NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
27/10/2022
Lượt xem

Bán hàng cá nhân là gì? Những hình thức bán hàng cá nhân phổ biến

27/10/2022
16 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (94 bình chọn)

Bán hàng cá nhân là hình thức kinh doanh xuất hiện khá lâu và được phổ biến cho tới tận ngày nay. Đây là hoạt động cá nhân giúp tạo ra chỉ tiêu, doanh số và thúc đẩy các chiến lược kinh doanh khác. Bài viết này Vietnix sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về khái niệm cũng như ưu nhược điểm của loại hình kinh doanh này.

Bán hàng cá nhân là gì?

Bán hàng cá nhân – Personal Selling hiểu đơn giản đó chính là những hoạt động trao đổi hàng hóa, dịch vụ đang có sẵn để thu lại lợi nhuận cho cá nhân, công ty hoặc doanh nghiệp.

Bán hàng cá nhân là gì?
Bán hàng cá nhân là gì?

Bán hàng cá nhân trong Marketing là quá trình nhân viên bán hàng trực tiếp trao đổi, tương tác, để cố gắng thuyết phục khách hàng mua các sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp. Hoặc tư vấn cung cấp các thông tin mà người dùng cần đang cần tìm hiểu, tạo ra các thiện cảm tốt cho khách hàng từ đó tăng cơ hội bán hàng trong tương lai.

Với sự phát triển nhanh chóng của internet hiện nay thì bán hàng cá nhân không chỉ dừng lại ở việc gặp mặt và trao đổi trực tiếp. Giờ đây các nhân viên bán hàng có thể trao đổi tư vấn dịch vụ, sản phẩm của công ty mình thông qua các cuộc gọi điện thoại, gọi video, nhắn tin hoặc qua email, để giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các công ty.

Bạn có thể áp dụng tốt hầu hết các kênh marketing từ Marketing truyền thống và cả các kênh Digital Marketing đối với bán hàng cá nhân.

Mục tiêu của bán hàng cá nhân

Mục tiêu chính của bán hàng cá nhân là sử dụng tất cả các kỹ bán hàng cần thiết để giúp giới thiệu và quảng bá sản phẩm dịch vụ của các công ty, doanh nghiệp trực tiếp đến cho người tiêu dùng. Làm cho họ biết đến và tin tưởng vào các sản phẩm dịch vụ của công ty và doanh nghiệp nhiều hơn. Từ đó, giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu nhanh chóng và kích thích hành động mua hàng của người tiêu dùng.

Mục tiêu của bán hàng cá nhân
Bán hàng cá nhân là gì? Những hình thức bán hàng cá nhân phổ biến 27

Ngoài ra, mục tiêu của bán hàng cá nhân còn phải giúp giải đáp các thắc mắc và nghi vấn về sản phẩm, dịch vụ của khách hàng. Dựa vào những đánh giá khách quan của người mua để cải thiện nâng cao chất lượng các sản phẩm, dịch vụ và cải tiến lại phương pháp bán hàng cho hiệu quả.

Tầm quan trọng của hình thức bán hàng cá nhân là gì?

Hình thức bán hàng cá nhân ngày nay không chỉ mang lại lợi ích cho cá nhân mà còn đóng vai trò quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp, cụ thể như sau:

 • Bán hàng cá nhân trao đổi trực tiếp với người tiêu dùng để sàng lọc ra các khách hàng tiềm năng. Kích thích và đánh vào tâm lý của khách hàng giúp tăng lượt mua hàng cho công ty nhanh chóng.
 • Bán hàng cá nhân cũng dùng ngôn từ phong phú của mình để nêu bật được các đặc điểm và tính năng nổi trội của sản phẩm, khác biệt với các sản phẩm cùng công dụng của các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Giúp tăng độ thân thiện và thu hút lượng lớn người dùng tìm kiếm về sản phẩm nhiều hơn. Từ đó giúp tăng nhận diện thương hiệu cho công ty.
 • Bán hàng cá nhân cũng đem lại lợi ích cho cả người mua lẫn người bán. Với người mua hàng sẽ tìm đúng được sản phẩm đang tìm kiếm, và biết thêm nhiều về lợi ích và công dụng của sản phẩm. Còn đối với người bán giúp mang lại nguồn doanh thu nhanh chóng.
 • Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng nhanh chóng, hỗ trợ yêu cầu khách hàng nhanh nhất, nâng cao chất lượng trải nghiệm và sử dụng sản phẩm cho khách hàng.
 • Thông qua bán hàng cá nhân các công ty và doanh nghiệp cũng thu được nhiều ý  kiến phản hồi từ khách hàng đã mua hàng, từ đó triển khai điều chỉnh các sản phẩm và dịch vụ sao cho phù hợp với thị trường tiêu dùng hơn.
vai tro ban hang ca nhan la gi
Bán hàng cá nhân là gì? Những hình thức bán hàng cá nhân phổ biến 28

Những hình thức bán hàng cá nhân phổ biến

Dưới đây là những hình thức bán hàng cá nhân tiêu biểu nhất hiện nay bạn có thể tham khảo:

Order Taker – Nhân viên tiếp cận đơn hàng

Nhân viên tiếp cận đơn hàng (Order Taker) chính là các nhân viên tiếp nhận thông tin trực tiếp từ khách hàng. Nhiệm vụ chính của họ là tiếp nhận hồ sơ, xử lý tất cả các yêu cầu hay phản hồi từ phía khách hàng.

Order Taker - Nhân viên tiếp cận đơn hàng
Bán hàng cá nhân là gì? Những hình thức bán hàng cá nhân phổ biến 29

Nhân viên tiếp cận đơn hàng thường thuộc các vị trí như lễ tân, nhân viên tiếp thị, nhân viên trực tổng đài hay trợ lý bán hàng lẻ.

Order Getter – Nhân viên đặt hàng

Nhân viên đặt hàng (Order Getter) chính là những người kích thích nhu cầu mua hàng của khách hàng. Công việc của nhân viên đặt hàng chính là chủ động tiếp cận trực tiếp với khách hàng bằng nhiều hình thức khác nhau. Sau đó triển khai tư vấn và quảng cáo sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp tăng doanh thu bán hàng nhờ các đơn đặt hàng đến từ các khách hàng mới và các đơn hàng được đặt thêm của những khách hàng cũ.

Order Getter - Nhân viên đặt hàng
Order Getter – Nhân viên đặt hàng

Thông thường, nhân viên đặt hàng cho các doanh nghiệp sẽ thuộc các vị trí như nhân viên tư vấn (sale), nhân viên đứng quầy hàng tại các siêu thị, …

Order Creator – Nhân viên kích thích nhu cầu đặt hàng

Order Creator là những người tạo ra mối liên kết giữa doanh nghiệp với những khách hàng đã mua hàng. Nhân viên kích thích nhu cầu đặt hàng (Order Creator) cũng gần giống với bộ phận chăm sóc khách hàng. Họ giúp tăng trải nghiệm sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp cho khách hàng và kích thích họ tư vấn cho mọi người xung quanh biết thêm về công dụng hay giá trị mà các sản phẩm dịch vụ này mang lại. 

Order Creator - Nhân viên kích thích nhu cầu đặt hàng
Order Creator – Nhân viên kích thích nhu cầu đặt hàng

Đây là một phương pháp marketing truyền miệng hiệu quả, giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu nhanh chóng và tạo độ tin cậy cao về sản phẩm dịch vụ cho người tiêu dùng tiềm năng. Từ đó, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng và tăng doanh thu nhanh chóng cho các doanh nghiệp.

Một ví dụ để cho các bạn hiểu rõ hơn về hình thức bán hàng cá nhân này đó là: Khi bạn đi ăn lẩu tại GoGi House, bạn sẽ phải đặt bàn trước qua tổng đài. Và ngay ngày hôm sau, bộ phận tư vấn của GoGi sẽ gọi điện trực tiếp cho bạn để hỏi trải nghiệm của bạn về thái độ phục vụ, chất lượng món ăn. Sau đó họ sẽ tặng cho bạn 1 mã giảm giá nếu bạn giới thiệu thêm nhiều người dùng tới ăn tại cửa hàng. Điều này giúp cho GoGi tăng mạnh lượng khách hàng mới lẫn cũ tới cửa hàng.

Ưu và nhược điểm của bán hàng cá nhân

Trong bất kể lĩnh vực marketing nào thì đều sẽ có các điểm mạnh và điểm yếu cần phải xem xét. Và hình thức bán hàng cá nhân cũng như vậy, dưới đây sẽ là một số ưu điểm và nhược điểm chính của hình thức này.

Các ưu điểm nổi trội của bán hàng cá nhân

 • Đây là một hoạt động bán hàng trực tiếp, mang lại sự tương tác nhanh chóng giữa người mua hàng và người bán hàng. Cho nên nếu có các vấn đề nảy sinh trong quá trình trao đổi sẽ được giải quyết nhanh chóng nhất.
 • Đánh đúng vào tâm lý của người dùng, giúp cho họ nhận biết thông tin về sản phẩm dịch vụ nhanh chóng hơn.
 • Hình thức bán hàng này tập trung nhiều hơn vào mang lại giá trị to lớn cho khách hàng, chính vì vậy sẽ được khách hàng ưu ái hơn. Các doanh nghiệp sử dụng hình thức này sẽ giúp tăng lượng mua hàng nhanh chóng, đem lại nguồn doanh thu ổn định và lâu dài.
 • Hình thức này cũng phù hợp với sự phát triển của internet, đa số người dùng hiện nay có xu hướng sử dụng các phương tiện truyền thông và các trang mạng xã hội. Cho nên, người tiêu dùng sẽ ưa chuộng hình thức bán hàng này hơn hẳn so với các hình thức khác.
 • Nếu doanh nghiệp triển khai tiếp cận với khách hàng qua trao đổi tin nhắn, thì sẽ thể tùy chỉnh nội dung tin nhắn linh hoạt, sáng tạo, và cùng một lúc có thể tiếp cận tới nhiều khách hàng.
 • Nhiều chương trình khuyến mại, mã giảm giá sẽ được triển khai hiệu quả tới khách hàng chỉ trong thời gian ngắn. Nhằm kích thích các khách hàng đang phân vân về sản phẩm dịch vụ, có thể đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng, giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp.
 • Bán hàng cá nhân cũng là một hình thức hỗ trợ giao tiếp hai chiều, giữa doanh nghiệp với khách hàng và ngược lại.
uu diem ban hang ca nhan la gi
Bán hàng cá nhân là gì? Những hình thức bán hàng cá nhân phổ biến 30

Có ưu điểm ắt sẽ có nhược điểm, dưới đây là những nhược điểm còn tồn đọng của bán hàng cá nhân

 • Để có thể triển khai hình thức bán hàng cá nhân thì các doanh nghiệp cần phải bỏ ra một mức ngân sách khá lớn đều đầu tư về nhân sự, đầu tư vào quy trình vận hàng, đầu tư vào nghiên cứu hành vi khách hàng. Điều làm cho doanh nghiệp tốn kém nhiều thời gian và chi phí.
 • Nếu các doanh nghiệp và công ty không có đủ nguồn nhân lực sẵn có và có trình độ chuyên và tư vấn bán hàng, thì rất khó có thể triển khai hình thức này.
 • Trong nhiều tình huống khi khách hàng tham khảo hoặc sử dụng sản phẩm lại xảy ra vấn đề nghiệp trọng, sẽ không thể có kỹ năng hoặc không thống nhất được phương án giải quyết kịp thời.
 • Có nhiều trường hợp khi tư vấn không cung cung cấp đủ thông tin trực tiếp cho khách hàng, dẫn tới khách hàng không hiểu rõ về sản phẩm đang tìm hiểu, ảnh hưởng trực tiếp tới tỷ lệ chuyển đổi mua hàng.
 • Phạm vi tiếp cận người tiêu dùng của hình thức này không lớn, luôn bị gò bó bởi một đối tượng người dùng nhất định.
 • Hơn hết, hình thức bán hàng cá nhân này có chi phí đầu tư lớn hơn rất nhiều so với các hình thức marketing khác.

Phân biệt giữa Marketing trực tiếp và bán hàng cá nhân

Tiêu chí Marketing trực tiếpBán hàng cá nhân
Phương pháp tiếp cậnTiếp cận khách hàng thông qua các phương tiện truyền thông như website, fanpage, blog, báo chí, truyền hình, đài phát thanh,…Nhân viên bán hàng sẽ là người truyền tải thông điệp trực tiếp tới khách hàng.
Chi phíCó nhiều loại hình quảng cáo hơn và có mức chi phí đầu tư thấp hơn.Tốn kém nhiều chi phí của doanh nghiệp vì phải đầu tư vào nhân lực, quy trình triển khai, …
Ưu điểm– Cùng một mức chi phí có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
– Truyền tải được các thông tin nhanh chóng và đầy đủ hơn.
– Cùng một lúc có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng.
– Các thông tin trước khi đưa tới khách hàng đều được kiểm tra cần thận, thống nhất nội dung truyền tải.
– Tỷ lệ bán sản phẩm, dịch vụ cao, do tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng nhất.
– Nhận phản hồi của khách hàng về  thông tin nhanh chóng.
– Thông tin truyền tải tới khách hàng nhanh chóng, giúp tiếp cận khách hàng một cách liên tục.
– Có thể tự điều chỉnh thông tin sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng. 
Nhược điểm– Tỷ lệ bán sản phẩm, dịch vụ thấp hơn bán hàng cá nhân.
– Tỷ lệ nhận lại phản hồi của khách hàng là rất thấp.
– Thông tin gửi tới khách hàng không đầy đủ.
– Các thông điệp được triển khai theo một khuôn mẫu nhất định, làm cho thông tin không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
– Chi phí mà doanh nghiệp phải chi ra để bán một sản phẩm dịch vụ là khá cao.
– Tùy vào kỹ năng bán hàng của từng nhân viên sẽ có mức doanh thu khác nhau.
– Các thông tin truyền tải tới khách hàng trong cùng một thời gian quá nhiều.
– Vì trao đổi trực tiên nên khó bảo mật được thông tin, dễ bị các đối thủ cạnh tranh biết được nội dung.

Quy trình triển khai hình thức bán hàng cá nhân

Quy trình bán hàng cá nhân tùy vào lĩnh vực kinh doanh sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp sẽ có nhiều cách thể hiện và diễn đạt nội dung khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản thì quy trình triển khai bán hàng cá nhân đều phải đảm bảo được các bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Triển khai nghiên cứu và phân tích hành vi khách hàng

Nhân viên bán hàng cần phải nắm rõ được thông tin về sản phẩm, dịch vụ và doanh nghiệp mà mình sắp triển khai tư vấn bán hàng. Tìm hiểu, phân tích và xây dựng được chân dung nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp.

Triển khai nghiên cứu và phân tích hành vi khách hàng
Bán hàng cá nhân là gì? Những hình thức bán hàng cá nhân phổ biến 31

Bước 2: Tạo mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng

Tiếp cận, trao đổi thông tin với khách hàng qua hình thức gọi điện thoại, nhắn tin hay chat trực tiếp trên website để tạo dựng sự tin tưởng cho khách hàng.

Cung cấp đầy đủ thông tin doanh nghiệp, các chứng nhận về sản phẩm dịch vụ nếu có, và đưa ra các con số dẫn chứng cụ thể, để từ đó thiết lập được mối qua hệ tốt với khách hàng tiềm năng.

Bước 3: Tiến hành tìm hiểu nhu cầu của khách hàng

Triển khai phân tích thị trường của ngành hàng, thấu hiểu được nhu cầu tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của người tiêu dùng. Thông qua các cuộc trao đổi trực tiếp để thay đổi sản phẩm dịch vụ sao cho phù hợp với sở thích của từng khách hàng.

Bước 4: Giới thiệu chi tiết về sản phẩm, dịch vụ

Sử dụng ngôn từ khéo léo, đưa ra được thông tin sản phẩm, các tính năng thông dụng và lợi ích của sản phẩm mang tới cho khách hàng. Nêu bật được các ý mà khách hàng đang quan tâm tới, giúp thỏa mãn nhu cầu về tìm kiếm sản phẩm của họ.

Giới thiệu chi tiết về sản phẩm, dịch vụ
Giới thiệu chi tiết về sản phẩm, dịch vụ

Bước 5: Tiến hành bán hàng

Nhân viên tư vấn cần có trình độ chuyên môn cao và khả năng xử lý tình huống, để giúp giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng nhanh chóng nhất.

Tiến hành bán hàng cá nhân
Bán hàng cá nhân là gì? Những hình thức bán hàng cá nhân phổ biến 32

Kích thích khách hàng đưa ra lựa chọn mua sản phẩm nhanh chóng. Nhân viên tư vấn cần phải tự đánh giá thời điểm để chốt đơn hiệu quả. Nếu khách hàng còn phân vân đưa ra các chương trình khuyến mại về sản phẩm để giúp thuyết phục khách hàng mua hàng nhanh chóng hơn.

Bước 6: Triển khai quy trình sau bán hàng

Xây dựng mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp sau bán hàng bền vững. Thường xuyên triển khai chăm sóc khách hàng, tư vấn thêm về sản phẩm, giải quyết các khiếu nại của khách hàng nếu có. Từ đó kích thích họ quay trở lại và mua thêm nhiều sản phẩm khác cho doanh nghiệp. 

Lời kết

Qua bài viết trên đã giúp các bạn hiểu rõ về bán hàng cá nhân là gì và mục tiêu chính của bán hàng cá nhân là rồi đúng không nào. Cảm ơn các bạn đã theo dõi, và thấy bài viết này của Vietnix hữu ích đừng quên chia sẻ tới mọi người xung quanh nhé. Nếu bạn vẫn còn có thêm thông tin về bán hàng cá nhân trong marketing thì hãy bình luận ngay xuống bên dưới để cho mọi người cùng tham khảo nhé.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI