WIP là gì? Vai trò của WIP là gì?

Lượt xem
Home

WIP là một thuật ngữ được ѕử dụng khá phổ biến trong nhiều lĩnh vực thuộc sản xuất kinh doanh. Đặc biệt trong lĩnh ᴠựᴄ хâу dựng ᴄông trình hoặc ᴄáᴄ ngành ѕản хuất ᴄó đặc thù là cần nhiều thời gian trước khi sản phẩm được tung ra thị trường.

Để hiểu rõ hơn về khái niệm WIP là gì? Vai trò của WIP trong sản xuất và kinh doanh là gì? Hãy cùng Vietnix tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây nhé!

WIP là gì?

WIP là từ viết tắt của Work in Progress – thuật ngữ được dùng để chỉ những công việc đang trong tiến độ thực hiện hoặc chỉ mới hoàn thành một phần. WIP được dùng nhiều trong lĩnh vực liên quan đến thiết kế, thi công xây dựng hoặc sản xuất những sản phẩm cần nhiều thời gian và công đoạn để có thể hoàn thành.

Định nghĩa WIP là gì?
Định nghĩa WIP là gì?

Ngoài ra, thuật ngữ này còn thường được dùng trong quản lý sản xuất và chuỗi cung ứng để mô tả hàng hóa hoặc một thành phẩm nào đó chỉ mới được hoàn thiện một phần và đang chờ hoàn thành, thường được chuyển đổi từ nguyên liệu thô thành thành phẩm trong một thời gian nhất định.

WIP là gì?
WIP là gì?

>> Xem thêm: 7 bước xây dựng quy trình bán hàng hoàn hảo cho doanh nghiệp

Một số cách hiểu khác về WIP

WIP là từ viết tắt của từ gì trong tiếng Anh? 

 • Work in place: Nghĩa là địa điểm làm việc.
 • Workcentre information package: Có thể hiểu là gói thông tin về người lao động. Thuật ngữ này thường hay được sử dụng trong lĩnh vực hành chính nhân sự và kinh doanh.
 • Work in process: Có nghĩa là công việc đang trong tiến độ thực hiện và chưa hoàn thành, thuật ngữ này sử dụng trong xây dựng.
 • Wartime Intelligence Plan: Nghĩa là kế hoạch tình báo trong thời chiến, đây là việc lập phương án tình báo như tình báo chiến lược, chiến thuật, chiến dịch hoặc tình báo kinh tế nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất.

Vai trò của work in process là gì trong kinh doanh và sản xuất?

Các vai trò của Work in Progress trong sản xuất và kinh doanh:

 • Thứ nhất, đặt giới hạn chi phí Work in Progress sẽ giúp doanh nghiệp cải thiện tình trạng giảm hiệu suất lao động. Lúc này, nhân viên hoặc một nhóm nhân viên sẽ hạn chế tình trạng tự ý chuyển sang một nhiệm vụ mới khi công việc cũ vẫn còn dang dở. Nếu công việc bị hoãn, họ kiểm tra lý do tại sao nhiệm vụ hiện tại không thể tiếp tục được thực hiện và sẽ tìm cách khắc phục. Điều này sẽ giúp đảm bảo được tiến độ công việc hợp lý.
 • Thứ hai, giới hạn chi phí Work in Progress sẽ giúp doanh nghiệp chỉ ra các khu vực đang bị quá tải công việc hoặc quá nhàn rỗi. Điều này sẽ giúp quản lý nhìn thấy được sự thiếu hiệu quả một cách tổng quan nhất; thay vì chỉ khu vực cụ thể.
 • Thứ ba, các nhà lãnh đạo sẽ dựa vào chỉ số Work in Progress này để biết được công ty đang đứng ở vị trí nào trên thị trường hiện nay. 
 • Thứ tư, Work in Progress đóng vai trò quan trọng trong việc đo lường tỷ lệ phần trăm các công việc đã được thực hiện xong so với tổng giá trị của hợp đồng. Và từ đó kiểm soát doanh thu kiếm được kể từ đầu dự án đến hiện tại. 

Tóm lại, vai trò của Work in Progress là:

 • Đảm bảo sản phẩm khi đưa lên thị trường sẽ tạo ra được lợi nhuận tối đa.
 • Sự hiểu biết về cấu trúc chi phí được nâng cao.
 • Quản lý nhân viênquản lý dự án hiệu quả để tạo ra lợi nhuận cao.
 • Giúp cải thiện hiệu suất KPI cho nhân viên.
 • Giúp công ty có thể đưa ra những quyết định sáng suốt.

>> Xem thêm: Business Analyst (BA) là gì? Vai trò của BA trong phát triển phần mềm

Báo cáo WIP cần lưu ý những gì?

Cần lưu ý những điều sau khi báo cáo Work in Progress:

 • Đảm bảo thông số trong Work in Progress chính xác.
 • Đảm bảo thời gian kết toán chi phí nội bộ chuẩn xác.
 • Lưu giữ hồ sơ chi phí thật chính xác.

Những lỗi thường gặp trong WIP là gì?

 • Nếu như các thông số trong Work in Progress không được chính xác thì nó sẽ không có ý nghĩa gì. Các con số ước tính, sổ viết tay, các bản báo cáo về WIP sẽ chỉ là “mớ giấy lộn” nếu người khác  không thể hiểu được. Và lợi ích của công cụ quan trọng này sẽ bị giảm đi, nghiêm trọng hơn là gây hại cho doanh nghiệp về lâu dài. Thiệt hại này có xuất phát dưới dạng đánh giá quá cao lợi nhuận hoặc là làm suy giảm niềm tin mà bạn đã xây dựng với các ngân hàng cũng như công ty bảo lãnh.
WIP trong các ngành nghề khác
WIP trong các ngành nghề khác
 • Thời gian kết toán chi phí nội bộ cũng là một lỗi thường gặp. Nếu bạn thường xuyên cập nhật các thông số Work in Progress hàng quý; nhưng kế toán chỉ thêm chi phí gián tiếp cho các dự án hàng năm; thì dường như lợi nhuận dự kiến lúc ban đầu sẽ giảm mạnh vào cuối năm. Bạn sẽ vẫn đạt được số tiền lãi như mong muốn; nhưng nó có thể gây ảnh hưởng đến vị thế của công ty cũng như làm giảm kỳ vọng của các nhà đầu tư về lợi nhuận kinh doanh của công ty bạn.
 • Việc lưu giữ hồ sơ chi phí không chính xáctài liệu không nhất quán cũng là một trong các lỗi thường gặp. Khi hồ sơ chính xác, nó có khả năng đưa kế toán lên một cấp độ hoàn toàn mới giúp dự đoán được chi phí chính xác cần bỏ ra cho đến khi kết thúc dự án. Tầm nhìn xa này sẽ giúp các công ty xây dựng có thể có những thay đổi kịp thời để tối đa hóa lợi nhuậntiết kiệm hàng ngàn đô la cho mỗi dự án. Và nếu hồ sơ không chính xác thì hậu quả sẽ ngược lại với kết quả trên.
 • Mỗi công ty thường chỉ tạo một tài khoản Work in Progress duy nhất để lưu giữ hồ sơ của tất cả các sản phẩm đang được thực hiện. Điều này sẽ làm khó cho công tác mà người Kế toán trưởng phải đối mặt khi đánh giá WIP. Vì dù sản xuất diễn ra ổn định nhưng hiệu quả đem lại trong mỗi chu kỳ không thể giống nhau được.

>> Xem thêm: Print On Demand là gì? Cách thức hoạt động của Print On Demand

Tìm hiểu về WIP trong từng ngành nghề khác nhau

Wip được hiểu như thế nào trong các ngành nghề khác?

Work in process (WIP) và hàng tồn kho

Trong quá trình sản xuất, tất cả các đều sẽ trải qua nhiều giai đoạn sản xuấttiếp thị khác nhau trước khi được tung ra thị trường. Thực tế thì những sản phẩm đã được làm ra sẽ không được bán hết trong cùng một thời điểm, mà có một số lượng sẽ bị tồn kho.

Những sản phẩm bị tồn kho có thể là gặp phải các lỗi về sản xuất, hoặc chúng được giữ lại cho kế hoạch tung ra sản phẩm lần kế tiếp để có thể giúp doanh thu của công ty tăng. Quá trình WIP ở đây được hiểu giai đoạn tồn đọng hàng hóa tại kho lưu trữ. Các bộ phận được giao sẽ nhận nhiệm vụ kiểm tra lại những hàng tồn kho. Sau đó sẽ tìm ra giải pháp để có thể phân phối sản phẩm đó ra thị trường. 

WIP là gì đối với thành phẩm?

WIP đối với thành phẩm sẽ được hiểu là quá trình sản xuất ra một sản phẩm hoàn thiện. Đối với các sản phẩm đã hoàn thiện thì sẽ không làm tốn quá nhiều thời gian trước khi tung chúng ra thị trường. 

Ví dụ:

Khi sản xuất một sản phẩm đồ ăn mới: Quy trình đóng gói, tìm kiếm nguyên liệu,… sẽ được gọi là WIP. 

Các chỉ số WIP sẽ giúp người quản lý có thể giám sát được tiến độ sản phẩm đang là như thế nào. Và từ đó họ sẽ có những chiến lược, hành động nhằm thúc đẩy quy trình nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường.

WIP – Nguyên liệu sản xuất

Trong lĩnh vực xây dựng, thường hiểu WIP là nguyên liệu sản xuất. Nguyên liệu ở đây có thể là nguyên liệu thô hoặc các loại nguyên liệu đã được chế tác kết hợp các nguyên liệu ấy với công cụ, máy móc và yếu tố không thể thiếu là nhân công để tạo ra thành phẩm.

Có thể thấy rằng, một công trình thi công thường bao gồm nhiều giai đoạn được tiến hành khác nhau. Trong đó, có các yếu tố như: Bảng vẽ, nguyên vật liệu (xi – măng, sắt, đá, cát…), hay các loại máy móc,… đều được vận hành bởi con người. Con người sẽ sử dụng các yếu tố đó để thực hiện trong từng giai đoạn cho đến khi hoàn thành.

WIP trong các ngành nghề khác
WIP trong các ngành nghề khác

Lời kết

Qua bài viết trên, mong rằng bạn đã hiểu hơn về WIP là gì? Và những vai trò của WIP? Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chia sẻ về WIP của Vietnix nhé!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (168 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI