tên miền, hosting, email server, thiết kế website,…

Công ty TNHH Giải Pháp Trực Tuyến (ESC)
Công ty TNHH Giải Pháp Trực Tuyến (ESC)

5. Viettel IDC – Cung cấp domain

Viettel hoạt động trong ngành viễn thông đã lâu tương tự như VNPT, Viettel cũng có các cơ sở đăng ký tên miền trên cả nước. Nhưng hoạt động chính của Viettel IDC vẫn là điện toán đám mây

6. Vinahost

Vinahost là nhà cung cấp tên miền chính thức tại Việt Nam có hai cơ sở đăng ký tại Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh. Ngoài dịch vụ này, Vinahost còn tập trung vào dịch vụ server, hosting và cloud.

7. Mắt Bão tên miền

Mắt Bão hay công ty cổ phần Mắt Bão cung cấp các dịch vụ về tên miền, hosting, server và email. Tương tự như các tên đã được nhắc ở trên, đây là thương hiệu có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tên miền.

8. iNET

Công ty TNHH Một thành viên Inet chuyên cung cấp các dịch vụ tên miền như đăng ký mới, chuyển tên miền về Inet hay chuyển nhượng tên miền. Đây là một nhà cung cấp được thành lập vào năm 2007, được đánh giá là nhà đăng ký tên miền tại Việt nam và quốc tế uy tín.

9. Nhân Hòa

Nhân Hòa là nhà cung cấp tên miền được cấp quyền chính thức từ cơ quan quản lý tên miền Việt Nam. Các dịch vụ tại đây bao gồm: Backorder domain, Whois Protect,…

10. AZDIGI tên miền

AZDIGI là một công ty cung cấp các dịch vụ về hosting, VPS và tên miền. Đây là đại lý tên miền quốc tế tại Việt Nam uy tín, nhiều giá ưu đãi cho khách hàng. 

AZDIGI là một công ty cung cấp các dịch vụ về hosting
AZDIGI là một công ty cung cấp các dịch vụ về hosting

11. Tenten

Tenten.vn là đơn vị thuộc công ty GMO, đây là nhà đăng ký tên miền nổi bật tại Nhật Bản. Đồng thời, ngoài dịch vụ này họ còn cung cấp các dịch vụ như VPS, hosting,…

12. HostVN

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ HOSTVN chuyên cung cấp các sản phẩm như web hosting, cloud VPS, email business và tên miền,…

13. MAXWEB

Maxweb cung cấp các dịch vụ liên quan đến website như: server, domain, hosting hay các dịch vụ về thiết kế website,… Tại đây có điểm mạnh giúp dễ dàng xây dựng hệ thống đăng ký dịch vụ ổn định dành cho cá nhân và doanh nghiệp, được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng.

14. Digistar

Digistar là một công ty được thành lập và phát triển đã hơn 8 năm trong lĩnh vực tên miền, hosting,… Công cụ quản lý tên miền từ công ty này được đánh giá có có khả năng tự động cấu hình DNS, hiện đại, phù hợp với nhu cầu sử dụng của đại đa số khách hàng.

Top 5 nhà cung cấp tên miền tại nước ngoài 

Bên cạnh các nhà đăng ký tên miền tại Việt Nam vừa kể trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số nhà cung cấp tên miền nước ngoài như:

15. GoDaddy – Bán trên miền ở đâu?

GoDaddy là công ty đăng ký tên miền và cung cấp dịch vụ hosting rất nổi tiếng trên thế giới. Giá đăng ký tên miền tại GoDaddy là 14,99 USD/Năm, khi có khuyến mãi sẽ chỉ còn 0,99 USD. Tuy nhiên, thiết kế và khả năng sử dụng dịch vụ tại đây cần được cải thiện và có nhiều chi phí bên lề không rõ ràng. Việc hỗ trợ qua điện thoại của GoDaddy rất tốt, phù hợp cho những khách hàng muốn tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

GoDaddy
GoDaddy

16. NameCheap 

NameCheap cũng là nhà cung cấp tên miền nước ngoài nổi tiếng mà bạn có thể lựa chọn. Những ưu điểm nổi bật khi đăng ký tên miền tại NameCheap có thể kể đến như: 

  • Trang web dễ sử dụng, nhất là trang quản lý tên miền.
  • Giá cả hợp lý (khoảng 10,69 USD/Năm hoặc ưu đãi 8,88 USD/Năm, tặng gói WHOISGuard 1 năm).
  • Có dịch vụ DNS, tính năng ẩn thông tin chủ tên miền miễn phí.
  • Cung cấp mã hóa SSL để tăng cường bảo mật.
  • Có video hướng dẫn chi tiết cho khách hàng khi gặp vấn đề thiết lập tên miền.
  • Quy trình thanh toán nhanh chóng và đơn giản.
NameCheap
NameCheap

17. Domain.com

Domain.com là nhà cung cấp tên miền có vị thế hàng đầu trên thế giới và cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng. Nhiều mã giảm giá được cung cấp cho khách hàng khi đăng ký mới, gia hạn hoặc chuyển nhượng tên miền. Nếu bạn cần đăng ký tên miền với số lượng lớn thì nên lựa chọn Domain.com.

Domain.com
Domain.com

18. NameSilo

Sử dụng tên miền của NameSilo có chi phí gia hạn chỉ 8,99 USD/Năm và được miễn phí dịch vụ ẩn thông tin đăng ký Domain Privacy trọn đời. Nếu bạn quan tâm đến tính năng này thì đăng ký tên miền tại NameSilo là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Nhà cung cấp này còn có nhiều ưu điểm khác như giá cả phải chăng, được nhiều sử dụng, có đội ngũ hỗ trợ tốt, bảng điều khiển tên miền dễ sử dụng,…

19. BlueHost

Khi đăng ký dịch vụ hosting tại BlueHost, bạn sẽ được thiết lập kèm theo một tên miền miễn phí. Do đó, đăng ký tại BlueHost sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí khi xây dựng website. Ngoài ra, rất nhiều người lựa chọn sử dụng dịch vụ tại BlueHost còn bởi vì nhà cung cấp này hỗ trợ khách hàng tốt với đội ngũ hỗ trợ xuất sắc, hoạt động 24/7/365.

BlueHost
BlueHost

Vì sao mua tên miền cho website lại quan trọng?

Tên miền đóng vai trò như một địa chỉ của website trên internet, giúp khách hàng và người dùng dễ dàng tìm kiếm, truy cập vào website của bạn. Tên miền cũng thể hiện thương hiệu và sự chuyên nghiệp của bạn trên internet. Cụ thể hơn, thuê tên miền ở đâu cho website quan trọng vì những lý do sau đây:

Vì sao mua tên miền cho website lại quan trọng?
Vì sao mua tên miền cho website lại quan trọng?

Khẳng định tính thương hiệu

Sở hữu tên miền có vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu và phát triển kinh doanh của bạn. Chọn tên miền đúng và hiệu quả sẽ giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu của bạn đối với khách hàng và đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Đây là một cơ hội to lớn để giúp nâng cao sự chuyên nghiệp và đẳng cấp thương hiệu của bạn.

Chọn tên miền đúng giúp khẳng định tính thương hiệu
Chọn tên miền đúng giúp khẳng định tính thương hiệu

Một ví dụ cụ thể là khi tạo website của công ty Vietnix để kinh doanh các dịch vụ hosting, tên miền, VPS,… chúng tôi đã đặt tên miền chứa đầy đủ tên thương hiệu là Vietnix. Nhờ đó, khách hàng có nhu cầu mua các dịch vụ liên quan đến xây dựng website như hosting, tên miền, VPS,… sẽ dễ dàng tìm kiếm và nhớ đến thương hiệu Vietnix. Giúp mở rộng phạm vi quảng bá cũng như tăng tính nhận diện thương hiệu của công ty.

Ảnh hưởng đến SEO

Hiện nay, việc sử dụng EMDs (exact match domains – đặt tên miền kết hợp với từ khóa chính xác) không còn được coi là cần thiết bởi Google đã áp dụng thuật toán EMD. Google cho rằng việc người dùng đặt tên miền khớp hoàn toàn với từ khóa chính xác là hành vi thao túng kết quả tìm kiếm. Tuy nhiên, việc đặt tên miền có chứa từ khóa cần SEO vẫn có thể hỗ trợ cho việc triển khai SEO và giúp gia tăng thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm.

Ảnh hưởng đến SEO
Ảnh hưởng đến SEO

Ngoài những thông tin về tên miền, bạn có thể tham khảo thêm:

Gây ấn tượng đầu tiên

Tên miền là điều đầu tiên gây chú ý cho người dùng khi truy cập vào website. Một tên miền hay, dễ nhớ sẽ để lại ấn tượng tốt và lâu dài cho người dùng. Ngược lại, những tên miền dài, khó nhớ và phức tạp có thể khiến người dùng dễ bỏ qua. 

Tên miền là điều đầu tiên gây chú ý cho người dùng khi truy cập vào website
Tên miền là điều đầu tiên gây chú ý cho người dùng khi truy cập vào website

Công ty đăng ký tên miền là gì?

Công ty đăng ký tên miền là công ty cung cấp dịch vụ cho phép bạn đăng ký và mua tên miền để xây dựng website. Các nhà đăng ký tên miền đã được tổ chức quản lý tên miền ICANN và VNNIC công nhận. 

Ngày nay, việc đăng ký và gia hạn tên miền trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn vẫn cần chọn nơi uy tín để đăng ký tên miền nhằm tránh các rủi ro tiềm ẩn. Ở nội dung tiếp theo, bài viết sẽ gợi ý đến bạn những nhà cung cấp tên miền uy tín tại Việt Nam lẫn nước ngoài.

nha cung cap ten mien 1
Công ty đăng ký tên miền là công ty cung cấp dịch vụ về tên miền

Lưu ý khi chọn mua tên miền

Bên cạnh việc chọn đúng nhà đăng ký tên miền uy tín thì khi chọn mua tên miền, bạn còn cần lưu ý một số vấn đề quan trọng sau đây:

Trải nghiệm người dùng

Bạn cần chọn nhà đăng ký tên miền có giao diện quản trị tên miền trực quan, dễ sử dụng. 

Sau khi đăng ký tên miền, bạn cần thực hiện một số việc như: Cấu hình DNS, cài CMS như WordPress, tạo các email,..

Do đó, nếu hệ thống quản lý tên miền của nhà cung cấp bạn lựa chọn khá phức tạp sẽ gây khó khăn cho bạn khi sử dụng.

Trải nghiệm của người dùng khá quan trọng
Trải nghiệm của người dùng khá quan trọng

Định giá domain

Một số nhà đăng ký tên miền có thể tính phí phụ thu, đặc biệt là phí dịch vụ WHOIS – bảo vệ quyền riêng tư cho chủ tên miền. Do đó, bạn đừng vội mừng khi thấy giá tên miền quá giá rẻ, hãy kiểm tra kỹ trước khi mua và thanh toán. Tuy nhiên, cũng có nhiều nhà đăng ký tên miền sẽ không tính phí phụ thu này.

Định giá tên miền
Định giá tên miền

Phí chuyển nhượng

Sau khi sử dụng tên miền tại một nhà cung cấp có thể bạn muốn chuyển tên miền hoặc bán nó đi. Lúc này, bạn hãy cẩn thận với chi phí chuyển nhượng tên miền. Bởi một số nhà đăng ký tên miền có thể sẽ tính phí cho dịch vụ này. Do đó, trước khi đăng ký và thanh toán tên miền tại nhà cung cấp nào bạn cũng cần tìm hiểu trước chi phí này.

Phí chuyển nhượng cũng là điều đáng để bạn lưu tâm
Phí chuyển nhượng cũng là điều đáng để bạn lưu tâm

Câu hỏi thường gặp

Nên mua hosting cùng tên miền ở đâu tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có nhiều đơn vị cung cấp hosting cùng tên miền để khách hàng lựa chọn, tuy nhiên không phải nơi nào cũng đảm bảo uy tín và an toàn. Vì vậy, để đảm bảo chất lượng và an toàn, khách hàng nên tìm đến Vietnix. Đây là nhà cung cấp hosting cùng tên miền được hàng chục ngàn khách hàng tin tưởng sử dụng với tốc độ cao và uy tín hơn 10 năm.

Nên mua tên miền Việt Nam hay nước ngoài?

Khi mua tên miền, để đưa ra quyết định nên mua tên miền Việt Nam hay tên miền quốc tế thì bạn cần lựa chọn dựa theo nhu cầu và đánh giá ưu nhược điểm của từng loại tên miền. 
– Tên miền Việt Nam có ưu điểm là giấy tờ xác minh thông tin chủ sở hữu đầy đủ, được bảo vệ quyền lợi theo pháp luật Việt Nam, ổn định cao, hỗ trợ bằng Tiếng Việt. Tuy nhiên, chi phí thường cao và ít chương trình khuyến mãi, cần nhiều giấy tờ đăng ký.
– Tên miền Quốc tế được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu, chi phí đăng ký và gia hạn thấp hơn, thủ tục đăng ký đơn giản. Tuy nhiên độ bảo mật thấp, tranh chấp khó khăn, không được pháp luật Việt Nam bảo hộ, độ nhận diện ở Việt Nam thấp hơn so với đuôi tên miền .vn.

Lời kết

Có thể thấy, việc chọn một nhà đăng ký tên miền uy tín và chất lượng là rất quan trọng để bảo vệ quyền sở hữu và thương hiệu của bạn trên internet. Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn có thêm thông tin và lựa chọn được một nhà đăng ký tên miền phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc liên quan đến việc mua tên miền ở đâu, bạn hãy liên hệ với Vietnix để được hỗ trợ nhanh nhất.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (79 bình chọn)

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI