NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
11/06/2024
Lượt xem

Windows Server 2022 – Cải tiến vượt trội, tăng cường hiệu suất

11/06/2024
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (127 bình chọn)

Năm 2021 đánh dấu sự ra mắt của Windows Server 2022, phiên bản mới nhất của hệ điều hành máy chủ từ Microsoft. Được trang bị hàng loạt tính năng cải tiến mới, Windows Server 2022 mang đến cho các doanh nghiệp và tổ chức cơ hội nâng cao hiệu quả quản lý hạ tầng IT của mình. Hãy cùng khám phá chi tiết về các phiên bản Windows Server 2022 qua bài viết sau của Vietnix.

Giới thiệu Windows Server 2022

Windows Server 2022 chính thức được Microsoft ra mắt vào tháng 9 năm 2021, đánh dấu bản nâng cấp quan trọng cho hệ điều hành máy chủ Windows. Phiên bản này tập trung vào ba mục tiêu chính: tăng cường bảo mật, cải thiện hiệu suất và nâng cao khả năng hỗ trợ đám mây. Nhờ những ưu điểm vượt trội, Windows Server 2022 được xem là phiên bản mới nhất với khả năng hoạt động ổn định, bảo mật cao và tích hợp hoàn hảo nhất với Azure hiện nay. 

Windows Server 2022 chính thức được Microsoft ra mắt vào tháng 9 năm 2021
Windows Server 2022 chính thức được Microsoft ra mắt vào tháng 9 năm 2021

Hiện nay, bạn có thể trải nghiệm thử Windows Server 2022 hoàn toàn miễn phí bằng cách tham gia chương trình đánh giá sản phẩm này của Microsoft tại link:

https://www.microsoft.com/en-us/evalcenter/download-windows-server-2022

Sẽ có 4 phương thức cài đặt cho bạn lựa chọn:

3 phiên bản Windows Server 2022 trên thị trường

Dưới đây là bảng thông số chi tiết của các phiên bản Windows Server 2022 trên thị trường hiện nay:

Phiên bảnWindows Server 2022 DatacenterWindows Server 2022 Standard Windows Server 2022 Essentials 
Phù hợp với Các trung tâm dữ liệu hay môi trường đám mây ảo hóa chuyên sâuMôi trường vật lý hoặc ảo hỏaDoanh nghiệp quy mô nhỏ, tối đa 25 người dùng, 50 thiết bị
Mô hình cấp giấy phépDựa trên số core CPU Dựa trên số core CPU Máy chủ chuyên dụng (tối đa 10 core và 1 VM)
Yêu cầu về CALWindows Server CALWindows Server CALKhông cần
Giá bán6155 USD (giá cho giấy phép 16 core)1069 USD (giá cho giấy phép 16 core)501 USD

Từ bảng trên, có thể thấy Windows Server 2022 đang cung cấp 3 phiên bản chính thức để đáp ứng nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp là:

Windows Server Datacenter 2022

Windows Server 2022 Datacenter phù hợp cho các tổ chức lớn, trung tâm dữ liệu chuyên nghiệp với yêu cầu về tính ổn định, khả năng mở rộng cao và hỗ trợ ảo hóa mạnh mẽ. Phiên bản này cung cấp nhiều tính năng cao cấp nhất, bao gồm bộ chứa cô lập OSE*/Hyper-V không giới hạn, bản sao backup, mạng lưới/dung lượng lưu trữ do phần mềm xác định, bảo vệ máy ảo (file khởi động, firmware và bật mã hóa ổ đĩa BitLocker).

Windows Server Datacenter 2022
Windows Server Datacenter 2022

Windows Server Standard 2022

Windows Server 2022 Standard – 16 core license pack là phiên bản phổ biến nhất, phù hợp với hầu hết doanh nghiệp cần triển khai môi trường vật lý hoặc ảo hóa với các tính năng cơ bản để quản lý máy chủ. Giấy phép Standard cho phép người dùng làm việc với 1 host Hyper-V và 2 máy ảo không bao gồm các tính năng vá lỗi nóng cũng như mạng lưới/dung lượng lưu trữ do phần mềm xác định. 

Windows Server Standard 2022
Windows Server Standard 2022

Windows Server Essentials 2022

Windows Server 2022 Essentials là phiên bản tiết kiệm chi phí, lý tưởng cho các doanh nghiệp quy mô nhỏ với tối đa 25 người dùng và 50 thiết bị. Đây là phiên bản rẻ nhất, không yêu cầu CAL nhưng chỉ hỗ trợ máy chủ 1 socket, dưới 10 core và 1 máy ảo.

Windows Server Essentials 2022
Windows Server Essentials 2022

Bổ sung: Windows Server 2022 Datacenter Azure

Ngoài ra, còn có phiên bản Windows Server 2022 Datacenter Azure. Phiên bản này tương tự như phiên bản Datacenter nhưng được tối ưu hóa cho nền tảng Microsoft Azure với các tính năng chuyên biệt như như Server Message Block qua QUIC và vá lỗi nóng.

Lưu ý: Bảng giá Windows Server 2022 trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá bán cụ thể sẽ tùy thuộc vào đơn vị đối tác cung cấp dịch vụ cho bạn.

So sánh Windows Server 2022 và Windows Server 2019

Để giúp bạn phân biệt sự nâng cấp giữa 2 phiên bản Windows Server 2022 và Windows Server 2019, hãy cùng tới với bảng so sánh các tính năng sau:

Tính năngWindows Server 2019Windows Server 2022
Bảo mật kết nốiBảo mật mạng do phần mềm xác địnhServer Message Block, Secure DNS và Transport Layer 1.3
Quan điểm bảo mậtGiảm thiểu bề mặt tấn công, bảo vệ khai thác, bảo vệ chống mối đe dọa nâng caoBảo mật môi trường ảo hóa, bảo vệ phần sụn, khóa mật mã
Hỗ trợ triển khai đám mâyDịch vụ đám mây kết hợp có khả năng tương thích cao với ứng dụng cốt lõi Tích hợp Azure Arc để quản lý đám mây tập trung từ bảng điều khiển trung tâm
Bảng so sánh Windows Server 2022 và Windows Server 2019

Nhìn chung, Windows Server 2022 mang đến nhiều cải tiến so với Windows Server 2019 với mức độ bảo mật được nâng cao, giảm thiểu rủi ro và khả năng quản lý đám mây tốt hơn.

Tính năng nổi bật, cải tiến của Windows Server 2022

Windows Server 2022 mang đến nhiều cải tiến đáng kể, giúp đơn giản hóa việc quản lý, nâng cao hiệu suất và bảo mật cho hệ thống máy chủ của bạn. Dưới đây là một số điểm nổi bật:

Nền tảng ứng dụng mạnh mẽ

Windows Server 2022 giới thiệu nhiều nâng cấp đáng chú ý cho Windows Containers, giúp đơn giản hóa việc triển khai và quản lý ứng dụng container. Những điểm nổi bật bao gồm:

 • Tích hợp liền mạch với Kubernetes, nâng cao độ tương thích ứng dụng: Khởi động container nhanh hơn 30% và và dung lượng file sao lưu giảm tới 40%.
 • Hỗ trợ Microsoft Message Queuing (MSMQ) và Microsoft Distributed Transaction Control (MSDTC): Giúp các nhà phát triển dễ dàng xây dựng và triển khai các ứng dụng phức tạp hơn.
 • Nâng cấp Windows Admin Center: Việc lưu trữ ứng dụng .NET trở nên dễ dàng hơn với giao diện Windows Admin Center đã được tối ưu hóa.

Nhờ những cải tiến này, Windows Server 2022 mang đến trải nghiệm lưu trữ Windows tối ưu, giúp tăng tốc độ và hiệu suất đáng kể. Quá trình triển khai ứng dụng container trên đa dạng hệ điều hành và phần cứng cũng trở nên linh hoạt, dễ dàng hơn.

Quản lý tích hợp Azure

Windows Server 2022 mang đến khả năng tích hợp mạnh mẽ, giúp bạn gia tăng tính linh hoạt và hiệu quả cho hoạt động quản lý, đồng thời đơn giản hóa việc mở rộng trung tâm dữ liệu lên Azure.

Đặc biệt, phiên bản Windows Server 2022 Datacenter Azure hỗ trợ Hotpatch như là một phần của tính năng Azure Auto-management. Nhờ công cụ này này, bạn có thể cài đặt bản cập nhật cho máy ảo Windows Server Azure mà không cần khởi động lại, đảm bảo vận hành công việc Windows Server ảo hóa trên Azure IaaS luôn liền mạch.

Tính năng nổi bật, cải tiến của Windows Server 2022
Tính năng nổi bật, cải tiến của Windows Server 2022

Windows Admin Center

Windows Admin Center (Trung tâm quản trị Windows) được tối ưu hóa để quản lý Windows Server 2022 hiệu quả hơn. Người dùng có thể dễ dàng kích hoạt các tính năng Secured-Core và theo dõi trạng thái hoạt động, đồng thời còn nhiều tính năng hữu ích khác sẽ được bổ sung trong tương lai.

Azure Arc 

Azure Arc mang đến giải pháp tích hợp toàn diện và bảo mật cho mọi môi trường: biên, cục bộ và đa đám mây. Sau khi kết nối với Azure, máy chủ lai sẽ trở thành một phần của tài nguyên Azure, giúp việc quản lý và theo dõi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bảo mật đa lớp

Windows Server 2022 mang đến khả năng bảo vệ toàn diện trước các mối đe dọa bằng cách tích hợp các tính năng bảo mật tiên tiến trên nhiều lĩnh vực. Dịch vụ lưu trữ mà bạn sử dụng sẽ được bảo vệ bởi hệ thống bảo mật đa lớp, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho dữ liệu.

Secured-Core Server

Microsoft ứng dụng công nghệ bảo mật tiên tiến từ các thiết bị PC mới nhất lên nền tảng máy chủ, tạo nên Secured-Core Server với lớp phần cứng được chứng nhận bởi đối tác OEM. Đây là tính năng đặc biệt hữu ích cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dữ liệu, nhất là khi bảo mật thông tin là ưu tiên hàng đầu.

Hệ thống Secured-Core bao gồm 6 thành phần chính là:

 1. Chip TPM 2.0 (Trusted Platform Module).
 2. VBS (Virtualization-Based Security – Bảo mật dựa trên ảo hóa).
 3. Khởi động an toàn.
 4. Bảo vệ hệ thống.
 5. Khởi động bảo vệ DMA.
 6. Tính toàn vẹn mã dựa trên Hypervisor (HVCI).

Một số tính năng khác

Ngoài khả năng bảo mật vượt trội, một số cải tiến nổi bật khác của phiên bản Windows Server 2022 có thể kể đến như:

 • Khả năng tối ưu hóa cho môi trường đám mây và ảo hóa. Điển hình là tính năng chuyển đổi máy ảo liên tục giữa các máy chủ, giúp tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên và giảm thiểu thời gian gián đoạn hoạt động.
 • Nâng cao khả năng bảo mật và quản lý, giúp quản trị viên dễ dàng quản lý máy chủ và ứng dụng trong môi trường doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ các dịch vụ đám mây phổ biến như Microsoft Azure và Amazon Web Services, giúp lưu trữ dữ liệu dễ dàng và linh hoạt.

Câu hỏi thường gặp

Windows Server là gì?

Windows Server là hệ điều hành được phát triển bởi Microsoft dành riêng cho máy chủ. Hệ điều hành này cung cấp các môi trường hoạt động an toàn, đáng tin cậy cho ứng dụng, website cũng như các tính năng quản lý cơ sở hạ tầng mạng, lưu trữ dữ liệu,… để hỗ trợ tối đa cho hoạt động kinh doanh của tổ chức, doanh nghiệp.

Windows Server 2022 – 1 user CAL là gì?

Windows Server 2022 – 1 User CAL (viết tắt của Client Access License) là giấy phép cho phép 1 người dùng truy cập vào các máy chủ và các dịch vụ của Windows Server 2022. Giấy phép này giúp doanh nghiệp, tổ chức giới hạn và kiểm soát quyền truy cập hợp pháp vào hệ thống.

Lời kết

Nhìn chung, Windows Server 2022 mang đến những cải tiến vượt trội so với các phiên bản tiền nhiệm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các tổ chức và doanh nghiệp trong kỷ nguyên số. Mong rằng những thông tin trong bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về hệ điều hành máy chủ này để đưa ra lựa chọn phù hợp cho tổ chức của mình. 

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Co-Founder
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI